CXN_043014_4894_Thế là xong,TPP ngày càng xa ,củ cà-rốt này là cứu cánh cuối cùng thật ngọt ngào nhưng sao lại quá tầm tay với.Nếu như có thể kéo lùi lại 10 năm trước CP VN chắc đã lừa mị thành công,,thậm chí chỉ cần cái bóng TPP hắt vào thôi họ cũng thu đầy đục rồi,nhưng giờ là 2014 các cây bài tủ được tung ra không mấy tác dụng ,nguồn lực cạn,dư địa trống rỗng,bộ dạng ăn xin đói khổ đáng thương rơi mất thay vào đó là hình ảnh cực kỳ thô bỉ ,vô liêm sĩ ,đến đâu cũng bị khinh bỉ ra mặt,chỉ làm trò cười cho Thiên Hạ. (thách)

Tay này ra chiêu dụ cho kẹo rồi lùa đi cắt cổ làm thịt mấy đứa bé miền Nam đây (theo lời tuyên truyền nhồi sọ của thằng Hồ Chí Minh) http://chauxuannguyen.org/2014/04/19/cxn_041914_4770_ho-da-do-mau-khong-vi-tu-do-dan-chu-cho-dan-toc-ho-ma-cho-1-dan-toc-hoan-toan-xa-la-voi-ho-vn-ho-do-mau-de-ngan-chan-lan-song-do-goi-la-cong-san/

Tay này ra chiêu dụ cho kẹo rồi lùa đi cắt cổ làm thịt mấy đứa bé miền Nam đây (theo lời tuyên truyền nhồi sọ của thằng Hồ Chí Minh) http://chauxuannguyen.org/2014/04/19/cxn_041914_4770_ho-da-do-mau-khong-vi-tu-do-dan-chu-cho-dan-toc-ho-ma-cho-1-dan-toc-hoan-toan-xa-la-voi-ho-vn-ho-do-mau-de-ngan-chan-lan-song-do-goi-la-cong-san/

6 comments on “TT Mỹ quên TPP của VN trong chuyến Á du cuối tháng 4”

 1. Không sao đâu người bạn csvn ! cứ ngồi đó mà chải chuốt cho mái tóc mượt mà đen óng làn da mỡn mỡ đi……..rồi ông anh bạn Hoa Kỳ nầy sẽ ném “trái sung “xuống cho mà lượm…………thật nhục nhã với sự ngoại giao khôn quỷ quyệt của csvn.

 2. Trang chauxuannguyen.org bây giờ còn là nơi sưu tập nhiều tấm hình độc đáo vô cùng . . ví dụ tấm hình trong bài này một quân nhân Hoa Kỳ uống coca cola với trẻ em VN kèm theo lời chú thích rất hợp tình hợp lý ” Lính Mỹ cho nước uống trẻ em VN rất công bình, tao 1 chai, 3 thằng bây cũng mỗi thằng 1 chai Coca Cola, ko có chuyện 2 hay 3 thằng chia 1 chai rồi tao là ng ban bố, riêng tao 1 chai “. Một tấm hình khác . . anh lính Hoa Kỳ chia kẹo cho các em bé, anh lính chơi nhảy dây với các em . v . v . .

  Tương phản lại là những những tấm hình xác người văng khắp nơi trong vụ khủng bố của đặc công cái ” Thị Nguyệt “, hình loài giặc đỏ quỷ dữ bắn đại bác pháo kích vào thành phố. Ngày xưa mình ở Saigon sau mỗi lần bị đặc công Cs tấn công giết người mình đâu có biết mặt mũi chúng nó ra làm sao. Một cảm giác sợ hãi, bất lực trước kẻ thù không tên, không diện mạo luôn âm ỉ trong người. Giờ thì chúng tự thú rồi nhé

  Dùng hình để giáo dục . . quả là một chiến thuật cừ khôi
  Hey Mr. Châu, ya da man!

 3. tt obama đâu dám ghé vn,ông sợ chính phủ cs vn phân tán nội bộ nước mỹhihihi
  tpp đi về đâu? khi mà báo đài lề đảng cứ ngày đêm rên rỉ tỉ tê kỹ niệm 30/4/75 đánh cho mỹ cúp nguỵ nhào rồi thì mới lòi đầu cái thằng nguỵ hại dân bán nước là tao.???
  thứ sỏ lá lưu manh côn đồ ăn ngược nói gian như csvn có ai mà thích chúng nó.chẳng qua về mặt ngoại mỹ gặp csvn tt obama chào xã giao helo ,cha con nhà sản tưỡng hk oke mừng húm chờ đợi tt obama đem tpp qua tận vn gia cho chúng,vậy là ván bài tpp mà csvn mong muốn đã được tt obama lật ngữa với tiêu đề trã tự do cho tù chính vn muốn làm bạn với cả thế giới của ngài ts pcd rồi nhé /.

 4. Thế là xong,TPP ngày càng xa ,củ cà-rốt này là cứu cánh cuối cùng thật ngọt ngào nhưng sao lại quá tầm tay với.Nếu như có thể kéo lùi lại 10 năm trước CP VN chắc đã lừa mị thành công,,thậm chí chỉ cần cái bóng TPP hắt vào thôi họ cũng thu đầy đục rồi,nhưng giờ là 2014 các cây bài tủ được tung ra không mấy tác dụng ,nguồn lực cạn,dư địa trống rỗng,bộ dạng ăn xin đói khổ đáng thương rơi mất thay vào đó là hình ảnh cực kỳ thô bỉ ,vô liêm sĩ ,đến đâu cũng bị khinh bỉ ra mặt,chỉ làm trò cười cho Thiên Hạ.Vậy là cục mồi câu ngoại tệ không có nữa.Để xem những tháng kế tiếp “Đỉnh cao trí tuệ” xào chẻ cách nào đây,kịch hay còn ở phía trước.Sao giống kịch bản QH Mỹ cắt viện trợ VNCH đến thế,không có 1 xu teng nào!

 

One comment on “CXN_043014_4894_Thế là xong,TPP ngày càng xa ,củ cà-rốt này là cứu cánh cuối cùng thật ngọt ngào nhưng sao lại quá tầm tay với.Nếu như có thể kéo lùi lại 10 năm trước CP VN chắc đã lừa mị thành công,,thậm chí chỉ cần cái bóng TPP hắt vào thôi họ cũng thu đầy đục rồi,nhưng giờ là 2014 các cây bài tủ được tung ra không mấy tác dụng ,nguồn lực cạn,dư địa trống rỗng,bộ dạng ăn xin đói khổ đáng thương rơi mất thay vào đó là hình ảnh cực kỳ thô bỉ ,vô liêm sĩ ,đến đâu cũng bị khinh bỉ ra mặt,chỉ làm trò cười cho Thiên Hạ. (thách)

 1. Da den luc tuoi xuan con gai co thi, khong the nay om o voi anh nay (TQ) mai lai liec mat dua tinh voi anh khac (My). Bay gio den luc phai tra loi ro: yeu anh nao? Theo anh nao? Dung de den luc cac anh da dit cho thi chi co ma e chong day em “lang lo” a.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s