CXN_051014_5014_Lời Hiệu Triệu ngắn của CXN cho đồng bào: “Kẻ thù của đồng bào ta là CSVN chứ không phải CS Tàu, diệt CSVN, CP Hậu CS sẽ chấm dứt với CS Tàu với Hiệp Ước Hỗ Tương với Mỹ. Nhưng chống CS Tàu, bọn CSVN vẫn luồn cúi và mời mọc chúng vào VN mãi mãi, đừng để CSVN đánh lạc hướng mục đich của chúng ta” (GPCXN, Việt Tân)

a301f-covang3

Châu Xuân Nguyễn
————-

Kính thưa đồng bào,

Đó là lý do CXN suốt 5 năm nay, dành tất cả thời gian và nghị lực focus (tập trung) đánh tiêu diệt thằng CSVN, chứ không có thời gian cho tụi Tàu Cộng. (Đánh Tàu Cộng là phí thời gian và nghị lực của CXN vì sẽ ko bao giờ tiêu diệt được ảnh hưởng và gặm nhấm của Tàu Cộng ngày nào CSVN còn nắm quyền)

Đồng bào đã bị CSVN bắt tay cùng Việt Tân chuyển mũi dùi từ đánh sập CSVN trở thành hận thù Tàu Cộng.

Nếu CSVN còn cầm quyền 100 năm nữa thì Tàu Cộng sẽ gậm nhấm hết đất nước VN.

Nếu CSVN sụp đổ năm nay thì năm sau có thể chấm dứt bang giao với TC, và Nga. Liên hợp quân sự với Mỹ, khép kín vòng vây Mỹ bao vây Trung Cộng (Mỹ đở tốn chi phí xoay trục rất nhiều, họ chỉ hổ trợ VN khi TC tấn công, chi phí này đối với Mỹ như là chi phí bảo hiểm thôi, rất ít so với chi phí đối đầu với CSVN và CSTQ).

Đồng ý là phải lên tiếng về giàn khoan, về lấn chiếm để CSVN không dám nhượng bộ thêm thôi, nhưng chủ yếu vẫn là phải giật sập CS thì mới trừ hậu hoạn CSVN lẫn CSTQ.

Nếu chỉ chống TQ thì sau khi TQ rút giàn khoan, CSVN sẽ nhượng bộ thêm cái này cái nọ trong 100 năm nữa thì VN sẽ ko còn gì.

Hãy sáng suốt và tỉnh táo, CSVN ngay giờ phút này đang kiệt quệ về KT cho 15 hay 50 năm nữa, hãy dồn mọi nổ lực đánh chúng thật sự sụp đổ thì lúc đó đồng bào sẽ thấy chúng ta nang7 cao KT, nâng cao GDP và mua hàng Úc Mỹ, Nhật, Châu Âu chất lượng cao chứ ko mua hàng chất lượng thấp và thức ăn đầu độc của TQ nữa.

Thân ái kính chào đồng bào,

Melbourne
10.5.2014

Châu Xuân Nguyễn

22 comments on “CXN_051014_5014_Lời Hiệu Triệu ngắn của CXN cho đồng bào: “Kẻ thù của đồng bào ta là CSVN chứ không phải CS Tàu, diệt CSVN, CP Hậu CS sẽ chấm dứt với CS Tàu với Hiệp Ước Hỗ Tương với Mỹ. Nhưng chống CS Tàu, bọn CSVN vẫn luồn cúi và mời mọc chúng vào VN mãi mãi, đừng để CSVN đánh lạc hướng mục đich của chúng ta” (GPCXN, Việt Tân)

 1. Chính xác là như vậy!
  Mục tiêu của dân Việt là tiêu diệt cs vì tụi cs là mầm mống,nguyên nhân của mọi tai họa với dân tộc VN.
  Cs còn tồn tại,dân tộc VN sẽ là cu li cho tụi tàu từ bé đến già.
  VN sẽ bị Hán hóa lần nữa.
  Hãy quyết tâm tiêu diệt cs,đừng xa rời mục tiêu đã định.

  Like

 2. Hẳn dân Việt không ai không biết bài học”Trọng Thủy-Mị Châu”.
  Kẻ thù của dân Việt là tụi cs Pắc bó.
  Chính tụi cs Pắc bó đã rước loài lang sói tàu chó về hại dân ta.
  Tiêu diệt tụi cs Pắc bó,loài tàu chó hết nơi bám víu,ký sinh.
  Đầu đuôi cũng tại thằng chó hồ,dốt nát mà hám danh nên rước chũ nghĩa cs chết bằm về hảm hại dân tộc.

  Like

 3. Việt cộng là ung thư, tàu cộng là ghẻ mã viện . Ung thư phải diệt trước còn ghẻ thì dễ trị.

  Like

 4. Lời hiệu triệu của CXN thật chí lý. Cs VN mới chính là nguyên nhân gây nên cái họa ngoại xâm ngày nay.

  Tụi cộng nô này đã luồng cuối, đi đêm và thỏa thuận nhân nhượng với TQ từ rất lâu rồi, cho nên TQ mới gậm nhấm từ từ đất nước VN yêu quí của chúng ta

  Vì để giữ cái ghế của mình, cs VN đã phải đành cam chịu để TQ lấn lướt, lấy dần từng tấc đất vàng ngọc của ông cha ta.

  Đó là điều khác biệt rõ ràng nhất giữa 2 chế độ VNCH và CHXHCHVN.

  VHCH không có gì dang díu, tằng tịu với TQ nên quan điểm về lãnh thổ rất rõ ràng.

  Đối với VNCH thì khi giặc đến nhà thì dứt khoát phải đánh đuổi cho dù có biết là sức đã cùng lựcđã kiệt nhưng đã tạo ra được 1 bản anh hùng ca bất khuất: là ngọn đuối rực lủa cho con cháu ngàn đời hướng đến.

  Truyền thống ngàn năm của nước Việt : lớp trước ngã xuống thì lớp sau nối tiếp bước.

  Chúng ta phái diệt thù trong là CÔNG SẢN thì mới hóa giải được sự xâm lăng của Trung cộng.

  Like

 5. Anh Châu nói rất đúng.Những ai có tư duy đều căm thù việt cộng Còn ai ca ngợi hồ tặc chỉ là bọn đảng viên vô học bị nhồi sọ thành ngu dân

  Like

 6. Mẹ kiếp, quá chuẩn luôn !! (Mọi người thứ lỗi cho tôi chửi thề một câu).
  Qua sự kiện bọn Hán cẩu đang ỉa vào mặt cả Dân tộc VN, Ông CXN quả là người xứng đáng để vài chục triệu người VN nể phục. Ông là một Kỹ sư nên tầm nhìn phưong pháp trị của ông mang ảnh hưởng của cách nhìn sơ đồ khối, rất bao quát.
  Chắc chắn chóp bu CSVN đã nhìn thấy địa ngục. Kinh tế và Quân sự + Uy tín của VN với cộng đồng thế giới rất tệ, không nước nào muốn dang tay đỡ VN lúc này.
  Cửa gì cho Vietnam, ngoài CỬA TỬ ??

  Like

 7. Đánh rắn phải đánh đằng đầu, chặt cây phải chặt ở gốc,csvn là cái đầu của con rắn-cái gốc của cây là nguyên chính trong câu chuyện trung cộng chiếm biển đảo.PHẢI ĐÁNH ĐỔ CSVN TRƯỚC: RẤT CHÍNH XÁC, RẤT CHÍNH XÁC !!!!!!!!

  Like

 8. ủng hộ lời hiệu triệu của a Châu, mai đi biểu tình chống CSVN trước, sau đó chống TQ chưa muộn, dàn khoan của TQ chỉ 2 quả tên lửa là sập bằng hết, ko đáng ngại. Đây là cơ hội qúy kêu gọi giật sập CSVN. Mọi ngừơi hăng hái lên, vứt bỏ công việc, thú vui tầm thường mà nghĩ đến đại cục lâu dài.

  Like

 9. quá chuẩn,muốn chống tàu cộng trước nhất phải triệt tiêu csvn,và cương quyết là trên đất nước vn phải diệt sạch ấu trùng cs tàn dư./.

  Like

 10. Rất chuẩn!hãy nghe lời hiệu triệu của anh Chau!và đáp ứng ý nguyện của CXN.kẻ thù của chúng ta là thằng chó Hồ Chí Mình và DCSVN chứ không phải là Tàu cộng,hãy lật đổ đảng CSCVN để giải thoát vòng kim cô cửa chó Hồ,còn tụi tàu phù là chuyện nhỏ.
  Vì tương lai của con cháu chúng ta,nếu còn DCS con cháu chúng ta vẫn nằm trong vòng nô lệ của DCS và con cháu chúng ta vẫn lầm lũi trên bước đường tăm tối.

  Like

 11. CSVN chính là Trọng Thuỷ . Giặc trong nhà nên vô cùng nguy hiểm . Sự phân tích cùa anh CXN vô cùng chính xác . Không có nội gián của tàu là bọn CSVN thì tàu cộng khó lòng ức hiếp Vn . Lịch sử ngàn năm của Vn đã chứng minh đều ấy . Đàn Bà VN còn đủ sức đánh đuổi bọn tàu gian ác từ thời Bà Trưng Bà triệu mà . Phải tiêu diệt bọn hán gian CSVN thì dân chủ lập tức đến với vn thôi . CXN là anh hùng dân tộc , tôi ủng hộ anh và rất mong có ngày hội ngộ cùng anh trong khúc khải hoàn ca .

  Like

 12. Tưởng tượng cả lũ cướp sạch(Cs) đang ngồi trên chiếc xe háng tặc chế tạo đang trên đường xuống hố cả nút(XHCN)..Mục đích chính là đánh đuổi lũ ngợm này,nhưng hiệu quả cao nhất là tiêu diệt mấy thằng thái thú lái xe và những thằng được cơ cấu lái xe,tất nhiên có điều kiện đập kiếng,xì vỏ,phóng hoảcũng okê.Hết xăng,tài tặc không còn thì cái xác china dể xử thôi!

  Like

 13. Nhat tri voi AC. Danh do CONG SAN VN la muc tieu so 1, duy nhat cua nhan dan Vn. Chinh phu HCS AC se lo not viec danh tan am muu xam luoc cua TRUNG CONG.

  Like

 14. “Đồng bào đã bị CSVN bắt tay cùng Việt Tân chuyển mũi dùi từ đánh sập CSVN trở thành hận thù Tàu Cộng”.
  Việt Tân đi sai đường rồi, bắt tay với csvn là đã mắc mưu CSTQ, nhất là CSVN: hãy đọc những bài của người dân miền Bắc đã sống 69 năm dưới chế độ cs: thiếu ăn, thiếu mặc (như ăn mày) mà lại rất cơ cực.
  CS có bản chất lừa đảo, cướp bóc, …
  Phải khẩn trương (nhưng tỉnh táo) đánh sập CSVN.
  Ủng hộ anh Châu cả hai tay !

  Like

 15. Dừng để csvn đánh lạc hướng chúng ta . Đảng csvn đang chuyển sự căm thù của nhân dân với bọn chúng sang bọn cs tàu đó . Bọn dân chủ rởm đang thực thi điều đó . Đảng csvn là nguyên nhân của mọi nguyên nhân xin mọi người cảnh giác

  Like

 16. Lời hiệu triệu của Chú Châu rất chính xác.Đích đến của mũi tên mà đồng bào Viêt Nam ta bắn ra ngày hôm nay là csvn,ngày nào csvn còn cai trị là ngày đó còn điều kiện thuận lợi cho Trung cộng liếm dần BIỂN -ĐẤT VIỆT NAM ,csvn không thể đuổi thằng chệt trung cộng dễ dàng như chúng từng hô hào đánh Pháp Mỹ đâu ! Có điều bây giờ mọi mặt kinh tế- y tế- văn hóa-ngoại giao ……….của chúng đều lung lay tê liệt thì đồng bào ta phải xô nhào chúng bằng cách nào để chúng rời khỏi cái ghế độc tài cai tri độc ác và ngu xuẩn không thể tả nỗi. ……..càng nhanh càng ổn cho dân tộc đây…….? chỉ cần CPHCS với rừng cờ vàng 3 sọc đỏ tung bay khắp đất nước VIỆT NAM là cũng đủ cho Trung cộng khiếp vía,CPHCS của Chú Châu xuân Nguyễn sẽ giải quyết mọi bài toán nan giải nhất mà csvn không khả năng để giải và cũng không có đủ tư cách để giải cho bài toán “Quần đảo Hoàng-Trường Sa hiện nay được đâu !

  Like

 17. hôm nay lực lượng an ninh đã đuợc điều động về HN từ các tỉnh lân cận. e đoán là sẽ đàn áp bắt giữ ai ko đi “vào luồng”!ACE nào đi vào ngày mai hãy cố gắng bảo vệ mình!khi cộng nô sụp đổ thì e thách bọn tàu cẩu vào. 1 mạng đổi 1 mạng,đổi 2 là có lãi cho quê huơng Việt Nam. còn bây giờ chiến tranh xảy ra e thà trốn còn hơn làm tốt thí cho cộng nô. Đẻng chó chết đi! ỦNG HỘ bố CHÂU, NGƯNG ĐÓNG THUẾ!!

  Like

 18. Đại khựa là ai , đẹp xấu ra sao , chưa biết mặt mới nghe nói mà sao thấy thương quá . Chúc bạn khoẻ và ngày càng dễ thương nhé . Tôi rất thương những ai chống cộng đó

  Like

 19. 1-|Tôi,chúng tôi rất hoan nghênh lập trường phân biệt rõ ràng của anh !!!
  Thật vậy! Kẻ thù không đội trời chung của chúng ta là bọn cộng sản bất tài,tham nhũng đê hèn là bọn tập quyền cộng sản việt nam.
  Chúng ta hãy tiêu diệt chúng nó đầu tiên ,bằng mọi cách.bằng mọi phương tiện ,bằng cả tâm trí và nghị lực sống còn với bọn tham tàn này!!!
  2-Bọn cộng sản việt nam kêu gọi Dân việt xuống đường biểu tình phản đối Trung cộng lấn chiếm biển đảo việt nam ư!
  Dân Việt chúng ta ,Tôi và chúng tôi cũng xuống đường biểu tình vậy nhưng với khẩu hiệu là…
  ” ĐÃ ĐẢO ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM BẤT TÀI THAM NHŨNG,ĐÊ HÈN”
  “ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM HÃY TỰ HUỶ DIỆT”
  ” DÂN VIỆT PHẢI ĐƯỢC DÂN CHỦ QUYẾT ĐỊNH ĐẤT VIỆT”
  “ĐẢNG THỐI CỘNG SẢN VIỆT NAM HÃY CHẾT ĐI ,ĐỪNG BẮT DÂN VIỆT LÀM CON RỐI NỮA”
  “DÂN CHỦ VIỆT NAM MUÔN NĂM!!ĐẢNG THỐI CỘNG SẢN CHẾT ĐI!!!”
  3-Cuối cùng thay lời muốn nói của toàn thể dân việt là
  “DÂN CHỦ VIỆT NAM MUÔN NĂM!!ĐẢNG THỐI CỘNG SẢN CHẾT ĐI!!!”

  Like

 20. Đó.
  AC đã nhìn nhận & phân tích rõ ràng. Đồng bào chúng ta không phải là con rối để đcs giật dây biến thành những tấm bia.

  Đã 69 năm, đồng bào cũng ít nhiều tỏ tường về bản chất của băng đảng csVN, bọn cướp, gian manh bịp bợp & rất tàn độc

  Hưởng ứng, đồng lòng cùng AC, góp sức đưa bè lũ đcsVN theo thằng hồ tặc, thằng đồng… Để NGÀY MAI TƯƠNG LAI CON CHÚNG TA KHÔNG CÒN BỊ CHẾT ĐÓI, BỊ GIAM LỎNG TRONG CÁI NHÀ TÙ LỚN VN. KHÔN CÒN NHÌN THẤY TRẺ EM, NGƯỜI GIÀ ĐI BÁN VÉ SỐ, ĐI LỢM VE CHAI DƯỚI TRỜI NẮNG ĐỔ LỬA HAY TRONG CƠN MƯA RUN RẪY VÌ ƯỚT LẠNH, VÌ ĐÓI.

  Like

 21. Hoan hô anh Châu,mục tiêu rất chính xác và rõ ràng.Kẻ thù chính của toàn dân hiện nay là đảng chó csvn,hãy tận diệt bọn csvn chó này,không còn một mầm mống nào của chúng lẫn trốn trên đắt nước VN nữa. Chính phủ HCS nên thành lập một đội truy tìm và diệt những tên csvn chó dù cho chúng thay hình đổi dạng.trốn đi bất cứ nơi nào trên trái đất này.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s