CXN_051314_5038_Nếu các bạn thật tình muốn giựt sập Đảng Cướp Sạch này thì ngày giờ này là thích hợp nhất để hành động (khi Bình Dương, Quận 9 đang dậy sóng), ko thấy một bóng dáng công an (GPCXN)

a301f-covang3

—————–

Kính thưa đồng bào,

Đúng vậy, trong các clips này thì đều không thấy bóng dáng CA, điều này chứng tỏ sự bất tài, ko quyết đoán để giải quyết tình hình và nhà đầu tư ngoại quốc sẽ nhìn thấy bất ổn Chính trị (là do CSVN bất tài chứ ko bao giờ họ đổ lỗi cho người dân), từ đó họ ko cảm thấy dc bảo vệ (sự bảo vệ này thường thì mặc định và chỉ chứng minh khi “đụng chuyện”) và họ sẽ rút về thì CS càng sụp nhanh chóng nữa, ng dân thất nghiệp và rõ ràng đó là lỗi của Chính quyền bất tài. Hãy hành động nhanh gấp trc khi ĐCS thức tỉnh và hành động

Melbourne

13.5.2014

Châu Xuân Nguyễn

—————————————

Các Ông chủ của những CT ngoại quốc rất giầu có họ coi trọng tính mạng hơn bất cứ thứ gì, nếu công nhân hò reo đồng loạt biểu tình đập phá là ngoại quốc sợ chạy sạch, điều này dẫn đến đcs càng chết nhanh hơn.

Hỡi các ACE công nhân ở cả nước , các bạn là tầng lớp bị bóc lột nặng nề nhất làm cả ngày 12 đến 14 giờ mà được hưởng đồng lương chết đói vì đcs VN cấu kết với các ông chủ nước ngoài ép trả lương thấp công nhân để kêu gọi đầu tư. Nếu so sánh cũng thời gian lao động ấy ở các nước TB thì lương của họ có thể gấp hàng trăm lần lương các bạn. Cuộc sống ngày càng khốn khó,thất nghiệp càng nh, đời sống của các bạn CN ngày càng thảm thương, ăn uống thiếu thốn, thịt cá thui thối nhiễm độc , chỗ ở phải đi thuê mà chật chội nóng bức ngột ngạt, cuộc sống k bằng con chó của tụi lãnh đạo nhà sản. Tất cả cuộc sống khó khăn này đều do cđcs độc đảng gây ra, vì tương lai của chính các bạn hãy cùng nhau đứng lên kêu gọi BT chống TQ nhân cơ hội cả nước góp sức đứng lên biểu tình lật đổ cđcs thối nát hiện nay

8 comments on “CXN_051314_5038_Nếu các bạn thật tình muốn giựt sập Đảng Cướp Sạch này thì ngày giờ này là thích hợp nhất để hành động (khi Bình Dương, Quận 9 đang dậy sóng), ko thấy một bóng dáng công an (GPCXN)

 1. Chúng ta ko thể làm kiếp con lừa cho bọn cộng nô cưỡi mãi được! Đã vậy bọn chúng còn ăn nói ngược ngạo là phải biết ơn Bác, Đảng của chúng? Thật quá vô lý, bất công!
  Sấm Trạng Trình đã ứng nghiệm. Thời kỳ suy tàn của CSVN đã đến! Lời Hiệu triệu của ông Châu Xuân Nguyễn thật đúng lúc. Hãy vùng lên tìm tự do, no ấm cho chính mình và dân tộc Việt Nam mình thôi Bà con ơi!

  Like

 2. xong đợt này chắc ngoại quốc Trung quốc bỏ chạy hết các khu công nghiệp chứ ở lại là không ổn rồi, bạn cháu làm ở BD nói đánh cả sếp của doanh nghiệp Trung quốc, cty bạn đó làm thì công nhân vào hỏi là có ai là người Trung Quốc không?
  64 tình thành nơi nào bị Trung quốc chiếm đóng mong người dân vô lôi cổ từng thằng ra đánh cảnh cáo là bọn nó chạy hết, trả lại toàn bộ đất đai sông núi cho VN.

  Like

 3. Tin mới nhận, Công nhân các CTy không phải của tàu khựa được nghỉ làm ngày mai ở khu VSIP1(Thuận an-BD).Nhằm để tránh việc bị thế mạng oan uổng trong cơn giận dữ của CN.
  -Chưa biết ngày mai sẽ ra sao!!
  – Nếu có ra sao Đ.. biết sao!!

  Like

 4. Đang xãy ra tình trạng lấy đồ ,hôi của trong các công ty mấy thằng tàu khựa khi màn đêm buông xuống….

  Like

 5. Nhân dân VN thân mến!các bạn sợ hãi,tôi cũng sợ hãi!nhưng làm ơn hãy nhìn vào con nhỏ,cháu nhỏ của bạn!các bạn có muốn các cháu lớn lên trong 1 xã hội trung thực và nhân ái ko?có muốn các cháu đuợc huởng 1 chế độ công bằng và tự do phát triển ko?có muốn khi dạy dỗ điều hay lẽ phải cho con cháu thì ko phải nói dối ko?!
  Tôi biết các bạn khát khao điều đó cho con cháu của mình như bản thân tôi!tôi biết bất cứ ai cũng rõ ràng căn nguyên của mọi vấn đề hiện nay nhưng ko ai nói ra!LÀM ƠN đừng thờ ơ nữa!hãy làm gì đó dù nhỏ, như ko cắm cờ máu vào ngày lễ,tìm đến sự thật và cất tiếng nói cho sự thật..góp phần làm suy sụp cái chế độ thối nát cộng nô này!hãy BẮT ĐẦU THAY ĐỔI tuơng lai của con cháu bạn NGAY BÂY GIỜ!hãy để lớp con cháu lớn lên ngẩng cao đầu,thực sự tự hào là nguời VN! Đả đảo đẻng cs bán nuớc!

  Like

 6. Goi anh C.

  Moi lam lai may chua chinh sua on dinh ,khi nao OK se thu cho anh
  Viet chua bo dau duoc ,buc minh ghe danh phai xem thoi .Chuc cac ban CN Binh Duong thua thang xong len

  Like

 7. 22g 15 có 2 xe cơ động khoảng 15 mạng tăng cường chạy đến ngã tư Bình Hòa(QL 13-Thuận an ) vào khu CN VSIP 1 ở cổng trước.Một lát sau đoàn xe dân BT đổ ra ở cổng sau ,bung ra QL13 gồm 2 tốp khá ân tượng.Cái tật xấu “hôi của” của Dân cơ hội lại có dịp phơi ra ,đã có lửa trong khu CN,lượng người vẩn còn đông nghẹt ờ VSIP và kẹt xe ở khu CN Đồng An.Coi bộ đêm nay “chó của bác” không ngủ ,chó vàng,xanh,xám…đứng các ngã đường đông nhể.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s