CXN_051314_5037_Lời kêu gọi của CXN đến toàn dân VN khắp 64 tỉnh thành tỏ thái độ với tất cả người Trung Quốc ở VN và sẵn đây lật đổ bọn bất tài, tham nhũng quản lý tồi CSVN vì ngu xuẫn và dốt nát (GPCXN)

a301f-covang3

 

Bà con BD hãy làm mạnh lên, để ngọn lửa BT, đình công lan ra khắp 64 tỉnh thành.

Lời kêu gọi của AC được đồng bào BD đáp ứng sôi nổi chứng tỏ uy tín của CXN càng ngày càng lên cao, hơn hẳn đám dân chủ rỏm (BT gì mà loe hoe vài chục quân ta, toàn là cờ máu, chẳng có tí lửa nào cả)

Lời kêu gọi của AC lúc nào cũng hừng hực lửa: BD đã đi tiên phong, tiếp đó là các tỉnh lân cận, các nơi có nhà máy của TQ, sẽ lan ra toàn quốc…cả VN sẽ rừng rực cháy, đcs sẽ bị thiêu sống

Tiếp đến tẩy chay hàng TQ, ai đang bán hàng TQ thì nhanh tay đạp giá tống nhanh đi, không nhập hàng TQ nữa, chuyển sang mặt hàng khác trước khi quá muộn (phá sản vì ế ẩm do bị tẩy chay)

Ai đang nắm giữa chứng khoán thì cố gắn tìm cách bán tống bán tháo đi, thời buổi loạn lạc đang đến, CK sẽ trở thành giấy lộn

AI có tiền gửi nhà băng thì mau mau rút ra trước khii bạo động lan rông thì hối cũng không kịp. Hãy giữ vàng đôla trong nhà là chắc ăn nhất..

Hãy co cụm lại, trong thời giao thời sẽ không có gì đảm bảo an toàn cho việc đầu tư làm ăn KT

+++++++++++++++++++

 1. Công nhân các khu CN VN-Singapo 1 ,Khu Sóng thần ( thuận an – BD ) phải nói là Nổi Dậy Biểu tình Đập đồ,đốt phá nhà xưởng của mấy chủ Tàu ,văng miểng mấy CTy Hàn mà đối xử tệ với công nhân.Công nhân ở một CTy Của Ông chủ người Đức được nhóm biểu tình vào rủ đi xử mấy CTy Tàu nhưng ban GĐ không cho nhận hậu quả là cổng CTy bị đập nát,ban GĐ sợ quá cho công nhân nghỉ luôn,Một CTy Đ.Loan khác quá rét nên cho CN nghỉ luôn ca 3 hôm nay…Tình hình tiếp tục rất là tình hình,Lời CXN kêu gọi đã được cộng hưởng mạnh mẻ!!!

====================

Kính thưa đồng bào VN,

——

Đồng bào hãy tỏ thái độ chống đối rõ ràng với nhà cầm quyền TQ trong việc lấn chiếm thềm lục địa của VN trong vụ giàn khoan 981 va lợi dụng tình hình CQ Đàng Cướp Sạch VN không bắt bớ vì biểu tình chống TQ, đồng bào hãy thực hiện những hình thức sau đây:

1. Nếu là công nhân viên của Cty TQ, hãy đình công, xuống đường biểu tình ngay sáng sớm, đập phá công ty để người ngoại quốc sợ bỏ chạy khỏi VN là CQ CS sụp đổ vì mất lòng tin với giới đầu tư ngoại quốc, chỉ cần 1 hay 2 người khởi động là tất cả sẽ làm theo

2. Những người cung ứng dịch vụ cho dân TQ hãy ngưng cung ứng cho họ, nếu cần treo bảng bằng tiếng TQ rằng các bạn từ chối cung cấp dịch vụ vì TQ chiếm đóng thềm lục địa của VN

3. Tất cả mọi người khắp 64 tỉnh thành có dính dấp tới người, cty TQ hãy tẩy chay chúng như loài ghẻ lở, gửi thông điệp rõ ràng cho chúng rằng chúng ta ko chấp nhận chuyện chiếm đóng thềm lục địa của VN

4. Nếu cần dùng bom xăng ban đêm tấn công khu dân cư, shops của TQ và chính quyền hành chính củng công an VN ở khắp nơi trên toàn lãnh thổ VN.

5. Hãy lợi dụng thời cơ này để tạo rắc rối cao nhất cho Đảng Cướp Sạch VN, hãy làm tình hình ra khỏi vùng kiểm soát của chúng, nếu cần hãy bạo loạn tỏ thái độ với người TQ, Công An, quan chức hành chánh Xã, Huyện, Tỉnh v.v…Gửi thông điệp rõ ràng cho ĐCS VN rằng chúng ta muốn chúng sụp đổ.

CXN*_102513_3272_Đặc công Việt Cộng (MTGPMN) dùng bom xăng khủng bố miền Nam trước 1975 thế nào ??: Cách chế tạo và cách đánh bom xăng Molotov Cocktail

Thân ái kính chào đồng bào khắp nơi.

Melbourne

13.5.2014

Châu Xuân Nguyễn

15 comments on “CXN_051314_5037_Lời kêu gọi của CXN đến toàn dân VN khắp 64 tỉnh thành tỏ thái độ với tất cả người Trung Quốc ở VN và sẵn đây lật đổ bọn bất tài, tham nhũng quản lý tồi CSVN vì ngu xuẫn và dốt nát (GPCXN)

 1. Hưởng ứng lời kêu gọi của Anh Châu! Chúng ta hãy chung tay nhanh chóng đưa thây ma cộng nô xuống mồ, vùi cho sâu, chôn cho chặt.

  Like

 2. Mấy ngày nay trong lòng tôi hả hê khi máu dân tộc Việt đã đc bọn cộng nô bán nước và bọn trung cộng bành trướng thổi bùng lên kg như lúc nào như lúc này. Ngày tàn cs sắp đến . Đồng bào khắp cả nước hãy dành cơ hội đứng lên đạp đổ chế độ cộng nô. Hỡi các ACE công nhân BD mạnh tay hơn nữa , cả nước ủng hộ các bạn.

  Like

 3. Các Ông chủ của những CT ngoại quốc rất giầu có họ coi trọng tính mạng hơn bất cứ thứ gì, nếu công nhân hò reo đồng loạt biểu tình đập phá là ngoại quốc sợ chạy sạch, điều này dẫn đến đcs càng chết nhanh hơn.

  Hỡi các ACE công nhân ở cả nước , các bạn là tầng lớp bị bóc lột nặng nề nhất làm cả ngày 12 đến 14 giờ mà được hưởng đồng lương chết đói vì đcs VN cấu kết với các ông chủ nước ngoài ép trả lương thấp công nhân để kêu gọi đầu tư. Nếu so sánh cũng thời gian lao động ấy ở các nước TB thì lương của họ có thể gấp hàng trăm lần lương các bạn. Cuộc sống ngày càng khốn khó,thất nghiệp càng nh, đời sống của các bạn CN ngày càng thảm thương, ăn uống thiếu thốn, thịt cá thui thối nhiễm độc , chỗ ở phải đi thuê mà chật chội nóng bức ngột ngạt, cuộc sống k bằng con chó của tụi lãnh đạo nhà sản. Tất cả cuộc sống khó khăn này đều do cđcs độc đảng gây ra, vì tương lai của chính các bạn hãy cùng nhau đứng lên kêu gọi BT chống TQ nhân cơ hội cả nước góp sức đứng lên biểu tình lật đổ cđcs thối nát hiện nay

  Like

 4. Hoan hô người Bình Dương!
  Hy vọng ACE công nhân Bình Dương sẽ phát lên phong trào thiêu rụi cơ xưởng của tụi tàu .
  Anh chị em công nhân bị tụi cs liên kết với tụi tàu bóc lột sức lao động của ACE thậm tệ…
  Đời sống khó khăn,lương không đủ nuôi miệng…
  Trong khi tụi cs tham nhũng,bóc lột người dân cả nước…
  Tài sản chúng đầy ắp tài khoản nước ngoài.
  Con cái chúng sống phè phởn.
  Đứng trước nguy cơ mất nước trước giặc tàu xâm lược.
  Đảng cs nhu nhược,trốn mất biệt,lằn lặt như rắn mồng 5…
  Bọn tướng tá cấp cao lo thu vén gia đình riêng mất biệt không lên tiếng..
  Quân đội nhăn răng ra cho tụi tàu chó đếm.
  Côn an chỉ biết đàn áp,bắt bớ người yêu nước,nghe giặc tàu vào biển đông run còn hơn thằn lằn đứt đuôi….
  Giờ phút thiêng liêng nầy quyết định sự sống còn của dân tộc,ACE hãy nổi lên đốt sạch,phá sạch cơ xưởng của tụi tàu trên đất Thủ ngàn năm yêu dấu của người miền Đông anh hùng.
  Trẹm nầy dẫu chết cũng mang theo mãi ơn nghĩa nầy của ACE đất Thủ.
  Đả đảo cs bán nước!
  Đả đảo cs bóc lột dân Bình Dương Thủ dầu một!

  Like

 5. Hoan hô chiêu “Lộng giả thành chơn” của ACE công nhân Bình Dương !
  Ta chống TQ theo phát động rầm rộ của chính quyền mà.
  Phen nầy TTCK lại tuột sâu nữa rồi.
  Phen nầy hệ thống NH run rẩy rồi: bạo động, bất ổn XH, …
  Đập phá CT TQ ở đầu nầy mà có công an tới thì ta rút êm, nhưng đồng thời gọi điện cho phe ta đập phá ở đầu kia, …thì loạn sẽ càng thêm loạn. Mà công an bắt bớ thì csvn sẽ bị lộ tẩy đối với quốc tế rồi.

  Like

 6. Họ Tập chơi một cú đá ngay trym của CSVN, thón dzái roài, bọn côn đồ công an bây h mà manh động là bị dân thịt cổ ngay, vì dân đang nổi giận, chỉ một cú đạp của ai đó là tên côn an đó sẽ vĩnh viễn gặp Các Mác

  Like

 7. Mot thong tin la: Nhieu ld dang cs Vn hien nay dang gui tien tai cac ngan hang TQ neu co bien dong gi thi chung chuon sang TQ ngay. Nhan dan da nhin ro bo mat ban nuoc cua chung chua?

  Like

 8. Hoan hô các bạn trẻ Bình Dương. Phải làm vậy mới đúng với ý nguyện của mình.
  Ai đời đi biểu tình mà phải xếp hàng ngồi chờ để được hô khẩu hiệu.Mời tất cả các tỉnh thành khác cùng hưởng ứng.Tương lai nằm trong tay các bạn.

  Like

 9. Hoan hô các bạn trẻ Bình Dương!các bạn hãy là những người tiên phong dạy cho tụi Trung cầu bài học.
  Hãy đốt cháy các cơ sở của chúng nó.Chơi tới bên luôn đi,tạo ra bạo động châm ngòi cho 64 tỉnh thành tiên toi lật đổ cái đảng chó chết này đi.

  Like

  • Đúng rùi, phải có thêm lửa thì làn sóng đốt cháy sẽ bùng phát mãnh liệt.

   Chỉ cần lúc vắng người, cho 1 que diêm vào kho hàng của tụi TQ (có thêm chay xăng nho nhỏ: ra tiệm thuốc tây mua mấy chay alcohol (ăng-côn) vỏ nhựa liệng bồi thêm là chắc ăn) là ngọn lủa sẽ bùng lên. Không có ai chết đâu mà sợ, tụi TQ sẽ 3 chân 4 cẳng vọt khỏi VN thôi.
   Mọi người tiếp sức nhau thổi bùng lên ngọn lửa căm hờn chế độ cs bấy lâu nay, bây giờ mới có cơ hội ( sự kiện giàn khoan) để đốt bỏ tất cả.

   Cố gắng lên đồng bào ơi. Hãy hưởng ứng lời kêu gọi của CXN: đốt cháy tất cả: mọi thứ sẽ trở nên hỗn loan: nhà đầu tư sẽ bỏ chạy, TTCK sẽ sụp đổ, hệ thống ngân hàng sẽ sụp đổ, hệ thống CA, AN sẽ sụp đổ, chính phủ sẽ tê liệt và cuối cùng CHẾ ĐỘ PHẢI SỤP ĐỔ

   Giờ cáo chung của đcs đang đến, chỉ còn tính bằng ngày tháng.

   CỐ LÊN ĐỒNG BÀO TOÀN QUỐC ƠI!

   Like

 10. Người dân Bình Dương hãy một lòng.đoàn kết xuống đường biểu tình chống trung quốc xâm chiếm lãnh thổ VN,với khí thế đang hừng hực,chúng ta lật luôn đảng csvn chó này,bọn chúng tham lam,vơ vét, bốc lột sạch công sức của anh em công nhân,khiến anh em công nhân phài sống trong nghèo đói,bệnh tật,csvn chó là nguồn gốc mọi đau khổ,bất công,người dân Bình Dương anh dũng đi đầu,63 tỉnh thành còn lại noi gương Bình Dương cùng đứng lên một lượt đi,SàiGòn,Biên Hoà,2 thành phố lân cận hãy hành động ngay hôm nay.

  Like

 11. cháo đã nhừ rồi, lữa bắt đầu nỗi lên đốt tất cả cơ xưỡng của tàu cộng khắp cả nước,sẽ thiêu rụi bè lũ cộng sản vn theo hiệu triệu của AC./.

  Like

 12. Giữ vững mục tiêu lật đổ chế độ csvn thông qua biểu tình chống Tàu cộng. Biểu tình chống Tàu là cái cớ vô cùng tốt cho nhân dân lật đổ csvn. Một việc đạt được 2 mục tiêu. Biểu tình là cách tốt nhất tập hợp sức mạnh quần chúng. Không lật đổ chế độ csvn thì nhân dân ta không bao giờ ngăn được bước tiến xâm lược của giặc Tàu vì bọn csvn đã làm tay sai bán nước cho giặc Tàu từ năm 1945 rồi. Nếu ai vẫn chưa hiểu được điều mấu chốt này thì như kẻ mù đi trên con đường mưu cầu hạnh phúc đấy. Hãy biểu tình chống Tàu và lật đổ bọn csvn.

  Like

 13. Cứ theo qui luật này mà hành động:đập,đốt lũ chủ xưởng tàu phù thì thể nào thằng CSTQ cũng nổi đoá giáng đòn vào thằng CSVN thích đáng,ta khích hai thằng đánh nhau thì nó yếu dần,lúc ấy thừa thắng vùng lên,tiếp tục làm như vậy,đói một tháng chẳng chết ai mà no đủ đời mình và cả mấy chục,trăm đời sau con cháu,công nhân,nông dân và dân oan ơi vùng lên quét sạch CS ra khỏi đời sống xã hội.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s