CXN_051314_5034_Nổi dậy chống cướp đất và CA giết người: VIDEO BÌNH DƯƠNG Công nhân biểu tình chống Trung Quốc 12/5/2014 (MTGPMN)

CSGT móc ví người dân lao động

CSGT móc ví người dân lao động

 

 

VIDEO BÌNH DƯƠNG Công nhân biểu tình chống Trung Quốc 12/5/2014

Published on May 13, 2014   ·   No Comments

 

 

BINHDUONG-BIEUTINH1

 

BINHDUONG-BIEUTINH2

 

Công nhân đội mưa diễu hành biểu thị lòng yêu nước

Hàng trăm công nhân của một số công ty trong khu vực đã tập hợp trên đường ĐT743 (gần vòng xoay An Phú, thị xã Thuận An) rồi kéo nhau đi dọc tuyến đường ĐT743, sau đó đi qua các đường lớn trong Khu công nghiệp VSIP 1 như đường số 6, đường số 4, đại lộ Độc Lập…

Đoàn diễu hành mang theo cờ Tổ quốc và hô vang khẩu hiệu “Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam”, “Phản đối Trung Quốc đặt giàn khoan trái phép trong vùng biển Việt Nam”… Đặc biệt, cuộc diễu hành diễn ra trong chiều tối xuất hiện mưa lớn nhưng các công nhân vẫn không dừng lại. Họ tiếp tục mặc áo mưa, dùng ô che chở cho nhau và tiếp tục tuần hành qua các tuyến đường lớn trong Khu công nghiệp VSIP 1.

“Thông thường hết giờ làm bọn mình tăng ca, nhưng hôm nay mọi người không ai bảo ai cùng nghỉ tăng ca để đi diễu hành bày tỏ lòng yêu nước”, một công nhân cho biết.

Theo ghi nhận, cuộc diễu hành của các công nhân diễn ra sôi nổi nhưng trật tự. Công nhân xếp hàng dài diễu hành qua các tuyến đường, vừa đi vừa hô khẩu hiệu và hát “Việt Nam, Hồ Chí Minh”.

Cuộc diễu hành đã thu hút sự chú ý của rất nhiều công nhân và người dân trong khu vực.

THEO TUỔI TRẺ

3 comments on “CXN_051314_5034_Nổi dậy chống cướp đất và CA giết người: VIDEO BÌNH DƯƠNG Công nhân biểu tình chống Trung Quốc 12/5/2014 (MTGPMN)

  1. Ơh sao các bạn lại đưa thằng chó hồ tặc vào đây làm gì. Các bạn không hiểu rằng mọi tai ương của đất nước này đều từ thằng giặc hồ ah. Đừng lấy nó ra làm biệu tượng cho đất nước, đất nước này còn nhiều vĩ nhân đáng được kêu tên hơn thằng giặc hồ hàng nghìn nghìn tỷ lần. Hãy quên tên loài cáo ấy đi, còn nhiều khẩu hiệu hay hơn nhiều, các bạn có thể hô vang: đả đảo quân bán nước, đả đảo đảng cộng sản việt nam, cộng sản đi chết đi, trả lại nước vIệt cho dân việt,….

    Like

  2. Thanh niên vn tập làm quen biểu tình chống hán tặc xâm lược, rồi ngày gần đây cũng chính họ sẽ BT lật đổ bọn đảng tặc đcsvn nô lệ China.

    Like

  3. Chúng ta không nên khắt khe với các bạn trẻ quá vì dù sao họ cũng là những nạn nhân bị csvn lừa bịp và nhồi sọ bài hát ca ngợi Hồ chó minh. Điều quan trọng nhất bây giờ là họ đã vượt qua nỗi sợ hãi tham gia biểu tình chống Tàu cộng và nhân cơ hội này chúng ta sẽ giúp họ hiểu rõ mấu chốt bọn Tàu xâm lược được Việt Nam là do bọn csvn làm tay sai bán nước cho Tàu từ năm 1945. Hãy bắt đầu sự đoàn kết và tạo ra sức mạnh quần chúng từ biểu tình chống Tàu cộng để rồi lật đổ csvn. Tôi rất vui mừng khi thấy thế hệ trẻ Việt Nam rất nhẹ nhàng bình thản tham gia biểu tình chống Tàu. Điều đó thể hiện họ yêu nước rất tự nhiên và dũng cảm. Xin cảm ơn các bạn trẻ Việt Nam. Việt Nam muôn năm.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s