CXN_051114_5019_Lời kêu gọi biểu tình của phe Rân chủ dzởm thất bại hoàn toàn, Saigon không tới 20 người, Hanoi khoảng từ 20 đến 50, còn lại là thành đoàn Cộng Sản. Các tổ chức Rân chủ Dzởm hãy đọc những lời còm trg blog CXN để biết rằng ý dân (đại đa số nhân dân) không chấp nhận chống cộng dzởm, phải ngay đúng mục tiêu (economic crisis from 15 to 50 years, GPCXN)

a301f-covang3

Châu Xuân Nguyễn
————-

20 tổ chức kêu gọi biểu tình, lợi dụng lòng yêu nước để lái ý chí chống VNCS thành chống tàu cộng đã thất bại não nề, CXN nhận thấy mưu đồ đen tối của 20 tổ chức rân chủ Dzởm này và 22 giờ 55 tối thứ bảy (19.55 giờ Saigon) CXN kêu gọi không đi biểu tình và 12 tiếng đồng hồ sau, chỉ có 20 người Sgn tham gia và 20 đến 50 ng Hà Nội tham gia. Tường thuật Biểu tình tại Thành Phố Hồ Chí Minh 11/5/2014

—-

Tôi, CXN kêu gọi 20 tổ chức Rân Chủ Rởm sau đây hãy thức tỉnh và ngưng ngay mọi chiêu bài dối lừa đồng bào ta, lái mũi dùi qua chống Trung Cộng như Khối 8406 và Con Đường VN mà CXN đã nhiều lần cảnh báo. Đừng xa rời ý nguyện của 90 triệu người dân VN là đấu tranh trực diện với CSVN và giựt sập chúng ngay lúc chúng đang yếu nhất về khủng hoảng KT 15 tới 50 năm như Châu Xuân Nguyễn dự báo thành công từ 5 năm nay.

Những ai lợi dụng lòng tin của dân tộc VN sẽ phải trả một giá rất đắt sau này, hãy quy tụ, focus, chú tâm vào một mục tiêu duy nhất là giựt sập Đảng Cướp sạch như Châu Xuân Nguyễn đã làm hơn 5 năm nay.

Melbourne
11.5.2014

Châu Xuân Nguyễn

—————————————————

20 tổ chức dân sự đồng ký tên:
1. Ba Sàm
2. Con Đường Việt Nam
3. Dân Làm Báo
4. Dân Luận
5. Diễn đàn Xã hội Dân sự
6. Hội Ái hữu Tù nhân Chính trị và Tôn giáo
7. Hội Anh Em Dân Chủ
8. Hội Bảo vệ Quyền Tự do Tôn giáo
9. Hội Bầu Bí Tương Thân
10. Hội Đồng Liên Tôn
11. Khối 8406
12. Mạng Lưới Blogger Việt Nam
13. Nhật Ký Yêu Nước
14. Nhóm Linh Mục Nguyễn Kim Điền
15. No-U Hà Nội
16. No-U Sài Gòn
17. Phong trào Liên Đới Dân Oan
18. Tăng Đoàn Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất
19. Truyền thông Chúa Cứu Thế
20. VOICE
==============================

16 comments on “CXN_051014_5015_Với những thông tin tôi nhận được 24 giờ qua, tôi khuyên mọi người nên ở nhà, không đi biểu tình ngày Chủ Nhật 11.5.2014”

 1. Hoan hô anh Châu!
  Anh Châu tổng hợp nhanh quá!
  Có lúc Trẹm ước gì ở bên cạnh để phụ việc lặt vặt…
  ————————————————————
  Nhìn cuộc biểu tình ngoài Hà nội,Trem tôi sinh nghi ngay???
  Bản mặt thằng HánG Xuân Diện,thái độ của nó giống như đạo diễn kịch bản.Các bạn hãy nhìn kỹ lại các bức hình xem Trẹm tôi nhận định có đúng không?
  Hehe..!
  Đm mầy Diện,mầy qua mắt được Trẹm này mày mới giỏi,hừ!!

 2. Cháu tin chú Châu nhận định chính xác!!! Bọn này đang muốn tô vẽ hình ảnh của dân chủ rởm trong mắt người dân, chúng nó xúi người dân biểu tình để chuyển hướng dư luận sang hướng khác! Nếu muốn gây hấn thì mấy thằng trong bộ tứ đã phải xuất đầu rồi! Chúng nó vẫn đang nghe chỉ thị từ Trung cộng! Tuyệt đối ko thể tin cs, nhất là khi chúng dsang giẫy chết và tìm cách thoát thân!!!

 3. CSVN thật nham hiểm. Đối vớ csvn, ngoài việc áp dụng câu nói của TT Thiệu:
  “đừng nghe những gì cs nói, hãy nhìn những gì cs làm”, chúng ta còn phải lưu ý đến câu phương ngôn:
  “chỉ nên tin một nửa những gì thấy tận mắt, nghe tận tai”,
  bởi vì csvn rất xảo trá, hay dàn cảnh, có tính phát-xít (Hít-le tuyên truyền rằng: người Đức là dân tộc thượng đẳng, được sinh ra để khai sáng các dân tộc mọi rợ khác- ai cũng phải nói và làm đúng như vậy, rồi thì người dân sẽ tin) và cho tới tận bây giờ csvn mới bị lật tẩy.
  Anh Châu rất sáng suốt !

 4. Cháu tin chắc là ai theo dõi những suy luận và phán đoán của chú Châu thì đều có suy nghĩ là bọn CS đang lừa dân, vì chúng biết dân oan sắp nổi loạn cộng với KT không thể hồi phục, người người, nhà nhà, làm ăn cầm chừng. Nay chúng ra chiêu hòng gây bất ổn trong dân chúng, dụ dỗ người dân mua sắm, tích trữ lương thực nhu yếu phẩm để chúng nhập tiếp hàng hóa từ TQ, đánh vào tâm lý những ai có tiền thì nên tiêu sài không thôi lỡ chiến tranh xảy ra( điều này ko bao h xảy ra trong thời điểm hiện tại), tiếp tục ăn mày quốc tế, xin viện trợ, kêu gọi kiều bào gửi tiền mua thêm vũ khí để phòng thủ…trong nước chúng sẽ tăng giá mọi thứ trong vòng tháng tới, với tâm ý là dùng tiền để mua vũ khí phòng thủ. CS là lũ dối trá nham hiểm, cho dù chúng có 200 tỉ USD cũng không đánh lại thằng TQ, chỉ có một cách duy nhất đánh thắng TQ là chơi với Mỹ và các nước đồng minh với Mỹ. Giống như một đứa học sinh muốn ko bị ăn hiếp thì hãy chơi với thằng trùm trường, ko thằng nào dám đụng.
  Nhưng không may cho thằng gian tà nham hiểm CS, Mỹ thừa biết bọn khốn CS cấu kết với TQ hại chính dân mình, nên sẽ không can dự vào cái chuyện vớ vẫn này. Sau một thời gian ngắn nữa cái giàn khoan HD981 dự định ăn trộm oil sẽ kiếm chỗ khác mà khoan thôi. Chúng làm cho dân ta quên đi tài làm KT ngu dốt sắp phá sản, dân chúng quên đi đói khổ vì nghĩ chiến tranh sẽ cực khỗ hơn, và thằng TQ thì có một đàn em ngoan ngoãn để hợp thức hóa VN năm 2020 thành khu tự trị thuộc TQ.
  Mọi người hãy tỉnh táo, theo dõi trang Chú Châu để nhận thêm thông tin sau đó tự phân tích sẽ thấy rõ.
  Viết tới đây nhớ tới anh Việt Khang ghê. Không biết bọn CS có thả anh Việt Khang ra không nhỉ, vì ảnh chống tàu mà bị bắt mà.

 5. Mọi người lưu ý về những dòng viết chử in và đánh giá về cuộc biểu tình sáng mai 11/5/2014 như thế nào .
  Những tờ báo nô của bọn Việt gian cộng sản đã nhanh chóng đưa tin biểu tình 10/5/2014 là : Tuổi Trẻ online, vnexpress.net , dantri.com.vn , songmoi.vn , news.go.vn

  RFA – Biểu tình chống Trung Quốc tại TP.HCM

  Hãng tin AP của Hoa Kỳ đưa tin này cho biết chính quyền TP.HCM đã triển khai một lực lượng an ninh đông đảo ở khu vực đường Hai Bà Trưng Quận 1, nơi người biểu tình tập trung. Điểm đáng chú ý là báo chí nhà nước đã NHANH CHÓNG ĐƯA TIN này kèm hình ảnh ngay sau khi cuộc biểu tình diễn ra.

  Nhà báo Bùi Dzu tham gia cuộc biểu tình ở Saigon cho Mặc Lâm của Đài ACTD biết một số thông tin tại chỗ:
  “….Về phía lực lượng an ninh của Việt Nam thì họ KHÔNG NGĂN CẢN cũng không khuyến khích. Họ HỔ TRỢ bằng cách giúp cho việc giao thông trên và dưới lòng lề đường cho thông suốt. Thêm nữa những người dân đi qua cũng nhìn thấy đoàn biểu tình đang hoạt động và họ cũng đã chụp hình quay phim lại rất nhiều.
  Cho tới chiều tối hôm nay có rất nhiều BÁO MẠNG CHÍNH THỐNG CỦA NHÀ NƯỚC đã đưa lên trang nhất về cuộc biểu tình này.”….

  http://www.rfa.org/vietnamese/in_depth/loomin-street-prots-05102014073309.html

 6. Thức tỉnh says:

  Theo tin mới nhất trên trang DANNEW.org CS đã bật đèn xanh cho biểu tình chống TQ tại Hà Nội và Sài Gòn trong thế cài răng lược , không ủng hộ , không ngăn cản . Nhưng cũng còn tuỳ vào thái độ của TQ từ đây đến ngày 11 tuần này . Đồng thòi cũng tổ chức đại hội bất thường lần 9 vào hôm nay nhưng không đề cập đến tình hình biển đông .ĐCSVN đã biết sợ cả thằng Tàu Phù và cả quần chúng .
  Đúng là tin vui nhưng cũng là tín hiệu bất an cho dân tộc . Lạy trời cho được bình an …!
  Cái này gọi là ý trời , ĐCSVN đang lâm vào thế bị triệt buộc . Con đường mất Đảng là con đường duy nhất , có chống cũng không xong . Có đỡ cũng không nỗi . Cuối cùng cũng phải dựa vào dân .
  Điều gì đến ắt phải đến , chỉ cần những điều kiện như hôm nay cũng đủ cho ĐCSVN bắt đầu đi vào cửa chết .
  Chúng ta hảy xem ” Bảo Giang Thiên tử xuất , bất chiến tự nhiên thành ” sẽ diễn ra như thế nào . Cũng như câu ” Mã đề dương cước anh hùng tận , thân dậu niên lai kiến thái bình ” đang hiệu nghiệm ….!!!

  http://www.danchimviet.info/archives/86525/loi-keu-goi-bieu-tinh-yeu-nuoc-cua-20-to-chuc-dan-su-viet-nam/2014/05#comments

 7. Nên hay không nên đi biểu tình vào Chủ Nhật 11-5-14?

  ….Đứng trước hai thái độ, để chọn một, quả thật là nan giải:

  1- Chọn thái độ hưởng ứng xuống đường biểu tình, để hòa vào tập thể chẳng hạn như Đoàn thanh niên CSVN, Hội phụ nữ, các hội đoàn do Mặt trận tổ quốc tổ chức với dàn cờ đỏ sao vàng rợp trời và chỉ được hô khẩu hiệu dưới sự chỉ đạo của nhà nước và mọi hành vi thể hiện đều bị dò xét hoặc khống chế, thì liệu rằng người xuống đường tự do, nghĩa là không thuộc tổ chức do nhà nước tung ra, có được sự thoải mái về việc thể hiện tư tưởng hay không? Có mặc cảm rằng mình đang đứng dưới trướng cờ đỏ của một guồng máy tà quyền, ươn hèn và phản bội dân tộc hay không?. Và cuối cùng là có phải mình trực tiếp ủng hộ một nhà nước như thế?.

  2- Chọn thái độ bất hợp tác, thì liệu rằng có hối tiếc vì bỏ lỡ cơ hội nói lên những gì mà mình muốn nói, trưng những khẩu hiệu mà mình đã bỏ công chuẩn bị để được trung hay không?. Trong đó, điều quan trọng nhất là mất đi một cơ hội để biểu hiện sự căm hận, quyết tâm chống ngoại bang Tàu khựa xâm lược.

  Sự nan giải này, nếu là tôi, suy nghĩ để đi đến một quyết định thì tôi sẽ chọn xuống đường biểu tình theo cung cách của riêng mình hoặc những nhóm có cùng chung chí hướng và quan điểm với mình.

  Sự thể hiện vượt khỏi tầm chỉ đạo của nhà cầm quyền mà đại diện là côn an, dân phòng, có thể sẽ phải đối mặt với sự đàn áp đánh đập, giựt hủy băng rôn hoặc thậm chí ngay cả việc nhốt tù thì tính ra vẫn có lợi hơn bởi chúng ta đã thừa dịp lột trần được bộ mặt giả dối, gian manh đã tổ chức một cuộc xuống đường trá hình. Sự trá hình đó là lợi dụng tình thế chẳng đặng đừng để mà huênh hoang với người dân cả nước và ngay cả thề giới rằng đảng và chính phủ vẫn còn được người dân đồng tình nhiệt liệt ủng hộ. Rằng đảng và nhà nước vẫn yêu nước thương nòi để che giấu tội lỗi tày đình là ngấm ngầm nhượng đất dâng biển cho kẻ thù truyền kiếp của dân tộc.

  Ngày Chủ Nhật 11 tháng 5 sẽ diễn ra một thế cờ, một sự đấu trí giữa chính nghĩa và độc tài, giữa sự thật và gian dối, thế cờ tuy có khó khăn nhưng chúng ta hãy can đảm lên để bẻ gãy nó, phải biết dùng gậy ông để đập lại lưng ông hầu giải được một bài toán nan giải để đi đến thắng lợi. Nếu kéo được tập thể đám đông đi về hướng chính nghĩa thì sự thắng lợi ấy càng làm cho quân thắt tóc bính khiếp sợ trước tinh thần yêu quê hương, giữ gìn bờ cõi của dân tộc Việt Nam đã từng rất nhiều lần đánh tan bao tham vọng điên cuồng của quân mông hán.

  http://danlambaovn.blogspot.com/2014/05/nen-hay-khong-nen-i-bieu-tinh-vao-chu.html#more

 8. Hãy đi xem quan sát biểu tình, rất có ích đấy. Mấy lần tôi đi quan sát Nguyễn Quang A, Chu Hảo, Xuân Diện v v… biểu tình rồi. Tôi thấy bọn này làm rất hình thức và hời hợt. Bọn chó csvn nó rất ngu nhưng quen đàn áp nhân dân bằng họng súng và nhà tù nên chúng nghĩ nhân dân không phát hiện ra chúng đóng kịch. Chú Châu thân mến theo cháu thì chúng ta cứ đi xem biểu tình nếu thuận lợi thì đả đảo và lật đổ bọn csvn luôn, nếu không thì cũng làm cho bọn csvn nó bẽ mặt với thế giới. Nếu không thì cũng là cách thực tập biểu tình, không thừa đâu.

 9. Cuối cùng rồi anh Châu cũng đưa ra một quyết định,như vậy tất cả ở nhà ngũ cho khỏe,khỏi phải phơi nắng làm nền cho đảng cs chó này,tất cả chúng ta chấp hành nghiêm lệnh của minh chủ.
  Mục tiêu chính của chúng ta hiện nay là loại bỏ đảng cs chó này,cho nó biến mất khỏi VN.Đừng để chệch hướng,hay lạc đề.

 10. Chúng tôi tin vào chủ trương của AC .Bản thân tôi biết AC có điều kiện tiếp cận được nhiều nguồn thông tin quan trọng mà chúng tôi không thể có.

  Vậy là hôm nay Chủ Nhật 11/5/1014 chúng ta nghe theo ý kiến AC ở nhà ,không đi biểu tình …

 11. Cs muôn đời vẫn định hướng, không bao giờ chúng cho phép dân làm điều gì mà không kiểm soát. Do đó cho phép biểu tình chống tàu là có định hướng: cờ máu, hình xác ướp, khẩu hiệu… đều rập khuôn, và tho ý đồ nhà cầm quyền.
  Giả sử có những khẩu hiệu: đã đảo cộng sản,hủy bỏ hiến pháp, thả hết tù nhân lương tâm… thì an ninh cs nó đánh cho bỏ ăn!

 12. Phai danh sap cs thi dat nuoc moi co tu do, dan chu, kinh te moi phat trien, TC moi thuc su bi duoi ra khoi bien dao cua ta. That sang suot tu khi toi doc duoc trang mang cua AC. Luon luon ung ho, tin tuong, lam dung loi AC noi.

 13. Ủng hộ những lời kêu gọi A.CXN.

  Hãy tập trung bẻ gãy xương cột sống của đcsVN (nền KT VN), đang quằn quại để trút hơi thở cuối.

  Tình hình VN đang khủng hoản toàn diện. Hãy ngưng KD, ngưng đóng thuế, ngưng tất cả các nguồn Kiều hối … Không nuôi thêm đcsVN một ngày nào nữa. Còn đcs trên Quê hương Đất nước VN, công dân VN sẽ bần cùng đến cùng cực vì sự NGU DỐT, ĐỘC TÀI, GIAN MANH TRÁO TRỞ CỦA BĂNG ĐẢNG csVN.

  **********************************************


22 comments on “CXN_051014_5014_Lời Hiệu Triệu ngắn của CXN cho đồng bào: “Kẻ thù của đồng bào ta là CSVN chứ không phải CS Tàu, diệt CSVN, CP Hậu CS sẽ chấm dứt với CS Tàu với Hiệp Ước Hỗ Tương với Mỹ. Nhưng chống CS Tàu, bọn CSVN vẫn luồn cúi và mời mọc chúng vào VN mãi mãi, đừng để CSVN đánh lạc hướng mục đich của chúng ta” (GPCXN, Việt Tân)

 1. Chính xác là như vậy!
  Mục tiêu của dân Việt là tiêu diệt cs vì tụi cs là mầm mống,nguyên nhân của mọi tai họa với dân tộc VN.
  Cs còn tồn tại,dân tộc VN sẽ là cu li cho tụi tàu từ bé đến già.
  VN sẽ bị Hán hóa lần nữa.
  Hãy quyết tâm tiêu diệt cs,đừng xa rời mục tiêu đã định.

 2. Hẳn dân Việt không ai không biết bài học”Trọng Thủy-Mị Châu”.
  Kẻ thù của dân Việt là tụi cs Pắc bó.
  Chính tụi cs Pắc bó đã rước loài lang sói tàu chó về hại dân ta.
  Tiêu diệt tụi cs Pắc bó,loài tàu chó hết nơi bám víu,ký sinh.
  Đầu đuôi cũng tại thằng chó hồ,dốt nát mà hám danh nên rước chũ nghĩa cs chết bằm về hảm hại dân tộc.

 3. Lời hiệu triệu của CXN thật chí lý. Cs VN mới chính là nguyên nhân gây nên cái họa ngoại xâm ngày nay.

  Tụi cộng nô này đã luồng cuối, đi đêm và thỏa thuận nhân nhượng với TQ từ rất lâu rồi, cho nên TQ mới gậm nhấm từ từ đất nước VN yêu quí của chúng ta

  Vì để giữ cái ghế của mình, cs VN đã phải đành cam chịu để TQ lấn lướt, lấy dần từng tấc đất vàng ngọc của ông cha ta.

  Đó là điều khác biệt rõ ràng nhất giữa 2 chế độ VNCH và CHXHCHVN.

  VHCH không có gì dang díu, tằng tịu với TQ nên quan điểm về lãnh thổ rất rõ ràng.

  Đối với VNCH thì khi giặc đến nhà thì dứt khoát phải đánh đuổi cho dù có biết là sức đã cùng lựcđã kiệt nhưng đã tạo ra được 1 bản anh hùng ca bất khuất: là ngọn đuối rực lủa cho con cháu ngàn đời hướng đến.

  Truyền thống ngàn năm của nước Việt : lớp trước ngã xuống thì lớp sau nối tiếp bước.

  Chúng ta phái diệt thù trong là CÔNG SẢN thì mới hóa giải được sự xâm lăng của Trung cộng.

 4. Anh Châu nói rất đúng.Những ai có tư duy đều căm thù việt cộng Còn ai ca ngợi hồ tặc chỉ là bọn đảng viên vô học bị nhồi sọ thành ngu dân

 5. Mẹ kiếp, quá chuẩn luôn !! (Mọi người thứ lỗi cho tôi chửi thề một câu).
  Qua sự kiện bọn Hán cẩu đang ỉa vào mặt cả Dân tộc VN, Ông CXN quả là người xứng đáng để vài chục triệu người VN nể phục. Ông là một Kỹ sư nên tầm nhìn phưong pháp trị của ông mang ảnh hưởng của cách nhìn sơ đồ khối, rất bao quát.
  Chắc chắn chóp bu CSVN đã nhìn thấy địa ngục. Kinh tế và Quân sự + Uy tín của VN với cộng đồng thế giới rất tệ, không nước nào muốn dang tay đỡ VN lúc này.
  Cửa gì cho Vietnam, ngoài CỬA TỬ ??

 6. Đánh rắn phải đánh đằng đầu, chặt cây phải chặt ở gốc,csvn là cái đầu của con rắn-cái gốc của cây là nguyên chính trong câu chuyện trung cộng chiếm biển đảo.PHẢI ĐÁNH ĐỔ CSVN TRƯỚC: RẤT CHÍNH XÁC, RẤT CHÍNH XÁC !!!!!!!!

 7. ủng hộ lời hiệu triệu của a Châu, mai đi biểu tình chống CSVN trước, sau đó chống TQ chưa muộn, dàn khoan của TQ chỉ 2 quả tên lửa là sập bằng hết, ko đáng ngại. Đây là cơ hội qúy kêu gọi giật sập CSVN. Mọi ngừơi hăng hái lên, vứt bỏ công việc, thú vui tầm thường mà nghĩ đến đại cục lâu dài.

 8. quá chuẩn,muốn chống tàu cộng trước nhất phải triệt tiêu csvn,và cương quyết là trên đất nước vn phải diệt sạch ấu trùng cs tàn dư./.

 9. Rất chuẩn!hãy nghe lời hiệu triệu của anh Chau!và đáp ứng ý nguyện của CXN.kẻ thù của chúng ta là thằng chó Hồ Chí Mình và DCSVN chứ không phải là Tàu cộng,hãy lật đổ đảng CSCVN để giải thoát vòng kim cô cửa chó Hồ,còn tụi tàu phù là chuyện nhỏ.
  Vì tương lai của con cháu chúng ta,nếu còn DCS con cháu chúng ta vẫn nằm trong vòng nô lệ của DCS và con cháu chúng ta vẫn lầm lũi trên bước đường tăm tối.

 10. CSVN chính là Trọng Thuỷ . Giặc trong nhà nên vô cùng nguy hiểm . Sự phân tích cùa anh CXN vô cùng chính xác . Không có nội gián của tàu là bọn CSVN thì tàu cộng khó lòng ức hiếp Vn . Lịch sử ngàn năm của Vn đã chứng minh đều ấy . Đàn Bà VN còn đủ sức đánh đuổi bọn tàu gian ác từ thời Bà Trưng Bà triệu mà . Phải tiêu diệt bọn hán gian CSVN thì dân chủ lập tức đến với vn thôi . CXN là anh hùng dân tộc , tôi ủng hộ anh và rất mong có ngày hội ngộ cùng anh trong khúc khải hoàn ca .

 11. Tưởng tượng cả lũ cướp sạch(Cs) đang ngồi trên chiếc xe háng tặc chế tạo đang trên đường xuống hố cả nút(XHCN)..Mục đích chính là đánh đuổi lũ ngợm này,nhưng hiệu quả cao nhất là tiêu diệt mấy thằng thái thú lái xe và những thằng được cơ cấu lái xe,tất nhiên có điều kiện đập kiếng,xì vỏ,phóng hoảcũng okê.Hết xăng,tài tặc không còn thì cái xác china dể xử thôi!

 12. “Đồng bào đã bị CSVN bắt tay cùng Việt Tân chuyển mũi dùi từ đánh sập CSVN trở thành hận thù Tàu Cộng”.
  Việt Tân đi sai đường rồi, bắt tay với csvn là đã mắc mưu CSTQ, nhất là CSVN: hãy đọc những bài của người dân miền Bắc đã sống 69 năm dưới chế độ cs: thiếu ăn, thiếu mặc (như ăn mày) mà lại rất cơ cực.
  CS có bản chất lừa đảo, cướp bóc, …
  Phải khẩn trương (nhưng tỉnh táo) đánh sập CSVN.
  Ủng hộ anh Châu cả hai tay !

 13. Dừng để csvn đánh lạc hướng chúng ta . Đảng csvn đang chuyển sự căm thù của nhân dân với bọn chúng sang bọn cs tàu đó . Bọn dân chủ rởm đang thực thi điều đó . Đảng csvn là nguyên nhân của mọi nguyên nhân xin mọi người cảnh giác

 14. Lời hiệu triệu của Chú Châu rất chính xác.Đích đến của mũi tên mà đồng bào Viêt Nam ta bắn ra ngày hôm nay là csvn,ngày nào csvn còn cai trị là ngày đó còn điều kiện thuận lợi cho Trung cộng liếm dần BIỂN -ĐẤT VIỆT NAM ,csvn không thể đuổi thằng chệt trung cộng dễ dàng như chúng từng hô hào đánh Pháp Mỹ đâu ! Có điều bây giờ mọi mặt kinh tế- y tế- văn hóa-ngoại giao ……….của chúng đều lung lay tê liệt thì đồng bào ta phải xô nhào chúng bằng cách nào để chúng rời khỏi cái ghế độc tài cai tri độc ác và ngu xuẩn không thể tả nỗi. ……..càng nhanh càng ổn cho dân tộc đây…….? chỉ cần CPHCS với rừng cờ vàng 3 sọc đỏ tung bay khắp đất nước VIỆT NAM là cũng đủ cho Trung cộng khiếp vía,CPHCS của Chú Châu xuân Nguyễn sẽ giải quyết mọi bài toán nan giải nhất mà csvn không khả năng để giải và cũng không có đủ tư cách để giải cho bài toán “Quần đảo Hoàng-Trường Sa hiện nay được đâu !

 15. hôm nay lực lượng an ninh đã đuợc điều động về HN từ các tỉnh lân cận. e đoán là sẽ đàn áp bắt giữ ai ko đi “vào luồng”!ACE nào đi vào ngày mai hãy cố gắng bảo vệ mình!khi cộng nô sụp đổ thì e thách bọn tàu cẩu vào. 1 mạng đổi 1 mạng,đổi 2 là có lãi cho quê huơng Việt Nam. còn bây giờ chiến tranh xảy ra e thà trốn còn hơn làm tốt thí cho cộng nô. Đẻng chó chết đi! ỦNG HỘ bố CHÂU, NGƯNG ĐÓNG THUẾ!!

 16. Đại khựa là ai , đẹp xấu ra sao , chưa biết mặt mới nghe nói mà sao thấy thương quá . Chúc bạn khoẻ và ngày càng dễ thương nhé . Tôi rất thương những ai chống cộng đó

 17. 1-|Tôi,chúng tôi rất hoan nghênh lập trường phân biệt rõ ràng của anh !!!
  Thật vậy! Kẻ thù không đội trời chung của chúng ta là bọn cộng sản bất tài,tham nhũng đê hèn là bọn tập quyền cộng sản việt nam.
  Chúng ta hãy tiêu diệt chúng nó đầu tiên ,bằng mọi cách.bằng mọi phương tiện ,bằng cả tâm trí và nghị lực sống còn với bọn tham tàn này!!!
  2-Bọn cộng sản việt nam kêu gọi Dân việt xuống đường biểu tình phản đối Trung cộng lấn chiếm biển đảo việt nam ư!
  Dân Việt chúng ta ,Tôi và chúng tôi cũng xuống đường biểu tình vậy nhưng với khẩu hiệu là…
  ” ĐÃ ĐẢO ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM BẤT TÀI THAM NHŨNG,ĐÊ HÈN”
  “ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM HÃY TỰ HUỶ DIỆT”
  ” DÂN VIỆT PHẢI ĐƯỢC DÂN CHỦ QUYẾT ĐỊNH ĐẤT VIỆT”
  “ĐẢNG THỐI CỘNG SẢN VIỆT NAM HÃY CHẾT ĐI ,ĐỪNG BẮT DÂN VIỆT LÀM CON RỐI NỮA”
  “DÂN CHỦ VIỆT NAM MUÔN NĂM!!ĐẢNG THỐI CỘNG SẢN CHẾT ĐI!!!”
  3-Cuối cùng thay lời muốn nói của toàn thể dân việt là
  “DÂN CHỦ VIỆT NAM MUÔN NĂM!!ĐẢNG THỐI CỘNG SẢN CHẾT ĐI!!!”

 18. Đó.
  AC đã nhìn nhận & phân tích rõ ràng. Đồng bào chúng ta không phải là con rối để đcs giật dây biến thành những tấm bia.

  Đã 69 năm, đồng bào cũng ít nhiều tỏ tường về bản chất của băng đảng csVN, bọn cướp, gian manh bịp bợp & rất tàn độc

  Hưởng ứng, đồng lòng cùng AC, góp sức đưa bè lũ đcsVN theo thằng hồ tặc, thằng đồng… Để NGÀY MAI TƯƠNG LAI CON CHÚNG TA KHÔNG CÒN BỊ CHẾT ĐÓI, BỊ GIAM LỎNG TRONG CÁI NHÀ TÙ LỚN VN. KHÔN CÒN NHÌN THẤY TRẺ EM, NGƯỜI GIÀ ĐI BÁN VÉ SỐ, ĐI LỢM VE CHAI DƯỚI TRỜI NẮNG ĐỔ LỬA HAY TRONG CƠN MƯA RUN RẪY VÌ ƯỚT LẠNH, VÌ ĐÓI.

 19. Hoan hô anh Châu,mục tiêu rất chính xác và rõ ràng.Kẻ thù chính của toàn dân hiện nay là đảng chó csvn,hãy tận diệt bọn csvn chó này,không còn một mầm mống nào của chúng lẫn trốn trên đắt nước VN nữa. Chính phủ HCS nên thành lập một đội truy tìm và diệt những tên csvn chó dù cho chúng thay hình đổi dạng.trốn đi bất cứ nơi nào trên trái đất này.

  +++++++++++++++++++++


2 comments on “CXN_051114_5018_Đúng như CXN dự báo, An Ninh CS gài vào đám đông, dùng cờ máu quấn vào người những người không mang cờ”

 1. BIỂU TÌNH LAI GIỐNG

  Sáng nay 11/5/2014 tại Sài Gòn có 2 đoàn biểu tình , một đoàn đứng và một đoàn đi . đoàn biểu tình đứng tập hợp tại trước cửa Nhà hát Thành Phố , nhìn qua là biết ngay do chính quyền cộng sản tổ chức , với ảnh Hồ tặc , cờ máu , băng rôn ” đảng cộng sản VN quang vinh muôn năm” cầm tay , cùng nhau hát những bài ca ngợi Hồ và đảng .
  Đoàn thứ 2 là đoàn đi , đây là đoàn biểu tình tự phát của những người yêu nước không theo lề lối của cộng sản , khoảng trên 100 người , trong số những khẩu hiệu chống Trung quốc xâm lược , còn có những khẩu hiệu ” Tự do cho người yêu nước” với hình ảnh chị Bùi Hằng và những người chống Tàu cộng đang trong lao tù . Tất nhiên cũng có những con chó nô do cộng sản gài vào , cầm cờ máu và ảnh Hồ tặc nhằm mục đích phân tán , ngăn cản người biểu tình có những yêu cầu trả tự do cho những người yêu nước .Khoảng 11 giờ , đoàn bị những con chó nô của cộng sản xé lẻ tại chợ Sài Gòn và tan hàng sau đó .
  Biểu tình sáng nay tại Sài Gòn , quy mô và khí thế kém xa đợt biểu tình ngày 5/6/2011.
  Bọn Việt gian bán nước cộng sản đã tạm thành công trong đợt biểu tình sáng nay ..
  Lời kêu gọi không tham gia biểu tình của anh Châu là chính xác .

 2. CSVN diễn tuồng quá dở: Hình ảnh cho thấy chúng dàn dựng hoàn toàn: khẩu hiệu biểu tình thì tung hô đảng và bác, không có 1 tí gì lo sợ bị đàn áp, người biểu tình ngồi ung dung trên ghế mới, quay phim, chụp hình…Người biểu tình là ai -là cán bộ công nhân viên nhà nước, thầy chùa cs, các đoàn thể cs, …
  Không có bất kì một khẩu hiệu nào phản đối csvn.
  Nắm trong tay quyền hành thì chuyện tổ chức biểu tình giả là không khó. CSVN muốn gạt ai ? Chúng không gạt được lực lượng dân chủ của CXN, nhưng chúng có thể gạt được dân không rành vi tính (miền Bắc bị csvn gạt 69 năm -quá lâu) và quốc tế. CSVN sẽ xin quốc tế hổ trợ.
  Luôn nhớ csvn cạn tiền và đang NỢ, NỢ,NỢ,NỢ,NỢ,NỢ,NỢ,NỢ,NỢ,NỢ,

==========================
6 comments on “CXN_051014_5016_Đồng bào hãy tỏ rõ thái độ với Đảng Cướp Sạch: “Không bao giờ giờ tham gia biểu tình có cờ máu và hình thằng chó đẻ Hồ Chí Minh” (GPCXN)”

 1. Cộng sản VN còn thua kém cả thú vật về tình đồng loại , ngay cả với người đã chết chúng cũng thù hằn và tìm đủ mọi cách để hành hạ . Đúng là loài quỷ đỏ cộng sản .

  SỰ THẬT VỀ HOÀ GIẢI HÒA HỢP KIỂU CỘNG SẢN LÀ ĐÂY

  CÔNG AN CSVN CẤM CÁC CHÙA SÀI GÒN KHÔNG ĐƯỢC LƯU GIỮ DI CỐT CỦA THIẾU TƯỚNG NGUYỄN KHOA NAM

  Tin mới nhất cho biết, ngay sau lễ tưởng niệm tướng Nguyễn Khoa Nam vào ngày 28-4 tại chùa Quảng Hương Già Lam của các cựu binh VNCH, với đầy đủ nghi lễ, công an CSVN đã đến chùa cũng như thân nhân của tướng Nguyễn Khoa Nam, yêu cầu phải dời di cốt đi chỗ khác, không được quàn tại chùa.
  Tin tức cho biết, công an đã đi 4 người đến chùa, và gây áp lực cho thân nhân của tướng Nguyễn Khoa Nam phải mang di cốt ra, không được quàn ở chùa. Theo lời kể lại, khi người nhà của tướng Nam hỏi là “nếu không quàn di cốt ở chùa, thì chúng tôi biết để ở đâu?”, một an ninh cấp cao đã lạnh lùng trả lời “để ở đâu tùy các người, nhưng cấm không để ở bất kỳ chùa nào nữa”.
  Sư thầy của chùa Quảng Hương Già Lam cũng xác nhận là công an từ thành phố buộc dời đi, cũng như buộc chùa phải trả di cốt này cho gia đình tướng Nam, không cho quàn ở đây nữa…..
  Giờ thì tro cốt của ông không còn biết về đâu.

  http://quynhtramvietnam.blogspot.com/2014/05/cong-csvn-cam-cac-chua-sai-gon-khong.html

 2. Còn có rất nhiều người mang danh là trí thức nhưng vẫn còn ngu dốt đi tin bọn csvn. Sống có niềm tin là tốt nhưng phải dựa trên sự thật nếu không thì gọi là ngu. Phải luôn luôn tỉnh giác phân rõ đúng sai, tốt xấu sau đó mới có thể chọn thực hành tốt được.

 3. Cố gắng bất cứ cái gì mang biểu tượng của csvn thì bỏ đi. Đấy cũng là 1 dạng đấu tranh phản đối và tẩy chay csvn tiến tới tẩy chay hoàn toàn và lật đổ bọn chúng đấy. Đừng nghĩ đấu tranh cứ phải đối mặt đao to búa lớn mới là đấu tranh.
  Biểu tình không mang cờ máu của csvn, Hãy mang cờ VNCH hoặc không mang cờ gì cả. Luật không cấm mang cờ VNCH. Chúng ta cứ thử mang cờ Mỹ xem sao nào.

 4. Hãy nói KHÔNG với CS! Chúng ta HÃY tẩy chay TẤT CẢ NHỮNG GÌ CỦA CS, DÍNH DÁNG ĐÊN CS! HÃY khinh bỉ….. Với tất cả những kẻ còn đang giũ thẻ đẫm máu Dân Việt. ĐẢ ĐẢO LŨ VGCS. ĐI CHẾT ĐI ĐCSVN

 5. Thàng khốn kiếp HCM và tên khốn nạn PV Đồng đã ký công hàm công nhận hải phận TQ làm cơ sở pháp lý cho tụi TQ lấy đảo của VN.

  BT là để lật đổ đcs VN thì CP HCS sẽ không kế thừa các các văn kiện ngoại giao bán nước đó

 6. Đcs VN và đcs TQ là 2 đảng thối tha nhất trong xã hội loài ng. Thằng đcs Tàu thì nhìn xa trông rộng, mưu mô, xảo quyệt coi thằng đcs VN như rẻ rách ngu dốt bảo đâu đánh đấy, thằng Tàu nó bảo ăn cứt cũng ăn. Mọi đường đi nước bước của cs VN đều do Tàu chỉ đạo từ thời thằng hồ râu đến bây giờ, quen thói ỷ lại dựa dẫm vào Tàu k tự mình vươn lên,

  Chính vì vậy trải qua mấy chục năm trời, lực lượng QĐ luôn kêu gọi thanh niên nhập ngũ với số lượng khủng, huyện, tỉnh thành phố nào cũng có doanh trại bộ đội.Một số lượng QĐ lớn như vậy hàng ngày làm gì, lãnh đạo BCH Quân sự tỉnh, huyên, TP thì chủ yếu là họp, nhậu chán tìm gái sài. Lính thì sao bắt đi làm KT trồng rau nuôi lợn để phục vụ cán bộ, cháu nào có tiền nộp cho chỉ huy thì được về nhà lâu lâu đến đơn vị báo cáo sĩ số.Một lượng ngân sách tiền thuế của dân nuôi lũ QĐ ngồi k ăn bám thằng cấp tá nào cũng giầu bự sống sung sướng. Cả năm trời diễn tập phô trương 1 lần để lên truyền hình mị dân, bây giờ còn ngắm bắn mấy khẩu súng trường, bắn đạn thối k nổ. Khi có lệnh gọi đi cưỡng chế dân thì hùng hổ kéo đến đe nẹt dân.

  Một lực lượng QĐ như vậy thì đánh ai hở các cha Quốc hội, đảng lú sợ Tàu là phải thôi, giả vờ cho dân chủ cuội hô hào kêu gọi BT, giơ oai ra cái chuyện ta k sợ Tàu đây, ta có dân ủng hộ đây nhưng đen cho đảng là dân giờ này cũng khôn ra rồi, đảng giờ có gào khản cổ dân cũng tẩy chay đảng thôi.

  Một chế độ dân chủ do ông CXN lãnh đạo mới nghe thôi đã hợp lòng dân, độc lập k phụ thuộc nước nào, củng cố rèn luyện binh sĩ, mua vũ khí hiện đại của Mỹ, gởi thanh niên ra nước ngoài học tiếp thu, sử dụng được vũ khí HĐ lúc ấy thằng Tàu có ,mà chạy mất dép.Khi nước VN k còn cs thì lúc ấy Thế giới sẽ chung tay ủng hộ, chứ cái thằng CS này thì họ chạy xa, kệ mẹ mày. Ủng hộ lời kêu gọi của AC nha bà con.

================================

10 comments on “CXN_051114_5019_Lời kêu gọi biểu tình của phe Rân chủ dzởm thất bại hoàn toàn, Saigon không tới 20 người, Hanoi khoảng từ 20 đến 50, còn lại là thành đoàn Cộng Sản. Các tổ chức Rân chủ Dzởm hãy đọc những lời còm trg blog CXN để biết rằng ý dân (đại đa số nhân dân) không chấp nhận chống cộng dzởm, phải ngay đúng mục tiêu (economic crisis from 15 to 50 years, GPCXN)

 1. Nói làm sao để diễn tả như: thành công lớn, hay thành công nhỏ? …. Nhưng trong lòng chưa bao giờ lòng TỰ TIN CAO NGẤT NHƯ BÂY GIỜ.

  Ngày hôm nay, hơn nữa thời gian theo dõi thực tế tại SG & các diễn đàn “KHÔNG ĐỘI TRỜI CHUNG VỚI cs” AC & CLB CXN đã chiến thắng,

  CsVN cũng đã thấy rõ, ĐỐI TRỌNG HẠ GỤC BĂNG ĐẢNG csVN CHÍNH LÀ A. NGUYỄN XUÂN CHÂU, chứ không phải các hoạt động của nhóm, hội dân chủ nữa mùa.

  Like

 2. Dung nhu du doan: sang 11.5 cac tuyen xe buyt trong tp Ha noi it han, tren cac tuyen xe buyt huong ve Dai su quan TC duong Hoang Dieu deu co it nhat 1 thang CA mac quan phuc (chua ke nhung thang mac thuong dan). Bon chung khong muon nhan dan di BT vi chung da co du so nguoi di BT roi, so nguoi di BT nay la quan cua chung. Anh CXN that sang suot. Thoi gian toi tiep tuc huong dan chu y vao MUC TIEU SO 1: DANH DO QUY DO CS bang bien phap KHONG DONG THUE, TUYEN TRUYEN RONG TRANG WEB AC, KHONG MUA BAN nhung ts gi co gia tri. Bieu tinh chong cs tham nhung, thoi nat, bat tai, gia doi, hen voi giac, ac voi dan.

  Like

 3. Thật đáng tiếc cho những ng có lòng yêu nước nhưng lại bị bọn cộng nô lợi dụng làm Tốt thí sáng nay. Tuy kg tham dự bt nhưng nơi tôi sinh hoạt & lv ngay tại khu vực nóng của bt. Mong đồng bào minh sáng suốt hơn đừng để bọn cộng nô lợi dụng khi có biến. Bình thường nếu bt là bọn chó săn rất hung hăng nhưng vì bọn tàu cộng cướp biển VN lộ liễu quá làm dân VN căm hờn xuống đường bt theo đúng qui trình. Nước mất ai kg đau , ai kg hờn căm . Tôi mong mọi ng vô cảm hơn tuy bên trong mình vẫn theo dõi đường đi nước bước của bọn cộng nô bán nước ra sao. Vì xưa nay tụi csvn bán nước có xem dân VN là gi. Thì tại sao dân ta lại đi làm bia đỡ đạn cho chúng.

  Like

 4. Mục tiêu duy nhất của chúng ta bây giờ là tiêu diệt bọn cộng nô. Chúng ta hãy tập hợp quanh Anh Châu, kêu gọi, thông báo, hướng dẫn, giới thiệu cho nhiều người biết đến trang của Anh Châu. Có như vậy kiến thức về kinh tế, chính trị của nhân dân được nâng cao, để họ biểu rõ hơn bộ mặt bán nước của bọn cộng sản. Nhờ đó, chế độ thối nát của chúng sẽ nhanh chóng bị triệt tiêu.

  Like

 5. Biểu tình gì mà lèo tèo vài chục mống, toàn là cờ máu: chứng tỏ “uy lực” của Việt tân, VOICE và mấy chục tổ chức hội đoàn rân chủ rởm chỉ có thế thôi. Vậy mà cũng la cho to.

  Cuộc “đại” BT toàn quốc kỳ này không bằng 1 góc của các cuộc nổi dậy tự phát của dân chúng vì “quyền được sống” theo lời kêu gọi của CXN trên khắp lãnh thổ VN (đốt xe CA, đập phá nhà quan chức CS, bắt trói CA…) kể cả về mức độ quyết liệt lẫn tính bất ngờ.

  Không bàn về BT ngày 11/5/14 nữa vì đó chỉ là màn kịch dỡ ẹt.

  AC đã nhận định đúng và đưa ra lời kêu gọi không nên đi BT vì mục đích chống TQ trong thời điểm này là trật lất mà phải là tiêu diệt đcs VN. Có như vậy thì lòng dân mới qui về 1 mối.
  Hội đoàn dân chủ rỏm đã không thấy được điều này mà họ chỉ tìm cách lợi dụng “tinh thần dân tộc” của dân chúng đẻ hòng kiếm chút cháo mà thôi

  Kết quả thì cái gì đúng thì dân chúng sẽ nghe, cái gì không trúng thì chẳng có ma nào theo:
  CXN thấy được sự giả tạo nên kêu gọi không đi BT thì đúng thật: dân chúng đã hưởng ứng lời kêu gọi này của AC: chỉ có loe hoe vài chục người toàn là đảng viên gộc của Việt tân, dân chủ rỏm, còn lại là người của cs,…đi BT mà thôi: mất mặt dân chủ rỏm quá đi.

  Sắp tới KT tiếp lục lụn bại, cuộc sống tiếp tục khó khăn, CA tiếp tục giết dân….đó mới chính là những nguyên nhân cốt lõi tạo nên sự nổi dậy của dân chúng trên diện rộng làm sụp đổ đcs

  Mong AC theo sát tình hình, ra những lời kêu gọi, hiệu triệu, hướng dẫn… đúng thời điểm để dân chúng đồng loạt nổi lên giật sập chế độ thối nát này

  Like

 6. Đây là cuộc biểu tình phối hợp thực nghiệm cho cả 2 phía :ĐCS và phe dân chủ ,mỗi bên đều lèo lái biểu tình theo hướng mục tiêu đấu tranh của phe nhóm. Người dân ngày nay không dễ bị lôi kéo bị lợi dụng làm cò mồi cho các phe phái chính trị, hãy chờ xem phản ứng người dân để hiểu lòng dân,ý dân

  Like

 7. Theo tôi nghĩ anh Châu thấy chưa cần BT trong lúc này,khi nào ảnh thấy thật đúng thời điểm có thể là vào một ngày meeting của CS ảnh sẽ hô hào xuống đường để lực lượng dân chủ cướp lấy thế thượng phong và lúc ấy hiệu quả sẽ gấp đôi,CS sẽ trở tay không kịp vì không ngờ rằng.

  Like

 8. Thực ra dân VN bị nhồi sọ ghê gớm lắm. Tôi biết một số người trẻ trí thức (GV ĐH) không theo Đảng, cũng chẳng phải DLV gì đâu mà còn luôn nghĩ nên đứng sau nhà nước (như ông Gs. Tương Lai ấy), hãy để nhà nước lo, và sẵn sàng đi biểu tình theo định hướng. Có người còn lên facebook đua nhau bấm like cho ‘bác hồ kính yêu’ nữa mới chết chứ. Họ luôn cho rằng, nếu ĐCS có sai thì do những người thừa hành làm sai chứ nếu ai cũng tốt như bác Hồ của họ thì mọi người sẽ hạnh phúc. Vì vậy mà họ lại càng tuyên truyền ‘sống, chiến đấu, làm việc và học tập theo gương bác hồ vĩ dại’

  Nếu anh Châu có thì giờ, anh chịu khó viết những bài ngắn, từng bước chỉ ra bộ mặt thật của tên cáo già này để những người trẻ có thể đọc và nhớ ngay. Thực ra thì những bài vạch mặt tên Hồ này đã có rất nhiều, nhưng thường dài quá, mà người trẻ bây giờ thì rất ghét đọc. Tôi rất thích những bài ngắn gọn nhưng rất đủ ý của anh Châu.

  Phải phá tan cái biểu tượng CS này trong lòng nhân dân thì lúc đó việc cắt tay chân của chúng sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

  Like

 9. Thật đau buồn cho dân tộc VN ta bị bọn cs nó cai tri gần thế kỷ nay, tôi nói vậy là vì ng ở trong MN bây giờ cũng phần lớn là ng Bắc. Cả dân tộc bị nhồi nhét mớ lý thuyết lừa đảo,tôn sùng lãnh tụ, gian dối và thật bất hạnh cho chúng ta lại ở cạnh thằng tàu, tất cả đường lối dẫn đến ngu dân, thờ ơ kệ mẹ mày có đảng lo là do thằng tàu sắp đặt và lên KH cho thằng hồ thực hiện áp dụng cho dân ta.

  Trải qua thời gian rất dài như vậy, con ng VN trở thành lười biếng, vô cảm, đèn nhà ai nhà ấy rạng k quan tâm đến ng khác. Một bộ phận lớn cán bộ công chức, hưởng lương chế độ, bị đảng đe nẹt kiểm điểm một năm mấy kỳ cho nên sợ ngâm miệng ăn tiền, kệ mẹ mày chết thì chết cả nước một mình đâu mà sợ. Bộ phận lớn nữa là HS SV nhờ tiếp xúc mạng nên hiểu rõ sự thối nát của cđcs nhưng suốt ngày học nội quy, họp hành bị đe nẹt, dọa kỷ luật đuổi học nếu vi phạm nội quy bọn đảng đề ra. Bộ phận lớn nhất và khổ nhất VN giờ này là công nhân và dân lao động rất căm thù cs nhưng đói lắm còn mải lo kiếm cơm làm gì có thời gian coi mạng, may ra coi được TV thì chủ yếu nghe tuyên truyền KT đang khởi sắc, đảng lãnh đạo tuyệt vời, VN TQ là anh em,…

  Thật buồn khi nhìn lũ thanh niên đi BT chống tàu mà ngồi xếp hàng hát tay đưa cao múa như đang xem một chương trình ca nhạc. Một sự GD đểu cáng đến cùng cực mới đưa lớp trẻ lũ con cháu ĐV thành phần được hưởng lộc của Cđcs mới có những hành động như vậy. Nhục nhã quá các em ơi , nếu hiểu ra nhà trường bắt đi thì cáo ốm ai đến nhà bắt các em đi BT đâu mà sỉ nhục nước VN như vậy, nhìn những hình ảnh này giới trẻ thế giới nhổ bọt vào mặt các em. Đừng đứng lên mà phát biểu bốc phét nữa nha một lũ não đất sét, ngu dốt, đi học toàn đú đởn mua điểm.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s