CXN_050614_4953_Quyết định duy nhất phục vụ cờ vàng và quốc ca VNCH được rất nhiều còm hoan hô và cảm nhận của CXN là nếu đại đa số 90 triệu dân biết rằng đó là quyết định của tôi thì họ cũng sẽ hoan hô không kém (GPCXN)

a301f-covang3

23 comments on “CXN_050314_4919_Tuyên bố quan trọng của Châu Xuân Nguyễn về lá cờ vàng ba sọc đỏ và bài Quốc Ca VNCH”

 1. HOAN HÔ ANH CHÂU


  QUYẾT GIỮ MÀU CỜ ,CỜ VÀNG CÒN ĐÓ ,PHẤT PHỚI TUNG BAY, TRÊN BAO CHÂU LỤC,ĐẾN LÚC CỜ VỀ, THẮM TÌNH DÂN TỘC,SỐNG LẠI NON SÔNG

 2. ở Cần Thơ đường Hòa Bình,NKKN,Nguyễn an Ninh, Ngô Quyền ,Nguyễn thái Học, XVNT Châu v Liêm và một số đường treo thưa thớt lắm, chẳng ai màng

 3. Hồi trước AC cự TTXVA dữ lắm vì cái vụ cờ vàng cờ máu (chi tiết sao thì quên mất rùi); lúc đó AC có nói là luôn trung thành với cờ vàng cho tới khi 90 triệu dân chọn cờ khác.
  Lúc đó mình không ý kiến vì biết AC luôn tôn trọng quyết định của đồng bào. Nay AC đã tuyên bố trung thành tuyệt đối với cờ vàng thì mình ủng hộ 2 tay vì:

  1/ Cờ vàng là có có sự kế thừa lịch sử từ các cờ trước của dân tộc Việt: rất có ý nghĩa; không ai có thể phủ nhận được. Trong khi đó cờ máu chỉ xuất hiện sau này và nó là biểu tượng cho 1 giai đoạn tang thương nhất của VN: cần phải loại bỏ nó vĩnh viễn ra khỏi đất VN như loại bỏ đcs

  2/ Mục đích của chúng ta là tranh đấu để tiêu diệt đcs thì phải tiêu diệt các biểu tượng của chúng từ thằng khốn nạn HCM lẫn tư tưởng của nó cho đến chủ thuyết cs; chủ nghĩa Mác Lê…kể cả lá cờ máu lẫn quốc ca đầy xác chết (đường vinh quang xây xác quân thù).

  3/ Nếu để trưng cầu dân ý lá cờ VN HCS thì sẽ tạo cơ hội cho đám tàn dư cs sử dụng kế hòa hợp hòa giải và ve sầu thoát xác bằng cách lựa chọn 1 lá cờ mới có các yếu tố kế thừa cờ máu; hòng xây dựng lại lực lượng để lập nên 1 chế độ kiểu Putin.

  AC sẽ không những không mất sự ủng hộ của ai cả mà ngược lại sự ủng hô sẽ tăng thêm vì 90 triệu dân đều sẽ hiểu được ý nghĩa trong tuyên bố của AC; nếu có mất thì chỉ mất đi sự ủng hộ giả tạo của những kẻ cơ hội mà thôi.

 4. Chuyện vui:Một chàng dân quí tộc xa xôi tận trung đông vi hành qua VN du lịch trong một lần nhặt được tờ rơi quảng cáo du lịch VN bổ rẻ,khách sạn 5 sao mọc đầy với các món ăn và “ghẹ”(???)tươi sống giá cả hợp lý.Khi đặt chân xuống sân bay và được đám taxi bâu lại giới thiệu,anh ta chọn đại một cái tên khách sạn 5 sao vì anh ta giàu có lắm,nhưng khi đến nơi anh ta trợn mắt bi xi ba xoa với taxi và lắc đầu,khổ nổi anh taxi này không biết tiếng Ả rập nên lớ ngớ ra hiệu nhưng không làm gì được,sau một hồi may mắn có người khách trung đông đi ngang dịch lại cho anh taxi nói là nó bảo khách sạn chỉ có một sao đang bị treo nghiêng tung bay trên nóc khách sạn trong khi anh ta yêu cầu phải 5 sao kia và khắng khăng leo xuống bỏ đi sau khi trợn mắt ra điều gặp kẻ lừa đảo…..Anh chàng taxi vừa chửi anh chàng kia vừa nguyền rủa cái lá cờ khốn nạn ấy treo lên làm gì để anh ta mất một bữa cơm trông thấy.Tuannguyen phóng tác.

 5. Hành động của bà con hải ngoại thật tuyệt vời và thiết thực đánh đổ bọn csvn. Bà con hải ngoại cố gắng biểu tình ở tất cả các nước và tuyệt đối chỉ mang cờ vàng 3 sọc đỏ không mang cờ đỏ sao vàng. Tôi đang sống ở Hà Nội xin gửi lời cảm ơn đến bà con hải ngoại đã có tấm lòng vì nước vì dân tộc. Bà con ở nơi hạnh phúc và tự do nhưng vẫn nhớ về nỗi khổ của nhân dân trong nước thật là cảm động. Từ nơi xa xôi trong nước tôi cảm thấy hạnh phúc và quý mến đồng bào quá. Chúc bà con hải ngoại luôn vui khỏe hạnh phúc.

 6. Quận 5, 7, 10, 3 Sài gòn lác đác vài ngọn cờ rũ
  Năm nay không treo cờ, sang năm đốt cờ là cái chắc, quy luật tự nhiên là vậy

 7. Trẹm tôi vô cùng hạnh phúc vì quyết định nầy của trang chủ CXN.
  Ngày đầu đến với blog CXN,Trẹm(sông Trà)chỉ nghỉ rằng:”blog CXN là nơi để Trẹm gởi gấm những kỹ niệm đẹp thời thơ ấu sống dưới chế độ VNCH.
  Dần dần theo thời gian,nhận thấy tài năng của anh Châu+lý tưởng phục vụ cho chính nghĩa nên Trẹm phò.
  Biết bao nhiêu chuyện,kể sao cho hết.
  Có lần Trẹm chửi TTXVA vì đem cờ máu lên trang nầy(đợt blog CXN bị hacker).
  Trẹm tôi là vậy!
  Thà sống trong mơ với cờ vàng 3 sọc đỏ còn hơn làm Vua xứ lừa cs.
  Đơn giản chỉ vì:những gì trải qua trong ký ức tuổi thơ(mà lại đẹp)thì khó mà phai nhòa vì thời gian.

 8. Vậy đó! Đồng bào trong nước nói chung -đồng bào Nam VIỆT NAM nói riêng yêu Lá cờ vàng 3 sọc đỏ như vậy đó vì cờ vàng xuất hiện từ thời vua Thành Thái 1890………..Cực chẳng đã người dân trong nước mới phải chịu áp lực của csvn,thế mà có những người ra nước ngoài tị nạn cs rồi còn trở về cho chúng chửi ở Nghĩa trang Quân đội Biên Hòa, vẫn biết là con cháu của Mẹ VIỆT NAM đi đâu rồi cũng nhớ về Mẹ và bao giờ cũng muốn đất nước sánh vai cùng thế giới nhưng quý ông bà cô bác suy nghĩ lại có phải lúc chưa………………?Từ Bắc đồng bào sợ cs di cư vào Nam năm 1954 Từ Nam 30-4-1975 dân ta phải di tản tị nạn khắp nơi trên thế giới……………..đất nước chỉ còn trông chờ vào những vị minh sư quên mình vì tất cả cho Đất Nước dân tộc VIỆT NAM như Chú CHÂU XUÂN NGUYỄN để lái con tàu vận mệnh Đất Nước VIỆT NAM đến đỉnh vinh quang một cách vững chắc và trường tồn

 9. Đọc bài của Đặng Chí Hùng phân tích rất rõ về nguồn gốc của lá cờ vàng ba sọc đỏ, có từ thời hai Bà Trưng. AC tuyên bố phục vụ cờ vàng là hợp với tổ tiên Việt và lòng dân Việt Nam

 10. Tại Nghĩa Trang Quân Đội BH tên nguyễn thanh sơn rêu rao xạo chó khiến Anh Linh bao Anh Hùng tử sĩ nổi giận khiến lư hương bốc cháy .thằng mặt lợn sợ hãi xin xỏ ” Thôi bỏ qua đi gấn 40 năm rồi còn gì ”
  Bỏ qua sao được Tại ai mà cha xa con vợ xa chồng gia đình ly tán. Tại ai mà đất nước tụt hậu dân oan kêu khóc khắp nơi . Người dân Nam chết khắp nơi trên bờ dưới biển. Thằng mặt heo lừa bịp được người sống chứ làm sao lừa được người chết nhất là những người hy sinh thân xác để bảo vệ sự yên bình ,tự do cho dân.
  Rồi đây Hồn Tử Sĩ sẽ phù trợ dân tộc VN lôi cổ bọn CSVN bán nước xuống hố cả lũ . Chúng mày lừa Nguyễn v Phương , Nguyễn ngọc Lập, Nguyễn cao Kỳ còn Anh Linh Tử Sĩ VNCH sẽ mãi mãi bất tử với ngọn cờ vàng dân tộc

 11. Chuyện quốc kì và quốc ca thật ra cũng chỉ là hình thức, quan trọng hơn cả là chế độ, chính sách, … của chính phủ hậu cs. Em luôn ủng hộ anh Châu, đến mức muốn có một quốc kì, một quốc ca mới có liên quan đến anh. Ví dụ quốc ca có tên là VIỆT XUÂN, quốc kì thì ngoài nền vàng 3 xộc đỏ tượng trưng cho 3 dòng máu Nam, Bắc, Trung còn có biểu tượng gì đó để nhắc đến người Việt khắp 5 châu (mà cũng không hề quên VNCH).
  Mong ngày VN thật sự được giải phóng.

 12. Người Việt nam mình cũng hay dị đoan lắm nhe,nên cẩn trọng trong sự thay đổi cái đã vang tiếng một thời,ACE trong nhà CXN rất hào hứng nên nhiều ý hay,sao giống ngày đoàn viên hay hội ngộ ghê ta.

 13. Chán lu lanh dao tham nhung, vo liem si nguoi dan tự khong thich treo co đỏ đến bỏ hẵn cờ đỏ va…đến treo co vang ba soc do, la co tuong trung cho truyen thong dan toc Vn.
  (Gia dinh em que o Bac Ninh, huyen Luong Tai, x.Quang phu AC a)

——————————

3 comments on “Ngày oan trái”

 1. 30/4 phố phường cờ đỏ le que,nhà nào treo nhà đó là nhà sản,trên 80% nhà dân mn không treo cớ ngày 30/4,tín hiện âm thầm của ngày toàn dân đứng lên đã thể hiện qua việc bất tuân lịnh treo cớ của chính quyền cs đưa ra.
  tính cách của người mn là vậy đó,chịu đựng, âm thầm nhưng khi sức chịu đựng không còn chổ dung chứa thì nó bùng nổ mạnh và bất ngờ khó ai biết trước họ sẽ làm gì???

 2. Ôi nhân dân Việt Nam yêu quý. Khổ nạn này trực tiếp là do bọn chó csvn gây ra nhưng nhân dân cũng phải dũng cảm nhận lỗi là do nhân dân ngu muội và quá ngây thơ thì bọn chó csvn nó mới lừa bịp và làm khổ nhân dân đến như vậy. Nhân dân muốn thoát khỏi khổ ải thì cách tốt nhất bây giờ là nhất trí đồng lòng biểu tình lật đổ bọn chó csvn thôi. Không ai cứu mình bằng chính mình đâu.

 3. Tôi đang sống ở phố cổ Hà Nội. Hiện tại hôm nay là 30/04/2014 nhưng rất ít nhà treo cờ đỏ sao vàng, cả phố chỉ lác đác vài nhà treo cờ. Tôi hy vọng năm 2014 bọn chó csvn sụp đổ.

6 comments on “CXN_050614_4953_Quyết định duy nhất phục vụ cờ vàng và quốc ca VNCH được rất nhiều còm hoan hô và cảm nhận của CXN là nếu đại đa số 90 triệu dân biết rằng đó là quyết định của tôi thì họ cũng sẽ hoan hô không kém (GPCXN)

 1. Chú Châu nên tán đồng theo biểu quyết của đại đa số dân chúng về việc thay đổi mẫu lá cờ khác nhưng vẫn giữ nét truyền thống của cha ông lấy nền vàng làm chủ đạo và đặc biệt là giữ nguyên bài quốc ca cũ của VNCH. Vì một khi lòng dân quả quyết lá cờ khác thì không ai có thể ngăn cản được. Nếu toàn dân chọn lá cờ vàng ba sọc đỏ thì đó quả thật là một niềm đại phúc của dân tộc và đất nước.

  Like

 2. màu vàng tượng trưng cho vẽ vang do tổ tiên vn chọn lấy,3 sọc đỏ tượng trung cho 3 miền trung nam bắc do chính thể NGÔ DÌNH DIỆM chỉnh đổi rất hợp với lòng dân.
  là lá cờ tượng trung cho độc lập do dân chủ đích thực được cả thế giới ngưỡng mộ.
  nếu mất cờ vàng là mất nước.
  cờ đỏ sao vàng do hồ xác thúi lấy cờ tỉnh phúc kiến mang về làm cớ tổ quốc,sao vàng tượng trưng cho chính thể cs độc tài hại dân bán nước,màu đỏ tượng trung máu của dân tộc vn đỗ xuống khắp mọi nẽo đường đất nước bởi cái liềm cắt cổ,bởi cái búa đập đầu./.

  Like

 3. Cờ vàng đẹp lắm Cờ vàng ơi ! Màu Vàng tượng trưng cho màu của Đất.Đất là nơi cho muôn mầm chúng sinh đâm chồi nẫy lộc, Đất là nơi trú ngụ sức sống của muôn loài Chứ không như nền Màu đỏ (lửa) thiêu cháy mọi mầm sống trên mặt đất-màu đỏ là màu của sự hủy diêt màu của bất nhân ác độc cần phải hủy bỏ.Đối với VIỆT NAM CHỈ CÓ MÀU CỜ VÀNG 3 SỌC ĐỎ là mang tính siệu việt nhất trong hoàn cảnh của Đất Biển VIỆT NAM hiện nay mà thôi sẽ không thể có màu cờ nào khác thay thế cho màu cờ vàng 3 sọc đỏ để cứu nguy cho dân tộc chúng ta hiện nay được đâu.Rất mong một ngày gần đây công dân sẽ đoàn viên cùng cờ VÀNG 3 SỌC ĐỎ trên khắp mọi miền Đất Nước VIỆT NAM.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s