CXN_051414_5041_AC đã nhận định đúng và đưa ra lời kêu gọi không nên đi BT vì mục đích chống TQ trong thời điểm này là trật lất mà phải là tiêu diệt đcs VN. Có như vậy thì lòng dân mới qui về 1 mối. (GPCXN)

 

Thương tích của anh Ngô Thanh Kiều trước khi chết, 5 thằng công an thay nhau tuần tự đập dùi cui vào bắp vế nạn nhân, nạn nhân có một đứa con gái chưa bao giờ thấy mặt, giờ thì đứa bé ấy chỉ biết hôn ảnh Cha và tạo dựng hình ảnh người Cha qua "lời kể của mẹ và những người thân chung quanh"

Thương tích của anh Ngô Thanh Kiều trước khi chết, 5 thằng công an thay nhau tuần tự đập dùi cui vào bắp vế nạn nhân, nạn nhân có một đứa con gái chưa bao giờ thấy mặt, giờ thì đứa bé ấy chỉ biết hôn ảnh Cha và tạo dựng hình ảnh người Cha qua “lời kể của mẹ và những người thân chung quanh”


10 comments on “CXN_051114_5019_Lời kêu gọi biểu tình của phe Rân chủ dzởm thất bại hoàn toàn, Saigon không tới 20 người, Hanoi khoảng từ 20 đến 50, còn lại là thành đoàn Cộng Sản. Các tổ chức Rân chủ Dzởm hãy đọc những lời còm trg blog CXN để biết rằng ý dân (đại đa số nhân dân) không chấp nhận chống cộng dzởm, phải ngay đúng mục tiêu (GPCXN)”

 1. Nói làm sao để diễn tả như: thành công lớn, hay thành công nhỏ? …. Nhưng trong lòng chưa bao giờ lòng TỰ TIN CAO NGẤT NHƯ BÂY GIỜ.

  Ngày hôm nay, hơn nữa thời gian theo dõi thực tế tại SG & các diễn đàn “KHÔNG ĐỘI TRỜI CHUNG VỚI cs” AC & CLB CXN đã chiến thắng,

  CsVN cũng đã thấy rõ, ĐỐI TRỌNG HẠ GỤC BĂNG ĐẢNG csVN CHÍNH LÀ A. NGUYỄN XUÂN CHÂU, chứ không phải các hoạt động của nhóm, hội dân chủ nữa mùa.

 2. Dung nhu du doan: sang 11.5 cac tuyen xe buyt trong tp Ha noi it han, tren cac tuyen xe buyt huong ve Dai su quan TC duong Hoang Dieu deu co it nhat 1 thang CA mac quan phuc (chua ke nhung thang mac thuong dan). Bon chung khong muon nhan dan di BT vi chung da co du so nguoi di BT roi, so nguoi di BT nay la quan cua chung. Anh CXN that sang suot. Thoi gian toi tiep tuc huong dan chu y vao MUC TIEU SO 1: DANH DO QUY DO CS bang bien phap KHONG DONG THUE, TUYEN TRUYEN RONG TRANG WEB AC, KHONG MUA BAN nhung ts gi co gia tri. Bieu tinh chong cs tham nhung, thoi nat, bat tai, gia doi, hen voi giac, ac voi dan.

 3. Thật đáng tiếc cho những ng có lòng yêu nước nhưng lại bị bọn cộng nô lợi dụng làm Tốt thí sáng nay. Tuy kg tham dự bt nhưng nơi tôi sinh hoạt & lv ngay tại khu vực nóng của bt. Mong đồng bào minh sáng suốt hơn đừng để bọn cộng nô lợi dụng khi có biến. Bình thường nếu bt là bọn chó săn rất hung hăng nhưng vì bọn tàu cộng cướp biển VN lộ liễu quá làm dân VN căm hờn xuống đường bt theo đúng qui trình. Nước mất ai kg đau , ai kg hờn căm . Tôi mong mọi ng vô cảm hơn tuy bên trong mình vẫn theo dõi đường đi nước bước của bọn cộng nô bán nước ra sao. Vì xưa nay tụi csvn bán nước có xem dân VN là gi. Thì tại sao dân ta lại đi làm bia đỡ đạn cho chúng.

 4. Mục tiêu duy nhất của chúng ta bây giờ là tiêu diệt bọn cộng nô. Chúng ta hãy tập hợp quanh Anh Châu, kêu gọi, thông báo, hướng dẫn, giới thiệu cho nhiều người biết đến trang của Anh Châu. Có như vậy kiến thức về kinh tế, chính trị của nhân dân được nâng cao, để họ biểu rõ hơn bộ mặt bán nước của bọn cộng sản. Nhờ đó, chế độ thối nát của chúng sẽ nhanh chóng bị triệt tiêu.

 5. Biểu tình gì mà lèo tèo vài chục mống, toàn là cờ máu: chứng tỏ “uy lực” của Việt tân, VOICE và mấy chục tổ chức hội đoàn rân chủ rởm chỉ có thế thôi. Vậy mà cũng la cho to.

  Cuộc “đại” BT toàn quốc kỳ này không bằng 1 góc của các cuộc nổi dậy tự phát của dân chúng vì “quyền được sống” theo lời kêu gọi của CXN trên khắp lãnh thổ VN (đốt xe CA, đập phá nhà quan chức CS, bắt trói CA…) kể cả về mức độ quyết liệt lẫn tính bất ngờ.

  Không bàn về BT ngày 11/5/14 nữa vì đó chỉ là màn kịch dỡ ẹt.

  AC đã nhận định đúng và đưa ra lời kêu gọi không nên đi BT vì mục đích chống TQ trong thời điểm này là trật lất mà phải là tiêu diệt đcs VN. Có như vậy thì lòng dân mới qui về 1 mối.
  Hội đoàn dân chủ rỏm đã không thấy được điều này mà họ chỉ tìm cách lợi dụng “tinh thần dân tộc” của dân chúng đẻ hòng kiếm chút cháo mà thôi

  Kết quả thì cái gì đúng thì dân chúng sẽ nghe, cái gì không trúng thì chẳng có ma nào theo:
  CXN thấy được sự giả tạo nên kêu gọi không đi BT thì đúng thật: dân chúng đã hưởng ứng lời kêu gọi này của AC: chỉ có loe hoe vài chục người toàn là đảng viên gộc của Việt tân, dân chủ rỏm, còn lại là người của cs,…đi BT mà thôi: mất mặt dân chủ rỏm quá đi.

  Sắp tới KT tiếp lục lụn bại, cuộc sống tiếp tục khó khăn, CA tiếp tục giết dân….đó mới chính là những nguyên nhân cốt lõi tạo nên sự nổi dậy của dân chúng trên diện rộng làm sụp đổ đcs

  Mong AC theo sát tình hình, ra những lời kêu gọi, hiệu triệu, hướng dẫn… đúng thời điểm để dân chúng đồng loạt nổi lên giật sập chế độ thối nát này

 6. Đây là cuộc biểu tình phối hợp thực nghiệm cho cả 2 phía :ĐCS và phe dân chủ ,mỗi bên đều lèo lái biểu tình theo hướng mục tiêu đấu tranh của phe nhóm. Người dân ngày nay không dễ bị lôi kéo bị lợi dụng làm cò mồi cho các phe phái chính trị, hãy chờ xem phản ứng người dân để hiểu lòng dân,ý dân

 7. Theo tôi nghĩ anh Châu thấy chưa cần BT trong lúc này,khi nào ảnh thấy thật đúng thời điểm có thể là vào một ngày meeting của CS ảnh sẽ hô hào xuống đường để lực lượng dân chủ cướp lấy thế thượng phong và lúc ấy hiệu quả sẽ gấp đôi,CS sẽ trở tay không kịp vì không ngờ rằng.

 8. Thực ra dân VN bị nhồi sọ ghê gớm lắm. Tôi biết một số người trẻ trí thức (GV ĐH) không theo Đảng, cũng chẳng phải DLV gì đâu mà còn luôn nghĩ nên đứng sau nhà nước (như ông Gs. Tương Lai ấy), hãy để nhà nước lo, và sẵn sàng đi biểu tình theo định hướng. Có người còn lên facebook đua nhau bấm like cho ‘bác hồ kính yêu’ nữa mới chết chứ. Họ luôn cho rằng, nếu ĐCS có sai thì do những người thừa hành làm sai chứ nếu ai cũng tốt như bác Hồ của họ thì mọi người sẽ hạnh phúc. Vì vậy mà họ lại càng tuyên truyền ‘sống, chiến đấu, làm việc và học tập theo gương bác hồ vĩ dại’

  Nếu anh Châu có thì giờ, anh chịu khó viết những bài ngắn, từng bước chỉ ra bộ mặt thật của tên cáo già này để những người trẻ có thể đọc và nhớ ngay. Thực ra thì những bài vạch mặt tên Hồ này đã có rất nhiều, nhưng thường dài quá, mà người trẻ bây giờ thì rất ghét đọc. Tôi rất thích những bài ngắn gọn nhưng rất đủ ý của anh Châu.

  Phải phá tan cái biểu tượng CS này trong lòng nhân dân thì lúc đó việc cắt tay chân của chúng sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

 9. Thật đau buồn cho dân tộc VN ta bị bọn cs nó cai tri gần thế kỷ nay, tôi nói vậy là vì ng ở trong MN bây giờ cũng phần lớn là ng Bắc. Cả dân tộc bị nhồi nhét mớ lý thuyết lừa đảo,tôn sùng lãnh tụ, gian dối và thật bất hạnh cho chúng ta lại ở cạnh thằng tàu, tất cả đường lối dẫn đến ngu dân, thờ ơ kệ mẹ mày có đảng lo là do thằng tàu sắp đặt và lên KH cho thằng hồ thực hiện áp dụng cho dân ta.

  Trải qua thời gian rất dài như vậy, con ng VN trở thành lười biếng, vô cảm, đèn nhà ai nhà ấy rạng k quan tâm đến ng khác. Một bộ phận lớn cán bộ công chức, hưởng lương chế độ, bị đảng đe nẹt kiểm điểm một năm mấy kỳ cho nên sợ ngâm miệng ăn tiền, kệ mẹ mày chết thì chết cả nước một mình đâu mà sợ. Bộ phận lớn nữa là HS SV nhờ tiếp xúc mạng nên hiểu rõ sự thối nát của cđcs nhưng suốt ngày học nội quy, họp hành bị đe nẹt, dọa kỷ luật đuổi học nếu vi phạm nội quy bọn đảng đề ra. Bộ phận lớn nhất và khổ nhất VN giờ này là công nhân và dân lao động rất căm thù cs nhưng đói lắm còn mải lo kiếm cơm làm gì có thời gian coi mạng, may ra coi được TV thì chủ yếu nghe tuyên truyền KT đang khởi sắc, đảng lãnh đạo tuyệt vời, VN TQ là anh em,…

  Thật buồn khi nhìn lũ thanh niên đi BT chống tàu mà ngồi xếp hàng hát tay đưa cao múa như đang xem một chương trình ca nhạc. Một sự GD đểu cáng đến cùng cực mới đưa lớp trẻ lũ con cháu ĐV thành phần được hưởng lộc của Cđcs mới có những hành động như vậy. Nhục nhã quá các em ơi , nếu hiểu ra nhà trường bắt đi thì cáo ốm ai đến nhà bắt các em đi BT đâu mà sỉ nhục nước VN như vậy, nhìn những hình ảnh này giới trẻ thế giới nhổ bọt vào mặt các em. Đừng đứng lên mà phát biểu bốc phét nữa nha một lũ não đất sét, ngu dốt, đi học toàn đú đởn mua điểm.

 

4 comments on “CXN_051414_5041_AC đã nhận định đúng và đưa ra lời kêu gọi không nên đi BT vì mục đích chống TQ trong thời điểm này là trật lất mà phải là tiêu diệt đcs VN. Có như vậy thì lòng dân mới qui về 1 mối. (GPCXN)

 1. Một sự thật đáng mừng mà chúng ta không ngờ tới,đó là công nhân các nhà máy BT rầm rộ,khí thế bừng bừng,xét ra không phải họ chống Tàu cộng vì giàn khoan HD981,vì sao?Họ lao động cực nhọc kiếm ăn từng ngày chắc cũng không rãnh mà nghĩ đến,cứ để nhà nước lo,nhưng qua hành động này họ muốn bày tỏ một ý khác đó là vì sao CSTQ lại làm như thế đối với VN mà không dám như vậy đối với nước khác trong Asian?Vì sao họ phải khổ cực mà không đủ sống trong khi các quan lại,chức quyền,CA,…lại sung túc ,giàu có,tiêu xài hoang phí,vô độ chỉ biết tham nhũng chứ có lo cho đất nước an nguy thế nào????Qua đó chúng ta dễ dàng nhận thấy họ đã lợi dụng dịp này để phản ứng với mục đích chính là hỏi tội CSVN,mừng là mừng điều đó,họ đã ý thức được từ chính thực tế đời sống của họ đó là bị bóc lột phải vùng lên.Chúc ngày công nhân leo lên nóc phủ Ba đình treo cờ vàng 3 sọc đỏ thắm đến nhanh.

  Like

 2. Chúng ta phải đi biểu tình chống Tàu cộng để thực tập và khuyến khích nhân dân quen dần với biểu tình. Biểu tình chống Tàu cộng là cái cớ tốt nhất mà bọn csvn không dám đàn áp. Khi biểu tình Tàu cộng lên số đông thì chúng ta muốn giăng biểu ngữ gì hay hô khẩu hiểu gì là quyền của chúng ta. Lúc đó bọn csvn sẽ mất kiểm soát và ta sẽ chuyển lòng căm thù và tội lỗi sang bọn csvn thì sẽ rất dễ dàng lật đổ bọn chúng. Trong bất cứ trường hợp nào chúng ta cũng đừng phản đối biểu tình vì làm như vậy nhân dân sẽ nhụt ý chí. Có phải ai cũng hiểu rõ như chú Châu đâu. Việc cần thiết đối với nhân dân bây giờ là: đừng sợ, có tinh thần tập thể, tham gia biểu tình thật đông

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s