CXN_051614_5091_Đúng Tay Châu Xuân Nguyễn này quá ” ÁC” !!! Toàn nói chuyện chết. Cuối cùng Chết thật ! Thật ra từ 2009 đến giờ đâu có khó giựt sập CS đâu, chẳng là chưa ai nhìn thấy thui !!!!! (MMDT)

Personalities_Politician_VNCH_Ngô Đình Diệm1

Bài viết này thân tặng anh em Thương Phế Binh VNCH, những người mà tôi rất mang ơn, khi CS sụp, nếu được tôi sẽ trả ơn các anh xứng đáng.

Thân kính

Châu Xuân Nguyễn
——————–

Lúc 2009, chúng nó lạm phát lên 9 hay 10%, usd phá giá liên tục, CPI lên liên tục…thì CXN hù dọa thằng 3D là ngày càng nhập siêu nhiều, usd cạn, tăng giá thì sẽ tăng vào xăng dầu, đồ tiêu dùng và lạm phát phi mã thì FDI rút về…

He he!!! thằng y tá nó cắn câu chứ gì, quá lo sợ, đầu năm 2011, nó tăng lãi suất từ 8% thành 22, 25%, nó tăng ở nghị quyết 11 tháng 2.2011, đó là cái cắn câu khai tử của nó mà nó đâu có biết….Từ đó CXN cứ bám lưng quần, cạp quần của DCS mà đánh, 18, 20 giờ/ngày, 7 ngày/tuần từ tháng 2.2009 đến nay là hơn 5 năm rùi, sắp thành công rồi, giai đoạn từ 2011 đến bây giờ thì đọc bài này nhe, giai đoạn cắn câu hôm nay là ngày đầu tiên tôi tiết lộ, lục những bài trước đó sẽ thấy. Các bạn biết rằng hù một thằng ngu một thằng dốt rất dễ, nhưng làm sao hù được 1 thằng biết nhiều, giỏi hơn mình. Sau này, có lỡ làm TT thì có ai hù được Châu Xuân Nguyễn hay không nào ???? CXN_090613_3049_Tâm sự cùng Jane Eyre: Đọc blog CXN ko chỉ biết KT vĩ mô, vi mô, tình hình chính xác, con số chính xác KTVN mà còn biết thêm các lĩnh vực khác, chẳng hạn như KT Mỹ, Úc, vũ khí Mỹ, Israel (MMDT)
——————-

Các bạn thấy rõ rồi đó, khi mình (CXN) biết nhiều, kinh nghiệm, giỏi hơn người khác (3D) thì khi tranh đấu, nói thẳng ra từng chút từng chút mình muốn đánh như thế nào, làm cái gì cái gì, minh bạch luôn và khi biết tỏng rằng mình chỉ nói khi nó có giỏi bằng mình cũng xoay trở không được thì sau khi nói ra mà nó ko sửa dc thì mình còn có cơ hội chửi nó ngu nữa (và độc giả thấy mình chửi nó đúng). Nhưng chẳng may nếu nó nghe lời mình, nó sửa dc thì mình….cũng chửi nó ngu được nữa, vì nó đợi mình chỉ ra cho nó thì nó mới biết, vậy độc giả cũng nhìn thấy mình chửi đúng, 2 trường hợp mình đều thắng 3D.

Còn nếu mình ko nói ra trg blog thì sao ??? Thì khi nó làm sai mình đâu có thể nói với độc giả là tôi biết nhưng tôi ko nói, tôi ko viết ra thì có bao nhiêu ng tin mình….Còn nếu mình ko nói, nó xoay xở và làm đúng thì làm sao mình nói là ..”ah, cái đó tôi cũng biết nhưng ngu gì nói nó”, bao nhiêu ng tin mình, độc giả sẽ nói ông Châu nói vậy thì ai lại nói ko dc !!!!!

He he!!! Vậy quý vị thấy chưa, minh bạch, thẳng thừng thành thật đều thắng lúc cuối. Những ng nói anh Chau đừng nói ra, thằng 3D nó học của anh Châu ah…coi bài những sợi dây thừng cho 3D sẽ thấy !!! CXN*_070612_1621_Give him enough ropes, he will hang himself

Đối với những thằng ngu, mình dắt mõ chúng rất dễ, dọc theo đoạn đường mình biết nó có đọc bài của mình hay ko. Chắc 3 Dũng cũng đọc bài này luôn hỉ ??? Hi 3 Dũng, chuẩn bị đi con, thăm bác Hồ và bác Phạm Văn Đồng cùng một chuyến nhe !!!! Ka ka ka…
================================
 1. Cái ” Tay” Châu Xuân Nguyễn này là ai mà “Độc” thật! Như nhà tiên tri, dự đoán sao mà y chang! Tình hình bây giờ y xì ông ta dự đoán cách đây 5 năm!
  Miệng lưỡi tay Châu này ghê gớm thật! Nói BĐS chết thì y như rằng BĐS chết! Nói Mấy quả đấm thép của tập đoàn 3 Ếch chết thì y như rằng nó đã chết!
  Nói DNNVV chết thì nó cũng chết! ( Cái này ác nhất vì trong đó có DN của tôi!)
  Nói TTCK chết thì bây giờ nó đang ngáp ngáp, sắp chết!
  Nói NH sẽ đóng băng, bi giờ y vậy!
  Nói triệu triệu người thất nghiệp. Sẽ có bạo loạn. Giờ thì y chang!
  Điều này quan trọng nhất : CSVN sẽ chết! Giờ thì sắp chết tới nơi, đang chết dần chết mòn!
  Đúng Tay Châu Xuân Nguyễn này quá ” ÁC” !!! Toàn nói chuyện chết. Cuối cùng Chết thật !

  +++++++++++++++++++++++++++++++


4 comments on “CXN_051514_5086_Thử ngưng vài phút ngày hôm nay (1 ngày sau Bạo loạn Bình Dương lan ra khắp nước) và suy nghĩ về hậu quả chính trị của ĐCS từ hậu quả KT”

 1. Thực tế cho thấy hậu quả rất nặng nề sẽ dội biển lửa vào chế độ CSVN trong tháng tới đó là sự tháo chạy ào ạt của các DN châu Á tại Bình Dương và khắp 64 tỉnh thành khi mà sự an toàn của môi trường làm ăn ( đầu tư) xuống thấp đột ngột , KT thì suy thoái ,CP và Đảng thì gian dối trơ chẽn trong các báo cáo tô hồng nền KT , lòng dân càng thêm tan nát khi các DN nước ngoài đột ngột từ bỏ VN , đội ngũ trong Đảng không còn ý chí chiến đấu thể hiện cho việc ” vô trách nhiệm ” của lực lượng chính quyền tại các điểm nóng của cuộc biểu tình đã diễn ra trong 3 ngày qua , CA/AN/QĐ thờ ơ vô cảm với đất nước với nhân dân , nền KT chắc chắn không thể trụ vững trong 3 tháng tới do quá nhiều yếu tố bất ngờ và nặng nề đổ ập xuống nền KT 1 cách quá đột ngột làm qui trình giải ngân cho FDI của năm 2014 bị đình lại giống như VN bị hạ mức tín nhiệm thành B- trong năm 2010 ! Xem ra lợi ích trực tiếp của người dân chính thực bị tác động nặng nề khắp cả nước và bài toán vô cảm của dân tộc Vn sẽ được kích hoạt cho 1 cuộc biểu tình đồng loạt rộng lớn trong khoảng 1 tháng nữa (tháng ngọ) bởi vì sự đói khổ sẽ được tăng lên từng giờ từng ngày với nhân dân lao động (bị mất việc trong 500 công ty bị cưỡng phá) khi đó người dân thành phố sẽ không thể yên phận được nữa sự đói khổ sẽ lan ra khắp nơi làm khơi nguồn cướp bóc kẻ giàu có trong XH , điều đó không ai khác hơn là các quan chức tham nhũng của Đảng và NN đang tại vị qua đó tư tưởng loại bỏ CSVn trên đất VN bằng 1 cuộc bạo động mạnh mẽ bởi máu và nước mắt của người công nhân VN của khắp 64 tỉnh thành sẽ rửa sạch tội ác của CSVN đã gieo rắc cho dân tộc Vn suốt 69 năm qua .Ngựa lồng quỉ mới nhanh răng ….

 2. Phen này đảng csvn chó chết chắc,không cách nào cứu được,người dân đã thấy được bộ mặt lừa đảo cùa bọn chúng.Các cuộc biểu tình bạo loạn sẽ đồng loạt nổ ra trên khắp cả nước,nhưng đích nhắm lần này là những thằng chóp bu đảng csvn chó và gia đình chúng nó.
  Thất nghiệp đồng nghĩa là không có tiền để nuôi gia đình và bản thân.người dân sẽ nhìn sang nhà chúng nó,thấy con cái chúng nó ăn chơi phè phởn,nhà chúng nó tiệc tùng thừa mứa,thì mọi căm hờn sẽ trút lên đầu gia đình chúng nó.Ngày đền tội của đảng csvn chó đã đến.

 3. tâm thần của vua quan nhà sản đang rệu rã từ kt đến ct,anh chị cn nghĩ dưỡng sức ít hôm,sau đó anh chị cộng nhân tiếp tục xuống đường bt 1 lần nữa, thì toàn bộ các khu công nghiệp đóng cửa các nhà đầu tư rút quân, 1 tháng nữa thôi cả nước sẽ nỗi loạn vì nghèo đói khốn cùng,hihihi đảng cs hại dân bán nước đi về đâu hé???

 4. Cái ” Tay” Châu Xuân Nguyễn này là ai mà “Độc” thật! Như nhà tiên tri, dự đoán sao mà y chang! Tình hình bây giờ y xì ông ta dự đoán cách đây 5 năm!
  Miệng lưỡi tay Châu này ghê gớm thật! Nói BĐS chết thì y như rằng BĐS chết! Nói Mấy quả đấm thép của tập đoàn 3 Ếch chết thì y như rằng nó đã chết!
  Nói DNNVV chết thì nó cũng chết! ( Cái này ác nhất vì trong đó có DN của tôi!)
  Nói TTCK chết thì bây giờ nó đang ngáp ngáp, sắp chết!
  Nói NH sẽ đóng băng, bi giờ y vậy!
  Nói triệu triệu người thất nghiệp. Sẽ có bạo loạn. Giờ thì y chang!
  Điều này quan trọng nhất : CSVN sẽ chết! Giờ thì sắp chết tới nơi, đang chết dần chết mòn!
  Đúng Tay Châu Xuân Nguyễn này quá ” ÁC” !!! Toàn nói chuyện chết. Cuối cùng Chết thật !

—————————————————
Đấy, bây giờ đồng bào thấy rõ tài kinh bang tế thế của bọn này, tài dự đoán thần kỳ vài ngày trước khi xảy ra, ko như ông CXN dự đoán 5 năm trước đó v.v..đó là tài quản lý KTVM của chúng, khi phát hiện thì không biết tìm phương pháp giải cứu như thế nào. Còn nếu CXN là Thủ Tướng và nhìn thấy từ 5 năm trước thì CXN sẽ làm gì năm 2009 ????? Dễ quá, làm những gì CXN nói năm 2009 tức là bán hết DNNN, thu vào 30 tỉ usd để làm chuyện khác và mỗi năm từ 2009 đến gờ không nợ chồng nợ mỗi năm thêm 30 tỉ usd để đến bây giờ phải trả lãi là 208 ngàn tỉ năm 2014 như thằng ngu xuẫn, không dự báo, đợi nước tới trôn nhảy ko kịp như thằng nguyễn tấn dũng này.

Bây giờ có lẽ đồng bào nhìn thấy tại sao có một TT giỏi, có tầm nhìn , kiến thức và Kinh nghiệm xa hằng 5 hay 10 năm sẽ cứu KT quốc gia khỏi chìm sâu vào biển nợ, bấm vào trang này củ của tab tôi sẽ thấy tôi viết gì năm 2009….

Chúc đồng bào thành công xuống đường biểu tình lật đổ thằng CSVN này.”(HT)———–

Đồng bào hãy tìm bất cứ cớ gì để xuống đường biểu tình như cúp điện thường xuyên, tăng giá xăng và điện liên tuc,5 thất nghiệp cao v.v.. để vất chúng vào thùng rác và tìm một nhóm tài giỏi hơn để vực dậy đất nước này.

Đó là một lý do gói 30 ngàn tỉ BĐS này ế dữ dội, cộng thêm chuyện bạo động ở Bắc Sơn khi lá chắn chế độ trốn hết và mấy ngày sau BT Xã, trưởng CA xã từ chức vì sợ…Lá chắn của CS dần dần chứng minh dc là không bảo vệ nổi những vị trí chính trị của đảng thì phải sụp thôi, nhất là khi lòng dân nổi lên xuống đường biểu tình bất kỳ lý do gì ở tất cả 64 tỉnh thành. CSCĐ ở những địa phương cho thấy rõ là họ không nhận đúng huấn luyện để đối đầu với bạo loạn vài trăm người chứ chưa nói đến vài ngàn người như ở Ninh Thuận.

Chỉ có một biện pháp duy nhất là tất cả ngưng đọng lại, đâu đứng đó, thay đổi thể chế, bõ CS hay XHCN vì nó thất bại hoàn toàn, bầu cử tự do để có người tài, đủ kiến thức, kinh nghiệm và uy tín với 90 triệu đồng bào ta thì mới vực dậy KT và cuộc sống của dân tộc.
Khi một thể chế mới lên thì tất cả nợ loanh quanh sẽ tự nhiên phải khoanh lại, người người cố gắng thu nhập cho cuộc sống, mua sắm cái mới, tạo nguồn cầu cho nền kinh tế, phá sản những NH ngoắc ngoải, dư tiền cho DN mới vay, tích biên 200 ngàn căn hộ, bán rẻ cho dân với lãi suất lock-in (khoá lãi suất cố định, CP bù lỗ nếu lãi suất tăng cao sau này và CP hưởng lãi suất thặng dư nếu lãi suất thị trường thấp hơn LS lock-in.

Dĩ nhiên giải thể tất cả DNNN, khuếch trương công thương để xuất khẩu, tất cả những món hàng xuất khẩu phải qua “stringent export quality control” tức là tiêu chuẩn xuất khẩu cao để bảo vệ thương hiệu xuất khẩu và chử “Made in VN”, cùng lúc bảo vệ một nồi cơm lâu dài cho dân tộc ta. Từ những phát triển KT, sau 5 năm chúng ta củng cố quốc phòng và lấy lại Hoàng Sa. Cảnh sát sẽ theo tiêu chuẩn CS Úc, Y tế sẽ từ từ giảm bớt 4 hay 5 bệnh nhân trg 1 giuòng, Y tế dự phòng, VSATTP là hàng đầu để giảm thiểu số người nhập viện, giáo dục sẽ trở lại như thời kỳ VNCH nơi mà bằng cấp của du học sinh dc thế giới công nhận, tiếng Anh là bắt buộc vì đó là sự phát triển dân trí, khoa học, xã hội, kỹ thuật, an ninh, QP tất cả đều dùng Anh ngữ, ngay cả Google cũng là Anh Ngữ.

Cải cách hành chánh, đuổi việc 2/3, giử 1/3 và tăng lương gấp đôi, ai làm ko chạy việc thì cho nghĩ vì có 2/3 dự bị quen việc rồi, dĩ nhiên là thật tah2, minh bạch, ko tham nhũng và bắt buộc phải đối xử như công chức là công bộc người dân, ko hơn, ko kém, tất cả ý tưởng quan liêu, cửa quan cửa quyền sẽ bị đập bỏ.

Về ngoại giao sẽ nghiên về Mỹ nhưng không lệ thuộc Mỹ như VNCH hồi xưa (hồi xưa Mỹ viện trở VN vài tỉ usd, nay GDP 170 tỉ usd nên chúng ta sẽ mua vũ khí Mỹ, tham gia, tham chiến với 1 vài tiểu đoàn với Mỹ, dần dần tạo lòng tin để thành một thành viên của ANZUS–> trở thành AVNZUS (cái này rất rất khó nhé), được bảo vệ an ninh bời HK. Thiết lập lại biên giới Việt Hoa, đem trở lại hệ thống Visa, trục xuất tất cả những ai nhập cảnh lậu, lập phòng thủ Hà Nội và phía bắc VN, dùng 6 tàu Kilo tuần tiểu cùng với HK, Su-33 Mk2 12 chiếc sẽ đóng ở Đà Nẵng và Nội Bài, có thể Hải Phòng.-

An sinh xã hội thì sẽ có thất nghiệp, lương hưu cho bất cứ ai trên 65 ko phân biệt đảng phái, sẽ ko còn cảnh màn trời chiếu đất.

Khoa học kỹ nghệ sẽ dựa trên phát triển KT, công thương chứ ko hàn lâm, tất cả hổ trợ công thương, xuất khẩu. NHNN sẽ độc lập với CP, họ sẽ điều phối lãi suất, tỉ giá để thay đổi theo tình hình KT phát triển 9theo kiểu thắ chặt và thả ra theo dự đoán 2 hay 5 năm để ko giật cục)

VN là một nước nông nghiệp, sẽ ko còn TCT thực phẩm thu mua lúa giá rẻ, bán qua cty sân sau ở Sing rồi cty sân sau bán lại lãi gấp mười cho thị trường thế giới. CP HCS sẽ lập hiệp hội xuất khẩu gạo do chủ DN bầu ra và CP sẽ giúp xuất khảu qua ĐSQ cho những hiệp hội như thế này, VN phải xuất khảu hàng đầu và nông dân phải có cuộc sống ít nhất bằng ng thành thị (ở Úc, nông dân là loại rất giàu vì họ lập hội lúa mì, gạo và họ tự định giá, mỗi tấn XK trích vài aud để hiệp hội hoạt đọng, đính giá xuất khẩu vô vụ lợi như The Australian Wheat Board (HH Lúa mì), Ricegrowers’ Association of Australia

Bộ Kế Hoạch và Đầu tư sẽ dẫn đầu bởi một BT có đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức như TS Alan Phan, người “đọc” dc suy nghĩ của nhà đầu tư ngoại quốc, biết họ muốn làm gì, nghề gì, xuất khẩu đi đâu, điều kiện nhân công thế nào, tỉnh nào có lợi thế nhất, vận tải thành phẩm và nguyên liệu như thế nào…Những thằng đầu đất như Bùi Quang Vinh thì chỉ đáng xách dép cho những người bảo vệ hay làm vệ sinh của Bộ KH và ĐT của CP HCS.

Một thằng đáng xách dép cho bảo vệ Bộ GT là Đinh La Thăng….Sẽ nghiên cứu và nếu có tiền sẽ làm đường sắt khổ rộng đồng nhất cho VN, đường xá, cầu cống sẽ đấu thầu tư nhân từ A tới Z, Tư vấn giám sát bước đầu là ngoại quốc hay cty VN chỉnh chu, ko móc ngoạc nhà thầu v.v..Dẹp hết những cty cầu đường của BGT & VT

Bộ Xây Dựng cũng phải rất tinh tường về nhu cầu của nhưng building công cộng, có thể trách nhiệm điện lạnh, bảo trì và xây dụng những bld mới của công sở, quản lý nhà chính phủ cho thuê v.v..

Bộ Tài nguyên môi trường sẽ tách ra thành 3 Bộ là Môi Trường, Khoáng sản và Đất đai. KS sẽ giám sát cty tư nhân khai thác đồng, chì, dầu mỏ, than, titanium, Tungsten v.v… Bộ MT sẽ có nhiệm vụ rất cao là giữ môi trường như của Úc Dept of Environment. Bộ đất đai sẽ trách nhiệm lưu trử tất cả nhưng tài liệu sở hữu đất (sẽ trả đất cho dân oan và nhà nước ko quản lý đất đai nữa, sẽ ko còn chuyện quyền sử dụng đất mà chỉ còn là quyền sở hữu đất như Úc thôi)

Bộ LĐ TBXH sẽ lo QĐ về hưu, tàn phế ko kể CS hay VNCH

Bộ thông tin sẽ hoàn toàn báo tư nhân nhưng sẽ giới hạn chứ ko là 700 tờ báo. Đài TH sẽ như Úc, một đài của CP ko lấy quảng cáo thương mại (vì giá quảng cáo rất dễ che giấu, ko có giá “thị trường”, người Úc rất kỹ, CP ko bao giờ dính vào những gì mà từ ngoài nhìn vào ng ta có thể tố cáo tham nhũng)

Bộ VHTTDL, sẽ phải quảng bá hình ảnh du lịch VN với Úc (gần, nhiều tiền, sẽ ngày càng tăng thị phần so với Bali, nhưng chúng ta phải hiếu khách, môi trường tốt, ko chặt chém, giúp đở nhỏ nhặt nếu ko là bộ phận giá của tour) và dĩ nhiên BT phải rành về sở thích của khách du lịch, quảng bá hình ảnh du lịch của VN, CS ko ăn hối lộ v.v..

Đó là vài điều suy nghĩ về một VN tương lai mà bây giờ tôi ko ngại đăng, ko ngại CS bắt chước vì chúng sắp sập rồi, còn gì nữa để chúng cải cách.

Với một người lãnh đạo mới, một ê-kíp có cùng khả năng, nguyện vọng phục vụ, có thành tích quản lý KT thì tôi tin rằng 90 triệu người sẽ hưởng ứng và cúng nhau xây dựng lại một tương lai VN ấm no, công bình, bác ái, thịnh vượng và văn minh

Trong khi chờ đợi, chúng ta vẫn phải ngưng đóng thuế.

Melbourne

15.05.2014 

Châu Xuân Nguyễn

7 comments on “CXN_051614_5091_Đúng Tay Châu Xuân Nguyễn này quá ” ÁC” !!! Toàn nói chuyện chết. Cuối cùng Chết thật ! Thật ra từ 2009 đến giờ đâu có khó giựt sập CS đâu, chẳng là chưa ai nhìn thấy thui !!!!! (MMDT)

 1. Cách nay một năm rưỡi hay hai năm gì đó, tôi có đọc bài Tâm sự cùng Jane Eyre của ông Châu Xuân Nguyễn. Một bài trả lời, cũng là những lời TÂM SỰ của ông Châu với cô Jane Eyre và là lời tâm sự của ông Châu với độc giả blog CXN. Đó là một bài viết thật tình cảm, thật khiêm nhường và thật thông minh của ông Châu với độc giả của mình!
  Tôi thật cảm mến và thích thú blog Châu Xuân Nguyễn từ khi đọc những lời TÂM SỰ ấy và dõi theo từ đó đến bây giờ. Tôi phải công nhận điều này : Blog CXN là cuộc sống, là niềm vui, là món ăn tinh thần ko thể thiếu với tôi mỗi ngày!
  Xin chúc mừng cô Jane Eyre. Cô thật may mắn!

  Like

 2. Breaking news !
  TTXVA đã bị đổ bê-tông .
  Nhà A.Châu có dấu hiệu chập chờn, leo lét lúc 11 h (VN)khuya hôm nay 15/05/2014.A.Châu nên có kế hoạch dự phòng ! Có thể có một trận đánh phá ???

  Like

 3. A.Châu cố gắng giữ vững liên lạc với bà con . Đừng để bà con chơi ” hiệp sĩ mù nghe gió kiếm ” là buồn lắm nghen!

  Like

 4. Nam mo a di da phat troi xanh co mat xin cho con dan nuoc Viet chung con thoat khoi kiep dia nguc cs nay cang som cang tot.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s