CXN_051414_5053_Tuyên bố của Châu Xuân Nguyễn về biểu tình bạo loạn khắp các tỉnh thành của VN gần đây (GPCXN)

a301f-covang3

Châu Xuân Nguyễn
——————-

Kính thưa đồng bào,

thien su (comment)
Chú Châu có sự chỉ đạo kịp thời đúng lúc đúng thời điểm và người dân đã hưởng ứng chứng tỏ uy tín ảnh hưởng của chú lớn mạnh.Đây là cơ hội Trời cho để người dân đồng lòng vùng lên.Hãy tiến lên phần thắng ắt về phe ta.
14.05.2014 @ 5:35 Chiều Sửa

++++++++++++++++++++++++

Những cuộc biểu tình bắt đầu từ đầu năm nay ở Hà Tỉnh, Ninh Thuận, Hà Nội v.v..và gần đây nhất ở Bình Dương, Sài Gòn, Biên Hòa, Hố Nai, Bình Chánh v.v…đã cho tôi những dữ kiện sau đây:

1. Lòng dân đang rất lo lắng về tình hình khủng hoảng KT hiện nay mà không có lối thoát trong 15 hay 50 năm nữa nếu CS còn nắm quyền

2. Những lý do như giàn khoan, cướp đất v.v..chỉ là những lý do phụ, nếu người dân có cơm no áo ấm và tương lai bảo đảm thì không ai đi đốt nồi cơm điện của mình ở KCX Bình Dương, đó mới là lý do chính

3. Người dân qua 5 năm đọc những bài KT Vĩ Mô của CXN đều biết rằng những gì tôi dự báo đều xảy ra đúng như in, những vạch trần láo khoét, bịp bợm của CS để che đậy những bất tài, tham nhũng, quản lý KTVN tồi vì ngu xuẫn và dốt nát của Đảng Cộng Sản VN còn được biết là Đảng Cướp Sạch VN

4. Người dân nhận thấy rằng đã đến lúc chín muồi để người dân có thể tự chọn người tài hay đảng phái tài nào đó để quản lý KT vĩ mô cho người dân được phát triển đầy đủ, no ấm và thịnh vượng.

5. Người dân đã nhìn rõ rằng nếu ĐCS sụp, sẽ có vô số người tài từ hải ngoại sẽ về và chung tay xây dựng một đất nước VN Hậu CS. Đây là những người có đầy đủ kinh nghiệm, kiến thức của một nền KT Thị trướng phát triển nhất thế giới của Úc,. Mỹ, Châu Âu và những nước mạnh về KT ở Á Châu
———————————–

Chính vì 5 điểm nêu trên nên bây giờ, sau 39 năm CS ở miền Nam và 69 năm ở Miền Bắc, người dân mạnh mẽ đứng dậy, tạo rất nhiều khó khăn cho bọn bất tài tham nhũng cầm quyền này qua những chuyện bểu tình, bạo động.

Tuy nhiên, tôi cũng nhìn thấy rằng ĐCS ko bao giờ chịu bãi bỏ quyền tham nhũng này, chúng đang thực thi những phương án dân chủ cuội để quay trở lại quyền hành qua Bauxite, Trí thức 72, 54, Ba sàm, QLB, con đường VN, PC Dũng, LC Định, Việt Tân và 20 tổ chức kêu gọi biểu tình vừa rồi..

20 tổ chức dân sự đồng ký tên:

1. Ba Sàm

2. Con Đường Việt Nam

3. Dân Làm Báo

4. Dân Luận

5. Diễn đàn Xã hội Dân sự

6. Hội Ái hữu Tù nhân Chính trị và Tôn giáo

7. Hội Anh Em Dân Chủ

8. Hội Bảo vệ Quyền Tự do Tôn giáo

9. Hội Bầu Bí Tương Thân

10. Hội Đồng Liên Tôn

11. Khối 8406

12. Mạng Lưới Blogger Việt Nam

13. Nhật Ký Yêu Nước

14. Nhóm Linh Mục Nguyễn Kim Điền
15. No-U Hà Nội

16. No-U Sài Gòn
17. Phong trào Liên Đới Dân Oan

18. Tăng Đoàn Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất

19. Truyền thông Chúa Cứu Thế

20. VOICE

———————-

Họ sẵn sàng kéo dài sự tồn tại của ĐCS và thỏa hiệp để chóp bu CS được giữ tài sản tham nhũng trong suốt 69 năm qua mà không phải đối mặt với Tòa án.

Tôi xin có những tuyên bố sau đây với đồng bào..

1. Có thể tôi không được bầu TT vì tôi mạnh mẽ vạch trần những tổ chức lợi dụng dân chủ để thâu tóm PT này. Chuyện này tôi chấp nhận miễn sau 90 triệu dân VN sẽ vĩnh viễn tiển bọn CS, độc tài toàn trị với những mưu kế trở lại chính quyền như ve sầu thoát xác, Putin2, MTGPMN2

2. Đây là cơ hội lớn nhất đầu tiên cho 90 triệu dân có hy vọng thành công đạt dc điều 1. ở trên. Đồng bào hãy sáng suốt đừng nghe những lời kêu gọi biểu tình của đám dân chủ dzởm (CS trá hình), hãy xuống đường, biểu tình, đình công, bãi khóa, bãi thị để gửi một thông điệp rõ ràng cho ĐCS rằng đồng bào không chấp nhận ĐCS nắm quyền nữa, trao sự lựa chọn lại cho nhân dân.

3. Chắc chắn rằng, nếu CS rời xa vĩnh viễn đất nước này thì sẽ có rất nhiều người tài ba, kiến thức, kinh nghiệm (ko cần phải vừa học vừa làm) về nền KTTT, công kỹ nghệ, thương mại để đem lại phát triển đúng khả năng của 90 triệu dân VN

4. Đồng bào cứ tự nhiên biểu tình, thể hiện sự uất ức của chính mình, đó là cách tốt nhất để gửi thông điệp cho mọi người rằng đồng bào rất bực bội, không vui.

Cầu chúng Thượng Đế và anh linh của những anh hùng của QLVNCH phò trợ dân tộc VN chúng ta.

Thân ái kính chào đồng bào,

Melbourne
14.05.2014

Châu Xuân Nguyễn

———-

Kèm theo đây là bằng chứng rằng Con Đường VN làm theo chỉ đạo của CS, kêu gọi cản trở người dân giải bày tâm trạng của mình, một con rối (puppet) của ĐCSVN

 

 

Kính gửi: Ông Nguyễn Xuân Châu

 

Chúng tôi xin gửi đến Ông Nguyễn Xuân Châu bản Tuyên bố của Con Đường Việt Nam về các cuộc biểu tình bạo động của một số công nhân tại Bình Dương, Việt Nam.

 

Xin chân thành cảm ơn và mến chúc Ông Nguyễn Xuân Châu nhiều thành công!

 

 

Hoàng Triết

Phong trào Con đường Việt Nam

 

 

 

 

 

 

 

 

PHONG TRÀO CON ĐƯỜNG VIỆT NAM

Tuyên bố của Con Đường Việt Nam  về các cuộc biểu tình bạo động

của một số công nhân tại Bình Dương, Việt Nam

 

 

Biểu tình ôn hòa là quyền con người, nhưng biểu tình phá hoại tài sản và đánh người lại là hành vi xâm phạm quyền con người (của người khác) và cần phải bị pháp luật trừng phạt!

Theo những nguồn tin được chia sẻ trên mạng xã hội mà Con Đường Việt Nam đã kiểm chứng, từ chiều 12/5/2014, công nhân tại một số nhà máy ở các khu công nghiệp trong tỉnh Bình Dương đã đình công và biểu tình phản đối hành động sự leo thang của Trung Quốc tại biển Đông. Cho tới ngày 13/5/2014, cuộc biểu tình và tuần hành này đã chuyển từ ôn hòa sang bạo động, đi tới chỗ mất kiểm soát và chưa có dấu hiệu dừng lại. Các hiện tượng hôi của, đập phá tài sàn, đốt nhà xưởng dẫn đến việc kinh doanh của những công ty nước ngoài trong khu vực, bao gồm Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản… bị ngưng trệ và đang gây nên những lo sợ căng thẳng trong giới chủ kinh doanh trong các khu vực lân cận.

Xét thấy hành động quá khích này đã gây nên các thiệt hại trực tiếp về tài sản và có thể cả tính mạng của những bên không liên quan trong mối căng thẳng giữa Việt Nam và Trung Quốc.

Xét thấy các động thái quá khích này có thể đưa đến những hậu quả bất lợi cho Việt Nam trong cuộc tranh chấp chủ quyền với Trung Quốc và rõ ràng tạo nên một hình ảnh xấu cho Việt Nam với quốc tế.

Xét thấy hành động tiêu cực này cũng có thể xuất phát từ các âm mưu cố tình gây căng thẳng nhằm tạo điều kiện cho phía Trung Quốc có cớ gia tăng sức ép, dẫn đến chiến tranh không cần thiết trong tình hình tranh chấp chủ quyền trên biển Đông với Việt Nam hiện nay.

Trước tình hình Trung Quốc leo thang xâm lấn, đặt giàn khoan trong lãnh hải của tổ quốc, tập hợp thành viên CDVN trong/ngoài nước đã và đang luôn đứng cùng đại bộ phận người Việt yêu nước, phản đối Trung Quốc và chính sách ngoại giao thất bại của chính phủ Việt Nam – nguyên nhân dẫn đến hậu quả như thực tế đang xảy ra trên biển Đông. Tuy nhiên, để giải quyết các mâu thuẫn giữa chính quyền và người dân, giữa Việt Nam và Trung Quốc, chúng tôi luôn chủ trương và kêu gọi một cuộc đấu tranh ôn hòa, bất bạo động từ mọi thành phần dân chúng.

Do đó, Con Đường Việt Nam khẩn thiết kêu gọi các công nhân, các thanh niên và đồng bào nói chung hãy khuyên bảo nhau kềm chế, chấm dứt ngay các hành động bạo lực trước khi chúng có thể đưa đến những hậu quả đáng tiếc cho tình hình chung.

Con Đường Việt Nam nhận thức sâu sắc rằng để xảy ra tình trạng bạo loạn như hiện nay, ngoài trách nhiệm của chính quyền Việt Nam nói chung, và cơ quan bảo vệ an ninh chính trị Bình Dương nói riêng, đã quá chậm trễ hoặc chưa đủ quyết liệt, còn có phần trách nhiệm của Con Đường Việt Nam – một phong trào với mục tiêu là làm cho quyền con người được tôn trọng và bảo vệ trên hết, bình đẳng tại Việt Nam.

Với mục tiêu đó, gần hai năm qua, chúng tôi đã cố gắng hoạt động rất nhiều, bằng hết khả năng của mình, trong mọi nỗ lực của các thành viên để thúc đẩy kiến thức về Quyền Con Người, về bình đẳng và bác ái. Tuy nhiên, sự việc ngày hôm nay cho Con Đường Việt Nam thấy rằng con đường của chúng tôi còn rất dài. Nếu chúng tôi thực sự làm tốt công việc của mình, có lẽ diễn biến tại Bình Dương lần này đã không xảy ra.

Chúng tôi kêu gọi Nhà nước Việt Nam, các tổ chức xã hội dân sự và các cá nhân quan tâm, xin hãy tiếp tục cùng Con Đường Việt Nam phổ cập sự hiểu biết về quyền con người sâu rộng hơn nữa đến quần chúng nhân dân. Chúng tôi tin rằng, chỉ có vậy, mới là cách để đất nước Việt nam ta thay đổi một cách tốt đẹp, trong hòa bình, bác ái.

 

Một lần nữa, Con Đường Việt Nam kêu gọi Nhà nước Việt Nam, nhà chức trách tỉnh Bình Dương, các tổ chức xã hội dân sự hãy cùng tìm cách sớm chấm dứt tình trạng hỗn loạn này, để giới công nhân tiếp tục yên tâm cống hiến tài năng và sức lực cho sự phát triển của Việt Nam.

Làm tại Việt Nam ngày 13 tháng 5, 2014

TM. Con Đường Việt Nam

Hoàng Dũng

 

———– oOo ———–

 

 

THE VIETNAM PATH MOVEMENT

Statement from The Vietnam Path Movement

in response to the violent protest by the workers in Binh Duong, Vietnam

 

Peaceful demonstration is a fundamental human right.  However, the unlawful acts of damaging others’ properties and committing assault are not.  They are acts which infringe the rights of others, and are punishable by law.

 

According to news sources being shared on various social networks that have been verified by members of the Vietnam Path Movement, in the afternoon of 5/12/14, workers from a number of factories in Binh Duong province, Vietnam, went on strike and started protesting against China’s escalating movements in Southeast Asia Sea.  By 5/13/14, the peaceful protest became increasingly violent and got out of control.  All are without signs of regress.

 

Looting and destruction of properties forced operations to a halt for all Chinese, Taiwanese, Korean and Japanese-based companies in the area.  These unlawful acts also instigate fears for other business owners in neighboring vicinity.

 

Considering that these extreme conducts may cause damage to properties and possibly the lives of those who are unrelated to the current tensions between Vietnam and China;

 

Considering that these aggressions may lead to adverse consequences for Vietnam in its sovereignty disputes with China and may create a negative image of Vietnam on an international level;

 

Considering that this negative behavior may also stem from a deliberate conspiracy to create stressful conditions for which China can use as an excuse to increase its pressure in this dispute, leading to an unnecessary war between the two countries;

 

Amid the current crisis with China’s escalating their encroachment, dragging its oil rig into Vietnam territorial waters, members of the Vietnam Path Movement from within the country and abroad have been and will be standing along with the patriotic citizens of Vietnam, to protest against China and the Vietnam’s government failing foreign diplomacy.  However, we have always advocated for a peaceful and nonviolent struggle.

 

In this context, the Vietnam Path Movement therefore sincerely urges all workers, youths, and people in general, to restrain emotions, to refrain from resorting to violence, and to stop all acts of violence before they can lead to unfortunate consequences for the overall situation.

 

Along with the fact the Vietnam government and Binh Duong local authorities failed to respond promptly to this situation, Vietnam Path Movement is well aware that it also shares some responsibility in this current event because it is a movement whose goal is to ensure that human rights are respected and protected above all, in equality in Vietnam.

 

In the past two years, members of Vietnam Path Movement have put all efforts and resources in promoting the knowledge on human rights and equality through numerous activities in Vietnam.  However, through today’s event, we realize that we still have a long road ahead in achieving our goal.  If we have performed a better job, today’s events in Binh Duong should not have happened.

 

Therefore, we call on the Government of Vietnam, civil organizations, and all other concerned individuals to continue to join us to promote and strengthen the universal understanding of human rights in the people.  We believe that this is the way Vietnam will peacefully and harmoniously achieve change.

 

Once again, we urge the Government of Vietnam, Binh Duong local authority, and civil organizations to expeditiously find resolutions to end the ongoing chaos, so that workers can resume work and continue to contribute their talents and energy to a developing Vietnam.

 

Drafted in Vietnam on May 13, 2014

On behalf of the Vietnam Path Movement

Hoang Dung  

 

 

=================================================

Xin vui lòng gửi hồi âm và những liên lạc khác về địa chỉ điện

thư lienhe@conduongvietnam.org để chúng tôi có thể nhận và

phúc đáp quý vị trong thời gian sớm nhất.  Thành thật cám ơn.

Nhóm Khởi Xướng PT CĐVN
12 comments on “CXN_051414_5051_Nổi dậy chống cướp đất và CA giết người: Công nhân Bình Dương biểu tình chống Trung cộng xâm lược quốc tối 13 /05 – Từ Bình Dương đến Sài Gòn (MTGPMN)”

 1. nguoisaigonbt ban đêm đễ thành công hơn ban ngày,trời mát,lực lượng côn an đồ khó ra tay đàn áp người bt. nếu có người bt cũng đễ dàng ra tay bảo vệ nhau /.
 2. Trả lời
 3. 14.05.2014 @ 1:23 Chiều Sửa
 4. Hai QuangLàn sóng BT chống TC đã lan sang Biên Hòa, blog Huynhfngocchenh đưa tin và hình đep lăm.
 5. Trả lời
 6. 14.05.2014 @ 1:42 Chiều Sửa
 7. Buzz CSvào lúc 10h ngày 14/05 tại biên hòa, đồng nai đang diễn ra biểu tình chống TQ sôd lượng rất đông.
 8. Trả lời
 9. 14.05.2014 @ 1:52 Chiều Sửa
 10. GIU MAI MAU COAnh em công nhân BD tiến lên thôi , nếu thiếu tiền lương thực kéo đến ĐN mượn Dũng lò vôi một ít làm căn bản tiếp nối phong trào ,còn nhiều chỗ mượn tiền lắm bảo đãm cho anh em đủ sống qua ngày . Hoan hô CN Biên Hòa tiếp bước ,đồng bào BD .BH người người hổ trợ cho các CN miếng khi đói gói khi no đó cũng là cách hổ trợ tinh thần . Đừng nghe những gì CS nói ,hãy làm những gì CS sợ , ĐỪNG SỢ
 11. Trả lời
 12. 14.05.2014 @ 2:05 Chiều Sửa
 13. danvietcungkhoCó tin rất nóng từ Ba Sàm Blog , chưa được kiểm chứng :http://basam.info/2014/05/14/tin-thu-tu-14-05-2014/#more-130241
 14. Một CTV ở Sài Gòn cho biết, tình hình đêm qua rất căng thẳng. Khoảng 7h tối qua, 13/5 tại cầu Điện Biên Phủ lại nổi loạn, tình hình giống như Ukraine. Gần 12h khuya, xe thiết giáp ra đường, có tin là để dọa các nhóm quá khích.
 15. Trả lời
 16. 14.05.2014 @ 2:19 Chiều Sửa
 17. NguoiMienNamhom qua cac nha` may’ cua? TQ o? kcn Song’ than` 1 song than` 2 bi. dot’ chay’
  sang nay khoi’ con` bay day` troi`
  nguoi bieu tinh` tap trung day` duong`.tiep’ tuc ngan ko cho CN lam` viec.buoc cac’ cty TQ phai? dong’ cua?
 18. Trả lời
 19. 14.05.2014 @ 2:40 Chiều Sửa
 20. duong quoc chienđừng làm những gì vietcong muốn
  hãy làm những gì vietcong sợ
 21. Trả lời
 22. 14.05.2014 @ 3:17 Chiều Sửa
 23. VBThấy phong trào biểu tình đang lan rộng, tôi thấy khấp khởi mừng. Nhưng mới vừa nhận được tin nhắn này:Hiện nay sức mạnh của họ đã “chín mùi” và với sự làm ngơ, phản ứng chiếu lệ có tính toán của Hoa-Kỳ, việc thôn tính VN, giấc mộng ngàn đời cùa Đại Hán sẽ không tránh khỏi trong nay mai…”
 24. nên trong lòng lại thấy lo lo. Liệu Trung Cộng có bắt chước nước cờ Putin được không ạ???
 25. ” ..Sẽ đúng như kịch bản, Trung Cộng sẽ lấy lý do đem binh sang bảo vệ tài sản và kiều bào của họ để chiếm luôn VN thành một Tân Cương thứ hai như tham vọng bành trướng của họ từ hàng ngàn năm nay….
 26. Trả lời
 27. 14.05.2014 @ 4:32 Chiều Sửa
 28. Đàn Lợn Ba ĐìnhThà là mất việc làm ,chịu cảnh thất nghiệp chứ nhất định không làm thuê ,làm giàu cho mấy ông chủ người TQ .Hỡi anh em công nhân Việt Nam yêu nước …Công nhân Việt Nam là những con người vô sản.Không còn gì để mất ,nếu có mất thì chỉ mất xích và xiềng ….
 29. Những con người vô sản sẽ đào mồi chôn Chủ Nghĩa Cộng Sản tại VN
 30. Yêu nước nhưng không có nghĩa là yêu Đảng Cộng Sản …Nếu có thể làm được .Chúng ta hãy xóa sổ cái Đảng Cộng Sản Việt Nam như Rumania..
 31. Trả lời
 32. 14.05.2014 @ 4:43 Chiều Sửa
 33. Buzz CSTình hình hiện giờ rất là căng thẳng BT khắp cả nước rồi, đcs xắp mất kiểm soát rồi, AC theo dõi sát vào, cứ nhìn giá vàng trong nước tăng chóng mặt sẽ biết ngay, giá tăng từ sáng đến 14h tăng gần 1tr/1L rồi, bà con ta chắc xắp đc gặp AC ở SG rồi chăng.
 34. Trả lời
 35. 14.05.2014 @ 5:13 Chiều Sửa

13 comments on “CXN_051414_5053_Tuyên bố của Châu Xuân Nguyễn về biểu tình bạo loạn khắp các tỉnh thành của VN gần đây (GPCXN)

 1. Đảng CS không kiểm soát nổi nồi áp suất rồi khi lòng dân bao năm phải cam chịu những dồn nén uất ức,quá muộn để xoa dịu dân ,Họ định vơ vét cạn kiệt tiền dân qua việc kêu gọi đóng góp ủng hộ ngư dân và lính trường &hoàng sa…

  Like

 2. Này ông dân chủ cuội CĐVN các ông thành lập bao năm nay hô hào,kính gởi thưa trình có làm nên trò trống gì cho dân Việt k? Nay cơ hội đến với dân Việt ngàn năm có một ông lại kêu gọi dân chúng kìm chế sợ mất lòng Trung Quốc. Này Hoàng Dũng ông sợ thì biến mẹ ông về tàu mà sống đừng xúi dân chùn bước nha, ông có biết rằng chính thằng tàu này nó làm bao sinh mạng ng Việt chết oan k, chính thằng tàu cho thằng hồ vào cướp nước Việt từ năm 1945 k. Ông có biết thằng chó tàu nó khinh thường dân Việt đến mức nào k. Đây là cơ hội đập tan hết mẹ nó đi, mà đập của cải của thằng chủ tàu tham ăn đi đến đâu ỉa bây đến đấy chứ CN họ có đập của dân mình đâu mà cần kìm chế. Ông có biết đời sống của ACE CN khổ sở đến cùng cự k ăn k đủ no, ở k đủ mát, bị chủ bắt nạt, coi khinh chèn ép, tích tụ bao nh năm giờ có cơ hội xả hơi, cứ làm tới đi ACE làm cho bọn chủ nó sợ cuốn gói về nước là nhà sản mất khoản thuế lớn nuôi bọn quan tham đcs và làm cho đcs VN rối ren, cuống quýt sẽ bỏ chạy lúc ấy các ban sẽ bước sang trang mới hạnh phúc văn minh và được tôn trọng.

  Bọn dân chủ cuội này thấy ng dân càng ngày càng ủng hộ lời kêu gọi của AC có hiệu quả, chúng cũng tranh thủ rùm beng kêu gọi ké trang CXN, nhưng tụi này nhầm to những ng đã theo AC và những ng vào đọc trang này đã được mở mang tầm nhìn, sự hiểu biết cho nên sẽ tẩy chay dân chủ cuội ngay.

  Like

 3. nguời dân SG ơi!hãy dang tay đón tiếp a.c.e CN Bình Duơng đi!đừng để tắt ngọn lửa và khí thế!hãy xuống đuờng gây chú ý để tạo cơ hội cho đoàn nguời từ BD tiến vào th.phố!hãy đến UBND b.t yêu cầu chủ tịt tỏ rõ thái độ với TQ để xem bè lũ bán nuớc trả lời thế nào!còn cơ hội nào tốt hơn thế này!! DẬY MÀ ĐI HỠI ĐỒNG BÀO ƠI..

  Like

 4. hehehe con đường vn lộ mặt là cánh tay nối dài của đảng csvn hại dân bán nước,và chính những kẽ chủ trương con đường thoả hiệp cũng là tội đồ của dân tộc vn./.

  Like

 5. Bị kìm kẹp đã 69 năm trời rồi nên nó bùng nổ cũng không có gì đáng can ngăn,ôn hoà sao được khi một lần được tự do xuống đường,tháo cái gông trên cổ cho anh chạy nhảy nhẹ nhàng anh có thích không?
  Ý trời thấy rõ người VN tản mác,tha phương,trốn chạy CS trong ngày mất miền nam là phải chăng để chuẩn bị cho một lớp người khai sáng tiếp cận văn minh tự do để có ngày trở lại VN làm cho đất nước phát triển nhanh,mạnh và cốt là để dân VN một lần bị CS cai trị thì nhớ đời mà tránh xa.

  Like

 6. Dap tan het nhung gi co the dap tan, buoc dot pha nay vo cung quan trong, tat ca mot long lam theo loi AC vi co hoi bao nam moi co 1 de lat do ca che do cs thoi nat, bat tai, tham nhung, hanh ha nhan dan, hen voi giac, ac voi dan lanh yeu nuoc, cac nganh: giao duc, y te dao duc xuong cap, tat ca cac nganh quan ly nha nuoc deu bat tai, lo vun ven cho ca nhan minh. DAYMADI. NHAT DINH NHAN DAN SE CHIEN THANG.

  Like

 7. BT kỳ này bắt đầu từ BD đã châm ngòi cho các cuộc BT ở các tỉnh thành khác là 1 điểm PONR. BT đã tiến dần đến Hà nội

  Kể từ đây mọi chuyện đã không thể nào trở lại như trước được nữa: dân sẽ không còn sợ đi BT, CA đã rệu rạo và không còn dám trấn áp, chóp bu cs không còn nhởn nhơ như trước, đảng viên cs đã có suy nghĩ khác về thời cuộc và bắt đầu tìm cách tẩu tán tài sản chuẩn bi con đường di tản….chế độ bắt đầu bước vào giai đoạn tan rã

  Sau đợt BT với lý do giàn khoan thì sẽ chuyển sang phần trọng tâm là công ăn việc làm, thất nghiệp, giá cả lạm phát…đây mới chính là những nguyên nhân cốt lõi làm bùng phát lên các cuộc biểu tình thời gian gần đây.
  Lời kêu gọi của CXN thật đúng tâm cang dân chúng: hãy đi BT vì bất cứ lý do gì: không để ngọn lửa cơn hờn nguội lạnh

  FDI chắc chắc sẽ tháo chạy, điểm sáng cuối cùng đã tắt. Các hoạt động KT sẽ co cụm lại vì thời cuộc quá nhiễu nhương, mọi thứ sẽ sụp đổ.

  Kết quả sẽ là cuộc sống dân đen thêm lầm than; các cuộc BT kế tiếp sẽ bùng lên để trút cơn thịnh nộ lên những kẻ ngu xuẫn đang kiểm soát đất nước này.

  Tự đo đang trong tầm tay với.

  Like

 8. Thà cực khổ một thời gian hơn lầm than trọn kiếp , hãy tiếp bước thổi bùng ngọn lửa đấu tranh càng lớn mạnh hỡi dân oan mất đất ,giáo dân bị đàn áp,người yêu nước khắp nơi ,Thổi lên, mỗi người một làn gió . Thổi lên để đổi thay

  Like

 9. Chúng tôi không cần những nhà dân chủ dỡm như cđvn,người dân VN không hề muốn có những nhà dân chủ dỡm lên tiếng vì điều gì hết.Nước VN không có con đường cong quẹo như vậy,
  Toàn dân hãy đứng lên quyết một trận sanh tử tận diệt đảng csvn chó,vì tương lai con em chúng ta,hãy tiếp tục ngọn lữa căm hờn thiêu cháy bọn cs chó này.

  Like

 10. Sau này cính phủ tự do hậu công sản , kinh tế sẽ phát triên nhanh như vũ bão, fdi cũng thế. Không phải lo xa. Việc trươc mắt là đánh Tàu công đuổi Việt gian. Cách mạng Hoa Sen bắt đầu rồi!

  Like

 11. Người dân VN luôn luôn ủng anh Châu làm TT chính phủ HCS.Riêng tôi sẽ vận động gia đình,anh em,bà con,họ hàng,bạn bè,đồng nghiệp,khách hàng,đối tác,và yêu cầu họ cũng làm như vậy để bỏ phiếu bầu anh Châu làm TT chính phủ HCS 2 nhiệm kỳ liên tiếp,để anh có đủ thời gian giải quyết những hậu quả của đảng csvn chó gây ra,đồng thời vực dậy nền kinh tế lụn bại,ngoắc ngoải thở oxy chờ chết này.
  Chương trình làm việc của chính phủ HCS anh đưa ra rất cụ thể,chi tiết,người dân có thể giám sát xem chính phủ HCS có thực hiện đúng như vậy hay không? Do đó người dân rất an tâm,tin tưởng khi bỏ phiếu bầu cho anh.
  Ngoài anh ra,tôi nghĩ người có khả năng làm hồi sinh lại nền kinh tế này,chắc chỉ đếm trên đầu ngón tay thôi.Vả lại anh là người có đủ uy tín để quy tụ những người Việt tài năng trong và ngoài nước cùng làm việc trong guồng máy chính phủ HCS,để đưa nước Việt Nam ngày càng thịnh vượng,phát triển không thua kém các nước tiên tiến trên thế giới,người dân giàu có,đời sống hạnh phúc ấm no.
  Đó mới chính là điều người dân chúng tôi cần đến.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s