CXN_051614_5102_Bình thường, lũ đầu tôm cộng sản này đã có rất nhiều khó khăn hoàn thành việc quản lý KTVM, bây giờ, với những áp lực ngày càng nặng nề hơn sẽ làm chúng dễ làm sai trái trong quyết định của chúng và KTVN sẽ đi rất nhanh xuống hố: “Tôi khẳng định sẽ không để xảy ra vụ việc tương tự” (Bình Dương, mắc lỗi lầm)

Không 1 thằng lãnh đạo CSVN nào từ thằng Hồ cho tới bây giờ đáng xách dép cho 2 cụ Thiệu và Cụ Diệm, chúng có thể đáng xách dép cho ông Châu thui !!!!

Không 1 thằng lãnh đạo CSVN nào từ thằng Hồ cho tới bây giờ đáng xách dép cho 2 cụ Thiệu và Cụ Diệm, chúng có thể đáng xách dép cho ông Châu thui !!!!

Châu Xuân Nguyễn
———————-

Như đồng bào đã thấy, chỉ một quyết định “không can thiệp vụ Bình Duong” làm tổn hại mấy chục tỉ GDP, vốn FDI có thể sụt từ 8 tỉ usd còn 2 tỉ usd, nhà đầu tư ko trở lại, 100 ngàn người thất nghiệp trong bối cảnh tàn tệ này, TTCK càng xuống sâu hơn (từ 600 còn 500 trong 1 tuần), bội chi thuế tăng, chen lấn tín dụng khốc liệt hơn và toàn cảnh thì BĐS sẽ xấu thêm vì hết đầu tư FDI, sức mua lại sụt giàm thêm, núi hàng tồn kho to hơn, nợ xấu tăng thêm với NH và những DN cung ứng dịch vụ sẽ phải đóng cửa thêm.

Đó là hậu quả chỉ một lỗi coi như nhỏ là “ko làm gì cả”, tiếng Anh là “do nothing”. Bổn phận và trách nhiệm nặng nề của QG chủ nhà là phải bảo vệ tính mệnh tài sản của nhà đầu tư thì họ mới vào, hằng mấy trăm Quốc gia để họ vào đầu tư chứ đâu phải 1 mình VN và qua sự kiện này chứng minh cho nhà đầu tư thấy rằng VN không đặt tầm quan trọng với bổn phận và trách nhiệm của VN (để bỏ ngỏ bạo loạn mà không có một hành động nào răn đe hay chỉnh sửa khi nó đang xẩy ra ngày 13 và 14.5.2014) với cương vị là một nước chủ nhà.

Với những áp lực có thêm qua hậu quả của Bình Dương thì bọn đầu tôm này sẽ có nhiều quyết định sai lầm nữa (forced to make mistakes) và cơn tuột dốc sẽ nhanh vô kể.
—-
Đấy, bây giờ đồng bào thấy rõ tài kinh bang tế thế của bọn này, tài dự đoán thần kỳ vài ngày trước khi xảy ra, ko như ông CXN dự đoán 5 năm trước đó v.v..đó là tài quản lý KTVM của chúng, khi phát hiện thì không biết tìm phương pháp giải cứu như thế nào. Còn nếu CXN là Thủ Tướng và nhìn thấy từ 5 năm trước thì CXN sẽ làm gì năm 2009 ????? Dễ quá, làm những gì CXN nói năm 2009 tức là bán hết DNNN, thu vào 30 tỉ usd để làm chuyện khác và mỗi năm từ 2009 đến gờ không nợ chồng nợ mỗi năm thêm 30 tỉ usd để đến bây giờ phải trả lãi là 208 ngàn tỉ năm 2014 như thằng ngu xuẫn, không dự báo, đợi nước tới trôn nhảy ko kịp như thằng nguyễn tấn dũng này.

Bây giờ có lẽ đồng bào nhìn thấy tại sao có một TT giỏi, có tầm nhìn , kiến thức và Kinh nghiệm xa hằng 5 hay 10 năm sẽ cứu KT quốc gia khỏi chìm sâu vào biển nợ, bấm vào trang này củ của tab tôi sẽ thấy tôi viết gì năm 2009….

Chúc đồng bào thành công xuống đường biểu tình lật đổ thằng CSVN này.”(HT)———–

Đồng bào hãy tìm bất cứ cớ gì để xuống đường biểu tình như cúp điện thường xuyên, tăng giá xăng và điện liên tuc,5 thất nghiệp cao v.v.. để vất chúng vào thùng rác và tìm một nhóm tài giỏi hơn để vực dậy đất nước này.

Đó là một lý do gói 30 ngàn tỉ BĐS này ế dữ dội, cộng thêm chuyện bạo động ở Bắc Sơn khi lá chắn chế độ trốn hết và mấy ngày sau BT Xã, trưởng CA xã từ chức vì sợ…Lá chắn của CS dần dần chứng minh dc là không bảo vệ nổi những vị trí chính trị của đảng thì phải sụp thôi, nhất là khi lòng dân nổi lên xuống đường biểu tình bất kỳ lý do gì ở tất cả 64 tỉnh thành. CSCĐ ở những địa phương cho thấy rõ là họ không nhận đúng huấn luyện để đối đầu với bạo loạn vài trăm người chứ chưa nói đến vài ngàn người như ở Ninh Thuận.

Chỉ có một biện pháp duy nhất là tất cả ngưng đọng lại, đâu đứng đó, thay đổi thể chế, bõ CS hay XHCN vì nó thất bại hoàn toàn, bầu cử tự do để có người tài, đủ kiến thức, kinh nghiệm và uy tín với 90 triệu đồng bào ta thì mới vực dậy KT và cuộc sống của dân tộc.
Khi một thể chế mới lên thì tất cả nợ loanh quanh sẽ tự nhiên phải khoanh lại, người người cố gắng thu nhập cho cuộc sống, mua sắm cái mới, tạo nguồn cầu cho nền kinh tế, phá sản những NH ngoắc ngoải, dư tiền cho DN mới vay, tích biên 200 ngàn căn hộ, bán rẻ cho dân với lãi suất lock-in (khoá lãi suất cố định, CP bù lỗ nếu lãi suất tăng cao sau này và CP hưởng lãi suất thặng dư nếu lãi suất thị trường thấp hơn LS lock-in.

Dĩ nhiên giải thể tất cả DNNN, khuếch trương công thương để xuất khẩu, tất cả những món hàng xuất khẩu phải qua “stringent export quality control” tức là tiêu chuẩn xuất khẩu cao để bảo vệ thương hiệu xuất khẩu và chử “Made in VN”, cùng lúc bảo vệ một nồi cơm lâu dài cho dân tộc ta. Từ những phát triển KT, sau 5 năm chúng ta củng cố quốc phòng và lấy lại Hoàng Sa. Cảnh sát sẽ theo tiêu chuẩn CS Úc, Y tế sẽ từ từ giảm bớt 4 hay 5 bệnh nhân trg 1 giuòng, Y tế dự phòng, VSATTP là hàng đầu để giảm thiểu số người nhập viện, giáo dục sẽ trở lại như thời kỳ VNCH nơi mà bằng cấp của du học sinh dc thế giới công nhận, tiếng Anh là bắt buộc vì đó là sự phát triển dân trí, khoa học, xã hội, kỹ thuật, an ninh, QP tất cả đều dùng Anh ngữ, ngay cả Google cũng là Anh Ngữ.

Cải cách hành chánh, đuổi việc 2/3, giử 1/3 và tăng lương gấp đôi, ai làm ko chạy việc thì cho nghĩ vì có 2/3 dự bị quen việc rồi, dĩ nhiên là thật tah2, minh bạch, ko tham nhũng và bắt buộc phải đối xử như công chức là công bộc người dân, ko hơn, ko kém, tất cả ý tưởng quan liêu, cửa quan cửa quyền sẽ bị đập bỏ.

Về ngoại giao sẽ nghiên về Mỹ nhưng không lệ thuộc Mỹ như VNCH hồi xưa (hồi xưa Mỹ viện trở VN vài tỉ usd, nay GDP 170 tỉ usd nên chúng ta sẽ mua vũ khí Mỹ, tham gia, tham chiến với 1 vài tiểu đoàn với Mỹ, dần dần tạo lòng tin để thành một thành viên của ANZUS–> trở thành AVNZUS (cái này rất rất khó nhé), được bảo vệ an ninh bời HK. Thiết lập lại biên giới Việt Hoa, đem trở lại hệ thống Visa, trục xuất tất cả những ai nhập cảnh lậu, lập phòng thủ Hà Nội và phía bắc VN, dùng 6 tàu Kilo tuần tiểu cùng với HK, Su-33 Mk2 12 chiếc sẽ đóng ở Đà Nẵng và Nội Bài, có thể Hải Phòng.-

An sinh xã hội thì sẽ có thất nghiệp, lương hưu cho bất cứ ai trên 65 ko phân biệt đảng phái, sẽ ko còn cảnh màn trời chiếu đất.

Khoa học kỹ nghệ sẽ dựa trên phát triển KT, công thương chứ ko hàn lâm, tất cả hổ trợ công thương, xuất khẩu. NHNN sẽ độc lập với CP, họ sẽ điều phối lãi suất, tỉ giá để thay đổi theo tình hình KT phát triển 9theo kiểu thắ chặt và thả ra theo dự đoán 2 hay 5 năm để ko giật cục)

VN là một nước nông nghiệp, sẽ ko còn TCT thực phẩm thu mua lúa giá rẻ, bán qua cty sân sau ở Sing rồi cty sân sau bán lại lãi gấp mười cho thị trường thế giới. CP HCS sẽ lập hiệp hội xuất khẩu gạo do chủ DN bầu ra và CP sẽ giúp xuất khảu qua ĐSQ cho những hiệp hội như thế này, VN phải xuất khảu hàng đầu và nông dân phải có cuộc sống ít nhất bằng ng thành thị (ở Úc, nông dân là loại rất giàu vì họ lập hội lúa mì, gạo và họ tự định giá, mỗi tấn XK trích vài aud để hiệp hội hoạt đọng, đính giá xuất khẩu vô vụ lợi như The Australian Wheat Board (HH Lúa mì), Ricegrowers’ Association of Australia

Bộ Kế Hoạch và Đầu tư sẽ dẫn đầu bởi một BT có đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức như TS Alan Phan, người “đọc” dc suy nghĩ của nhà đầu tư ngoại quốc, biết họ muốn làm gì, nghề gì, xuất khẩu đi đâu, điều kiện nhân công thế nào, tỉnh nào có lợi thế nhất, vận tải thành phẩm và nguyên liệu như thế nào…Những thằng đầu đất như Bùi Quang Vinh thì chỉ đáng xách dép cho những người bảo vệ hay làm vệ sinh của Bộ KH và ĐT của CP HCS.

Một thằng đáng xách dép cho bảo vệ Bộ GT là Đinh La Thăng….Sẽ nghiên cứu và nếu có tiền sẽ làm đường sắt khổ rộng đồng nhất cho VN, đường xá, cầu cống sẽ đấu thầu tư nhân từ A tới Z, Tư vấn giám sát bước đầu là ngoại quốc hay cty VN chỉnh chu, ko móc ngoạc nhà thầu v.v..Dẹp hết những cty cầu đường của BGT & VT

Bộ Xây Dựng cũng phải rất tinh tường về nhu cầu của nhưng building công cộng, có thể trách nhiệm điện lạnh, bảo trì và xây dụng những bld mới của công sở, quản lý nhà chính phủ cho thuê v.v..

Bộ Tài nguyên môi trường sẽ tách ra thành 3 Bộ là Môi Trường, Khoáng sản và Đất đai. KS sẽ giám sát cty tư nhân khai thác đồng, chì, dầu mỏ, than, titanium, Tungsten v.v… Bộ MT sẽ có nhiệm vụ rất cao là giữ môi trường như của Úc Dept of Environment. Bộ đất đai sẽ trách nhiệm lưu trử tất cả nhưng tài liệu sở hữu đất (sẽ trả đất cho dân oan và nhà nước ko quản lý đất đai nữa, sẽ ko còn chuyện quyền sử dụng đất mà chỉ còn là quyền sở hữu đất như Úc thôi)

Bộ LĐ TBXH sẽ lo QĐ về hưu, tàn phế ko kể CS hay VNCH

Bộ thông tin sẽ hoàn toàn báo tư nhân nhưng sẽ giới hạn chứ ko là 700 tờ báo. Đài TH sẽ như Úc, một đài của CP ko lấy quảng cáo thương mại (vì giá quảng cáo rất dễ che giấu, ko có giá “thị trường”, người Úc rất kỹ, CP ko bao giờ dính vào những gì mà từ ngoài nhìn vào ng ta có thể tố cáo tham nhũng)

Bộ VHTTDL, sẽ phải quảng bá hình ảnh du lịch VN với Úc (gần, nhiều tiền, sẽ ngày càng tăng thị phần so với Bali, nhưng chúng ta phải hiếu khách, môi trường tốt, ko chặt chém, giúp đở nhỏ nhặt nếu ko là bộ phận giá của tour) và dĩ nhiên BT phải rành về sở thích của khách du lịch, quảng bá hình ảnh du lịch của VN, CS ko ăn hối lộ v.v..

Đó là vài điều suy nghĩ về một VN tương lai mà bây giờ tôi ko ngại đăng, ko ngại CS bắt chước vì chúng sắp sập rồi, còn gì nữa để chúng cải cách.

Với một người lãnh đạo mới, một ê-kíp có cùng khả năng, nguyện vọng phục vụ, có thành tích quản lý KT thì tôi tin rằng 90 triệu người sẽ hưởng ứng và cúng nhau xây dựng lại một tương lai VN ấm no, công bình, bác ái, thịnh vượng và văn minh

Trong khi chờ đợi, chúng ta vẫn phải ngưng đóng thuế.

Melbourne

16.05.2014 

Châu Xuân Nguyễn
———————————
http://www.thesaigontimes.vn/114934/%22Toi-khang-dinh-se-khong-de-xay-ra-vu-viec-tuong-tu%22.html

“Tôi khẳng định sẽ không để xảy ra vụ việc tương tự”

Tư Giang
Thứ Năm,  15/5/2014, 16:22 (GMT+7)
Phóng toThu nhỏAdd to FavoritesIn bài

Gửi cho bạn bè

Bộ trường KH-ĐT Bùi Quang Vinh

(TBKTSG Online) – Trao đổi nhanh với TBKTSG Online trưa nay, Bộ trưởng Kế hoạch và Đầu tư Bùi Quang Vinh muốn đưa thông điệp tới các nhà đầu tư nước ngoài, các công nhân đang làm việc trong các khu công nghiệp.

– Thưa ông, tình hình đang nghiêm trọng. Thông điệp chính của Bộ trưởng đến các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài là gì?

– Tôi vừa ký công văn gửi các sứ quán, các hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài, trong đó khẳng định:

Thứ nhất, việc xảy ra vừa qua là tự phát, và có yếu tố kích động. Chính phủ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, và chính quyền các địa phương rất lấy làm tiếc về điều này.

Thứ hai, Chính phủ, chính quyền các địa phương đã triển khai các biện pháp quyết liệt để ngăn chặn ngay lập tức các hành động này; và đảm bảo không cho tái diễn, trong đó sẽ xử lý nghiêm các đối tượng cầm đầu, để bảo vệ tài sản của doanh nghiệp, và các hoạt động sản xuất của họ tại Việt Nam.

Thứ ba, Chính phủ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, và các địa phương mong muốn rằng, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, các hiệp hội doanh nghiệp, các tổ chức quốc tế ủng hộ và hơp tác với Việt Nam để giải quyết vụ việc. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ có thông tin trung thực, đúng đắn về tình hình ở Việt Nam, đặc biệt là thông tin về những nỗ lực của Chính phủ Việt Nam, của chính quyền các địa phương trong giải quyết vụ việc này để lập lại trật tự, an toàn.

Tôi khẳng định với các nhà đầu tư nước ngoài sẽ không để xảy ra các vụ việc tương tự.

Cũng trong ngày 15-5, Bộ trưởng Bùi Quang Vinh đã gởi công điện khẩn tới các đại sứ quán, các hiệp hội có vốn đầu tư nước ngoài, các doanh nghiệp FDI về việc người lao động phản đối Trung Quốc, gây ảnh hưởng đến môi trường đầu tư tại Việt Nam.Công điện khẳng định: “Đây là sự việc rất đáng tiếc. Chính quyền các cấp của Việt Nam hết sức chia sẻ với các nhà đầu tư, các doanh nghiệp. Chính phủ và Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã có văn bản khẩn gửi Ủy ban nhân dân các tỉnh, các Ban quản lý, các khu công nghiệp, khu chế xuất chỉ đạo việc xử lý rất cụ thể, quyết liệt để sớm ổn định tình hình, bảo vệ an toàn tài sản cũng như mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam”.Công điện của Bộ KH-ĐT cũng kêu gọi sự chia sẻ, thông cảm và ủng hộ từ các bên liên quan trong việc phối hợp xử lý, chuyển tải thông tin chính xác, khách quan tình hình vụ việc làm an lòng các nhà đầu tư nước ngoài, khẩn trương ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh.Ông Vinh khẳng định, các cơ quan nhà nước các cấp của Việt Nam đã có các biện pháp kiên quyết ngăn chặn, không để sự việc tiếp tục diễn biến và lan rộng.

– Còn thông điệp gửi đến các công nhân, người dân như thế nào?

– Tôi muốn chính quyền địa phương, báo chí cần tuyên truyền cho người dân và công nhân hiểu rằng, chúng ta phải bảo vệ các nhà đầu tư và doanh nghiệp Trung Quốc tại Việt Nam.

Chính quyền Trung Quốc đặt giàn khoan là trái phép, nhưng Việt Nam vẫn coi trọng, giữ gìn mối quan hệ hữu nghị với người dân Trung Quốc, và doanh nghiệp Trung Quốc. Những người lao động Trung Quốc đến làm việc tại Việt Nam hợp pháp là những người đã đóng góp vào công cuộc phát triển của Việt Nam. Họ được luật pháp Việt Nam bảo vệ.

Mỗi người dân, mỗi người lao động chúng ta dù ở đâu cũng phải bảo vệ họ. Đó là trách nhiệm của chúng ta. Nếu gây hại cho họ, là phá vỡ hình ảnh tốt đẹp của Việt Nam, môi trường đầu tư của Việt Nam. Và chúng ta đang hủy hoại tương lai của chính mình.

Việt Nam là một môi trường đầu tư an toàn, hấp dẫn mới kêu gọi được nhà đầu tư, và các khách du lịch. Nếu không còn an toàn, thì không ai đến. Như vậy, những hành động như vừa qua đã tự hại mình. Đây chính là hoạt động của những kẻ kích động, không vì lợi ích của đất nước.

Chúng ta phải tỉnh táo, bình tĩnh. Chúng ta phải bảo vệ các doanh nghiệp nước ngoài, kể cả Trung Quốc, và những người lao động. Họ không có tội tình gì cả.

– Xin ông cập nhật lại tình hình ở các địa phương khi nhân dân, công nhân phản ứng lại việc Trung Quốc hạ đặt giàn khoan trái phép?

– Phản ứng lại Trung Quốc đặt giàn khoan Hải Dương 981 trong thềm lục địa và vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam, đã xảy ra các cuộc biểu tình của các tầng lớp nhân dân, của công nhân và các doanh nghiệp.

Giai đoạn đầu, các cuộc biểu tình này là trật tự, nhưng trong 2-3 ngày gần đây, bắt đầu ở tỉnh Bình Dương có những lực lượng trà trộn trong công nhân, xúi bẩy, kích động công nhân trong khu công nghiệp, và sau đó là nhân dân địa phương …  Họ bị kích động, và tiến hành đập phá các doanh nghiệp trong khu công nghiệp của các nhà đầu tư nước ngoài.

Hiện nay, điều này không chỉ dừng ở Bình Dương, mà lan ra các khu công nghiệp ở các địa phương khác. Tính chất của nó là nghiêm trọng. Việc này khiến cho các nhà đầu tư nước ngoài cảm thấy bất an, lo lắng về môi trường đâu tư của Việt Nam. Đấy là việc hết sức đáng tiếc.

Hiện nay, việc này đã được Chính phủ, các cơ quan chức năng của nhà nước ở các địa phương xử lý rất quyết liệt. Chúng ta đã bắt được những kẻ cầm đầu kích động các cuộc biểu tình này, và những kẻ gây rối để xử lý theo pháp luật của Việt Nam.

Ở nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất tình hình đã bắt đầu yên trở lại, và chính phủ đã có thể kiểm soát được tình hình. Tuy nhiên, ở một số nơi, tình hình vẫn đang phức tạp. Nếu chúng ta không có biện pháp ngăn chặn, bảo vệ một cách quyết liệt, thì sẽ làm cho tình hình xấu. Các hoạt động này gây ảnh hưởng rất nghiêm trọng về hình ảnh của Việt Nam và môi trường đầu tư kinh doanh của Việt Nam mà chúng ta dầy công xây dựng trong nhiều năm qua.

– Trong bối cảnh này, Chính phủ có giải pháp gì để bảo vệ các nhà đầu tư nước ngoài?

– Ngay khi sự việc xảy ra, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Thủ tướng Chính phủ, chính quyền địa phương, các lực lượng chức năng của trung ương và địa phương đã lập tức có mặt để can thiệp, quyết liệt bảo vệ các nhà đầu tư, bảo vệ tài sản của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, các cơ quan chức năng đã ngăn chặn, giải tán, chấm dứt các hoạt động quá khích này. Cơ quan chức năng đã bắt hàng loạt các đối tượng cầm đầu, kích động để điều tra, xử lý theo luật Việt Nam.

Ngoài ra, các cơ quan chức năng trong đó có Bộ Kế hoạch và Đầu tư cũng đã có các văn bản hướng dẫn yêu cầu các Uỷ ban trực thuộc trung ương trong cả nước, các sở kế hoạch và đầu tư, các ban quản lý khu công nghiệp khu chế xuất, khu kinh tế phải khẩn trương có những biện pháp cần thiết để bảo vệ, giải quyết các vụ việc có thể xảy ra trong địa bàn của mình nhằm bảo vệ các nhà đầu tư, bảo vệ doanh nghiệp, ngăn chặn các hành động quá khích để sớm ổn định tình hình, bảo vệ an toàn tài sản của nhà đầu tư và doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam.

Chúng tôi yêu cầu mỗi tỉnh, thành phó phải có một đầu mối công bố công khai một đường dây nóng 24/24 để nghe phản ánh tình hình từ doanh nghiệp, công nhân, và người dân. Họ yêu cầu giúp đỡ thì phải được chính quyền đáp ứng ngay.

Ở các địa phương đã xảy ra sự việc, các cơ quan chức năng phải phối hợp với các tổ chức công đoàn, các hiệp hội doanh nghiệp trong nước, nước ngoài gặp gỡ các doanh nghiệp nhằm giải thích, trấn an họ, lắng nghe những ý kiến đề xuất của họ, đồng thời phải làm tốt công tác tuyên truyền để công nhân và nhân dân ở khu vực đó hiểu rằng, chúng ta bảo vệ doanh nghiệp là bảo vệ chính mình.

13 comments on “CXN_051614_5102_Bình thường, lũ đầu tôm cộng sản này đã có rất nhiều khó khăn hoàn thành việc quản lý KTVM, bây giờ, với những áp lực ngày càng nặng nề hơn sẽ làm chúng dễ làm sai trái trong quyết định của chúng và KTVN sẽ đi rất nhanh xuống hố: “Tôi khẳng định sẽ không để xảy ra vụ việc tương tự” (Bình Dương, mắc lỗi lầm)

 1. Tổng bí lú mà còn chưa dám tuyên bố “tôi khẳng định không để xảy ra như thế lần nữa” thì anh chàng KH-ĐT là đinh gỉ gì mà nói người ta tin được,nói là nói,ngày mai chết cũng nói được một câu hồi dương ra trò:Sập đổ hết rồi…ồi…ồ…..iii.

  Like

 2. Vừa còm xong thì y như rằng bọn cộng nô bắt đầu trấn an và kêu gọi DN quay trở lại!!
  Các bạn CN ơi các bạn biết phải làm gì chứ!hơn ai hết các bạn là người hiểu hết các thảm cảnh của CN! thêm nữa cộng nô vẫn mơ cùng “giấc mơ Trung Hoa” đó! trích:”…vẫn giữ gìn mối quan hệ hữu nghị..”! nếu hữu nghị thật thì tàu cẩu sẽ ko bao giờ lấn chiếm biển đảo của VN và cùng 1 từ “hữu nghị” mà sao Nhật ko ko đem giàn khoan khủng đặt trên lãnh hải của VN?!! tất cả đều nói rõ bộ mặt bán nước nhày nhụa bẩn thỉu của cộng nô!

  CỘNG SẢN CÒN TỔ QUỐC MẤT!

  Like

 3. Không xảy ra sự việc tương tự mà xảy ra sự việc lớn hơn rất nhiều so với sự việc đã qua . đó là điều chắc chắn đó ông Vinh đểu ạ ! Mày nhìn cho kỹ nền KTVN hiện nay ra sao , và Đảng của bọn mày đã làm được gì ( ngoài sự nói dối suốt ngày suốt tháng suốt năm với dân chúng ) kể từ khi KTVN lao dốc trong đầu năm 2011 ? Các DN FDI cứ lần lượt sụp hầm tăng dần theo mỗi năm vốn FDI giảm liên tục cho đến nay và nay Đảng và CP lại kích động lòng thù hận với TQ , kích động lòng yêu nước điên rồ để rồi hủy bỏ hoàn toàn niềm tin của các DN FDI đang còn tồn tại ở VN ! Rõ ràng Đảng và CP của ông Vinh đểu này vẫn chưa dừng lại bằng việc kêu gọi chống Tàu vào sáng ngày 18/05 /2014 do đó chắc chắn rằng niềm tin không còn hay sự lo sợ của các DN nước ngoài tại VN sẽ tăng lên chứ không bao giờ giảm và như thế bộ trưởng VN lại nói dối ,nói láo chẳng khác gì xếp ông là 3D … Cái khôn ngoan của mấy ông hiện nay là phải đầu hàng như googbachop với boris Enxin của ngày xưa thì may ra cái mạng , cái gia tài tham nhũng ,cái Đảng lừa của ông còn có cơ hội mà giữ lại . CSVn sẽ khó mà tồn tại nổi trong quí 4 năm nay vì hậu quả khốc liệt của các cuộc BT trong 3 ngày qua chắc chắn sẽ tái diễn với cường độ mạnh hơn vì thế nền KTVN sẽ lao dốc kinh hoàng sân bay cảng biển sẽ trống hoác vì lời kêu gọi “ cái lòng yêu nước “ mất định hướng của các ông . Khi lực lượng thất nghiệp gia tăng thì cái mất của họ (lực lượng này) cũng chẳng còn gì và cái mất của các ông thì rất nhiều từ của cải chức vụ cái quyền hành và bổng lộc … do đó Họ sẽ quyết tâm mạnh hơn mấy ông để giành quyền sống ,giành quyền làm người từ tay các ông đấu tranh quyết liệt sống mái với các ông để tống cổ ông và cái Đảng của ông để chế độ của các ông phải biến mất viện vĩnh khỏi đất nước VN . vài dòng với mày đó Vinh đầu đất … wait and see ..

  Like

 4. Nói dối như Vẹm, lừa đảo, ma cô, côn đồ, mưu hèn, kế bẩn suốt chừng ấy năm mà chưa chán ah. Bây giờ có nói thật cũng không ai tin vc cả. Biển đông dậy sóng mà vtv cứ leo lẻo ca ngợi hcm, ca ngợi băng đảng mafia lừa dân ra làm bia đỡ đạn cho chúng.

  Đúng là ‘đừng nghe nhũng gì cs nói, hãy nhìn cs làm’. Anh Châu đập vỡ cái loa vtv giùm.

  Like

 5. Bạn đã nhận được tin nhắn qua điện thoại của anh Ba Xạo tự Ếch chưa ?

  Hồi sáng ra quán café , mấy thằng bạn khoe anh Ba nhắn tin cho tao nè , tui hổng tin lắm , về nhà máy reo báo có tin nhắn , mở ra xem thì anh Ba nhắn tin cho tui , híc , còn nhắn tin cho vợ , cho con tui nữa chứ .
  Ngộ quá he , thủ tướng kiểu gì mà phải nhọc công gởi tin nhắn tới từng người dân vậy , mấy chục triệu tin nhắn lận , sao hổng nhắn qua Ti vi , đài hay báo chí ?
  Hổng lẽ người dân VN mất niềm tin vào Thủ tướng Chính phủ quá trầm trọng đến vậy sao ?

  Nội dung tin nhắn :
  “ Thu tuong Chinh phu Nguyen Tan Dung yeu cau va keu goi moi nguoi Viet nam khong co nhung hanh dong vi pham phap luat , khong nghe theo ke xau , cung nhau giu gin an ninh trat tu , doan ket giup do lan nhau phat trien san xuat kinh doanh , nang cao doi song va gop phan cung ca nuoc bao ve chu quyen thieng lieng cua To quoc theo dung luat phap cua nuoc ta va luat phap cua quoc te .”

  Hổng biết trên thế giới này , có Thủ tướng Chính phủ nào lại rảnh hơi làm ba cái chuyện tào lao nhãm nhí vậy hông ta ?

  Like

 6. ông bộ trưỡng này mạnh miệng dữ hé ,khẳng định hé chờ đễ thấy,1 đột nữa thôi là nhà sản thành ma cả bầy.chống trung cộng là việc nhõ,việc lớn là toàn vn muốn lật đỗ cái lăng ba đình kìa,tiền vay không ai cho mươn còn hy vọng vào tpp đã tan theo mây khói,bđs chết cứng,ttck tơi tã,ngân hàng đang dồn cục,hàng hoá tồn kho như núi,nợ nước ngoài nợ sấu bao vây,bao nhiêu tỷ tỷ đồng bồi thường cho doanh nghiệp nước nước ngoài bị thiệt hại vừa qua lấy đâu ra???,500 ct ngừng sản xuất chưa hẹn ngày trỡ lại,thuế thất thu ,chủ doanh bõ cũa chạy thụt mạng,chỉ một lần nữa thôi anh chi em cn kết họp với dân oan tự phát bt khắp nước nhà lấy quân ở đâu ra đễ đàn áp người dân,vì đa số lực lương cơ động đã được linh đống chốt bảo vệ ở các khu công nghiệp cả nước,toàn dân nôi lên bt lần này tiến thẳng vào chiếm uỷ ban các tĩnh thành,xem như xoá sổ nhà nước csvn./.

  Like

 7. Việt Nam là điểm đầu tư AN TOÀN – HẤP DẪN ??? Vậy mà mấy năm nay KTVN thê thảm, kiệt quệ như vậy! Ko biết bây giờ nó ko còn hấp dẫn, nó hết an toàn, thậm chí nguy hiểm thì nó sẽ ra sao đây?
  Tôi có nhà xưởng cho một người Đài Loan thuê. Theo HĐ ngày 1/5 là trả tiền thuê mặt bằng, nhưng đếm hôm nay 16/5 vẫn chưa thấy chuyển tiền. Điện thoại ông ta nói như sau :
  – Ngộ chưa có tiền chuyển cho lị lược lâu ( được đâu!)
  Tôi : Tại sao vậy anh?
  – Tại mấy người lước lị bỉu tìn cho lên hông ai lóng gói hàng hoá lể chuyển li Tung quốc hết!
  Tôi : Tại lãnh đạo nước anh đem giàn khoan qua đóng trên lãnh thổ nước tôi nên họ mới biểu tình chống đối!
  Ông Đài Loan : Lãnh lạo lước lị mới là kì cục ló nghe! Cho lãnh lạo lước ngộ qua lóng giàn khoan lồi, tự nhiên bi giờ làm ồn ào bỉu tình tùm lum. Bên Tung quốc ló hổng mua hàng hoá của ngộ, ló sợ hổng mún làm ăn zí ngộ lữa lồi. Chắc ngộ hông thơ nhà xưởng của lị lữa lâu!!!
  Tôi : ……………….
  ( Đã dẹp DN, cữa hàng, chỉ còn tiền thuê xưởng để sống chờ ngày CS sụp. Như thế này thì chết chắc !!!)

  Like

 8. Hiếp Dâm(HD) 981
  — .—
  Cả bầy cướp sạch (CS) tụi bây
  Rước “Hiếp Dâm Háng” vùi ngay cửa (nhà) mình
  Ba thằng Lú-Bựa lặng thinh
  Một thằng mếu máo : quê mình cướp thăm
  Thiên Hạ nghĩ – Bé cái lầm
  Cướp cha trấn lột,luột hầm cướp con
  Thế rừng ,bán biển ,cầm non
  Giết Dân cướp đất,chui lòn háng cha.
  Sống làm người ,chết ra ma
  Bọn mày ác quỉ không nhà không quê.

  Like

 9. Cố gắng tiện tặn sống qua thời gian khó khăn này nhé bạn @Scalett O’Hara.Mặc áo mới đẹp ghê.

  Like

 10. Haizzaa Bài này :
  “CXN_051614_5105_Nếu đồng bào muốn giựt sập ĐCS càng sớm càng tốt thì đừng đi biểu tình ngày thứ bảy 18.05.2014 này” bị chặn ác liệt luôn , phải nhảy tứ lung tung mới gặp được “Ẻm”.
  Đây là dấu chỉ rõ ràng cho thấy cả một hệ thống tuyên truyền Cs khổng lồ ( 800 đài,báo chí QD,mặt trận từ chóp bu đến làng xã..) run sợ hơn cầy sấy trước CXN Blog .Đến Xuân Lộc rồi,hẹn gặp SG thôi ACE!!!
  PS: Có Bộ cánh Mới @Scalett O’Hara – Anh Nào sẽ diện Complê @Rhett Butler đây,hehe vui quá ..

  Like

 11. Ngộ sắp chết zồi anh tứng ngiễn, anh Li ui! Hổng còn nụ hôn lẹp lẽ zí Rhett Butler nữa zồi! Bi giờ gió mún lẩy ngộ li lâu thì li. Ngộ bị Cuốn theo chiều gió mất zồi!
  Áo mới áo cũ gì lữa? Hổng còn áo mặc banh xác zồi. Bít làm gì lể sống bi giờ? Tứ phương, tám hướng bị bao zây. Một phần ngộ bị chính sách KT của CSVN giết chết. Phần còn lại bị CS Tung Quốc xiết cổ. Lằng lào cũng chết. Thôi ngộ li chết lây!
  Vĩnh biệt mấy anh!
  Scalett O’Hara li Tìm Rhett Butler chứ ổng li lâu mất tiu zồi? Rhett Butler cíu em!!!!!

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s