CXN_051814_5117_Ngày hôm nay, đồng bào thấy rõ sự ngu xuẫn của ĐCS qua vụ BT Quốc Doanh này. Lời qua tiếng lại của lãnh đạo trên truyền thông và biểu tình toàn nước là cách nhanh nhất để phát động chiến tranh với VN ko một đồng minh (ASEAN, Mỹ v.v..)(biên giới)

 

Không 1 thằng lãnh đạo CSVN nào từ thằng Hồ cho tới bây giờ đáng xách dép cho 2 cụ Thiệu và Cụ Diệm, chúng có thể đáng xách dép cho ông Châu thui !!!!

Không 1 thằng lãnh đạo CSVN nào từ thằng Hồ cho tới bây giờ đáng xách dép cho 2 cụ Thiệu và Cụ Diệm, chúng có thể đáng xách dép cho ông Châu thui !!!!

Châu Xuân Nguyễn

4 comments on “Biểu Tình 18.5.2013: TƯỜNG THUẬT TRỰC TIẾP TỪ HÀ NỘI”

 1. Đây ! mời du khách ghé thăm đất nước CHXHCNVN tươi đẹp của chúng tôi , để học hỏi cái “ Dân chủ gấp vạn lần dân chủ của phương Tây” của đất nước quý khách . Học hỏi cho biết nhưng xin đừng đem về nước áp dụng nhé .

  18/5/2014 – Ngày biểu tình toàn quốc phản đối Trung cộng xâm lược và chính quyền tay sai hèn nhát .

  7h30: Facebooker Phan Tất Thành cho biết “Hà Nội sẽ có một ngày không bình yên khi mà Vườn hoa Tượng đài Lênin đã bị vây chặt bằng rào sắt và dây thừng đến sát mép đường. Hiện không ai có thể tự do ra vào khu vực này.
  8h sáng, Nha Trang: Bị chặn không ra ngoài đường được, blogger Mẹ Nấm biểu tình trước cổng nhà, trong hẻm, “giữa vòng vây an ninh thường phục, công an phường và Hội Phụ nữ”.

  Kỹ sư Nguyễn Văn Thạnh, thành viên phong trào Con Đường Việt Nam, ngụ tại Đà Nẵng, bị “nhốt” bên trong nhà. 8h sáng, anh ra mở cửa nhà thì đã thấy cổng bị khóa từ bên ngoài bằng một ổ khóa chắc chắn. Bị chính quyền nhốt trong nhà, công dân chỉ còn biết kêu trời trên Facebook.

  7h30: Blogger Paulo Thành Nguyễn cho biết dưới thang máy chung cư của gia đình anh cả đêm qua “cảnh sát khu vực thì ngủ ngay bãi xe, một tốp an ninh thì ngủ ngay quầy bảo vệ, tốp thì ngồi bên ngoài cổng, tốp thì đứng đầu hẻm”

  https://anhbasam.wordpress.com/2014/05/18/tin-chu-nhat-18-05-2014/#more-131167

 2. Anh CXN bảo dẹp BTQD từ ngày 16-5-2014, nay 18-5-2014 hai đảng 3x và đảng TC chấp hành rất “quyết liệt” !! – Anh CXN sớm khen một tiếng cho hai đảng mừng đi !!!

 3. ban ngày bt không được thì tổ chức bt vào ban đêm,xuất phát nhanh rút gọn như bình dương đồng nai đã làm./.

————————

Cả 3X & TC cùng nghe lời khuyến cáo của anh CXN dẹp BTQD ngày 18-5-2014 !!! – Cái chiêu “nghỉ BTQD” của anh CXN ra ngày 16-5-2014 thì hai ngày sau chúng áp dụng ngay, rất chi là “quyết liệt” !!! – Đề nghị anh CXN làm thủ tướng cả hai nước CS TRUNG-VIỆT cho nhân dân hai nước được nhờ ! Bộ óc anh CXN ” thấy ghét” làm sao !!!

——————————–

Kính thưa đồng bào,

Hôm nay ngày 15.8.2014, tôi viết cho đồng bào để đồng bào nhìn thấy rõ sự ngu xuẩn của ĐCS trong vụ hành xử BTQD này và sự kích động của đám Việt Tân, rân chủ dzởm (chống Tàu, ko chống VN), tay sai CSVN như Phạm Chí Dũng v.v…Hãy chống và loại bò ĐCSVN trước thì mới có một mảy mai hy vọng cắt đứt ảnh hưởng của TQ. Lý do tôi ko lên tiếng chống TQ nhiều vì VN bị CS tham nhũng, quân đội suy yếu trong tinh thần đánh giặc, vũ khí thô sơ cũ kỷ, ko đồng bộ (Su-30, Kilo quá tối tân trong khi vũ khí đất liền để chống xâm lược lại quá thô thiển). TQ khi chúng muốn và có cớ quốc tế là tràn quân xuống thì KT, đời sống người VN sẽ tồi tệ hơn bây giờ gấp trăm lần, còn thua TQ tấn công 1979 tới 1990.

Những lời bí mật của TQ sơ tán kiều dân TQ là ko phải hù dọa đâu, trên mặt quốc tế, ko thể hù dọa (vậy là lường gạt chính kiều dân mình với cuộc sống đang thanh bình nơi quốc khách). TQ sắp bụp VN vì những lời khích động của 3D, của Tư Sang rồi với những bằng chứng CSVN chủ mưu trong vụ đánh phá Bình Dương. Tại sao 3D và 4S nói những lời khích động ??? Vì Việt Tân và đám Rân chủ hô khẩu hiệu “hèn với giặc, ác với dân” và áp lực phẩn nộ của người dân về KT, bạo loạn khắp nơi nên DCS phải “làm theo ý dân chống TQ ngay lúc VN yếu nhất, ko đồng minh, ko bạn bè (điều này 3D thử rồi và có kết quả bên Miến Điện với ASEAN rồi)”.

Chính TQ cáo buộc VN là chủ mưu BT toàn quốc, chuyện này ko thể tuyên bố vung vít trên truyền thông thế giới dc trừ khi TQ có bằng chứng xác thực, chuyện 3D kêu gọi BT toàn quốc thì ai cũng thấy.

Chuyện DCS chủ mưu ở BD bây giờ ko dấu dc ai, tôi viết về lỗi lầm của DCS trong ngày BD là “không làm gì hết”, “do nothing”, chuyện đó bất cứ quan sát viên quốc tế nào cũng đặt câu hỏi đầu tiên…Cảnh sát đâu mà để họ làm thế ??? Và câu trả lời ko khó nhìn thấy trên hằng trăm cái video là ko có 1 bóng dáng CS…Vậy người dân TQ, Đài Loan nghĩ gì, DN bị đập phá thấy gì ??? chính họ phải bỏ chạy và chính DN cũng biết là ko cầu cứu CS dc, dĩ nhiên họ báo về Đài loan và bây giờ ĐL kiện CP VN.

Ngay giữa trưa ngày 13.5, đang lúc cao trào BD nổi rộ thì Phạm Chí Dũng kêu gọi BT CN cấp bách, vậy là chỉ đạo của ai ??? Của DCS chứ ai, DCS PR thằng này để nắm PT rân chủ để dùng trong những việc này và ve sầu thoát xác sau đó. Tối hôm 17.5 mới PCD về đồn đề màu mè thôi chứ có bắt đâu, có bắt tội xách động BT đâu.

Và sáng sớm hôm nay, DCS thấy TQ làm thiệt thì mới sợ hãi mà bãi bỏ BTQD.

Trên chính trường QT, điều đúng phải làm là phản đối qua đường lối ngoại giao như tôi nói (nhất là mình là thằng bé, ko bạn bè, ko ai bênh vực hay bảo vệ), triệu ĐS TQ, gửi công hàm LHQ, thưa kiện ra tòa QT v.v..chứ ko lên truyền thông QG mà tố cáo, lại càng ko huy động lòng yêu nước và tự ái dân tộc qua biểu tình toàn quốc…Những động tác này, thông lệ quốc tế coi đó như là “chuẩn bị dư luận cho chiến tranh, nhìn chiến tranh nào cũng có chuẩn bị dư luận, Mỹ với CT VN, Irak, Afghanistan v.v..CT lớn nhỏ đều phải chuẩn bị dư luận trong nước). Vậy thì TQ nhìn những hành động này là gì ??? Trg khi TQ có thể dùng sức mạnh bất cứ lúc nào vì VN ko có đồng minh, ngay cả dân Vn cũng ko 100% ủng hộ DCS.

Vậy thì Việt Tân, rân chủ dởm, tay sai CS PCD làm những chuyện kích động này để làm gì ??? Tôi ko nghĩ là chúng muốn dân VN bị TQ tấn công nhưng tôi nghĩ là chúng quá ngu xuẫn để thấy cục diện sẽ diễn biến như thế nào, nhìn lãnh đạo của Việt tân của đám rân chủ và cả CSVN để thấy chúng ko có 1 tí hiểu biết gì về KTVM, về chinh trị QT, về bang giao QT…Có thể 1 người của chúng rất giỏi về bang giao QT, 1 ng giỏi về KTVM, 1 ng giỏi về CT thế giới nhưng ko bao giờ thấy 1 nhạc trưởng để hành động đúng theo lợi ích thiết thực của 90 triệu dân VN. Người rân chủ trong nước thì ko biết gì về thông lệ QT, người Việt Tân Hải ngoại thì ko biết gì nhiều về tình hình CT, KT, NG trong nước…Chúng chỉ một đám chó hùa lẫn nhau…nhớ chúng cố tình bị Kami lừa về việc VN sát nhập TQ năm 2020, nếu sát nhập trong 45 năm nữa thì đặt giàn khoan bây giờ làm gì ???

Đồng bào hãy sáng mắt mà lật bọn ngu đần CSVN khỏi chính trường và cũng đừng dại dột nghe theo bọn ngu dốt Việt Tân và Rân chủ dởm PCD và đám ăn theo nói leo.

Trân trọng kính chào đồng bào,

Melbourne

18.5.2014

Châu Xuân Nguyễn

chuyện 3D đi mỹ chửa bệnh có đáng tin ko vậy MV ??
không tin tưởng lắm
ok, vì nếu đúng là hắn và DCS bỏ chạy, như hồi ông Thiệu từ chức lúc dầu sôi lửa bỏng
nhưng hiện tại không thấy 3X xuất hiện
Cám ơn nhe, cứ tiếp tục đưa tin cho tôi nhưng nói rõ có tin tưởng nguồn hay ko
3X tiếp cử tri HP đó chứ
và 1 người thân tín trong nội bộ của họ tiết lộ ra, cũng chưa thể biết trong các phe phái này. Có thể chỉ là đòn gió để đánh lừa Lú
ok
ông Châu thử hỏi bên tổ chức của ông xem, có ai biết không
tôi sẽ hỏi
X cáo già lắm
thưa ông Châu, Tàu cộng đang sơ tán người dân khỏi VN, 1 dấu hiệu giống như năm 78
ưừ có têể nó bụp đó
thể
ông Châu tính xem đợt này xử luôn Đoảng cộng sản
thì vừa xem tình hình vừa hành động đây
lòng dân theo bạn thấy vòng vòng đất nước rất muốn xử DCSVN ??
họ muốn xử lâu lắm rồi, nhưng họ sợ bị bắt nên mồm lúc nào cũng nói Đcs quang vinh
Vậy là tôi đi đúng nguyện vọng ng dân ??
khi tôi vào đh, ngày khai giảng, bài hát Quốc ca bị cắt vì các thầy giáo không thích, lên giảng đường thì các thầy chuyên gia chửi xéo lãnh đạo
he he !!
hiện tại, ông Châu đi theo đúng nguyện vọng của công nhan, trí thức
vậy thì tốt, chỉ sợ mình lạc lối thui
nông dân, sinh viên thì vẫn mù quáng lắm, ai cho tiền thì họ theo
vâng
nông dân sinh viên còn nhát lắm, nên ông Châu có thể bỏ qua 2 thành phần này, vì khi có chính biến, sinh viên và nông dân chạy sạch.
ok
thưa ông Châu, biểu tình tự phát vào hôm nay hình như bị dẹp rồi
ok, vay656 thì tốt
vậy
BT và lời qua tiếng lại là TC bụp mình mà mình ko gở dc
TC có khả năng cao là bụp mình nhưng chắc có thỏa thuận ngầm với Mỹ nên bỏ qua miền nam VN, thấy họ sơ tán người Trung Quốc ở Đà Nẵng, HN. Chứ miền Nam chưa thấy gì
Họ gửi thư bí mật yêu cầu người dân rời khỏi VN
ok, tôi sắp viết bài, tôi bỏ link cho bạn ở đây nhe, bài về bãi bỏ BT, ngu xuẫn của VN

 

8 comments on “CXN_051814_5117_Ngày hôm nay, đồng bào thấy rõ sự ngu xuẫn của ĐCS qua vụ BT Quốc Doanh này. Lời qua tiếng lại của lãnh đạo trên truyền thông và biểu tình toàn nước là cách nhanh nhất để phát động chiến tranh với VN ko một đồng minh (ASEAN, Mỹ v.v..)(biên giới)

 1. Cảm ơn AC, một bài phân tích ngắn gọn, dễ hiểu với tất cả ng dân VN, anh đã đả phá tới cùng bọn dân chủ rởm chỉ chống tàu k chống đcs Việt Nam vì chính quyền lợi của ng dân Việt, đặt cuộc sống và quyền lợi của ng dân lên cao nhất. Thật đúng là tầm nhìn xa, dự đoán cực chính xác. Ng dân Việt bây giờ thật may mắn có AC dẫn dắt k thì cứ để thằng đcs mù nó dắt vào chỗ chết cũng k biết cứ cắm đầu mà đi.

  Một lũ ngu, mù lãnh đạo đcs VN cướp được MN giàu có, hả hê, ăn chơi chủ quan khinh tàu, coi tàu là cụ tổ, bao năm cung cúc dâng biển, đảo đất liền cho nó, tàu nó bảo ăn cứt cũng ăn. Bây giờ chính thằng tàu nó cũng nhận định là đcs VN sắp chết rồi, nó đánh bài nhử cho thằng csVN ngu nhảy vào khiêu khích phá hại nó, thế là nó dựa cớ đánh lại,

  Đcs VN bây giờ chả biết trông cậy vào ai chỉ rình rập vào trang CXN nghe AC chỉ giáo. Thôi đảng ơi bó tay.com đi trao quyền cho ông Châu Xuân Nguyễn lãnh đạo dân Việt cho gọn nhẹ k đổ máu chứ để tàu nó đánh là nó thịt các ông đầu tiên đấy và dân chúng tôi k đi đánh trận chống tàu như ngày xưa đánh Mỹ cho các ông hưởng đâu nha.

  Like

 2. Đúng thiệt, đọc những phân tích, tổng hợp tình hình VN của AC mà toát cả mồ hôi lạnh.

  Đcs VN và VT liên kết cấu kết nhau vì quyền lợi riêng, hòng chiếm đoạt quyền lực của CP HCS bất chấp đến sự độc lập và tự do của dân tộc, của 90 triệu con người. Tụi nó đúng là loài cầm thú.

  TQ bây giờ chỉ còn 1 con đường là lỡ rồi ủi tới luôn.
  Rõ ràng là âm binh (phe quân đội) đã được thả ra và rất khó thu hồi lại được, tình hình rõ ràng là theo chiều hướng chiến tranh:

  1/ Các viên chức ngoại giao TQ chỉ phát biểu như thường lệ (VN sai, TQ hành xử đùng) không có 1 tý gì để xuống thang tình hình.

  2/ Bộ trưởng CA TQ thì gần như là “ra lệnh” VN phải trấn áp bạo loạn.

  3/ Quân đội TQ thì tiếp tục tăng cường quân lực vùng biên giới và tập trung các tàu bè QS.

  4/ Bên dân sự thì bắt đầu sơ tán kiều dân TQ ra khỏi VN (sẽ là vùng chiến sự). TQ cũng đã bắn tin tới Mỹ là chớ can thiệp, Mỹ cũng chỉ phát biểu cho có lệ theo phong cách ngoại giao (có ràng buộc gì đâu với VN).

  Đó chẵng phải là những bước đi cần thiết để chuẩn bị cho 1 cuộc chiến với VN sao?

  Chúng ta có thừa quyết tâm lẫn lòng yêu tổ quốc và sẵn sàng đổ máu cho tổ quốc quyết sinh

  Nhưng có 1 thực tế đau lòng không thể phủ nhận được là đcs (trong 1 thời gian dài) đã không chuẩn bị gì hết cho sự việc hệ trọng này: nếu chiến tranh nổ ra, máu thanh niên Việt sẽ chảy thành sông ( vì không có đủ áo giáp, đạn dược, tập luyên…) mà vẫn không chặn đứng được bước chân của quân thù: nước sẽ mất, nhà sẽ tan, cuộc sống an bình của hàng triệu dân lành sẽ trở thành địa ngục….

  Những toan tính ngu xuẫn và sai lầm của đcs và VT đã đánh bể nồi cơm của dân Việt, nay thì có nguy cơ (rất cao) đốt cháy luôn căn nhà của người Việt.

  Tụi VT thì ở hải ngoại, ăn bơ sữa: nếu VN có xảy ra gì thì bọn chúng có mẻ cọng lông chân nào không?

  Tụi chóp bu cs thì tiền bạc rủng rỉnh đầy nhà băng nước ngoài, giấy thông hành đã chuẩn bị sẵn, nếu có biến thì chúng cũng hô biến, để lại 90 triệu dân đen 1 kiếp đọa đày.

  Mọi người không nghe và ủng hộ bọn chúng nữa, hãy sát cánh cùng CXN tìm ra giải pháp khả thi cứu VN ra khỏi tình thế hiểm nghèo này

  Chúng ta phải có trái tim nóng với cái đầu lạnh.

  Like

 3. Trung cộng mà bụp VN thì tụi chóp bu đảng csvn chó đưa vợ con chạy ra nước ngoài sinh sống,bỏ lại người lính và người dân tự chiến đắu để bảo vệ tính mạng,tội nghiệp người dân lại một lần nữa phải chịu cảnh tang tóc đau thương,nhất là người dân miền Bắc,họ là nơi đầu tiên gánh chịu nặng nề nhất.Đó là hậu quả của đảng csvn chó chúng vì tham tiền mà cho trung cộng vào lập công trường.công ty khắp nước,nơi nào cũng có vài ngàn đến chục ngàn công nhân,khi có biến số này biến thành quân đội,nội công ngoại kích,quân đội VN làm sao chống đỡ nỗi?
  Hỡi quân đội VN,từ vị chỉ huy cao cấp nhất đến ngưới chiến sỹ bình thường,hãy cùng nhau đứng lên đảo chánh lật đổ chính quyền csvn chó này,càng sớm càng tốt,như vậy mới có thể tránh được cuộc chiến tranh tàn khốc này,bảo vệ được tính mạng người dân.
  Nghe nói một vài tên chóp bu csvn chó đã cho vợ con ra nước ngoài rồi.

  Like

 4. Sáng nay khi uống cafe , bọn con nít ngồi bàn kế bên bàn tán xôn xao vụ biểu tình . Đứa thì nói làm vậy sẽ khổ hơn vì thất nghiệp , đứa thì nói tao thích vậy cần đập phá nhiều hơn nửa . Hình như chúng bất mãn tùm lum . Thằng thì nói : nếu có chiến tranh được dịp cầm súng tao bắn bọn csvn trước , vì hằng ngày mẹ tôi buôn bán chúng đuổi xô vòi tiền , chị tao cất nhà chúng đập bỏ vì không cho chúng tiền , còn tao ra đường thì bọn cướp đường côn an luôn moi tiền tao . Rồi bà chủ quán gần 60 cái xuân xanh cũng tham gia vào : tôi ghét cái bảng độc lập tữ do quá . Ví nó mà tôi phải bỏ An giang quê hương đi cầu thực tai HCM như thế này đây , Trước đây muốn kiếm người bàn chuyện phiếm chính trị vô cùng khó . Nhưng hôm nay rất dễ , mọi người rất sẳn sàng , hào hứng và sổ huyên thuyên về lủ csvn bất tài , tàn ác . Tuỳ theo trình độ , tuổi tác mỗi người một cách nói . Rất mộc mạc chân thành thẳng thắn và đặc biệt không chút e dè , sợ sệt như trước đây . Buồi sáng cafe cũng thấy vui lây , vì trình độ dân trí của dân chắc nhờ internet mà được nâng cao . Chắc chắn có công rất lớn của anh CXN

  Like

 5. Nếu TQ bụp VN thì QĐ có bảo vệ dân hay là bảo vệ Đảng ? hay buông súng đầu hàng vì Đảng đã tan rả ,lãnh đạo ra nước ngoài tị nạn sau khi no nê vì tham nhũng để lại hậu quả kinh tế nợ khủng cho dân đen gánh chịu.QĐ cần chuẩn bị rỏ ràng dứt khoát thái độ ngay từ bây giờ vì hiểm họa nước mất nhà tan gần kề rồi.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s