CXN_050214_4913_Những con người của thế giới văn minh họ không bao giờ thần thánh hóa lòng yêu nước .Họ xem yêu nước là nghĩa vụ của mọi người .Những người lính Mỹ chiến đấu và chết ở Irac ,Afghanistan hay VN không phải là những người yêu nước Mỹ hay sao. (GPCXN)

CSGT móc ví người dân lao động

CSGT móc ví người dân lao động

4 comments on “CXN_042814_4866_Với người VNCH, không bao giờ rao giảng, cường điệu, yêu nước (từ này chỉ CS dùng, MN ko bao giờ dùng chử yêu nước) v.v…Nhưng người MN thể hiện qua hành động. Thiếu Tướng Lê Minh Đảo, người hùng SĐ18 giữ vững Xuân Lộc có bao giờ cường điệu, rao giảng, đạo đức giả, yêu nước như những thằng CS con Phạm Chí Dũng, Lê Công Định, Nguyễn Lân Thắng, LTL và nhiều nhiều những thằng dân chủ dởm hay không ??? (Video)”

  1. Nhìn những thằng cán bộ CS từ xưa đến nay khi lên bục khua miệng thì rất mất vệ sinh,thao thao một hồi là nước bọt đặc sệt như keo tràn ra hai bên mép nhìn muốn ói mửa,thật dơ bẩn mỗi khi chúng cao rao lòng yêu nước.

  2. Những con người của thế giới văn minh họ không bao giờ thần thánh hóa lòng yêu nước .Họ xem yêu nước là nghĩa vụ của mọi người .Những người lính Mỹ chiến đấu và chết ở Irac ,Afganistan hay VN không phải là những người yêu nước Mỹ hay sao.

  3. Chính vì cái rao giảng quá giả dối mà đã hại thằng cs VN, cho nên bây giờ bất kể thằng, con lãnh đạo nhà sản nào mà đăng đàn giảng giải là ng dân cho là nói nhảm, còn bọn bậu sậu đv ngồi dưới thì nghịch điện thoại hay ngủ gật cho qua ngày.

  4. thời chúng tôi không nói yêu nước,chúng tôi gọi là cầm súng bảo vệ độc lập tự do cho đồng bào mnvn./.

 

One comment on “CXN_050214_4913_Những con người của thế giới văn minh họ không bao giờ thần thánh hóa lòng yêu nước .Họ xem yêu nước là nghĩa vụ của mọi người .Những người lính Mỹ chiến đấu và chết ở Irac ,Afghanistan hay VN không phải là những người yêu nước Mỹ hay sao. (GPCXN)

  1. KHI BỌN CHÚNG RÊU RAO THẦN THÁNH HÓA THÌ DÂN MB MĨA MAI KÌA CHÚNG NÓ ” KỂ KHỔ ” NGHE MÀ NHỤC

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s