CXN_051414_5049_Đồng bào hãy tẩy chay một lần nữa lời kêu gọi biểu tình của Việt Cộng trá hình Bauxite VN và “Tiến Sĩ Kinh Tế” Phạm Chí Dũng

a301f-covang3

Châu Xuân Nguyễn
——–

Phạm Chí Dũng là trợ lý đắc lực của Tư Sang, SQ an ninh từng tra tấn người VN phản kháng, con cờ của CSVN cho chiến dịch ve sầu thoát xác của chúng, đồng bào có thể đọc hết khi bấm vào đây: Phạm Chí Dũng hay bấm vào tab PCD của tôi ở trên.

Bauxite VN là nhóm trí thức 72, nhóm trí thức MTGPMN 54 và chúng đang có âm mưu được CS trao lại quyền khi thoái vị để chóp bu CS được ra đi an toàn với tài sản tham nhũng và tội đồ ko phải ra Tòa, trong nhóm này có nhóm Xã Hội Dân Sự và giáo sư Tương Lai (kêu gọi biểu tình 11.5.2014 để giúp nhà nước)
—-
Tất cả những gì bọn này làm đều cố tình che dấu cái đuôi CS của chúng để nắm bắt phong Trào Dân chủ làm PT dzởm để chúng thâu tóm cướp chính quyền như HCMinh nếu cần
Trg lời kêu gọi này PC Dũng tự xưng là SQ Quân Đội chứ đâu dám xưng SQ An Ninh. Lúc trước thì PCD tự xưng TS KT, bị tôi lật mặt bây giờ chỉ còn là nhà báo tự do, nhà bình luận và tuệt đối ko dám viết bài KT ăn cắp ý của tôi nữa.
—-
LÝ DO BỌN NÀY KÊU GỌI BIỂU TÌNH NGÀY 18.5.2014:
1. Tình hình Bình Dương bọn cộng sản đã mất kiểm soát và nguy cơ lan rộng 64 tỉnh thành nên chúng gọi BT quốc doanh này 18.5.14 để đồng bào quy tụ dưới trướng của chúng
2. Chúng phải nắm lại PT, nếu đi quá xa, quá nhanh như Bình Dương tự phát thì chúng sẽ ko có thời gian tẩu tán tài sản và những kế hoạch ve sầu thoát xác, Putin2, MTGPMN2 sẽ thất bại và chúng sẽ phải trả lại tài sản tham nhũng và đối diện Tòa Án Hậu CS.
————————
Vì những lý do này, đồng bào nhất quyết tẩy chay những lời kêu gọi biểu tình của nhóm CS trá hình dân chủ này, nhóm tiếp tay CS Việt Tân và nhóm 20 tổ chức kêu gọi biểu tình vừa rồi, đồng bào hãy tự phát, biểu tình và hành động theo những cảm tượng trong lòng về ĐCướp Sạch này, về QLVNCH và VNCH và hãy coi CSVN là mục tiêu chính của chúng ta để lật đổ chúng, hãy chú tâm ở điểm cần yếu nất, lật đổ CSVN.
Trân trọng kính chào đồng bào,
Melbourne
14.5.2014
Châu Xuân Nguyễn
—————————————

Chủ nhật 18/5: Toàn quốc xuống đường!

Cựu sĩ quan quân đội, Nhà báo độc lập Phạm Chí Dũng

14/05/2014

http://boxitvn.blogspot.com/2014/05/chu-nhat-185-toan-quoc-xuong-uong.html

 

AUDIO :

LỜI KÊU GỌI CỦA CỰU SĨ QUAN QUÂN ĐỘI – NHÀ BÁO ĐỘC LẬP PHẠM CHÍ DŨNG

Chủ nhật 18 – 5: Toàn quốc xuống đường!

https://www.youtube.com/watch?v=vIr_FSmxZug

 

 

Không thể trông đợi bất cứ sự tỉnh ngộ hay hồi tâm nào từ chính quyền Bắc Kinh! Không thể nào làm chùn bước não trạng “Ngàn năm Bắc thuộc” của kẻ đang một lần nữa muốn nô thuộc Giao Chỉ!

 

Cũng không thể mỏi mòn trông chờ động tác thể hình khom lưng của nhà cầm quyền Việt Nam được chuyển sang thế ngẩng cao đầu! Không thể chỉ với thái độ “ngoại giao mềm dẻo” nhằm kéo lê cố tật “mười sáu chữ vàng” mà không có bất cứ một hành động đáp trả xứng đáng nào!

 

Ngay một hành động danh dự tối thiểu cho khuôn mặt chính thể và cũng vì ý chí còn lại của dân tộc cũng chưa từng được phô diễn trong suốt ba tuần qua, kể từ khi giàn khoan HD 981 của Đại Hán ngạo nghễ ngự trị ngay trên vùng biển quê hương của chúng ta.

 

Ba tuần qua phải có giá trị bằng ba năm trời đằng đẵng của một dân tộc chìm trong bóng tối phương Bắc cả một thiên niên kỷ và đang sắp mất nốt những giá trị tự trọng còn sót lại. Nỗi lăng nhục dân tộc đối với Việt Nam lần này là quá lớn so với gần hai chục đợt gây hấn và hành hạ ngư dân Việt của chế độ độc đảng Trung Quốc từ năm 2011 đến nay.

 

***

 

Nhu nhược là nguồn cơn của tội lỗi, đớn hèn là căn nguyên của mất nước.

 

Trong suốt ba năm qua, những gì mà chế độ một đảng ở Việt Nam dụng tâm thỏa hiệp với người bạn “Bốn Tốt” đã đổi lại được gì? 10 thỏa thuận của nguyên thủ quốc gia Trương Tấn Sang dưới bóng cờ sắc máu Tập Cận Bình vào mùa hè năm 2013 có làm cho tình thế bớt chút nào nóng bỏng và tủi nhục?

 

Tại sao người được xem là một nguyên thủ quốc gia khác – Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng – lại khiến cho con dân nước Việt tuyệt vọng đến thế khi ông không dám đả động một lời về đợt xâm lăng HD 981 trong bài diễn văn mở đầu Hội nghị trung ương 9 – một hành động khiến những người đam mê điện ảnh bắt buộc phải đau đớn ngẫm lại bộ phim “Sự im lặng của bầy cừu”?

 

Tất cả những im lặng còn kém xa tinh thần nhu nhược ấy quả là hoàn toàn bất xứng so với một quốc gia cũng được xem là nhỏ bé như Philippines. Cách đây đúng bốn chục năm, đất nước này chỉ là hình ảnh mờ nhạt của Việt Nam. Nhưng chỉ mới vào năm 2013, Manila đã khiến cho giọng hú chó sói của Bắc Kinh trở thành tiếng tru lạc lõng trong đêm trường Tây Tạng. Trung Quốc đã không dám thực hiện bất kỳ hành vi tấn công quân sự chiếm đảo nào. Ngược lại, lực lượng hải quân Philippines còn đủ can đảm bắt giữ tất cả những tàu cá Trung Hoa xâm phạm vùng lãnh hải của họ.

 

Nhưng thái độ của Bộ Chính trị Hà Nội ra sao? Trong ít nhất ba năm qua và bất chấp gần hai chục cuộc biểu tình của tầng lớp trí thức và nhân dân, đảng và chính quyền Việt Nam đã chỉ mang trên mình một nỗi nhẫn nhục thực thể và nỗi sợ hãi vô hình, bởi những nguyên do và động cơ thâm sâu mà có lẽ chỉ có họ mới ngầm hiểu với nhau.

 

***

 

Ngay giờ đây, lớp dân chúng khốn khổ của giới cai trị Việt Nam lại không thể hình dung ra một hậu quả gì khác hơn, ngoài tiếng đồn về những Trần Ích Tắc, Lê Chiêu Thống thời đại đang dậy trời phẫn nộ.

 

Ngay vào giây phút đáng được xem là giờ lâm chung này của dân tộc, một cơn phẫn nộ khác cũng đang bừng sôi tràn ngập trong lòng dân chúng :

 

Tại sao sau gần hai chục năm bình thường hóa quan hệ Việt – Mỹ, giới lãnh đạo đầy bảo thủ ở Việt Nam vẫn không tiến nổi đến một hiệp ước quốc phòng với Hoa Kỳ – như kết quả mà người bạn Philippines vừa đạt được – để tạo nên một “lá chắn biển Đông” vì sự an nguy của chính mình?

 

Tại sao Chính phủ Việt Nam lại không đủ bản lĩnh khởi kiện hành vi xâm phạm chủ quyền của Trung Quốc tại tòa án quốc tế như người bạn Philippines đã và đang làm?

 

Tại sao nhà cầm quyền Việt Nam lại không dám thể hiện lòng can đảm ngoại giao tối thiểu như triệu hồi đại sứ tại Trung Quốc, hay mạnh mẽ hơn là cắt đứt quan hệ ngoại giao với kẻ đã nuốt gọn thác Bản Giốc ở mạn đầu Tổ quốc?

 

Tại sao Bộ Quốc phòng Việt Nam lại không có bất kỳ hành động quân sự nào để ít nhất tương xứng với điều được coi là danh dự và sự tồn tại của quân chủng hải quân hay binh chủng không quân nước nhà?

 

Tại sao cùng là người Việt Nam mà chính quyền và ngành công an ở Hà Nội, Sài Gòn và các địa phương khác vẫn đang tâm thực thi chính sách ngăn chặn biểu tình và bắt bớ người biểu tình đối với lớp dân chúng chỉ mang tinh thần yêu nước và phản kháng Trung Quốc?

 

Tại sao họa xâm lăng đang cận kề mà một bộ phận quan chức no đủ ở các cấp vẫn ung dung thù tạc, với những cuộc mittinh lạc điệu cùng những cuộc “phản biểu tình” thô thiển mà chỉ nói lên một ý nghĩa duy nhất: Hèn với giặc, Ác với dân?…

 

***

 

Chủ nhật ngày 18 tháng Năm năm 2014, Toàn quốc xuống đường!

 

Hãy xuống đường để nhà cầm quyền Việt Nam thấm thía rằng số phận họ gắn liền với dân tộc Việt Nam! Xuống đường không chỉ để biểu thị tinh thần phản kháng Trung Quốc mà phản ứng cả thái độ nhu nhược và động cơ thỏa hiệp không thể chấp nhận của những người luôn kiên định chế độ một đảng lãnh đạo ở Việt Nam! Xuống đường để giàn khoan HD 981 phải bị đuổi về cố quốc của nó! Xuống đường để không thể một lần nữa chịu khuất phục làm nô lệ cho phương Bắc!

 

Cuộc biểu tình ngày 11/5 vừa qua dù thật ý nghĩa nhưng vẫn chưa làm phai nhạt tâm trạng vô cảm chính trị trong xã hội và tâm thế đáng xấu hổ của những người mang nhiệm vụ phân hóa biểu tình. Chỉ chừng đó vẫn là quá ít để giữ yên Tổ quốc!

 

Không phân biệt các thành phần nhà nước và phi chính phủ, đã đến lúc chúng ta phải kết chặt tay nhau! Hãy kết liên một lòng và nhiệt thành giữa giới công chức và viên chức, quân đội và công an, Mặt trận Tổ quốc cùng các đoàn thể nhà nước… với toàn thể nhân dân, công nhân, nông dân, sinh viên, học sinh, trí thức, tôn giáo và xã hội dân sự! Các tỉnh thành trên cả nước hãy xuống đường để thế giới biết rằng chúng ta có Chính nghĩa!

 

Xuống đường để làm sống lại lời hịch phá Thanh của Quang Trung Nguyễn Huệ:

 

Đánh cho để dài tóc

Đánh cho để đen răng

Đánh cho nó ngựa xe tan tác

Đánh cho nó manh giáp chẳng còn

Đánh cho nó biết nước Nam anh hùng có chủ

 

***

 

Đả đảo chủ nghĩa bành trướng Trung Hoa!

Đả đảo quân xâm lược Trung Quốc!

Tổ quốc hay là chết!

Đời đời Việt Nam tự do!

 

P.C.D.

Tác giả gửi BVN

32 comments on “CXN_051414_5049_Đồng bào hãy tẩy chay một lần nữa lời kêu gọi biểu tình của Việt Cộng trá hình Bauxite VN và “Tiến Sĩ Kinh Tế” Phạm Chí Dũng

 1. Trong này xuống đường ngoài kia CSTQ cười hả hê leo lên cổ thằng CSVN mà ị thì làm sao đây,đuổi được giàn khoan TQ về xong lại tăm tối mặt mũi,tiếp tục cõng trên lưng thằng CSVN thì được gì?Lời kêu gọi của ts kt P.C.D chỉ là phần đầu còn phần kết bỏ trống,ý gì?

  Like

 2. PCD thật là ba xạo. Phong trào dân chúng BD đang nổi lên ầm ầm, đang tiến tới Sài gòn mới chính là yêu nước thật sự mà PCD lại không có đến 1 chữ đề cập tới.

  Vậy mà cũng bài đặt làm “Hịch tướng sĩ”, ra lời hiệu triệu. OẢI QUÁ
  Xưa rồi PCD à, muộn rồi PCD à. Phong trào BD anh dũng đi đầu đã không cần đến những lời kêu gọi ba xạo đó đâu.

  PCD coi thường bà con BD mình quá ta.

  CHỈ CÓ CXN LÀ CHÍNH THỨC KÊU GỌI VÀO ỦNG HỘ PHONG TRÀO NỔI DẬY VÀ ĐỐT CHÁY ĐCS BÁN NƯỚC CỦA ĐỒNG BÀO BD

  Like

  • À quên còn tý nữa. Tại sao phải là ngày chủ nhật 18/5/14 nhỉ. Yêu nước đâu cần ngày tháng.

   Lòng căm thù bọn cs bán nước cứ thế mà tuôn ra mà PCD lại kê phải nín lại đợi “ngày lành tháng tốt”

   PCD kêu gọi 18/5/14 là kế hoãn binh, làm chùng bước phong trào BD để CA và AN có thời gian tính kế đối phó.
   PCD ghê và đểu thật, thật là đúng là an ninh nòi.

   Nghe lời PCD là chui đầu vào rọ đó bà con ơi.

   Like

 3. Phần kết bỏ trống vì thằng Phạm Chí Dũng này bị bọn cấp trên gọi khẩn cấp vì chúng nó quá cuống cuồng vì các cuộc biểu tình nên đâu biết suy nghĩ gì thì làm sao viết bài có đầu có đuôi được.
  Thời khắc then chốt nên hy vọng mọi người hãy nghe ngóng nắm bắt mọi thông tin bọn chó Cộng Sản phát ra trên các kênh để chặn hết đường sống của chúng nó. Toàn bộ chiến dịch thành công nhờ vào sự kiên trì tâm huyết của chú Châu. CÓ vẻ như lịch sử cũng như các anh linh của cố tổng thống Thiệu và Diệm và hàng triệu anh hùng VIêt Nam Cộng Hòa đang đứng sau lưng và ủng hộ chú CHâu để chú kết liễu bọn Cộng Sản Việt Nam ngay trong năm nay. Cháu đặt niềm tin và ủng hộ nơi chú CHâu

  Một khi lửa biểu tình lan tràn đến Sài Gòn, cháu sẽ là 1 mồi lửa nhóm chung. Hy vọng các bạn đọc cũng như hàng triệu người con tổ quốc Việt Nam sẽ cùng nhóm lên ngọn lửa đốt tận gốc rễ bọn Cộng Sản

  Hẹn gặp mọi người tại Sài Gòn !

  Like

  • NSG nhận xét quá đúng. Bài viết của PCD kỳ này có văn phong rất kỳ, khác hẳn lúc trước. Thằng này chuyên viết bóng bẩy, ru ngủ người đọc còn bây giờ chỉ toàn là khẩu hiệu, giống…văn kiện đảng quá (lòi cái đuôi chuột), he he

   Like

 4. Biểu tình quốc doanh ah ? Xin khất tôi không đi. Đọc những câu chữ của nguyễn quang a, tuong lai , pc dũng tôi đã biết chúng là ai . Thật là kinh khủng khi nước mất nhà tan mả những tên trí thức hoang dã (shit) này vẫn còn lắm kế ngàn mưu , tay sai vẫn hoàn tay sai sau mấy chục năm vẫn không thay đổi. Buồn cho dân Việt bị bọn phá hôi này làm chậm bước tiến diệt cộng nô của 90 triệu dân VN.

  Like

 5. PCD kêu gọi biểu tình vào ngày 18-5 bao gồm những thành viên của Đảng, con cháu Đảng tập họp tại các nhà hát của những TP lớn, rồi cùng hát, Đảng CSVN quang vinh.
  Chẳng ai thèm quan tâm đâu, ngay cả những người mù thông tin nhất họ cũng đã biết được ĐCSVN đã bán nước.
  Biểu tình dàn cảnh ngày 18-5 để báo cáo lên quan thầy Đảng ta vẫn còn nắm tình hình à. Ngày này hy vọng là một ngày dữ dội lên toàn TP HCM nữa là đẹp.

  Like

 6. Tình hình ở VN lúc này vô cùng căng thẳng và bất lợi cho thằng đcs VN mà đau đầu nhất là BCT nhà sản. Trải qua mấy chục năm trời coi dân như đàn cừu bé bỏng bắt dân chết phải chết, hành dân k từ một thủ đoạn nào, bao năm nay cs tưởng dân ta sợ chúng. Nay dân ta bị áp bức đè nén vùng dậy bất ngờ làm đảng k kịp trở tay. Lợi dụng tình thế có lợi này nghe lời kêu gọi của AC xuống đường BT chống TQ, tiện thể lật luôn đcs VN ngu dốt tham nhũng, thối nát.

  Nhưng trong lúc này chúng ta phải thật tỉnh táo đừng nghe lời xúi bậy của tên AN cs gộc Pham Chí Dũng lợi dụng tranh tối tranh sáng giả vờ là cựu sĩ quan QĐ, nhà báo độc lập kêu gọi BT dụ dỗ dân k biết đi biểu tình chống TQ thực ra là đi diễu hành có kỷ luật ca hát ca ngợi đcs, ca ngợi hồ râu làm dịu bớt lòng dân đang căm phẫn và chia rẽ dân thành nh đoàn thể khác nhau để dễ bề sử lý. Bố cha TS giấy này xưng QĐND tưởng dân tin ai dè bị AC vạch mặt. Đừng hòng mị dân nữa nha nhà sản, AC và dân Việt giờ này là khắc tinh của tụi sản. Chết chác rồi đcs VN ơi, Lú đảng trưởng cs VN k biết giờ này còn ung dung ngồi họp chuẩn bị nhân sự đại hội đảng 12 không nữa.

  Like

 7. Blog huynhngocchenh đưa tin: làn sóng biểu tình chống TC đã lan sang khu công nghiêp Amata-Biên Hòa. Nhiều hình đẹp lắm.

  Like

  • SÁNG NAY, BẠO ĐỘNG Ở BÌNH DƯƠNG VẪN CHƯA CHẤM DỨT, ĐÌNH CÔNG LAN QUA KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG NAI

   …Anh Huỳnh Kim Báu một chủ doanh nghiệp từ Bình Dương gọi về vào lúc 8g sáng 14.5 cho biết lửa vẫn cháy khắp nơi ở các khu công nghiệp tại Bình Dương, công nhân vẫn tập trung rất đông bao vây ngăn chặn không cho lực lượng ổn định trật tự của nhà nước tiến vào.
   Đêm qua lửa bùng lên nhiều chỗ, và đã có tiếng súng vang lên, một vài ô tô bị đôt cháy, một người dân tại đây đưa hình ảnh lên facebookk và nói có cảm giác như chiến tranh đang diễn ra. Bên cạnh các nhà máy của Trung Quốc, thì một số nhà máy của Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật, Sing và cả VN nữa cũng bị đốt phá hoặc tấn công.
   Bọn xấu đã lợi dụng tung ra đi hôi của. Một nhóm người chạy xe máy đêm qua đã về Sài Gòn, nhưng không tiếp cận được Lãnh sự quán TC. Đã thấy xe thiết giáp của quân đội chạy trên đường Võ Thị Sáu. Tờ truyền đơn trên ảnh được cho là lời kêu gọi ban đầu được lan truyền trong công nhân để từ đó đứng lên đình công và biểu tình…

   http://huynhngocchenh.blogspot.com/2014/05/sang-nay-bao-ong-o-binh-duong-van-chua.html#more

   Like

 8. tại sao kêu gọi dân bt chống tàu cộng xâm lược vn, mà không kêu gọi nhà nước hại dân bán nước trã tự do vô điều kiện cho những người yêu nước đang bị giam cầm???
  ở đâu đảng viên cs kêu gọi người dân xuống đường bt chống tàu cộng,ở đó không có người dân yêu nước thuần tuý. đcsvn đã bị cái bt có chỉ đạo đập thẳng vào đầu ./.

  Like

  • Đúng đó anh, chúng nó ko ngờ BT có chỉ đạo thì ng dân nghe lời CXN xuống đường BT vì bất cứ lý do gì để lật đổ thằng CSVN
   AC

   Like

 9. Bọn cộng vẹm đang diễn nốt màn cuối cùng trong cảnh kết. Nhưng cái kết này sẽ không có hậu cho chúng, đã đến lúc toàn dân tộc Việt Nam đứng dậy, tống cổ bọn bán nước hại dân vào tù. Hãy nói không với biểu tình quốc doanh của bọn cộng nô. Chúng ta chỉ có hình thức biểu tình lật đổ bọn cặn bã thối nát cộng nô cầm quyền.

  Like

 10. tin mới nhận được trên đường lê văn quới gần ngã 4 bốn xã bình tân có 1 nhóm bt rồi

  Like

 11. Giờ phút này không còn gì phải e dè , sợ hải nữa . Hảy nói thẳng , chỉ thẳng vào mặt bọn Việt gian cộng sản bán nước cho Tàu cộng . Chính chúng nó là thủ phạm gây ra tình trạng căng thẳng nghiêm trọng hiện nay .

  Nhà thơ Trần Đăng Khoa – một cựu lính Trường Sa :

  …Trung Quốc luôn nói một đằng làm một nẻo. Cái bi kịch lớn nhất của nước ta là lại phải ở bên cạnh một ông bạn nham hiểm và rất xấu tính. Ở các nước khác trên thế giới, trong đó hầu hết là các nước tư bản, họ sống với nhau rất êm đềm, hòa thuận. Tôi đi từ Pháp sang Đức, từ Pháp sang Bỉ, hay từ Anh sang các nước khác, không thấy có biên giới, không thấy hải quan. Cứ đi thẳng một lèo. Khi nhìn lên biển chỉ đường, thấy dòng chữ khác, mới hay mình đã sang nước khác rồi.
  Ngay cả kẻ thù của chúng ta xưa như Pháp và Mỹ, mặc dù rất tàn bạo, nhưng họ không chiếm của ta một mét đất nào. Còn ta với Trung Quốc thì sao? Mang danh anh em “môi hở răng lạnh”, luôn nêu cao 16 chữ vàng, nhưng họ lấn của ta từng gốc cây ngọn cỏ. Họ nắn cả dòng chảy của sông suối để nước xói mòn sang phía ta. Đây là trò rất trẻ con và bẩn thỉu.
  Ấy thế rồi cứ như tằm nhấm lá dâu, cả một vùng đất đai cương giới của ta nằm gọn trong túi họ. Xin đơn cử: Cửa Ải Nam quan, cột cây số không, nơi Nguyễn Trãi chia tay cha là Nguyễn Phi Khanh, giờ đã nằm sâu trong đất Trung Quốc đến hàng chục cây số.
  Thác Bản Giốc vốn từ bao đời là danh thắng của chúng ta, giờ Trung Quốc đã chiếm một nửa rồi. Rồi Hoàng Sa là của chúng ta, Trung Quốc đã chiếm đóng trái phép từ mấy chục năm nay.
  Và bây giờ, Trung Quốc lại đưa giàn khoan khủng, được xem như lãnh thổ di động của Trung Quốc được tàu chiến bảo vệ lấn sâu vào thềm lục địa của ta, rồi ngang nhiên tấn công các tầu thuyền chức năng của ta, vu vạ ta gây hấn với họ. Đó là một hành động ngang ngược và bẩn thỉu nhất. Đúng là một kẻ “vừa ăn cướp vừa la làng”….

  http://giaoduc.net.vn/Xa-hoi/Bi-kich-la-ta-o-canh-ong-ban-nham-hiem-va-rat-xau-tinh-post144345.gd

  Like

 12. Mả cha bọn “dư lợn viên” của đẻng, chúng mày cò cãi nữa không? Đảng CSVN của chúng mày bán nước, rõ chưa? Nhà thơ Trần Đăng Khoa nói rất đúng, nhưng rất khéo, bởi ông không dám nói thẳng( sợ bị bắt vì chó đẻ 258), nhưng ai khôn thì tự hiểu rằng, nước Việt thân yêu mấy ngàn năm bền vững thì nay ( nhờ có đảng CSVN) cho nên đã bị Tàu khựa gặm nhấm hàng chục, hàng trăm cây số rồi!

  Like

 13. Tẩy chay cuộc biểu tình do tên pcd chó kêu gọi.Chúng ta chỉ biểu tình khi có lời hiệu triệu của anh Châu.đảng csvn chó này là nguồn gốc mọi khổ đau của dân tộc VN, toàn dân hãy đứng lên lật đổ,tận diệt đến tên cs chó cuối cùng.Ai biết nhà thằng pcd chó này,đưa số nhà nó lên đây,nhân lúc lộn xộn sẽ có người đến giết hết cả nhà nó. Cả cái đám trí thức tối thức bắt chí kia nữa, cứ đưa số nhà nó lên đây,sẽ có người đến thanh toán hết chúng nó luôn.
  Ai biết bài quốc ca của VNCH đưa lên đây,để mọi người học thuộc,sẽ hát vang lên khi biểu tình lật đổ chế độ csvn chó này. Thời cơ đã đến chúng ta hãy chuẩn bị,sẵn sàng hành động theo lời hiệu triệu của anh Châu.

  Like

 14. Đúng vậy! Từ Nam chí Bắc ai cũng biết ĐCSVN bán nước cho Tàu. Bây giờ Tàu khựa quá lộng hành thì lòng dân nổi giận bày đặt kêu gọi biểu tình. Bây giờ thấy BT sợ loạn lại kêu bình tĩnh, tỉnh táo!!!!
  Mả cha mấy thằng CSVN miệng lưỡi lươn lẹo! Ko tin CS bất kỳ một chuyện gì!

  Like

 15. Giờ này tôi thách tay AN cs Phạm Chí Dũng đứng đầu đoàn biểu tình giương cao khẩu hiệu Đảng cộng sản VN là tay sai của đcs TQ, Đảng cs VN đi chết đi, Đả đảo Hồ Chí Minh con ác quỷ râu xanh, thì dân Việt mới tin, còn ông chỉ hô hào mọi ng k phân biệt các thành phần nhà nước và phi chính phủ đoàn kết lại, thì ông chỉ là thành phần do đảng chỉ định đứng lên hô hào nhân dân ủng hộ đảng để đảng sống thêm tí nào hay tí ấy thôi

  Like

 16. CS mà nói tới 2 từ TỔ QUỐC là lạc hậu rồi Phạm chí Dũng ơi. về mà lo cuốn gói qua các nước tư bản giẫy chết sớm đi, ở đây ko ai tin đâu

  Like

 17. đám lót ổ cho ve sầu thoát xác không còn đất dụng võ ,beo cái bõ nghề nằm ngữa nhãy qua thống lĩnh đám có lý lịch đõ đi bt chống tàu cộng chắc được trã công hâu lắm hé./.

  Like

 18. Trang CXN đang bị chặn ,tốc độ tải trang rất chậm .Hình như có lệnh của nhà nước làm chậm mạng Internet thì phải.Ngày thường tội thấy nhanh hơn hôm nay gấp 5 lần..
  không biết anh em nới khác thế nào.

  Từ Bình Chánh vào đến trung tâm Sài Gòn cũng phải 20 cây số .Nhưng với tình hình hiện nay thì bọn an ninh CS nó sẽ chặn quyết liệt không cho đoàn biểu tình tự phát tiến vào SG.Cầu cho có đoàn biểu tình tự phát kiểu Bình Dương từ trung tâm thành phố SG nổi dậy ….

  Like

 19. Tục ngữ có câu”Nát vỏ còn bờ tre”là đây.
  VNCH bị bức tử,oan nghiệt.
  Còn con cháu họ ở lại.
  Cứ nhìn cuộc biểu tình của Bình Dương thì rõ.
  Năm 2012 tôi có nhận định về vấn đề bản chất biểu tình của người dân 2 miền.
  Nay rất đúng.
  Cố lên đồng bào cả nước!
  Chúng ta biểu tình để lật đổ tụi cs,chứ không nghe lời thằng cs nòi Phạm Chí Dũng tập hợp dưới sự chỉ đạo của nó:biểu tình định hướng nhằm duy trì cái thây ma cs.
  Mả cha mầy ,thằng cs nòi PCD.

  Like

 20. Không ngừng lại! Hãy nhanh chóng biểu tình khắp nơi có cơ sở của bọn Tàu! hãy học phong trào chớp nhoáng của anh chị em công nhân Bình Dương!
  Nếu chậm trễ theo lời tên đầu sai Phạm Chí Dũng thì bọn cộng sản sẽ có thời gian đối phó!
  ( Tin mật: Trương Tấn Sang ngầm báo cho PCD, để làm lạc hướng phong trào công nhân, để câu giờ, tìm cách đối phó biểu tình)

  Like

 21. Hỡi đồng bào!
  Dân ta con Hồng,cháu Lạc,
  Nòi giống Rồng Tiên.
  Cớ sao bao năm cam chịu,
  Dưới ách thống trị bạo tàn,
  Của lũ cộng sản khát máu,
  Giết người không gớm tay,
  Chúng cướp sạch mọi thứ,
  Đất đai,nhà cửa,ruộng vườn,
  Thậm chí mồ mã ông bà tổ tiên,
  Chúng đẩy người dân ra đường,
  Không nơi ở,không cơm ăn,áo mặc,
  Sống đời du mục lang thang,
  Trên chính mãnh đất yêu thương,
  Do tổ tiên ông bà gầy dựng,
  Để lại cho con cháu giữ gìn,
  Trong khi đó chúng cùng nhau,
  Hả hê bên rượu ngon,gái đẹp,
  Thức ăn thừa mứa đầy bàn,
  Nhà cao cửa rộng,xe hơi kín sân,
  Con cái chúng ăn chơi phè phỡn,
  Thác loạn,sa đọa vô luân,
  Dân ta đời sống cơ cực muôn phần,
  Bán lưng cho trời,
  Bán mặt cho đất,
  Nước mắt hòa lẫn mồ hôi.
  Cơm không đủ ăn,
  Áo không đủ mặc,
  Con bịnh không tiền chữa trị,
  Thuốc men không có mà uống,
  Đành nhìn con thơ chết ở trên tay,
  Uất nghẹn hờn căm,
  Trời xanh có thấu?
  Ai gây ra bao đau thương tang tóc này?
  Chính chúng nó,lũ cộng sản bạo tàn,
  Chúng ác hơn loài lang sói,
  Tàn độc hơn ác quỹ yêu ma,
  Chúng là sâu bọ súc sinh,
  Chúng không phải con người,
  Chúng là loài khỉ,vượn lông lá,
  Sống chui rúc trong hang sâu rừng rậm,
  Chúng tràn về phố phường thành thị,
  Chúng cướp của,giết người,
  Gây bao đau thương tang tóc,
  Chúng hèn với giặc.ác với dân,
  Mấy đời bánh đúc có xương,
  Mấy đời cộng sản mà thương dân mình,
  Hỡi đồng bào,hỡi người dân mến yêu,
  Ba miền Nam,Trung,Bắc,
  Cùng đồng tâm hiệp lực,
  Hoà thành một khối,
  Chung tay dốc sức,
  Lật đổ chế độ cộng sản bạo tàn,
  Vì một ngày mai tươi sáng,
  Vì tương lai con em chúng ta,
  Sấm truyền đã nói về cộng sản:
  Ngày vô cuối tháng ba mươi,
  Ngày ra vội vả gấp mười ngày vô,
  Trời xanh đã thấu lòng dân,
  Một minh chủ đã xuất hiện,
  Họ Nguyễn tên Xuân Châu,
  Bao năm vất vả ngày đêm,
  Khai mở dân trí cho dân ta,
  Là người dẫn dắt toàn dân,
  Đấu tranh đến thắng lợi cuối cùng,
  Đưa dân tộc Việt Nam đến vinh quang,
  Không thua kém đất nước tiên tiến nào,
  Hỡi đồng bào,đừng chần chờ gì nữa,
  Cơ hội ngàn năm một thuở,
  Hãy hành động,hành động ngay.

  Like

 22. Coi chừng PCD và phe phẩy chơi trò dụ rắn ra khỏi hang. Ai theo hướng đi kêu gọi BT “Ăn Theo” của thằng này thì phải xem lại IQ của mình có dưới 50 không nhá.

  Mịa kiếp, không còn lâu nữa chỉ tính từng giờ thôi, sắp có một mái nhà tranh hai trái tim vàng rồi đấy các bạn ơi, không biết vàng thật hay đểu nữa đây…

  Like

 23. nhìn cái mặt ngựa của thằng PCD này nói ai tin.Mặt hảm tài đó chỉ có chết bất đắt kỵ tử nay mai chứ hô hào cái con khỉ gió gì

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s