CXN_043014_4893_Một tấm hình giá trị hơn 1.000 con chử đấy bạn (A picture worth more than a thousand words), nhất là ở trang mà hằng 30.000 hay 40.000 pageview mỗi ngày mặc dù bị chặn (GPCXN)

Con nít nào trên thế giới cũng thế, bản năng con nít là thế, con người nào, vật nào, đồ dúng nào làm bản năng chúng sợ hãi là bất cứ cha mẹ hay ai cho nó thật nhiều đồ ăn ngon nó vẫn lánh xa, trái lại, cái gì chúng nó thích thì kéo chúng nó ra không được...Nhìn hình này có ai nghĩ lính Mỹ an thịt trẻ miền Nam hay không ?????? Hai đứa trẻ chừng 8 hay 10 tuổi đu 2 tay của người lính Biệt Kích đặc biệt Mỹ (tôi nhìn huy hiệu tôi biết), Green Beret Special Forces, trấn giữ những đồn biên phòng với lực lượng đăc biệt Nùng, Chàm sau này khi Mỹ rút đổi thành trại Biệt Động Quân Biên Phòng như Đức Lập, Thường Đức v.v..http://chauxuannguyen.org/2014/04/19/cxn_041914_4770_ho-da-do-mau-khong-vi-tu-do-dan-chu-cho-dan-toc-ho-ma-cho-1-dan-toc-hoan-toan-xa-la-voi-ho-vn-ho-do-mau-de-ngan-chan-lan-song-do-goi-la-cong-san/

Con nít nào trên thế giới cũng thế, bản năng con nít là thế, con người nào, vật nào, đồ dúng nào làm bản năng chúng sợ hãi là bất cứ cha mẹ hay ai cho nó thật nhiều đồ ăn ngon nó vẫn lánh xa, trái lại, cái gì chúng nó thích thì kéo chúng nó ra không được…Nhìn hình này có ai nghĩ lính Mỹ an thịt trẻ miền Nam hay không ?????? Hai đứa trẻ chừng 8 hay 10 tuổi đu 2 tay của người lính Biệt Kích đặc biệt Mỹ (tôi nhìn huy hiệu tôi biết), Green Beret Special Forces, trấn giữ những đồn biên phòng với lực lượng đăc biệt Nùng, Chàm sau này khi Mỹ rút đổi thành trại Biệt Động Quân Biên Phòng như Đức Lập, Thường Đức v.v..http://chauxuannguyen.org/2014/04/19/cxn_041914_4770_ho-da-do-mau-khong-vi-tu-do-dan-chu-cho-dan-toc-ho-ma-cho-1-dan-toc-hoan-toan-xa-la-voi-ho-vn-ho-do-mau-de-ngan-chan-lan-song-do-goi-la-cong-san/

CXN: Bọn CS rất sợ những bức ảnh như khủng bố cua MTGPMN, CSGT thò tay vào ví người dân lấy mãi lộ, hình cặp đùi bị tra tấn, con anh Ngô Thanh Kiều hôn di ảnh người cha, Lính Mỹ chơi đùa với trẻ em miền nam v.v..

Tại sao chúng sợ  ??? Vì chúng biết mỗi ngày, mặc dầu chúng chặn quyết liệt trang CXN nhưng vẫn 30 hay 40 ngàn pageview và khi ng ta vào thì phải đọc bài viết của CXN (ít ai vào mà ko đọc bài CXN) và sẽ thấy những hình ảnh này, và nếu cứ lập đi lập lại thì người đọc sẽ hình dung trong suy nghĩ của họ rằng CS khủng bố và ác độc với dân miền Nam, tuyên truyền nhồi sọ về lính Mỹ ăn thịt trẻ em là bịa đặt, từ đó họ sẽ biết rằng mọi tuyên truyền của CS đều là bịa đặt, nhất là điều bịa đặt là QLVNCH và lính Mỹ giết hại, tra tấn dân nam VN là tuyên truyền (chỉ có duy nhất Mỹ Lai mà thôi, tra tấn nhà tù cũng bịa đặt vì Mỹ giám sát nhà tù VNCH kỹ lắm (nếu ko chính Mỹ sẽ bị lên án để VNCH vi phạm công ước quốc tế), bạn đọc cũng nhìn hình ảnh xác nhận là CSGT tra tấn như hình cặp đùi, ăn mãi lộ như hình CSGT thọt tay vào ví dân lành… Tất cả với những chú thích hợp lý đều chứng minh rằng chính sách nhồi sọ của CSBV toàn bịa đặt và từ đó 90 triệu dân ko còn tin vào chúng nữa thì bất kỳ chuyện gì chúng nói về KT, CT, XH, Y tế, QP, NG v.v..người dân đều ko tin chúng thì chúng rất khó mà giữ được quyền lực, sẽ có lúc ng dân sẽ vùng lên lật đổ chúng vì bất tài, quản lý KTVM tồi quá mà lại tham nhũng và lừa bịp..

Và có bạn sẽ hỏi..”Tại sao anh Châu biết hình nào làm chúng khó chịu ??” Câu trả lời là chính DLV còm và đòi gỡ ảnh này xuống, ảnh kia xuống thì tôi mới biết..Những tấm ảnh tôi nêu trên là những tấm ảnh làm chúng gai mắt nhất…. Và những người bị nhồi sọ sáu bẩy chục năm ở miền Bắc vào còm là họ sáng mắt ra, lúc trước bị lừa là chống Mỹ xâm lược, chống Mỹ cứu nước, kiến đen là CS, kiến lửa là Mỹ, lính Mỹ tháo chạy uống nước gạo vì tưởng là Yoghourt, lính Mỹ ăn thịt con nít miền Nam, miền Nam nghèo đói bị Mỹ Ngụy kiềm kẹp nên ko có bát mà ăn, ăn bằng gáo dừa, QLVNCH chưa đánh đã chạy v.v.. Những bức hình này ngày hôm nay dc những ng cần giải mã nhồi sọ đọc vi trong 39 năm, những trang Hải Ngoại cực đoan trưng bày đầy hính ảnh như thế này nhưng dân miền Bắc ko đọc vì bị chính CS nhồi sọ là NVHN căm thù nên photoshop bôi nhọ QĐND…Nhưng bây giờ sau khi hàng triệu, hàng chục triệu dân miền Bắc vào trang CXN đọc KTVM, biết CXN trong 5 năm ko nói láo, ko chỉnh sửa bất cứ bài vở nào nên rất tin tưởng CXN ko làm điều như CS bôi nhọ là chỉnh sửa, photoshop và họ thấy hình thì họ đi từ shock này đến shock nọ và ừ từ họ biết và giải mã dc cơn bệnh bị nhồi sọ của họ và họ sẽ chung tay cùng miền Nam lật đổ bọn xảo trá, lừa bịp này…Những ng bị lừa này nay đã 50 hay 60 tuổi, họ mới làm quen với vi tính nên họ ko lướt vào You Tube, hay hình ảnh dc, họ chỉ biết vào trang CXN mà thôi và ngay tại đây, CXN cho họ thấy về QLVNCH, Mỹ, CSGT, tra tấn, mãi lộ v.v..thì họ sẽ giải thoát được căn bệnh bị nhồi sọ nặng nề suốt 60 năm qua và chính họ sẽ là người chửi CS mạnh miệng nhất và những ng giống họ còn lãi sẽ như thế nữa, xem hình rồi chửi thậm tệ thì phong trào chống cộng ngày càng mạnh lên và bây giờ là cháo đã nhừ rồi….

Melbourne

30.4.2014 (ngày quốc hận)

Châu Xuân Nguyễn

——————————-

Trang chauxuannguyen.org bây giờ còn là nơi sưu tập nhiều tấm hình độc đáo vô cùng . . ví dụ tấm hình trong bài này một quân nhân Hoa Kỳ uống coca cola với trẻ em VN kèm theo lời chú thích rất hợp tình hợp lý ” Lính Mỹ cho nước uống trẻ em VN rất công bình, tao 1 chai, 3 thằng bây cũng mỗi thằng 1 chai Coca Cola, ko có chuyện 2 hay 3 thằng chia 1 chai rồi tao là ng ban bố, riêng tao 1 chai “. Một tấm hình khác . . anh lính Hoa Kỳ chia kẹo cho các em bé, anh lính chơi nhảy dây với các em . v . v . .

Tương phản lại là những những tấm hình xác người văng khắp nơi trong vụ khủng bố của đặc công cái ” Thị Nguyệt “, hình loài giặc đỏ quỷ dữ bắn đại bác pháo kích vào thành phố. Ngày xưa mình ở Saigon sau mỗi lần bị đặc công Cs tấn công giết người mình đâu có biết mặt mũi chúng nó ra làm sao. Một cảm giác sợ hãi, bất lực trước kẻ thù không tên, không diện mạo luôn âm ỉ trong người. Giờ thì chúng tự thú rồi nhé

Dùng hình để giáo dục . . quả là một chiến thuật cừ khôi
Hey Mr. Châu, ya da man!

Cám ơn bạn
AC

9 comments on “CXN_043014_4893_Một tấm hình giá trị hơn 1.000 con chử đấy bạn (A picture worth more than a thousand words), nhất là ở trang mà hằng 30.000 hay 40.000 pageview mỗi ngày mặc dù bị chặn (GPCXN)

 1. “Tu tu chao se nhu” phuong phap truyen thong dung va that qua trang viet va hinh anh da tac dung tot cho nguoi doc. Thoi gian toi dung nhu pp cua AC: chien dich mo rong tuyen truyen tren cac FB ca nhan de gioi thieu, lan rong trang Web AC den voi ban be than huu xa gan. Dieu gi phai den se den.

  Like

 2. 30 tháng 4 năm nay ko thấy nhắc đến “Ngụy” nhiều nữa a.C!chắc lại nịnh NVHN về hòa giải dân tộc?!chỉ thấy nhắc đến quân thù số 1 Mỹ.bảo sao năn nỉ lão Ô sang,lão đái vào mồm cho!

  Like

 3. Người Bắc xem những hình lính Mỹ vui chơi với trẻ em Nam Việt, chợt nghĩ 60 năm nay chưa bao giờ có cảnh Công an CS, “bộ đội cụ Hồ”, lính Tàu Mao trước đây thân thiết với dân Việt, ngoài mấy cái ảnh họ liệng mấy thùng mỳ tôm xuống nước khi đi xem lũ lụt; duy nhất chỉ có ảnh CS vui mừng chào đón bọn giặc Tàu bằng cờ sáu sao. Cám ơn AC cho dân Bắc biết sự thật.

  Like

 4. một bức ảnh bằng nghìn lời nói,AC dùng gậy ông đập lưng ông hiệu quả đạt được vô cùng to lớn,và anh lại biết chơi trò ghét của nào trời trao của đó,những bức hình làm cho chính quyền và bọn dư lơn viên điên tiết, đúng là đừng sợ nhung gì cs làm,hãy làm những gì cs sợ.thank you.see you soon./.

  Like

 5. Những hình ảnh dã man do bọn khủng bố việt cộng gây ra cho người dân vô tội miền Nam Việt Nam

  BLBD sưu tầm những hình ảnh này để nhận thấy những việc làm của loài man rợ, loài dã thú, loài vô đạo đức của bọn CS là giết chết gây thảm họa cho những người dân. những hình ảnh của người dân, đàn bà và trẻ em chết thê thãm nhà tan cửa nát, tại vì bọn CS phải nhìn thấy những hình ảnh con người phải chết thê thãm do chính bọn nó gây ra, và những hình ảnh đó phải luôn luôn gắn bó với cuộc đời của bọn chúng nó, nhưng bọn CS chĩ có khã năng giết những người đàn bà, những đứa con nít thôi, vì đàn bà không biết cầm súng, con nít thì mới lên 3 họ đâu có sức kháng cự. nên bọn nó mới dể dàng ra tay giết được nhiều như vậy….

  Những hình ảnh đàn bà và trẻ em chết thê thãm đó là niềm an ủi cuộc đời của bọn cộng sản, và thú vui của loài dã thú.
  Nhìn những tấm hình phía dưới đây là đủ thấy rõ bọn cộng sản có bộ mặt sát máu,đầu óc man rợ, tâm tánh dã man của bọn cộng sản như thế nàohình ảnh đây chỉ là 1% ngàn thôi còn nhiều và nhiều cảnh dã man hơn nữa…

  http://tienggoicongdan.com/2013/02/17/nhunh-hinh-anh-da-man-do-bon-khung-bo-viet-cong-gay-ra/

  Like

 6. Những tấm hình AC đưa lên, là hình thật, mô tả một sự thật. Chính những tấm hình này là bằng chứng tố cáo sự LỪA BỊP CỦA csVN DO CON CHÓ HỒ CHÍ MINH ĐẺ RA. CÀNG NHIỀU BẠN TRẺ MIỀN NAM SINH SAU 1975 VÀ NGƯỜI MIỀN BẮC, COI NHỮNG TẤM HÌNH NÀY THÌ CÀNG LÒI RA SỰ BỊP BỢM CỦA đcsVN ĐÃ LỪA HỌ SUỐT GẦN MỘT THẾ KỶ. CHÍNH NHỮNG THẰNG cs GỘC CŨNG LÚNG TÚNG KHI COI NHỮNG TẤM HÌNH NÀY! BẢN THÂN NÓ CŨNG BỊ GIỚI CHÓP BU LỪA ĐẾN MU MUỘI ĐẦU ÓC.

  Like

 7. Nhân ngày 30.04 năm nay các loa rè của đảng hạ giọng rồi, không còn vênh vang, tự đắc, xuyên tạc như trước nữa. Theo tôi, có hai lí do: một là chúng đã thừa hiểu là nhân dân trong nước không còn tin vào luận điều lừa mị, bóp méo sự thật của chúng nữa, hai là chúng đang nghiến răng lại, làm động tác giả “hòa hợp, hòa giải” với bà con người Việt ở hải ngoại để xóa bỏ hận thù, cùng xây dựng tương lai. Tôi không tin là bà con lại ngây thơ, ấu trĩ như…chúng tôi thời trước 1975, vì trong thời đại internet, khi cần, ai cũng có thể tìm ra sự thật. Nếu đcs thật tâm muốn hòa giải, hòa hợp thì chính chúng phải tỏ rõ thiện ý trước bằng cách chấp nhận đa nguyên chính trị, đa đảng, dân chủ hóa, thừa nhận xã hội dân sự, cho tiến hành bầu cử tự do, cạnh tranh sòng phẳng, thả hết tù nhân lương tâm…trước đã. Tiếp đó là phải công khai xin lỗi nhân dân VN ở cả hai miền vì những tội trạng mà đcs gieo rắc trong quá khứ như cải cách ruộng đất, Nhân văn giai phẩm, bỏ tù hàng trăm nghìn sĩ quan, cán bộ của chính quyền VNCH sau năm 1975… Nếu không thì mọi lời hứa hẹn, mơn trớn chỉ là không thực tâm, như bản tính của chúng từ xưa tới nay. ĐCS tưởng như đang mạnh nhờ nắm quyền độc tôn cai trị, nắm chắc hệ thống quân đội, công an nhưng trong ruột, trong thâm tâm, hẳn là chúng đang vô cùng run sợ. Hình ảnh nhãn tiền về việc nhân dân tuyên xử tổng bí thư đcs Rumania năm 1989, tổng thống Libia…là tương lai không xa của bọn độc tài tham lam đang ngự ở Ba Đình. Càng run sợ chúng càng tàn bạo trong việc đàn áp nhân dân và những người bất đồng chính kiến, nhưng càng tàn bạo thì chúng càng nhanh chóng bị diệt vong. Đó là qui luật muôn đời. Dư luận viên chỉ là nhưng “quái nhân” do đang hưởng lộc từ chế độ hoặc chỉ vì mấy đồng lương còm do đảng bố thí cho từ tiền thuế của dân, chứ nếu có đầu óc bình thường thì hẳn là chúng cũng chả tin vào những thứ chúng phun ra trên mạng. Bọn này chỉ có thể làm cho mọi người khó chịu chút ít, chứ không thể thay đổi niềm tin của họ được. Tương lai của DLV cũng mờ mịt như tương lai cái đảng cướp mà chúng đang “phò”.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s