8 comments on “CXN_051014_5016_Đồng bào hãy tỏ rõ thái độ với Đảng Cướp Sạch: “Không bao giờ giờ tham gia biểu tình có cờ máu và hình thằng chó đẻ Hồ Chí Minh” (GPCXN)

 1. Cộng sản VN còn thua kém cả thú vật về tình đồng loại , ngay cả với người đã chết chúng cũng thù hằn và tìm đủ mọi cách để hành hạ . Đúng là loài quỷ đỏ cộng sản .

  SỰ THẬT VỀ HOÀ GIẢI HÒA HỢP KIỂU CỘNG SẢN LÀ ĐÂY

  CÔNG AN CSVN CẤM CÁC CHÙA SÀI GÒN KHÔNG ĐƯỢC LƯU GIỮ DI CỐT CỦA THIẾU TƯỚNG NGUYỄN KHOA NAM

  Tin mới nhất cho biết, ngay sau lễ tưởng niệm tướng Nguyễn Khoa Nam vào ngày 28-4 tại chùa Quảng Hương Già Lam của các cựu binh VNCH, với đầy đủ nghi lễ, công an CSVN đã đến chùa cũng như thân nhân của tướng Nguyễn Khoa Nam, yêu cầu phải dời di cốt đi chỗ khác, không được quàn tại chùa.
  Tin tức cho biết, công an đã đi 4 người đến chùa, và gây áp lực cho thân nhân của tướng Nguyễn Khoa Nam phải mang di cốt ra, không được quàn ở chùa. Theo lời kể lại, khi người nhà của tướng Nam hỏi là “nếu không quàn di cốt ở chùa, thì chúng tôi biết để ở đâu?”, một an ninh cấp cao đã lạnh lùng trả lời “để ở đâu tùy các người, nhưng cấm không để ở bất kỳ chùa nào nữa”.
  Sư thầy của chùa Quảng Hương Già Lam cũng xác nhận là công an từ thành phố buộc dời đi, cũng như buộc chùa phải trả di cốt này cho gia đình tướng Nam, không cho quàn ở đây nữa…..
  Giờ thì tro cốt của ông không còn biết về đâu.

  http://quynhtramvietnam.blogspot.com/2014/05/cong-csvn-cam-cac-chua-sai-gon-khong.html

  Like

 2. Còn có rất nhiều người mang danh là trí thức nhưng vẫn còn ngu dốt đi tin bọn csvn. Sống có niềm tin là tốt nhưng phải dựa trên sự thật nếu không thì gọi là ngu. Phải luôn luôn tỉnh giác phân rõ đúng sai, tốt xấu sau đó mới có thể chọn thực hành tốt được.

  Like

 3. Cố gắng bất cứ cái gì mang biểu tượng của csvn thì bỏ đi. Đấy cũng là 1 dạng đấu tranh phản đối và tẩy chay csvn tiến tới tẩy chay hoàn toàn và lật đổ bọn chúng đấy. Đừng nghĩ đấu tranh cứ phải đối mặt đao to búa lớn mới là đấu tranh.
  Biểu tình không mang cờ máu của csvn, Hãy mang cờ VNCH hoặc không mang cờ gì cả. Luật không cấm mang cờ VNCH. Chúng ta cứ thử mang cờ Mỹ xem sao nào.

  Like

 4. Hãy nói KHÔNG với CS! Chúng ta HÃY tẩy chay TẤT CẢ NHỮNG GÌ CỦA CS, DÍNH DÁNG ĐÊN CS! HÃY khinh bỉ….. Với tất cả những kẻ còn đang giũ thẻ đẫm máu Dân Việt. ĐẢ ĐẢO LŨ VGCS. ĐI CHẾT ĐI ĐCSVN

  Like

 5. Thàng khốn kiếp HCM và tên khốn nạn PV Đồng đã ký công hàm công nhận hải phận TQ làm cơ sở pháp lý cho tụi TQ lấy đảo của VN.

  BT là để lật đổ đcs VN thì CP HCS sẽ không kế thừa các các văn kiện ngoại giao bán nước đó

  Like

 6. Đcs VN và đcs TQ là 2 đảng thối tha nhất trong xã hội loài ng. Thằng đcs Tàu thì nhìn xa trông rộng, mưu mô, xảo quyệt coi thằng đcs VN như rẻ rách ngu dốt bảo đâu đánh đấy, thằng Tàu nó bảo ăn cứt cũng ăn. Mọi đường đi nước bước của cs VN đều do Tàu chỉ đạo từ thời thằng hồ râu đến bây giờ, quen thói ỷ lại dựa dẫm vào Tàu k tự mình vươn lên,

  Chính vì vậy trải qua mấy chục năm trời, lực lượng QĐ luôn kêu gọi thanh niên nhập ngũ với số lượng khủng, huyện, tỉnh thành phố nào cũng có doanh trại bộ đội.Một số lượng QĐ lớn như vậy hàng ngày làm gì, lãnh đạo BCH Quân sự tỉnh, huyên, TP thì chủ yếu là họp, nhậu chán tìm gái sài. Lính thì sao bắt đi làm KT trồng rau nuôi lợn để phục vụ cán bộ, cháu nào có tiền nộp cho chỉ huy thì được về nhà lâu lâu đến đơn vị báo cáo sĩ số.Một lượng ngân sách tiền thuế của dân nuôi lũ QĐ ngồi k ăn bám thằng cấp tá nào cũng giầu bự sống sung sướng. Cả năm trời diễn tập phô trương 1 lần để lên truyền hình mị dân, bây giờ còn ngắm bắn mấy khẩu súng trường, bắn đạn thối k nổ. Khi có lệnh gọi đi cưỡng chế dân thì hùng hổ kéo đến đe nẹt dân.

  Một lực lượng QĐ như vậy thì đánh ai hở các cha Quốc hội, đảng lú sợ Tàu là phải thôi, giả vờ cho dân chủ cuội hô hào kêu gọi BT, giơ oai ra cái chuyện ta k sợ Tàu đây, ta có dân ủng hộ đây nhưng đen cho đảng là dân giờ này cũng khôn ra rồi, đảng giờ có gào khản cổ dân cũng tẩy chay đảng thôi.

  Một chế độ dân chủ do ông CXN lãnh đạo mới nghe thôi đã hợp lòng dân, độc lập k phụ thuộc nước nào, củng cố rèn luyện binh sĩ, mua vũ khí hiện đại của Mỹ, gởi thanh niên ra nước ngoài học tiếp thu, sử dụng được vũ khí HĐ lúc ấy thằng Tàu có ,mà chạy mất dép.Khi nước VN k còn cs thì lúc ấy Thế giới sẽ chung tay ủng hộ, chứ cái thằng CS này thì họ chạy xa, kệ mẹ mày. Ủng hộ lời kêu gọi của AC nha bà con.

  Like

 7. Tiên sư lũ cộng nô ngu xuẩn, chó má, loài súc sinh tam vô. Mả chó chệt ở biên giới phía bắc thì chúng nó bảo vệ, còn anh em cùng dòng máu mình thì nó giở trò bẩn thỉu, khốn nạn. Tiên sư thằng cáo hồ, con vật khốn kiếp rước rác rưởi về làm bẩn đất nước của cha ông. Chúng ta không bao giờ, không cho phép nương tay với bọn cộng nô chó má. Khi nào chúng còn trưng hình thằng giặc hồ, cờ kinh của chúng nó thì chúng ta không được phép đứng dưới hình chó của thằng khốn nạn đó, và lá cờ bẩn thỉu của lũ cộng nô, chúng ta chỉ được phép đạp lên mặt thằng khốn nạn đó và dùng lá cờ kinh của chúng nó làm giẻ lau. Hãy nói không với cộng nô: không thoả hiệp, không nhân nhượng, không hoà hợp, không cộng tác, không cho chúng tồn tại trên mảnh đất yêu quí của ông cha.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s