CXN_051014_5015_Với những thông tin tôi nhận được 24 giờ qua, tôi khuyên mọi người nên ở nhà, không đi biểu tình ngày Chủ Nhật 11.5.2014

Dương Quỳnh Hoa, Trí thức miền Nam là nạn nhân của sự lừa bịp của MTGPMN và CSBV. http://chauxuannguyen.org/2013/03/31/cuoc-doi-va-cai-chet-rat-buon-cua-bac-si-duong-quynh-hoa/

Dương Quỳnh Hoa, Trí thức miền Nam là nạn nhân của sự lừa bịp của MTGPMN và CSBV. http://chauxuannguyen.org/2013/03/31/cuoc-doi-va-cai-chet-rat-buon-cua-bac-si-duong-quynh-hoa/

Châu Xuân Nguyễn
—————-

Với nhiều thông tin thu thập được trong vòng 24 giờ qua, đây là bức ảnh toàn cảnh vụ giàn khoan HD 981 mà tôi nhìn thấy:
—————-

1. Giàn khoan này ở vùng biển HK từ mấy tháng nay

2. ĐCS VN với tình hình bạo loạn ở Phú Thọ, Ninh Thuận, Hà Tỉnh và vài nơi trong nước vì tình hình KT khủng hoảng ngày càng tồi tệ (người dân nhìn thấy ko có lối ra trong 15 tới 50 năm tới).

3. Để lái dư luận theo hướng khác, ĐCSVN thỏa thuận với Trung Cộng kéo dàn khoan vào vùng biển VN, dàn cảnh họp báo, chống đối bằng súng nước, xé rách tàu v.v..trong khi VN có mấy tàu ngầm Kilo, 6 chiếc Su-33 MK2, Khu Trục Hạm, Giàn hỏa tiển K-300 của Nga…nhưng chúng lại dùng súng nước.

4. Để chắc là dư luận chuyển hướng, chúng kéo Việt Tân vào, VT dùng Voice kêu gọi 20 tổ chức dân chủ dzởm để kêu gọi biểu tình làm rầm rộ lên, ban đầu cho phép.

5. Nhưng vài ngày trước, có quan tâm biểu tình có thể ngoài vòng kiểm soát nên DCS im lặng

6. Đến thứ sáu chiều thì bật đèn xanh cho nhóm dân chủ cuội Xuân Diện biểu tình

7. Sáng thứ bảy, Beo (vợ hờ tướng Hưởng, cố vấn an ninh cho 3 Dũng) tổ chức biểu tình ở Saigon BLOGGER BEO TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CUỘC BIỂU TÌNH CHỐNG TÀU CỘNG TẠI SÀI GÒNSÀI GÒN CŨNG BẮT ĐẦU: NỔ RA BIỂU TÌNH TRƯỚC LÃNH SỰ QUÁN TÀU CỘNG

8. GS Tương Lai bưng bô cho CP, lộ rõ bộ mặt dân chủ cuội của nhóm 72, bauxite, Basam, QLB. Trí thức 72 kêu gọi biểu tình, điều này đáng nghi Đôi lời với Gs Tương Lai về “sai lầm chính trị”

9. Trang nguyentandung.org đanh bài cảnh giác láng giềng để tạo thêm hình ảnh 3D chống TàuHãy chấm dứt ảo tưởng “Mua láng giềng gần”!

10. Bài viết của Võ Khánh Linh, DLV nổi tiếng chỉ ra là tất cả sự kêu gọi này do VOICE của Việt Tân, Trịnh Hội, Phạm Thị Đoan Trang tiếp tay làm rùm beng lên cho ĐCS để mủi dùi chỉa về Trung Cộng chứ không còn là ĐCSVN và Kinh Tế của chúng Lại VOICE, Dân làm báo, MLBVN à
——————

Với tất cả những dữ kiện trên, tôi yêu cầu đồng bào tẩy chay cuộc biểu tình ngày 11.5.14 tại Sgn và Hà Nội, Đà Nẵng.

Từ đây đến cuối năm, chúng ta sẽ tổ chức cùng với CLB CXN những cuộc biểu tình du kích như các bà Dân oan tổ chức ở sgn, tổ chức đột xuất, đánh nhanh, rút nhanh ko tổn thương nhưng sẽ có hình ảnh, video với thông điệp mạnh cho toàn đồng bào,

Nay kính,

Châu Xuân Nguyễn

Melbourne

 

10.05.14 @ 11.55pm Melb time

16 comments on “CXN_051014_5015_Với những thông tin tôi nhận được 24 giờ qua, tôi khuyên mọi người nên ở nhà, không đi biểu tình ngày Chủ Nhật 11.5.2014

 1. Hoan hô anh Châu!
  Anh Châu tổng hợp nhanh quá!
  Có lúc Trẹm ước gì ở bên cạnh để phụ việc lặt vặt…
  ————————————————————
  Nhìn cuộc biểu tình ngoài Hà nội,Trem tôi sinh nghi ngay???
  Bản mặt thằng HánG Xuân Diện,thái độ của nó giống như đạo diễn kịch bản.Các bạn hãy nhìn kỹ lại các bức hình xem Trẹm tôi nhận định có đúng không?
  Hehe..!
  Đm mầy Diện,mầy qua mắt được Trẹm này mày mới giỏi,hừ!!

  Like

 2. Cháu tin chú Châu nhận định chính xác!!! Bọn này đang muốn tô vẽ hình ảnh của dân chủ rởm trong mắt người dân, chúng nó xúi người dân biểu tình để chuyển hướng dư luận sang hướng khác! Nếu muốn gây hấn thì mấy thằng trong bộ tứ đã phải xuất đầu rồi! Chúng nó vẫn đang nghe chỉ thị từ Trung cộng! Tuyệt đối ko thể tin cs, nhất là khi chúng dsang giẫy chết và tìm cách thoát thân!!!

  Like

 3. CSVN thật nham hiểm. Đối vớ csvn, ngoài việc áp dụng câu nói của TT Thiệu:
  “đừng nghe những gì cs nói, hãy nhìn những gì cs làm”, chúng ta còn phải lưu ý đến câu phương ngôn:
  “chỉ nên tin một nửa những gì thấy tận mắt, nghe tận tai”,
  bởi vì csvn rất xảo trá, hay dàn cảnh, có tính phát-xít (Hít-le tuyên truyền rằng: người Đức là dân tộc thượng đẳng, được sinh ra để khai sáng các dân tộc mọi rợ khác- ai cũng phải nói và làm đúng như vậy, rồi thì người dân sẽ tin) và cho tới tận bây giờ csvn mới bị lật tẩy.
  Anh Châu rất sáng suốt !

  Like

 4. Cháu tin chắc là ai theo dõi những suy luận và phán đoán của chú Châu thì đều có suy nghĩ là bọn CS đang lừa dân, vì chúng biết dân oan sắp nổi loạn cộng với KT không thể hồi phục, người người, nhà nhà, làm ăn cầm chừng. Nay chúng ra chiêu hòng gây bất ổn trong dân chúng, dụ dỗ người dân mua sắm, tích trữ lương thực nhu yếu phẩm để chúng nhập tiếp hàng hóa từ TQ, đánh vào tâm lý những ai có tiền thì nên tiêu sài không thôi lỡ chiến tranh xảy ra( điều này ko bao h xảy ra trong thời điểm hiện tại), tiếp tục ăn mày quốc tế, xin viện trợ, kêu gọi kiều bào gửi tiền mua thêm vũ khí để phòng thủ…trong nước chúng sẽ tăng giá mọi thứ trong vòng tháng tới, với tâm ý là dùng tiền để mua vũ khí phòng thủ. CS là lũ dối trá nham hiểm, cho dù chúng có 200 tỉ USD cũng không đánh lại thằng TQ, chỉ có một cách duy nhất đánh thắng TQ là chơi với Mỹ và các nước đồng minh với Mỹ. Giống như một đứa học sinh muốn ko bị ăn hiếp thì hãy chơi với thằng trùm trường, ko thằng nào dám đụng.
  Nhưng không may cho thằng gian tà nham hiểm CS, Mỹ thừa biết bọn khốn CS cấu kết với TQ hại chính dân mình, nên sẽ không can dự vào cái chuyện vớ vẫn này. Sau một thời gian ngắn nữa cái giàn khoan HD981 dự định ăn trộm oil sẽ kiếm chỗ khác mà khoan thôi. Chúng làm cho dân ta quên đi tài làm KT ngu dốt sắp phá sản, dân chúng quên đi đói khổ vì nghĩ chiến tranh sẽ cực khỗ hơn, và thằng TQ thì có một đàn em ngoan ngoãn để hợp thức hóa VN năm 2020 thành khu tự trị thuộc TQ.
  Mọi người hãy tỉnh táo, theo dõi trang Chú Châu để nhận thêm thông tin sau đó tự phân tích sẽ thấy rõ.
  Viết tới đây nhớ tới anh Việt Khang ghê. Không biết bọn CS có thả anh Việt Khang ra không nhỉ, vì ảnh chống tàu mà bị bắt mà.

  Like

 5. Đi biểu tình toàn một lũ ve sầu với cờ máu không.Ở nhà ngủ cho khỏe đi bà con.

  Like

 6. Mọi người lưu ý về những dòng viết chử in và đánh giá về cuộc biểu tình sáng mai 11/5/2014 như thế nào .
  Những tờ báo nô của bọn Việt gian cộng sản đã nhanh chóng đưa tin biểu tình 10/5/2014 là : Tuổi Trẻ online, vnexpress.net , dantri.com.vn , songmoi.vn , news.go.vn

  RFA – Biểu tình chống Trung Quốc tại TP.HCM

  Hãng tin AP của Hoa Kỳ đưa tin này cho biết chính quyền TP.HCM đã triển khai một lực lượng an ninh đông đảo ở khu vực đường Hai Bà Trưng Quận 1, nơi người biểu tình tập trung. Điểm đáng chú ý là báo chí nhà nước đã NHANH CHÓNG ĐƯA TIN này kèm hình ảnh ngay sau khi cuộc biểu tình diễn ra.

  Nhà báo Bùi Dzu tham gia cuộc biểu tình ở Saigon cho Mặc Lâm của Đài ACTD biết một số thông tin tại chỗ:
  “….Về phía lực lượng an ninh của Việt Nam thì họ KHÔNG NGĂN CẢN cũng không khuyến khích. Họ HỔ TRỢ bằng cách giúp cho việc giao thông trên và dưới lòng lề đường cho thông suốt. Thêm nữa những người dân đi qua cũng nhìn thấy đoàn biểu tình đang hoạt động và họ cũng đã chụp hình quay phim lại rất nhiều.
  Cho tới chiều tối hôm nay có rất nhiều BÁO MẠNG CHÍNH THỐNG CỦA NHÀ NƯỚC đã đưa lên trang nhất về cuộc biểu tình này.”….

  http://www.rfa.org/vietnamese/in_depth/loomin-street-prots-05102014073309.html

  Like

 7. Thức tỉnh says:

  Theo tin mới nhất trên trang DANNEW.org CS đã bật đèn xanh cho biểu tình chống TQ tại Hà Nội và Sài Gòn trong thế cài răng lược , không ủng hộ , không ngăn cản . Nhưng cũng còn tuỳ vào thái độ của TQ từ đây đến ngày 11 tuần này . Đồng thòi cũng tổ chức đại hội bất thường lần 9 vào hôm nay nhưng không đề cập đến tình hình biển đông .ĐCSVN đã biết sợ cả thằng Tàu Phù và cả quần chúng .
  Đúng là tin vui nhưng cũng là tín hiệu bất an cho dân tộc . Lạy trời cho được bình an …!
  Cái này gọi là ý trời , ĐCSVN đang lâm vào thế bị triệt buộc . Con đường mất Đảng là con đường duy nhất , có chống cũng không xong . Có đỡ cũng không nỗi . Cuối cùng cũng phải dựa vào dân .
  Điều gì đến ắt phải đến , chỉ cần những điều kiện như hôm nay cũng đủ cho ĐCSVN bắt đầu đi vào cửa chết .
  Chúng ta hảy xem ” Bảo Giang Thiên tử xuất , bất chiến tự nhiên thành ” sẽ diễn ra như thế nào . Cũng như câu ” Mã đề dương cước anh hùng tận , thân dậu niên lai kiến thái bình ” đang hiệu nghiệm ….!!!

  http://www.danchimviet.info/archives/86525/loi-keu-goi-bieu-tinh-yeu-nuoc-cua-20-to-chuc-dan-su-viet-nam/2014/05#comments

  Like

 8. Nên hay không nên đi biểu tình vào Chủ Nhật 11-5-14?

  ….Đứng trước hai thái độ, để chọn một, quả thật là nan giải:

  1- Chọn thái độ hưởng ứng xuống đường biểu tình, để hòa vào tập thể chẳng hạn như Đoàn thanh niên CSVN, Hội phụ nữ, các hội đoàn do Mặt trận tổ quốc tổ chức với dàn cờ đỏ sao vàng rợp trời và chỉ được hô khẩu hiệu dưới sự chỉ đạo của nhà nước và mọi hành vi thể hiện đều bị dò xét hoặc khống chế, thì liệu rằng người xuống đường tự do, nghĩa là không thuộc tổ chức do nhà nước tung ra, có được sự thoải mái về việc thể hiện tư tưởng hay không? Có mặc cảm rằng mình đang đứng dưới trướng cờ đỏ của một guồng máy tà quyền, ươn hèn và phản bội dân tộc hay không?. Và cuối cùng là có phải mình trực tiếp ủng hộ một nhà nước như thế?.

  2- Chọn thái độ bất hợp tác, thì liệu rằng có hối tiếc vì bỏ lỡ cơ hội nói lên những gì mà mình muốn nói, trưng những khẩu hiệu mà mình đã bỏ công chuẩn bị để được trung hay không?. Trong đó, điều quan trọng nhất là mất đi một cơ hội để biểu hiện sự căm hận, quyết tâm chống ngoại bang Tàu khựa xâm lược.

  Sự nan giải này, nếu là tôi, suy nghĩ để đi đến một quyết định thì tôi sẽ chọn xuống đường biểu tình theo cung cách của riêng mình hoặc những nhóm có cùng chung chí hướng và quan điểm với mình.

  Sự thể hiện vượt khỏi tầm chỉ đạo của nhà cầm quyền mà đại diện là côn an, dân phòng, có thể sẽ phải đối mặt với sự đàn áp đánh đập, giựt hủy băng rôn hoặc thậm chí ngay cả việc nhốt tù thì tính ra vẫn có lợi hơn bởi chúng ta đã thừa dịp lột trần được bộ mặt giả dối, gian manh đã tổ chức một cuộc xuống đường trá hình. Sự trá hình đó là lợi dụng tình thế chẳng đặng đừng để mà huênh hoang với người dân cả nước và ngay cả thề giới rằng đảng và chính phủ vẫn còn được người dân đồng tình nhiệt liệt ủng hộ. Rằng đảng và nhà nước vẫn yêu nước thương nòi để che giấu tội lỗi tày đình là ngấm ngầm nhượng đất dâng biển cho kẻ thù truyền kiếp của dân tộc.

  Ngày Chủ Nhật 11 tháng 5 sẽ diễn ra một thế cờ, một sự đấu trí giữa chính nghĩa và độc tài, giữa sự thật và gian dối, thế cờ tuy có khó khăn nhưng chúng ta hãy can đảm lên để bẻ gãy nó, phải biết dùng gậy ông để đập lại lưng ông hầu giải được một bài toán nan giải để đi đến thắng lợi. Nếu kéo được tập thể đám đông đi về hướng chính nghĩa thì sự thắng lợi ấy càng làm cho quân thắt tóc bính khiếp sợ trước tinh thần yêu quê hương, giữ gìn bờ cõi của dân tộc Việt Nam đã từng rất nhiều lần đánh tan bao tham vọng điên cuồng của quân mông hán.

  http://danlambaovn.blogspot.com/2014/05/nen-hay-khong-nen-i-bieu-tinh-vao-chu.html#more

  Like

 9. Hãy đi xem quan sát biểu tình, rất có ích đấy. Mấy lần tôi đi quan sát Nguyễn Quang A, Chu Hảo, Xuân Diện v v… biểu tình rồi. Tôi thấy bọn này làm rất hình thức và hời hợt. Bọn chó csvn nó rất ngu nhưng quen đàn áp nhân dân bằng họng súng và nhà tù nên chúng nghĩ nhân dân không phát hiện ra chúng đóng kịch. Chú Châu thân mến theo cháu thì chúng ta cứ đi xem biểu tình nếu thuận lợi thì đả đảo và lật đổ bọn csvn luôn, nếu không thì cũng làm cho bọn csvn nó bẽ mặt với thế giới. Nếu không thì cũng là cách thực tập biểu tình, không thừa đâu.

  Like

 10. Cuối cùng rồi anh Châu cũng đưa ra một quyết định,như vậy tất cả ở nhà ngũ cho khỏe,khỏi phải phơi nắng làm nền cho đảng cs chó này,tất cả chúng ta chấp hành nghiêm lệnh của minh chủ.
  Mục tiêu chính của chúng ta hiện nay là loại bỏ đảng cs chó này,cho nó biến mất khỏi VN.Đừng để chệch hướng,hay lạc đề.

  Like

 11. Chúng tôi tin vào chủ trương của AC .Bản thân tôi biết AC có điều kiện tiếp cận được nhiều nguồn thông tin quan trọng mà chúng tôi không thể có.

  Vậy là hôm nay Chủ Nhật 11/5/1014 chúng ta nghe theo ý kiến AC ở nhà ,không đi biểu tình …

  Like

 12. Cs muôn đời vẫn định hướng, không bao giờ chúng cho phép dân làm điều gì mà không kiểm soát. Do đó cho phép biểu tình chống tàu là có định hướng: cờ máu, hình xác ướp, khẩu hiệu… đều rập khuôn, và tho ý đồ nhà cầm quyền.
  Giả sử có những khẩu hiệu: đã đảo cộng sản,hủy bỏ hiến pháp, thả hết tù nhân lương tâm… thì an ninh cs nó đánh cho bỏ ăn!

  Like

 13. Phai danh sap cs thi dat nuoc moi co tu do, dan chu, kinh te moi phat trien, TC moi thuc su bi duoi ra khoi bien dao cua ta. That sang suot tu khi toi doc duoc trang mang cua AC. Luon luon ung ho, tin tuong, lam dung loi AC noi.

  Like

 14. Ủng hộ những lời kêu gọi A.CXN.

  Hãy tập trung bẻ gãy xương cột sống của đcsVN (nền KT VN), đang quằn quại để trút hơi thở cuối.

  Tình hình VN đang khủng hoản toàn diện. Hãy ngưng KD, ngưng đóng thuế, ngưng tất cả các nguồn Kiều hối … Không nuôi thêm đcsVN một ngày nào nữa. Còn đcs trên Quê hương Đất nước VN, công dân VN sẽ bần cùng đến cùng cực vì sự NGU DỐT, ĐỘC TÀI, GIAN MANH TRÁO TRỞ CỦA BĂNG ĐẢNG csVN.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s