CXN_050714_4983_CHỈ NGHE CXN vì 5 năm nay AC bỏ công sức phân tích và dự đoán KT rất chính xác, ai hên đọc được trang này k mua BĐS, k KD nên giữ được tài sản của mình, ngưng đọng lại mọi thứ, chờ cơ hội triệu ng như một nổi dậy lật đổ cđ cs thối nát hiên nay.Ngay thời điểm tranh tối tranh sáng, phòng cs trá hình tiếp tục lãnh đạo, dân ta bầu ngay ông Châu Xuân Nguyễn là ng rất giỏi về điều hành kt, biết trọng ng tài , được tiếp xúc với thế giới dân chủ, văn minh làm TT thì chắc chắn dân Việt sẽ thoát khỏi cảnh bế tắc như hiện nay, con cháu chúng ta sẽ được học một nền GD văn minh hiện đại, nhân bản, chúng sẽ được khai sáng tự do phát triển năng lực cá nhân, biết yêu cha mẹ ông bà, yêu mọi ng và quan trọng là tính mạng , tài sản của mọi ng dân được bảo vệ một cách an toàn.(GPCXN)

7 comments on “CXN_050714_4975_Sự thay đổi lớn là chắc chắn trong thời gian tới! Không ai có thể nói được chính xác khi nào sẽ xảy ra BIẾN CỐ này nhưng bằng suy nghĩ, phân tích…..thì Tôi nghĩ rằng ngày đó không còn xa và có thể tính bằng từng tháng, năm!”

 1. Bất cứ trong trường hợp nào cũng xây dựng đất nước không có cs. Đến thời điểm này ai mà còn tin bọn csvn thì chỉ là người ngu dốt và thiểu năng trí tuệ thôi ” ngu mới bị lừa “. Toàn dân thống nhất mục tiêu lớn nhất bây giờ là nghĩ cách đạp đổ bọn csvn rồi sau đó muốn làm gì thì làm. Tiêu diệt bọn chó csvn là nhiệm vụ cấp thiết và quan trọng nhất trong cuộc đời của tất cả nhân dân Việt Nam. Nếu ai thờ ơ về việc tiêu diệt chế độ csvn thì nếu bị khổ thì đừng có khóc lóc và than thở. Hãy bỏ ngay cái đức tính chờ người khác ban hạnh phúc cho mình khi mình thờ ơ không muốn làm gì. Hãy biểu tình lật đổ bọn chó csvn.

 2. Thời gian từ nay đến cuối năm, tình hình gay cấn lắm rồi, bà con dân Việt mình phải hết sức cảnh giác:
  KHÔNG NGHE bất cứ thằng Tư Sang, Tấn Dũng, Trọng lú, Hùng hói và các thằng chiên gia TS kt giấy dụ dỗ, k mua BĐS, k KD, k đóng các lọai thuế, phí, k gởi tiền ngân hàng, tận dụng điều kiện đi xe đạp ít đi xe máy đỡ tốn xăng, k xem ca nhạc , phim, kịch ở rạp tốn tiền, tiết kiệm mua sắm đến mức tối đa, có chút tiền mua vàng ,U SD để dành phòng xa, chỉ cho con đi học thêm ngoại ngữ, học nghề. Các môn khác học thêm tốn tiền mà k giúp ích cho con trong cđ HCS.

  CHỈ NGHE CXN vì 5 năm nay AC bỏ công sức phân tích và dự đoán KT rất chính xác, ai hên đọc được trang này k mua BĐS, k KD nên giữ được tài sản của mình, ngưng đọng lại mọi thứ, chờ cơ hội triệu ng như một nổi dậy lật đổ cđ cs thối nát hiên nay.Ngay thời điểm tranh tối tranh sáng, phòng cs trá hình tiếp tục lãnh đạo, dân ta bầu ngay ông Châu Xuân Nguyễn là ng rất giỏi về điều hành kt, biết trọng ng tài , được tiếp xúc với thế giới dân chủ, văn minh làm TT thì chắc chắn dân Việt sẽ thoát khỏi cảnh bế tắc như hiện nay, con cháu chúng ta sẽ được học một nền GD văn minh hiện đại, nhân bản, chúng sẽ được khai sáng tự do phát triển năng lực cá nhân, biết yêu cha mẹ ông bà, yêu mọi ng và quan trọng là tính mạng , tài sản của mọi ng dân được bảo vệ một cách an toàn.

  Bà con dân Việt mình ơi! Gần cả trăm năm nay chúng ta bị thằng mù dẫn đường rồi, nó làm cho chúng ta ngu dốt mụ mị,chẳng ai tin ai, ra chợ k biết ăn gì sợ ngộ độc, ra đường sợ kẹp xe, cướp giật,…Bây giờ thời cơ ngàn năm có một, chúng ta quyết chọn ng thông minh, tài giỏi và quan trọng được sống ở hẳn trời Tây văn minh hiện đại gấp chúng ta hàng trăm thế kỷ để dẫn đường chỉ lối cho dân ta.

 

5 comments on “CXN_050714_4983_CHỈ NGHE CXN vì 5 năm nay AC bỏ công sức phân tích và dự đoán KT rất chính xác, ai hên đọc được trang này k mua BĐS, k KD nên giữ được tài sản của mình, ngưng đọng lại mọi thứ, chờ cơ hội triệu ng như một nổi dậy lật đổ cđ cs thối nát hiên nay.Ngay thời điểm tranh tối tranh sáng, phòng cs trá hình tiếp tục lãnh đạo, dân ta bầu ngay ông Châu Xuân Nguyễn là ng rất giỏi về điều hành kt, biết trọng ng tài , được tiếp xúc với thế giới dân chủ, văn minh làm TT thì chắc chắn dân Việt sẽ thoát khỏi cảnh bế tắc như hiện nay, con cháu chúng ta sẽ được học một nền GD văn minh hiện đại, nhân bản, chúng sẽ được khai sáng tự do phát triển năng lực cá nhân, biết yêu cha mẹ ông bà, yêu mọi ng và quan trọng là tính mạng , tài sản của mọi ng dân được bảo vệ một cách an toàn.(GPCXN)

 1. @ tin nhắn khẩn gửi chú Châu:
  Hôm nay cháu coi trang tuyên truyền VTV3 của bọn cộng sản, bọn Cộng Sản đang quyết định chơi con bài cuối cùng : ”
  1) Trực tiếp trơ trẽn tuyên bố Kinh tế đã hồi phục, không thèm che dấu nhân dân. Tình trạng là về mặt trận kinh tế chúng có vẻ như đã muốn tuyên bố: ” Ừ, chúng mày biết kinh tế đã tệ thì sao, Ông Châu gì đó của chúng mày dự đoán chính xác thì sao, bố đéo cần quan tâm. Bố cứ thích lên mạng tuyên bố là kinh tế đã hồi phục để lừa những đứa nào chưa biết đến chauxuannguyen đấy chúng mày làm được gì. Bố đang chơi con bài tốt hơn đó chính là : ” tinh thần tự hào dân tộc”

  1) Con bài chốt của bọn Cộng Sản : ” tih thần tự hào dân tôc – chống Trung Cẩu xâm lược ” .
  Bọn Cộng Sản hôm nay đã bắt đầu ra sức tuyên truyền về hành vi xâm lược của Trung Cẩu thông qua việc giàn khoan của chúng nó đang lấn biển nước ta bằng việc cho 1 thằng đại tá hải quân gì ấy lên mạng nói gần 5p về việc bọn chó Tàu cho tàu hải giám ra bảo vệ giàn khoan. Chúng kể chuyện như thể bọn Tàu đang ép quân đội nước ta thê thảm. <— Chiêu này có vẻ như chúng đang vẽ lên 1 câu chuyện rằng quân đội ta đang yếu thế, bị bọn Tàu đánh tơi tả nhằm hy vọng người dân " HÃY TẠM QUÊN ĐI KINH TẾ MÀ CHỐNG BỌN TÀU XÂM LƯỢC " Đó chính là chiêu bài tuyên truyền mới của bọn chúng

  Sắp tới đây bọn chúng sẽ liên tục vẽ nên những câu chuyện để biến bọn Trung Cẩu thành 1 mục tiêu để lừa người dân không đứng lên đấu tranh Kinh tế nữa. BỌN CỘNG SẢN ĐANG MUỐN DÙNG " TINH THẦN TỰ HÀO DÂN TỘC " ĐỂ NHÂN DÂN BUÔNG THA CHÚNG TRONG MẶT TRẬN KINH TẾ.

  Trường hợp này mọi người hãy tiếp tục NGƯNG ĐÓNG THUẾ, NGỪNG KINH DOANH . Bởi vì BỌN CỘNG SẢN ĐÃ THẤY CHÚNG SẼ CHẾT TRONG 1 – 2 THÁNG NỮA NÊN CHÚNG ĐÃ NHỜ QUAN THẦY TRUNG QUỐC CHƠI BÀI XÂM CHIẾM BIỂN ĐÔNG, VẼ NÊN CÂU CHUYỆN ĐẢNG ANH HÙNG CHỐNG LẠI KẺ KHÔNG LỒ TRUNG CẨU ĐỂ CHIÊM NIÊM TIN CỦA NHÂN DÂN.

  CUỘC CHIỆN ĐÃ Ở NGAY CHƯƠNG CUỐI CÙNG. MỌI NGƯỜI ĐÃ CẮT GẦN ĐỨT CỔ BỌN CỘNG SẢN RỒI. HÃY KIÊN QUYẾT NGỪNG KINH DOANH , NGỪNG ĐÓNG THUẾ.

  ĐỪNG LO VỀ BỌN CHÓ TÀU. 90 TRIEU DÂN 1 LÒNG THÌ DÙ CÓ 90 TỈ THẰNG TÀU. NHÂN DÂN ĐỀU CÓ THỂ DIỆT SẠCH. HÃY KIÊN QUYẾT GIÉT BỌN CỘNG SẢN TRONG NƯỚC

  Like

  • Cám ơn cháu,
   Chú đang theo dõi trên FB và thấy chúng cũng đang chuyển hướng dư luận, chúng còn kêu gọi biểu tình chống TQ xâm lược nữa, để xem trg vài ngày tới thế nào
   CC

   Like

  • Bọn chó csvn đang tung đủ trò khỉ nhưng tất cả 1000% không thực thì cũng như không, kết quả chỉ nhận được chắc chắn những cú phạt đền nặng thê thảm ngược lại mà thôi.

   Chúng nó càng múa khỉ, lại càng làm mình tăng thêm sức mạnh đập thẳng vào sự thật của nền KT hoang dã và nô lệ đang chết dần, và CT cũng thế.

   Like

 2. đúng vậy, đây là chiêu nó học từ thắng thầy tàu cộng của nó năm ngoái cho tụi tàu con phản đối nhật bản để quên đi nghèo đói, quên đi những tệ hại về dịch sởi và các vấn đề khác, đây là chiêu bài chuyển hướng dư luận mà thôi, đừng mắc mưu bọn nó, nghê đám bạn bên dầu khí nói rằng dàn khoan nó đã đặt cả năm nay rồi, nhưng khi nào để chuyển hướng dư luận là chuyện khác, đừng bị tụi nó lừa nữa

  Like

 3. NGUNG KINH DOANH, NGUNG DONG THUE, CHI TIEU HET SUC TIET KIEM. Kien dinh muc tieu chong cs. Gian khoan cai gi? Do la tro lua dao thu hut su quan tam cua nhan dan. Ban chat cua quan chuc cs nhan dan khong la gi, neu duoc loi chung san sang dan ap tan nhan nhan dan yeu nuoc theo lenh cua quan thay Tau, chung san sang ban ca dat nuoc, ban ca mo ma ong cha chu 1 gian khoan thi tham gi.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s