CXN_051714_5113_Cả bộ máy chính trị phải vận dụng để chửa lửa (ngọn lửa âm ỉ hằng năm sau) cho sai lầm “Không làm gì cả ở Bình Dương” (do nothing): Chiều 17/5, Bộ Ngoại giao tổ chức họp báo quốc tế (GPCXN)

Không 1 thằng lãnh đạo CSVN nào từ thằng Hồ cho tới bây giờ đáng xách dép cho 2 cụ Thiệu và Cụ Diệm, chúng có thể đáng xách dép cho ông Châu thui !!!!

Không 1 thằng lãnh đạo CSVN nào từ thằng Hồ cho tới bây giờ đáng xách dép cho 2 cụ Thiệu và Cụ Diệm, chúng có thể đáng xách dép cho ông Châu thui !!!!

Châu Xuân Nguyễn
————

Đồng bào sẽ nhìn thấy rất rõ trong tháng ngày, năm sắp tới hậu quả của quyết định ngu dốt (lợi dụng lòng yêu nước và tự hào dân tộc) “không làm gì cả ở Bình Dương”.

Bọn cộng nô ngu xuẫn này nghĩ rằng để đám biểu tình phá tan này thì sẽ gửi một thông điệp mạnh mẽ cho TQ (ngày càng lộ ra NN có bàn tay trong vụ đập phá này) hầu TQ nhượng bộ rút giàn khoan. Đây là một lỗi lầm sẽ phải trả giá hằng mấy chục tỉ usd cùng tín nhiệm trên thương trường quốc tế, kể cả ngoại giao và an ninh.

—-

Đây là hậu quả của một đất nước giao vào tay một bọn dốt nát tham nhũng, quản lý KT VM tồi bại vì ngu xuẫn và dốt nát. Có lẽ bây giờ là thời điểm 90 triệu dân nên nỗi dậy kiếm bất cứ lý do gì để biểu tình lật đổ bọn cộng nô ăn hại đái nát này.
———

Đấy, bây giờ đồng bào thấy rõ tài kinh bang tế thế của bọn này, tài dự đoán thần kỳ vài ngày trước khi xảy ra, ko như ông CXN dự đoán 5 năm trước đó v.v..đó là tài quản lý KTVM của chúng, khi phát hiện thì không biết tìm phương pháp giải cứu như thế nào. Còn nếu CXN là Thủ Tướng và nhìn thấy từ 5 năm trước thì CXN sẽ làm gì năm 2009 ????? Dễ quá, làm những gì CXN nói năm 2009 tức là bán hết DNNN, thu vào 30 tỉ usd để làm chuyện khác và mỗi năm từ 2009 đến gờ không nợ chồng nợ mỗi năm thêm 30 tỉ usd để đến bây giờ phải trả lãi là 208 ngàn tỉ năm 2014 như thằng ngu xuẫn, không dự báo, đợi nước tới trôn nhảy ko kịp như thằng nguyễn tấn dũng này.

Bây giờ có lẽ đồng bào nhìn thấy tại sao có một TT giỏi, có tầm nhìn , kiến thức và Kinh nghiệm xa hằng 5 hay 10 năm sẽ cứu KT quốc gia khỏi chìm sâu vào biển nợ, bấm vào trang này củ của tab tôi sẽ thấy tôi viết gì năm 2009….

Chúc đồng bào thành công xuống đường biểu tình lật đổ thằng CSVN này.”(HT)———–

Đồng bào hãy tìm bất cứ cớ gì để xuống đường biểu tình như cúp điện thường xuyên, tăng giá xăng và điện liên tuc,5 thất nghiệp cao v.v.. để vất chúng vào thùng rác và tìm một nhóm tài giỏi hơn để vực dậy đất nước này.

Đó là một lý do gói 30 ngàn tỉ BĐS này ế dữ dội, cộng thêm chuyện bạo động ở Bắc Sơn khi lá chắn chế độ trốn hết và mấy ngày sau BT Xã, trưởng CA xã từ chức vì sợ…Lá chắn của CS dần dần chứng minh dc là không bảo vệ nổi những vị trí chính trị của đảng thì phải sụp thôi, nhất là khi lòng dân nổi lên xuống đường biểu tình bất kỳ lý do gì ở tất cả 64 tỉnh thành. CSCĐ ở những địa phương cho thấy rõ là họ không nhận đúng huấn luyện để đối đầu với bạo loạn vài trăm người chứ chưa nói đến vài ngàn người như ở Ninh Thuận.

Chỉ có một biện pháp duy nhất là tất cả ngưng đọng lại, đâu đứng đó, thay đổi thể chế, bõ CS hay XHCN vì nó thất bại hoàn toàn, bầu cử tự do để có người tài, đủ kiến thức, kinh nghiệm và uy tín với 90 triệu đồng bào ta thì mới vực dậy KT và cuộc sống của dân tộc.
Khi một thể chế mới lên thì tất cả nợ loanh quanh sẽ tự nhiên phải khoanh lại, người người cố gắng thu nhập cho cuộc sống, mua sắm cái mới, tạo nguồn cầu cho nền kinh tế, phá sản những NH ngoắc ngoải, dư tiền cho DN mới vay, tích biên 200 ngàn căn hộ, bán rẻ cho dân với lãi suất lock-in (khoá lãi suất cố định, CP bù lỗ nếu lãi suất tăng cao sau này và CP hưởng lãi suất thặng dư nếu lãi suất thị trường thấp hơn LS lock-in.

Dĩ nhiên giải thể tất cả DNNN, khuếch trương công thương để xuất khẩu, tất cả những món hàng xuất khẩu phải qua “stringent export quality control” tức là tiêu chuẩn xuất khẩu cao để bảo vệ thương hiệu xuất khẩu và chử “Made in VN”, cùng lúc bảo vệ một nồi cơm lâu dài cho dân tộc ta. Từ những phát triển KT, sau 5 năm chúng ta củng cố quốc phòng và lấy lại Hoàng Sa. Cảnh sát sẽ theo tiêu chuẩn CS Úc, Y tế sẽ từ từ giảm bớt 4 hay 5 bệnh nhân trg 1 giuòng, Y tế dự phòng, VSATTP là hàng đầu để giảm thiểu số người nhập viện, giáo dục sẽ trở lại như thời kỳ VNCH nơi mà bằng cấp của du học sinh dc thế giới công nhận, tiếng Anh là bắt buộc vì đó là sự phát triển dân trí, khoa học, xã hội, kỹ thuật, an ninh, QP tất cả đều dùng Anh ngữ, ngay cả Google cũng là Anh Ngữ.

Cải cách hành chánh, đuổi việc 2/3, giử 1/3 và tăng lương gấp đôi, ai làm ko chạy việc thì cho nghĩ vì có 2/3 dự bị quen việc rồi, dĩ nhiên là thật tah2, minh bạch, ko tham nhũng và bắt buộc phải đối xử như công chức là công bộc người dân, ko hơn, ko kém, tất cả ý tưởng quan liêu, cửa quan cửa quyền sẽ bị đập bỏ.

Về ngoại giao sẽ nghiên về Mỹ nhưng không lệ thuộc Mỹ như VNCH hồi xưa (hồi xưa Mỹ viện trở VN vài tỉ usd, nay GDP 170 tỉ usd nên chúng ta sẽ mua vũ khí Mỹ, tham gia, tham chiến với 1 vài tiểu đoàn với Mỹ, dần dần tạo lòng tin để thành một thành viên của ANZUS–> trở thành AVNZUS (cái này rất rất khó nhé), được bảo vệ an ninh bời HK. Thiết lập lại biên giới Việt Hoa, đem trở lại hệ thống Visa, trục xuất tất cả những ai nhập cảnh lậu, lập phòng thủ Hà Nội và phía bắc VN, dùng 6 tàu Kilo tuần tiểu cùng với HK, Su-33 Mk2 12 chiếc sẽ đóng ở Đà Nẵng và Nội Bài, có thể Hải Phòng.-

An sinh xã hội thì sẽ có thất nghiệp, lương hưu cho bất cứ ai trên 65 ko phân biệt đảng phái, sẽ ko còn cảnh màn trời chiếu đất.

Khoa học kỹ nghệ sẽ dựa trên phát triển KT, công thương chứ ko hàn lâm, tất cả hổ trợ công thương, xuất khẩu. NHNN sẽ độc lập với CP, họ sẽ điều phối lãi suất, tỉ giá để thay đổi theo tình hình KT phát triển 9theo kiểu thắ chặt và thả ra theo dự đoán 2 hay 5 năm để ko giật cục)

VN là một nước nông nghiệp, sẽ ko còn TCT thực phẩm thu mua lúa giá rẻ, bán qua cty sân sau ở Sing rồi cty sân sau bán lại lãi gấp mười cho thị trường thế giới. CP HCS sẽ lập hiệp hội xuất khẩu gạo do chủ DN bầu ra và CP sẽ giúp xuất khảu qua ĐSQ cho những hiệp hội như thế này, VN phải xuất khảu hàng đầu và nông dân phải có cuộc sống ít nhất bằng ng thành thị (ở Úc, nông dân là loại rất giàu vì họ lập hội lúa mì, gạo và họ tự định giá, mỗi tấn XK trích vài aud để hiệp hội hoạt đọng, đính giá xuất khẩu vô vụ lợi như The Australian Wheat Board (HH Lúa mì), Ricegrowers’ Association of Australia

Bộ Kế Hoạch và Đầu tư sẽ dẫn đầu bởi một BT có đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức như TS Alan Phan, người “đọc” dc suy nghĩ của nhà đầu tư ngoại quốc, biết họ muốn làm gì, nghề gì, xuất khẩu đi đâu, điều kiện nhân công thế nào, tỉnh nào có lợi thế nhất, vận tải thành phẩm và nguyên liệu như thế nào…Những thằng đầu đất như Bùi Quang Vinh thì chỉ đáng xách dép cho những người bảo vệ hay làm vệ sinh của Bộ KH và ĐT của CP HCS.

Một thằng đáng xách dép cho bảo vệ Bộ GT là Đinh La Thăng….Sẽ nghiên cứu và nếu có tiền sẽ làm đường sắt khổ rộng đồng nhất cho VN, đường xá, cầu cống sẽ đấu thầu tư nhân từ A tới Z, Tư vấn giám sát bước đầu là ngoại quốc hay cty VN chỉnh chu, ko móc ngoạc nhà thầu v.v..Dẹp hết những cty cầu đường của BGT & VT

Bộ Xây Dựng cũng phải rất tinh tường về nhu cầu của nhưng building công cộng, có thể trách nhiệm điện lạnh, bảo trì và xây dụng những bld mới của công sở, quản lý nhà chính phủ cho thuê v.v..

Bộ Tài nguyên môi trường sẽ tách ra thành 3 Bộ là Môi Trường, Khoáng sản và Đất đai. KS sẽ giám sát cty tư nhân khai thác đồng, chì, dầu mỏ, than, titanium, Tungsten v.v… Bộ MT sẽ có nhiệm vụ rất cao là giữ môi trường như của Úc Dept of Environment. Bộ đất đai sẽ trách nhiệm lưu trử tất cả nhưng tài liệu sở hữu đất (sẽ trả đất cho dân oan và nhà nước ko quản lý đất đai nữa, sẽ ko còn chuyện quyền sử dụng đất mà chỉ còn là quyền sở hữu đất như Úc thôi)

Bộ LĐ TBXH sẽ lo QĐ về hưu, tàn phế ko kể CS hay VNCH

Bộ thông tin sẽ hoàn toàn báo tư nhân nhưng sẽ giới hạn chứ ko là 700 tờ báo. Đài TH sẽ như Úc, một đài của CP ko lấy quảng cáo thương mại (vì giá quảng cáo rất dễ che giấu, ko có giá “thị trường”, người Úc rất kỹ, CP ko bao giờ dính vào những gì mà từ ngoài nhìn vào ng ta có thể tố cáo tham nhũng)

Bộ VHTTDL, sẽ phải quảng bá hình ảnh du lịch VN với Úc (gần, nhiều tiền, sẽ ngày càng tăng thị phần so với Bali, nhưng chúng ta phải hiếu khách, môi trường tốt, ko chặt chém, giúp đở nhỏ nhặt nếu ko là bộ phận giá của tour) và dĩ nhiên BT phải rành về sở thích của khách du lịch, quảng bá hình ảnh du lịch của VN, CS ko ăn hối lộ v.v..

Đó là vài điều suy nghĩ về một VN tương lai mà bây giờ tôi ko ngại đăng, ko ngại CS bắt chước vì chúng sắp sập rồi, còn gì nữa để chúng cải cách.

Với một người lãnh đạo mới, một ê-kíp có cùng khả năng, nguyện vọng phục vụ, có thành tích quản lý KT thì tôi tin rằng 90 triệu người sẽ hưởng ứng và cúng nhau xây dựng lại một tương lai VN ấm no, công bình, bác ái, thịnh vượng và văn minh

Trong khi chờ đợi, chúng ta vẫn phải ngưng đóng thuế.

Melbourne

17.05.2014 

Châu Xuân Nguyễn
—————————————-
http://infonet.vn/chieu-175-bo-ngoai-giao-to-chuc-hop-bao-quoc-te-post131834.info

17/05/14 14:57

Chiều 17/5, Bộ Ngoại giao tổ chức họp báo quốc tế

Nội dung chính trong cuộc họp báo này là để Bộ Ngoại giao thông báo những thông tin quan trọng nhất về “Tình hình trật tự, an ninh tại một số địa phương ở Việt Nam”.
Ông Lê Hải Bình – Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam. (Ảnh: Lương Minh)

Thông tin từ Bộ Ngoại giao Việt Nam cho biết, vào chiều ngày 17/5, Bộ sẽ tổ chức một cuộc Họp báo quốc tế. Dự kiến nội dung sẽ tập trung quanh vấn đề “Tình hình trật tự, an ninh tại một số địa phương ở Việt Nam”.

Trước đó, chiều ngày 15/5, Bộ Ngoại giao Việt Nam cũng vừa tổ chức một cuộc họp báo thường kỳ.

Trong cuộc họp báo này, trả lời câu hỏi của phóng viên đề nghị cho biết quan điểm của Việt Nam trước hành vi phá hoại của một số đối tượng tại Bình Dương và các biện pháp bảo vệ quyền lợi của doanh nghiệp nước ngoài ở Việt Nam, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Hải Bình cho biết:

“Xin khẳng định một số đối tượng đã lợi dụng việc tuần hành ôn hòa để kích động, gây mất trật tự an ninh, ổn định. Ngay khi vụ việc xảy ra, các cơ quan chức năng Việt Nam đã nhanh chóng xử lý nghiêm khắc những đối tượng có các hành vi vi phạm pháp luật. Chúng tôi khẳng định sẽ áp dụng mọi biện pháp cần thiết, làm hết sức mình để đảm bảo an toàn về người và tài sản, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Bình Dương cũng như trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam”.

Trả lời câu hỏi của phóng viên liên quan đến vụ việc ở Hà Tĩnh, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Hải Bình cho biết:

“Theo các cơ quan chức năng tỉnh Hà Tĩnh, đây là vụ ẩu đả do mâu thuẫn giữa hai nhóm công nhân, có một người bị chết và một số người bị thương. Hiện các cơ quan chức năng tỉnh Hà Tĩnh đang khẩn trương xác minh vụ việc, bắt giữ các đối tượng gây rối và đưa những người bị thương vào bệnh viện.

Vào lúc 17h00 chiều nay, Infonet sẽ tường thuật trực tuyến cuộc họp báo này.

Lương Minh

16 comments on “CXN_051714_5113_Cả bộ máy chính trị phải vận dụng để chửa lửa (ngọn lửa âm ỉ hằng năm sau) cho sai lầm “Không làm gì cả ở Bình Dương” (do nothing): Chiều 17/5, Bộ Ngoại giao tổ chức họp báo quốc tế (GPCXN)

 1. bbc anh ngữ vừa thông báo một máy bay bị rơi ở lào có khoảng 20 người bị chết, trong đó có vợ của bộ trưởng bộ quốc phòng lào và một số tướng lĩnh cấp cao, ko biết có liên quan gì đến chuyện VN và tàu cộng ko nữa

  Like

  • Phải chi là máy bay chở Hùng Dũng Sang Trọng sang chầu Bắc Kinh bị rơi thì dân VN vui mừng biết mấy , quên luôn cả việc biểu tình phản đối Tàu cộng , mít tinh vui chơi , ca hát , ăn mừng suốt cả tuần lể .

   BBC – Máy bay Lào chở quan chức cao cấp bị rơi

   Hôm 17/5, thông tấn xã Lào dẫn nguồn tin từ Văn phòng Chính phủ Lào xác nhận có một tai nạn máy bay xảy ra lúc 7g sáng 17-5 tại làng Nadee, huyện Paek, tỉnh Xiêng Khoảng.
   “Có 4 lãnh đạo cao cấp của Lào tử nạn trong tai nạn này. Trong đó có ông Douangchay Phichith – Uủ viên Bộ chính trị, Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ quốc phòng Lào, Bộ trưởng Bộ An ninh Lào, Bí thư kiêm Thị trưởng Thủ đô Vientiane, Trưởng Ban tuyên giáo TƯ Lào,”
   “Phu nhân của ông Douangchay Phichith cũng tử nạn,”

   http://www.bbc.co.uk/vietnamese/world/2014/05/140517_laos_airplane_crash.shtml

   Like

 2. Bộ KH-ĐT vừa hát xong bài ca “thôi rồi còn chi đâu em ơi” nay đến BNG tiếp lời bằng bài ca “con gái nói có là không,con gái nói một là hai” và để góp vui cho đảng CS trong những ngày tang gia bối rối này tui xin hát bài mang tâm trạng của CSVN trong những ngày tháng sắp đến:”Lỡ mai anh chết em có buồn khô..ô…ông”.Xin cám ơn quí vị,đáng lẽ tui hát hết bài nhưng vì thấy các quan đảng sụt sùi thảm quá nên dừng lại,chứ không mấy quan lại ghé tiệm mua quan tài chở về thì kinh hơn.

  Like

  • … và Emm, khóc đi em, khóc nữữữaaa….đi emmmm… Khóc để rồi quên một cs điêu tàn…. Còn biết tìm ai để mà gở trận đòn biển đông………

   Like

 3. Ủa?Tui mới hát xong lại có quan tướng CS Lào chết mẹ 20 thằng,sao tui ác vậy chứ,kiểu này các quan nhà Sản nhà mình”chết trong lòng một nữa” rồi,điềm gỡ!điềm gỡ!

  Like

 4. Một lũ bần cố nông mù đặc cán mai táu này, phen này dân mình chống mắt lên coi tụi nó gỡ cuộn tơ rối này ra sao, cũng lại tít mù nó lại vòng quanh thôi. Mả cha bọn ngu dốt ơi giờ mày có gào, có xu nịnh thì ngoại quốc cũng sợ đái ra quần rồi, bỏ của chạy lấy ng thôi. Vĩnh biệt csVN, chờ HCS Việt Nam hãy tái xuất.

  Like

 5. MỤC TIÊU TỐI THƯỢNG CHO VN: MỘT CHÍNH PHỦ KHÔNG CS. Không một thằng con CS nào được phép làm việc trong bộ máy Nhà nước dù là giữ chức vụ nhỏ

  Like

 6. xem ra Đảng và NN đã nhìn thấy hậu quả cực kỳ tai hại khi trốn tránh trách nhiệm của mình từ cấp cap đến cấp thấp để mà đùn đẩy người dân chống TQ bằng cách tàn phá chính nồi cơm của họ ! Đây là 1 sự sai trái hầu như không có cơ hội chỉnh sửa nữa , sự bất tài của Đảng của chế độ CS đã được toàn thể thế giới nhận ra rất rõ ràng bằng hình ảnh các công nhân bị xúi dục BT mang khẩu hiệu ” nồi cơm của họ đã mất ” , Sự bất lực trong mọi hành động của Đảng và CP với giàn khoan 981 cũng thừa nhận CSVN không bao giờ lấy tổ quốc ,toàn vẹn lãnh thổ là lý tưởng cả ! na8m mất Hoàng sa ,năm 1988 mất Trường sa thế nhưng CSVN vẫn ngoan cố trung thành với bản chất tuyên truyền giả dối với dân chúng rằng HS-TS – VN , Nay thì mọi việc đã rõ CSVN chưa và không bao giờ chống giặc ngoại xâm mà chỉ biết đè ép dân chúng cai trị dân chúng VN bằng cả 1 hệ thống CT giả dối , bằng cả 1 hệ thống vô luật pháp ( Hiến pháp nằm dưới cương lĩnh Đảng vì Đảng duy nhất lãnh đạo) bằng cả 1 hệ thống tuyên truyền sai sự thật … Sự huy động cả hệ thống CT sửa sai trong việc bạo động BT trong những ngày qua cũng chỉ mang tính hình thức không hơn , nói như vậy là bởi vì các DN FDI dư ,thừa biết CSVN là vua của sự giả dối , CSVN lừa các DN FDI vào VN đầu tư sau đó họ (CSVN) sửa luật liên tục ban hành vô tội vạ các chính sách vô cùng phi lý phản khoa học để tìm cách áp thuế ,áp phí , chính sách bóp nghẹt hoàn toàn sự phát triển ổn định của các DN FDI đó chính là khả năng tiêu thụ nội địa , sản suất nội địa , và công nghiệp phụ trợ cũng vì thế mà tan biến nhường sân chơi cho hàng lậu của TQ tràn ngập nhằm che mất dân chúng rằng cuộc sống của người dân được tăng lên vì xài toàn hàng hóa của TQ hay ra rả rằng GDP tăng hàng năm trong sự phát triển ảo bởi vay nước ngoài của VN đã vươt xa khả năng chi trả với hơn 200 tỉ USD hiện nay so với các cơ sở hạ tầng như đường xá cầu đường nhà cửa , chung cư ..là quá lớn , các công trình XD đều có giá cao ngất ngưởng so với các nước khác trong khi đó chất lượng thì quá kém vì tham nhũng trong Đảng trong CP là bất trị bởi HP 2013 không cho phép loại bỏ Đảng khi Đảng tham nhũng , có thể tổng bí thư Đảng là 1 ông vua bởi vì ông vua này không có luật pháp nào dám rờ tới nếu ông ta sai . . Nói thế để cho thấy CSVN hoàn toàn sống bằng chân lý lừa đảo và gian dối với dân chúng từ khi thành lập cho đến nay ! chúng đã xây dựng và tạo ra cả 1 XHVN phải sống trong gian dối , sống trong 1 sự vô cảm , 1 XHVN vô trách nhiệm từ cương lĩnh Đảng cho đến cơ chế thành lập CP như ” cá nhân phụ trách ,tập thể chịu trách nhiệm ” , như thế thì nói gì đến trách nhiệm với công nhân với giới kinh doanh trong và ngoài nước tại VN hiện nay , chúng chỉ biết tuyên truyền và tuyên truyền láo khoét mà thôi và chắc chắn chúng sẽ nhận lấy hậu quả là phải đào thải theo đúng qui trình và trình tự đã tạo ra nó , CSVn chết đi ….

  Like

 7. “Chiều 17/5, Bộ Ngoại giao tổ chức họp báo quốc tế”
  Nếu tối 17/5 nhiều xí nghiệp NGOẠI bị đập phá
  thì sẽ hợp thành câu đối hay.

  Like

 8. Chữa gì nổi. Ngọn lửa âm ỉ này không đáng sợ bằng việc dân Việt đã biết cách châm lửa (nhờ CXN chỉ cách đấy).

  Và đáng sợ hơn nữa là việc đcs đã không biết cách chữa cháy: lá chắn chế độ bây giờ hoang mang và rệu rã lắm rùi. Chóp bu bây giờ ngoài mặt thì nói cứng, nhưng trong (lúc ăn cơm gia dình) thì thể nào cũng bàn chuyện biến êm

  Like

 9. Xe biển số 80-xanh của bộ đậu đầy trong CT ASAMA trưa nay,ngoài cổng có khoảng 30 CĐ với đầy đủ đồ chơi đứng trực chiến giữa trưa với thùng trà đá,coi bộ vụ “lấy mỡ nó rán nó” của CN BD làm cả bộ sâu rối rồi đây.Bà con MN hay dùng câu”Thịt kho tàu mấy ngày sau mới thấm” là đây chăng!?

  Like

 10. Nó viện cớ bạo động để cấm người dân đi biểu tình ,đây là màn kịch đảng dựng lên để tiếp tục đàn áp nhân dân.nếu họ dám nói lên chính kiến của mình trước trung cộng.

  Like

 11. Chào every body .Tôi nghĩ bọn chính quyền nó đạo diễn vụ Bình dương để nó có cớ đàn áp biểu tình ngày mai.Ngày mai sẽ vô cùng khốc liệt.Khi đó thì cá mè một lứa hết,chúng sẽ bắt hết từ ông Quang A đến Huynh Tấn Mẫm.cho đến ông già bà cả trẻ em.Khi đó không còn ai lên tiếng nữa.Chúng sẽ tự do giao thiệp với tầu chệt.Tương lai Việt Nam ngày càng đen tối.

  Like

 12. Quỳnh Mai ui, kiểu gì cũng đúng, hiểu là được rồi bạn ơi…. hehe bạn gõ tín vịt “Hãi” kiaf!

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s