CXN_050914_5002_Mả cha cái thằng hồ tăc, mả cha cái đcs VN bán nước, suốt gần thế kỷ qua mày chẳng làm cho đất nước VN này yên ổn, xây dựng đất nước giàu có, mày xúi dân lao vào 2 cuộc chiến tranh phi nghĩa, bao triệu ng phải bỏ mạng. Đây là thời gian khủng hoảng nhất của đcs VN, trong nước ng dân hừng hực căm thù, bên ngoài thằng đcs đàn anh đè đầu cưỡi cổ, kt, BĐS, TTCK, DNVVN nát bét. Tất cả ng dân Việt chúng ta đồng lòng cao độ, theo dõi sát trang CXN nghe lời hiệu triệu của AC biểu tình lật cđcs thối nát này khi thời cơ đến. CP HCS của ông CXN thành công thì việc chống Tàu khẽ cái rụp, chắc chắn rằng lúc ấy tinh thần dân tộc của dân Việt sẽ dâng cao chứ k lãnh cảm thờ ơ như bây giờ. (GPCXN)

 

Thương tích của anh Ngô Thanh Kiều trước khi chết, 5 thằng công an thay nhau tuần tự đập dùi cui vào bắp vế nạn nhân, nạn nhân có một đứa con gái chưa bao giờ thấy mặt, giờ thì đứa bé ấy chỉ biết hôn ảnh Cha và tạo dựng hình ảnh người Cha qua "lời kể của mẹ và những người thân chung quanh"

Thương tích của anh Ngô Thanh Kiều trước khi chết, 5 thằng công an thay nhau tuần tự đập dùi cui vào bắp vế nạn nhân, nạn nhân có một đứa con gái chưa bao giờ thấy mặt, giờ thì đứa bé ấy chỉ biết hôn ảnh Cha và tạo dựng hình ảnh người Cha qua “lời kể của mẹ và những người thân chung quanh”


6 comments on “CXN_040814_4998_He he ,anh C giúp cho bao nhiêu người không tán gia bại sản vì các trò lừa bịp của CS mà ko tốt đẹp còn các DNNVV nữa không phải nợ nần, mất sạch vốn liếng và quan trọng nhất toàn thể đồng bào từ Bắc vào Nam từ trẻ đến già nhận ra sự NGU XUẨN ,DỐT NÁT ,THAM LAM , ĐỘC TÀI ,HÈN HẠ của bè lủ CSVN mà ko tốt đẹp . (GPCXN)”

 1. Bây giờ TTCK đang ngồi trên đống lửa, sắp sụp đến nơi rồi mới thấy những dự báo của ông Châu Xuân Nguyễn chính xác biết chừng nào!
  Những người nghe ông CXN thì vui mừng khôn xiết. Ko lời nào cám ơn cho hết!
  Còn bọn cộng nô thì căm hận ông CXN đến tận não luôn!
  Cứ tưởng điều khiển được dân Việt mãi sao? Ko ai ngu quài đâu. Hết thời rồi mấy cu! Lo tìm đường mà chuồn đi nhé! Đừng có đánh trống lảng qua vụ giàn khoan 981 của Tàu khựa. Đánh sập bọn cộng nô cái đã, bọn trung cộng kia tính sau. 1000 năm qua Ông Cha ta quánh nó được bi giờ ta cũng quánh nó được, lo gì! Người dân Việt Nam dũng cảm, yêu nước có thừa. Chỉ có bọn lãnh đạo CSVN hèn nhát như con chó lác mà thôi!!!

 2. Mả cha cái thằng hồ tăc, mả cha cái đcs VN bán nước, suốt gần thế kỷ qua mày chẳng làm cho đất nước VN này yên ổn, xây dựng đất nước giàu có, mày xúi dân lao vào 2 cuộc chiến tranh phi nghĩa, bao triệu ng phải bỏ mạng, Khi mày cướp được quyền lãnh đạo rồi mày chỉ lo vơ vét tiền của, tranh giành quyền lực, cấu xé lẫn nhau k lo củng cố QĐ, chuẩn bị khí tài giữ nước.Đến giờ này giặc Tàu kế bên mày hiểu từng chân tơ kẽ tóc sự ngu dốt, kt kiệt quệ của đảng chúng mày lên nó làm càn bất cứ điều gì tụi đảng mày cũng lo sợ, câm họng, đồ hèn nhát bốc phét chỉ bắt nạt só nhà những ng dân cưu mang đổ mồ hôi và máu nuôi tụi mày.

  Đây là thời gian khủng hoảng nhất của đcs VN, trong nước ng dân hừng hực căm thù, bên ngoài thằng đcs đàn anh đè đầu cưỡi cổ, kt, BĐS, TTCK, DNVVN nát bét. Tất cả ng dân Việt chúng ta đồng lòng cao độ, theo dõi sát trang CXN nghe lời hiệu triệu của AC biểu tình lật cđcs thối nát này khi thời cơ đến. CP HCS của ông CXN thành công thì việc chống Tàu khẽ cái rụp, chắc chắn rằng lúc ấy tinh thần dân tộc của dân Việt sẽ dâng cao chứ k lãnh cảm thờ ơ như bây giờ.

 3. Ai có điều kiện nên tham gia BT nhưng phải nhớ cẩn thận cho sự an toàn bản thân là cao nhứt,đừng để bọn AN trà trộn chú ý ,cô lập,nhận diện là thúi nụ.Mục đích BT ngày 11/5 chỉ là tương kế tựu kế làm suy yếu hơn nữa cái xác KT VN đang thở Oxy.Phải chung tay cắt nguồn,gở ống (cất tiền,không kinh doanh không đóng thuế..) mới là chính yếu tiễn đưa cái xác KT ra đi êm ái kéo theo bầy đàn Cs xuống âm phủ khỏi cần quay lại –“ TTCK đang giãy rật rật,NH khóc lóc tiễn đưa linh cữu nợ xấu về nơi xa lắm,TĐ TCTy rút quân bỏ chạy hổn loạn mất kiểm soát (tương tư cuộc rút chạy thãm khốc trên Đường 7 năm nào),cả bộ máy cướp sạch(Cs) bị ông nội Hán..g tặc chửi rủa,tát tay,đấm đá,hăm dọa ,bức ép buộc phải răm rắp phụng lệnh mặc cho toàn bộ cơ thể bầm dập,ê ẩm,bao tử lép kẹp làm mắt mờ,tay run chân mỏi lê lết hết nỗi ,không biết có qua hết con trăng này không nữa…” lời trân trối sau cùng xin lưu lại.

 4. Đúng đó @ tôi bị lừa chúng ta không thể bị lừa nữa .phải dẹp tan bọn CSVN ủng hộ chánh phủ HCS do CXN lãnh đạo thì bọn Tàu phù cuốn gói, chắc chắn CP HCS đã có kế sách mọi người hãy tin tưởng, còn đảng CSVN còn lầm than kiếp nô lệ mất nước treo lên đầu dân tộc hiện giờ nghìn cân treo sợi tóc .Hãy lật đổ CSVN

 5. gia đình tôi sống tại Saigon từ trước 75 , khi cs chiếm được miền nam , chúng nhanh chóng biến Saigon phồn thịnh thành thành phố chết . 10 nhà đi kinh tế mới hoặc hồi hương bắt buộc hết 7 . Thành phố với những nền nhà bỏ trống hoang vu tiêu điều như bải tha ma . Chúng không cho dân chúng làm ăn gì cả . Ba tôi lúc đó có 7 người con . Còn gì đau khổ hơn nhìn vợ con đói khổ mà không làm gì được cả . Ba tôi đi miền tây lắp đặt máy nước đá mới được 1 ,2 cái thì chúng ra lệnh cấm xuất máy móc vật tư ra khỏi thành phố . Thế là cả gia đình trở lại đói khát như bao nhà khác . Trước 75 gia đình tôi có dư tiền giử ngân hàng . Sau 75 cs không cho dân chúng làm ăn gì cả . Dân thành phố lúc đó chạy xích lô nhiều lắm . ba tôi cũng chạy xích lô , anh cũng vậy . Chúng cho bọn đô thị bắt bớ tịch thu xích lô rất căng . Tính ra dân xích lô làm ra 10 đồng chúng cướp hết 8 đồng rồi . Còn hai đồng thì sài hai đồng vậy . Ba mẹ tôi chết trong nghèo khổ , uất hận do cs đem lại . Dân miền nam còn chứng kiến cảnh chúng đem côn an quân đội đi cướp của ban ngày , của người dân dưới chiêu bài mị dân ” đánh tư sản ” . Từ khi cs cướp được chính quyền , chúng cướp tài sản của người giàu kể cả dân nghèo đạp xích lô . 39 năm chúng toàn cướp của nhân dân , ngày nay chúng vẫn cho phép bọn phường xã tự do cướp của dân thông qua các luật man rợ của chúng đặt ra . chúng cho cả đàn em côn an ra cướp giữa đường giữa xá . Gia đình không dính líu gì cộng hoà cũng không cs . Nên tôi không có thành kiến gì cho cả hai bên . Cuộc sống của chúng tôi trước 75 là 10 sau 75 chì còn là 1 , thì không thể nào mang ơn kẻ đả làm cho cuộc sống của mình trở thành tồi tệ được . Cs chúng cải tạo dân miền nam , đuổi ra khỏi nhà , không cho làm ăn , .. sau khi chúng thí hàng triệu mạng người dân bắc hiền hoà cho cuộc chiến tranh dành ngôi báu đầy máu và nước mắt ngày hôm nay . Tới nay tất cả các luật chúng ban ra cũng nhằm cho phép đàn em cướp hợp pháp của cải dân . Cs Chúng không những chứng nào tật nấy mà ngày càng thâm độc hơn , lưu manh hơn . Cs chúng không thể cải tạo . Ai nghĩ có thể cải tạo cs là tự dối mình hoặc thiểu năng . Bởi vì hảy nhìn vào lịch sử xem chúng 39 năm qua và 69 năm đối với dân MB , chúng có sửa đổi không . Hoàn toàn không .

 6. Kể tội thằng CS thì kể quài hổng hết! Từ ngày bọn chúng vào cướp miền Nam gia đình nào cũng lâm vào cảnh đói khổ, ly tán, chết chóc. Làm sao mà mang ơn cái ĐCS được chứ? Căm hận, chỉ muốn tiêu diệt, lật đổ bọn gian ác CS mà thôi!
  Thời kỳ mạt vận của bọn CS tàn ác đã đến! Mong mọi người dân Việt Nam nhận ra bộ mặt xảo trá của chúng, cùng liên kết lại để đưa bọn chúng xuống địa ngục!

 

6 comments on “CXN_050914_5002_Mả cha cái thằng hồ tăc, mả cha cái đcs VN bán nước, suốt gần thế kỷ qua mày chẳng làm cho đất nước VN này yên ổn, xây dựng đất nước giàu có, mày xúi dân lao vào 2 cuộc chiến tranh phi nghĩa, bao triệu ng phải bỏ mạng. Đây là thời gian khủng hoảng nhất của đcs VN, trong nước ng dân hừng hực căm thù, bên ngoài thằng đcs đàn anh đè đầu cưỡi cổ, kt, BĐS, TTCK, DNVVN nát bét. Tất cả ng dân Việt chúng ta đồng lòng cao độ, theo dõi sát trang CXN nghe lời hiệu triệu của AC biểu tình lật cđcs thối nát này khi thời cơ đến. CP HCS của ông CXN thành công thì việc chống Tàu khẽ cái rụp, chắc chắn rằng lúc ấy tinh thần dân tộc của dân Việt sẽ dâng cao chứ k lãnh cảm thờ ơ như bây giờ. (GPCXN)

  • Không phải chỉ KT không đâu còn CT ,QS ,XH,KT,TLXH nãy chờ xem anh Châu QLXH nhé và điều hành đất nước nếu bạn và gia đình bạn cùng bạn bè đóng góp mỗi người một phiếu cho anh ấy .Tin đi bạn

   Like

 1. Chưa biết TQ và cs VN đi đêm tới đâu, chứ với cái đà leo thang này thì chẵng bao lâu ngay cả những người VN thờ ơ nhất cũng sẽ nổi máu nóng: cơn hồng thủy sẽ được tạo thành cuốn phăng mọi thứ (ít nhất là 1/2 đcs vn vì phải có kẻ thăng người thua: cuộc BT kỳ nay cũng là 1 cuojc chiến giữa 2 phe)

  Nói chung là tất cả mọi phe phái đều tận dụng yếu tố “lòng tự hào dân tộc” để giành chiến thắng cho mình (hồi trước thằng chó đẻ HCM cũng làm vậy mà)

  Thiên thời đang biến chuyển

  Like

 2. Nhat tri “cs tan thi bon Tau khắc rut quan” vi Cp HCS se co cach tuong ke tuu ke voi lu cs Tau. Can huong du luan nhan dan hieu ro dieu nay. Cs cung dang rat lo so mot mat muon dan bieu tinh de the hien suc manh nhan dan va de khoi mat uy tin voi nhan dan (vi neu vu nay ma dan ap dan thi nhan dan se hieu ra ngay la cs da ban nuoc) va cung da trot tuyen bo tren cac phuong tien thong tin dai chung roi, cs dang o the cưỡi hổ. Mot mat lai so nhan dan thừa thế đông nguoi xong len lat đổ cs. Cam on AC da co nhung kien thuc hieu biet sau sac ve kinh te-chinh tri-xa hoi Vn, tung buoc giup nguoi dan nang cao dan tri hieu biet de lat do cs thoi nat, tham nhung, bat tai, giả dối, lua đảo nhan dan.

  Like

 3. Nhiệm vụ quan trọng nhất của toàn thể dân tộc ta bây giờ là tiêu diệt sạch bọn cộng nô, không cho chúng được phép quay trở lại trên đất nước ta dưới bất kỳ hình thức nào. Khi giặc cộng đã tan, chúng ta sẽ xây dựng lại đất nước ta ngang ngửa ÂU MỸ. Bọn chệt chó lúc đó, dù có hung hăng cữ nào cũng sẽ như chó trong giọ mà thôi. Cái giọ mà Hoa Kỳ đang giăng ra, chỉ chờ dân tộc ta lật đổ ách cai trị tàn ác của bọn giặc đỏ, sẽ khép chặt lại quanh bọn chệt chó.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s