CXN_051514_5087_sự tháo chạy ào ạt của các DN châu Á tại Bình Dương và khắp 64 tỉnh thành khi mà sự an toàn của môi trường làm ăn ( đầu tư) xuống thấp đột ngột , KT thì suy thoái ,CP và Đảng thì gian dối trơ chẽn trong các báo cáo tô hồng nền KT , lòng dân càng thêm tan nát khi các DN nước ngoài đột ngột từ bỏ VN , đội ngũ trong Đảng không còn ý chí chiến đấu thể hiện cho việc ” vô trách nhiệm ” của lực lượng chính quyền tại các điểm nóng của cuộc biểu tình đã diễn ra trong 3 ngày qua , CA/AN/QĐ thờ ơ vô cảm với đất nước với nhân dân , nền KT chắc chắn không thể trụ vững trong 3 tháng tới do quá nhiều yếu tố bất ngờ và nặng nề đổ ập xuống nền KT 1 cách quá đột ngột

 

Thương tích của anh Ngô Thanh Kiều trước khi chết, 5 thằng công an thay nhau tuần tự đập dùi cui vào bắp vế nạn nhân, nạn nhân có một đứa con gái chưa bao giờ thấy mặt, giờ thì đứa bé ấy chỉ biết hôn ảnh Cha và tạo dựng hình ảnh người Cha qua "lời kể của mẹ và những người thân chung quanh"

Thương tích của anh Ngô Thanh Kiều trước khi chết, 5 thằng công an thay nhau tuần tự đập dùi cui vào bắp vế nạn nhân, nạn nhân có một đứa con gái chưa bao giờ thấy mặt, giờ thì đứa bé ấy chỉ biết hôn ảnh Cha và tạo dựng hình ảnh người Cha qua “lời kể của mẹ và những người thân chung quanh”


One comment on “CXN_051514_5086_Thử ngưng vài phút ngày hôm nay (1 ngày sau Bạo loạn Bình Dương lan ra khắp nước) và suy nghĩ về hậu quả chính trị của ĐCS từ hậu quả KT”

Thực tế cho thấy hậu quả rất nặng nề sẽ dội biển lửa vào chế độ CSVN trong tháng tới đó là sự tháo chạy ào ạt của các DN châu Á tại Bình Dương và khắp 64 tỉnh thành khi mà sự an toàn của môi trường làm ăn ( đầu tư) xuống thấp đột ngột , KT thì suy thoái ,CP và Đảng thì gian dối trơ chẽn trong các báo cáo tô hồng nền KT , lòng dân càng thêm tan nát khi các DN nước ngoài đột ngột từ bỏ VN , đội ngũ trong Đảng không còn ý chí chiến đấu thể hiện cho việc ” vô trách nhiệm ” của lực lượng chính quyền tại các điểm nóng của cuộc biểu tình đã diễn ra trong 3 ngày qua , CA/AN/QĐ thờ ơ vô cảm với đất nước với nhân dân , nền KT chắc chắn không thể trụ vững trong 3 tháng tới do quá nhiều yếu tố bất ngờ và nặng nề đổ ập xuống nền KT 1 cách quá đột ngột làm qui trình giải ngân cho FDI của năm 2014 bị đình lại giống như VN bị hạ mức tín nhiệm thành B- trong năm 2010 ! Xem ra lợi ích trực tiếp của người dân chính thực bị tác động nặng nề khắp cả nước và bài toán vô cảm của dân tộc Vn sẽ được kích hoạt cho 1 cuộc biểu tình đồng loạt rộng lớn trong khoảng 1 tháng nữa (tháng ngọ) bởi vì sự đói khổ sẽ được tăng lên từng giờ từng ngày với nhân dân lao động (bị mất việc trong 500 công ty bị cưỡng phá) khi đó người dân thành phố sẽ không thể yên phận được nữa sự đói khổ sẽ lan ra khắp nơi làm khơi nguồn cướp bóc kẻ giàu có trong XH , điều đó không ai khác hơn là các quan chức tham nhũng của Đảng và NN đang tại vị qua đó tư tưởng loại bỏ CSVn trên đất VN bằng 1 cuộc bạo động mạnh mẽ bởi máu và nước mắt của người công nhân VN của khắp 64 tỉnh thành sẽ rửa sạch tội ác của CSVN đã gieo rắc cho dân tộc Vn suốt 69 năm qua .Ngựa lồng quỉ mới nhanh răng ….

2 comments on “CXN_051514_5087_sự tháo chạy ào ạt của các DN châu Á tại Bình Dương và khắp 64 tỉnh thành khi mà sự an toàn của môi trường làm ăn ( đầu tư) xuống thấp đột ngột , KT thì suy thoái ,CP và Đảng thì gian dối trơ chẽn trong các báo cáo tô hồng nền KT , lòng dân càng thêm tan nát khi các DN nước ngoài đột ngột từ bỏ VN , đội ngũ trong Đảng không còn ý chí chiến đấu thể hiện cho việc ” vô trách nhiệm ” của lực lượng chính quyền tại các điểm nóng của cuộc biểu tình đã diễn ra trong 3 ngày qua , CA/AN/QĐ thờ ơ vô cảm với đất nước với nhân dân , nền KT chắc chắn không thể trụ vững trong 3 tháng tới do quá nhiều yếu tố bất ngờ và nặng nề đổ ập xuống nền KT 1 cách quá đột ngột

 1. Đúng vậy đó anhtu SG và mọi người! Tình hình KD kiểu này ko còm mấy ai trụ nổi vài tháng nữa đâu. Tôi phải dùng từ : Thảm hại. Ko còn ai dám mua sắm gì vì ko còn tiền. Thêm nữa chính trị quá bất ổn, rồi ko biết Trung cộng đánh chiếm lúc nào nên ai cũng giữ thế thủ. Lỡ xảy ra chiến tranh cầm cục vàng chay cho nhanh. Kinh nghiệm xương máu này người Việt Nam mình có thừa!
  Những DN ở Hố Nai – Đồng Nai, Bình Dương chủ nhân là người nước ngoài đang tháo chạy. Bỏ lại một đống người đang điêu đứng vì đã lỡ cung cấp hàng. Một người vài tỉ mà đến mấy mươi người. Em trai tôi cũng là nạn nhân bị dính vào 3,2 tỉ đang ngồi khóc ròng. Mới điện thoại báo tôi chiều nay.
  Còn mọi người KD ở SG, Đà Nẵng, Hà Nội ai cũng lắc đầu chán nản vì quá ế ẩm. Lỗ chỏng chân, ko có tiền đóng mặt bằng!
  Khắp nơi trên đất nước Việt Nam giờ cùng chung một số phạn : Te tua tơi tả thê thảm tan tành! Tôi xin tặng cho các ông lãnh đạo CSVN 8 chữ vàng này!
  Ko còn gì tệ hơn để diễn tả nền KT này nữa. Tôi xin dừng tại đây!

  Like

 2. Hoan hô! Cuối cùng cái gì đến cũng phải đến! Đốt lên đi, cháy lên đi! Hãy thiêu rụi mọi tàn tích của chế độ Cộng sản! Cháy lên đi ngọn lửa căm hờn, đốt hết đi những gì là cặn bã!!!! Phải đốt, phảy cháy, hãy cho nó cháy hết rồi ta sẽ làm lại từ đầu!!!

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s