CXN_051814_5118_Đừng nghe những gì CSVN, Việt Tân và rân chủ dởm xúi dục mà hãy tự hỏi “Bọn này ngu xuẫn tới cỡ này cơ ah”(biên giới)

Không 1 thằng lãnh đạo CSVN nào từ thằng Hồ cho tới bây giờ đáng xách dép cho 2 cụ Thiệu và Cụ Diệm, chúng có thể đáng xách dép cho ông Châu thui !!!!

Không 1 thằng lãnh đạo CSVN nào từ thằng Hồ cho tới bây giờ đáng xách dép cho 2 cụ Thiệu và Cụ Diệm, chúng có thể đáng xách dép cho ông Châu thui !!!!

Châu Xuân Nguyễn
——————————

Kêu gọi biểu tình toàn quốc chống lại một quốc gia, một dân tộc tiếng Anh gọi là: “Inciting Racial Hatred” tức là khích động thù hận chủng tộc.

Cả thế giới tự do đều biết chính Hitler và Nhật Bản là 2 quốc gia dùng chủ nghĩa này để trở thành thế chiến thứ 2 mà cả thế giới chìm đắm trong loạn lạc, nghèo đói từ 1939 đến 1945.

Từ 1945 đến nay là 70 năm không có một chiến tranh lớn chứ đùng nói tới thế chiến. Nam Tư kêu gọi chiến tranh chủng tộc với Hồi Giáo (mặc dù Mỹ ko thích Hồi Giáo) là bị Mỹ và đồng minh lên án triệt tiêu ngay.

Chiến tranh chủng tộc là một lý do đáng lên án nhất.

Và đây, ngày hôm nay, Phạm Chí Dũng tay sai của DCSVN, chính DCSVN, 20 tổ cức ngu xuẩn, Việt Tân cùng nhau gọi xuống đường toàn quốc chống lại TQ. Một cuộc kêu gọi đưa tới chiến tranh chủng tộc mà nếu TQ tràn qua biên giới thì không có nhiều QG ủng hộ VN và dân tộc VN đâu.

Tất cả những tranh chấp về chủng tộc đều bị thế giới lên án, Nam Duong giết người Trung Hoa (1989 ??), Miên giết người VN v.v..Đây là một lý do ghê tởm nhất…KỲ THỊ CHỦNG TỘC.

Là một đảng chính trị phát xuất từ Mỹ, Việt Tân phải biết rõ điều này, nhưng suốt quá trình tranh đấu của VT, luôn luôn kêu gọi trả thù TQ, hèn với giặc, ác với dân, VN sát nhập TQ năm 2020 và VT dc NV Hải ngoại hổ trợ tiền để bung về VN kéo theo đám rân chủ rởm ham tiền đi ngược lại quyền lợi 90 triệu dân Vn là kéo đất nước VN vào chiến tranh với TQ mà kết quả là VN sẽ bị ăn tươi nuốt sống như con giun, con dế.

Đường lối đúng cho VT, 20 tổ chức rân chủ rởm là trực diện đối đầu CSVN, lật đổ CSVN thì CP mới sẽ không dám theo Tàu, họa TQ với một CP mới sẽ không còn nữa.

Vinashin tham nhũng 4 tỉ usd, DNNN nợ 1,3 triệu tỉ tứ 65 tỉ usd, nợ xấu NH 1 triệu tỉ tức 50 tỉ usd, trong khi đó giá 1 tàu hàng không mẫu hạm là 2 tỉ usd, trực thăng Apach là 18 triệu usd, giàn hỏa tiển Patriot chống pháo Patriot 18 triệu và QĐ VN sẽ ko có trở ngại tí nào vận hành những khí tài như thế. Nếu ko tham nhũng như DCS thì VN sẽ mua biết bao nhiêu khí tài thì lúc đó liên minh với Mỹ thì chi1ng TQ sợ VN như TQ sợ Nhật chứ VN ko sợ TQ.

Đồng bào hãy sáng suốt, đừng nghe lời xúi dục của bọn ngu xuẫn như DCSVN, Việt Tân, Rân Chủ rởm, nhìn xem chúng có viết dc 1 bài viết bày tỏ suy nghĩ của chúng về những vấn đề lớn như KTVM, chính trị, ngoại giao, công thương, an sinh xã hội nào không, chỉ có mấy năm mới có 1 bài bá vơ, người bình dân đọc không hiểu (có thể chính thằng viết cũng điếu hiểu chúng viết cái gì), rồi 1 thằng biết sơ về KT, 1 thằng biết sơ về CT, 1 thằng về NG nhưng ko thằng nào có đủ tài để thấu hiểu toàn cảnh VN với bối cảnh hội nhập thế giới.

Đồng bào hãy sáng suốt đừng để chúng cướp chính quyền, thỏa hiệp với CS bán đứng số tiền tham nhũng để thu tóm quyền lực, đừng để chúng dùng chiến lược ve sầu thoát xác, Putin2 hay MTGPMN2.

20 tổ chức dân sự đồng ký tên:
1. Ba Sàm
2. Con Đường Việt Nam
3. Dân Làm Báo
4. Dân Luận
5. Diễn đàn Xã hội Dân sự
6. Hội Ái hữu Tù nhân Chính trị và Tôn giáo
7. Hội Anh Em Dân Chủ
8. Hội Bảo vệ Quyền Tự do Tôn giáo
9. Hội Bầu Bí Tương Thân
10. Hội Đồng Liên Tôn
11. Khối 8406
12. Mạng Lưới Blogger Việt Nam
13. Nhật Ký Yêu Nước
14. Nhóm Linh Mục Nguyễn Kim Điền
15. No-U Hà Nội
16. No-U Sài Gòn
17. Phong trào Liên Đới Dân Oan
18. Tăng Đoàn Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất
19. Truyền thông Chúa Cứu Thế
20. VOICE

Trân trọng kính chào đồng bào,

Đấy, bây giờ đồng bào thấy rõ tài kinh bang tế thế của bọn này, tài dự đoán thần kỳ vài ngày trước khi xảy ra, ko như ông CXN dự đoán 5 năm trước đó v.v..đó là tài quản lý KTVM của chúng, khi phát hiện thì không biết tìm phương pháp giải cứu như thế nào. Còn nếu CXN là Thủ Tướng và nhìn thấy từ 5 năm trước thì CXN sẽ làm gì năm 2009 ????? Dễ quá, làm những gì CXN nói năm 2009 tức là bán hết DNNN, thu vào 30 tỉ usd để làm chuyện khác và mỗi năm từ 2009 đến gờ không nợ chồng nợ mỗi năm thêm 30 tỉ usd để đến bây giờ phải trả lãi là 208 ngàn tỉ năm 2014 như thằng ngu xuẫn, không dự báo, đợi nước tới trôn nhảy ko kịp như thằng nguyễn tấn dũng này.

Bây giờ có lẽ đồng bào nhìn thấy tại sao có một TT giỏi, có tầm nhìn , kiến thức và Kinh nghiệm xa hằng 5 hay 10 năm sẽ cứu KT quốc gia khỏi chìm sâu vào biển nợ, bấm vào trang này củ của tab tôi sẽ thấy tôi viết gì năm 2009….

Chúc đồng bào thành công xuống đường biểu tình lật đổ thằng CSVN này.”(HT)———–

Đồng bào hãy tìm bất cứ cớ gì để xuống đường biểu tình như cúp điện thường xuyên, tăng giá xăng và điện liên tuc,5 thất nghiệp cao v.v.. để vất chúng vào thùng rác và tìm một nhóm tài giỏi hơn để vực dậy đất nước này.

Đó là một lý do gói 30 ngàn tỉ BĐS này ế dữ dội, cộng thêm chuyện bạo động ở Bắc Sơn khi lá chắn chế độ trốn hết và mấy ngày sau BT Xã, trưởng CA xã từ chức vì sợ…Lá chắn của CS dần dần chứng minh dc là không bảo vệ nổi những vị trí chính trị của đảng thì phải sụp thôi, nhất là khi lòng dân nổi lên xuống đường biểu tình bất kỳ lý do gì ở tất cả 64 tỉnh thành. CSCĐ ở những địa phương cho thấy rõ là họ không nhận đúng huấn luyện để đối đầu với bạo loạn vài trăm người chứ chưa nói đến vài ngàn người như ở Ninh Thuận.

Chỉ có một biện pháp duy nhất là tất cả ngưng đọng lại, đâu đứng đó, thay đổi thể chế, bõ CS hay XHCN vì nó thất bại hoàn toàn, bầu cử tự do để có người tài, đủ kiến thức, kinh nghiệm và uy tín với 90 triệu đồng bào ta thì mới vực dậy KT và cuộc sống của dân tộc.
Khi một thể chế mới lên thì tất cả nợ loanh quanh sẽ tự nhiên phải khoanh lại, người người cố gắng thu nhập cho cuộc sống, mua sắm cái mới, tạo nguồn cầu cho nền kinh tế, phá sản những NH ngoắc ngoải, dư tiền cho DN mới vay, tích biên 200 ngàn căn hộ, bán rẻ cho dân với lãi suất lock-in (khoá lãi suất cố định, CP bù lỗ nếu lãi suất tăng cao sau này và CP hưởng lãi suất thặng dư nếu lãi suất thị trường thấp hơn LS lock-in.

Dĩ nhiên giải thể tất cả DNNN, khuếch trương công thương để xuất khẩu, tất cả những món hàng xuất khẩu phải qua “stringent export quality control” tức là tiêu chuẩn xuất khẩu cao để bảo vệ thương hiệu xuất khẩu và chử “Made in VN”, cùng lúc bảo vệ một nồi cơm lâu dài cho dân tộc ta. Từ những phát triển KT, sau 5 năm chúng ta củng cố quốc phòng và lấy lại Hoàng Sa. Cảnh sát sẽ theo tiêu chuẩn CS Úc, Y tế sẽ từ từ giảm bớt 4 hay 5 bệnh nhân trg 1 giuòng, Y tế dự phòng, VSATTP là hàng đầu để giảm thiểu số người nhập viện, giáo dục sẽ trở lại như thời kỳ VNCH nơi mà bằng cấp của du học sinh dc thế giới công nhận, tiếng Anh là bắt buộc vì đó là sự phát triển dân trí, khoa học, xã hội, kỹ thuật, an ninh, QP tất cả đều dùng Anh ngữ, ngay cả Google cũng là Anh Ngữ.

Cải cách hành chánh, đuổi việc 2/3, giử 1/3 và tăng lương gấp đôi, ai làm ko chạy việc thì cho nghĩ vì có 2/3 dự bị quen việc rồi, dĩ nhiên là thật tah2, minh bạch, ko tham nhũng và bắt buộc phải đối xử như công chức là công bộc người dân, ko hơn, ko kém, tất cả ý tưởng quan liêu, cửa quan cửa quyền sẽ bị đập bỏ.

Về ngoại giao sẽ nghiên về Mỹ nhưng không lệ thuộc Mỹ như VNCH hồi xưa (hồi xưa Mỹ viện trở VN vài tỉ usd, nay GDP 170 tỉ usd nên chúng ta sẽ mua vũ khí Mỹ, tham gia, tham chiến với 1 vài tiểu đoàn với Mỹ, dần dần tạo lòng tin để thành một thành viên của ANZUS–> trở thành AVNZUS (cái này rất rất khó nhé), được bảo vệ an ninh bời HK. Thiết lập lại biên giới Việt Hoa, đem trở lại hệ thống Visa, trục xuất tất cả những ai nhập cảnh lậu, lập phòng thủ Hà Nội và phía bắc VN, dùng 6 tàu Kilo tuần tiểu cùng với HK, Su-33 Mk2 12 chiếc sẽ đóng ở Đà Nẵng và Nội Bài, có thể Hải Phòng.-

An sinh xã hội thì sẽ có thất nghiệp, lương hưu cho bất cứ ai trên 65 ko phân biệt đảng phái, sẽ ko còn cảnh màn trời chiếu đất.

Khoa học kỹ nghệ sẽ dựa trên phát triển KT, công thương chứ ko hàn lâm, tất cả hổ trợ công thương, xuất khẩu. NHNN sẽ độc lập với CP, họ sẽ điều phối lãi suất, tỉ giá để thay đổi theo tình hình KT phát triển 9theo kiểu thắ chặt và thả ra theo dự đoán 2 hay 5 năm để ko giật cục)

VN là một nước nông nghiệp, sẽ ko còn TCT thực phẩm thu mua lúa giá rẻ, bán qua cty sân sau ở Sing rồi cty sân sau bán lại lãi gấp mười cho thị trường thế giới. CP HCS sẽ lập hiệp hội xuất khẩu gạo do chủ DN bầu ra và CP sẽ giúp xuất khảu qua ĐSQ cho những hiệp hội như thế này, VN phải xuất khảu hàng đầu và nông dân phải có cuộc sống ít nhất bằng ng thành thị (ở Úc, nông dân là loại rất giàu vì họ lập hội lúa mì, gạo và họ tự định giá, mỗi tấn XK trích vài aud để hiệp hội hoạt đọng, đính giá xuất khẩu vô vụ lợi như The Australian Wheat Board (HH Lúa mì), Ricegrowers’ Association of Australia

Bộ Kế Hoạch và Đầu tư sẽ dẫn đầu bởi một BT có đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức như TS Alan Phan, người “đọc” dc suy nghĩ của nhà đầu tư ngoại quốc, biết họ muốn làm gì, nghề gì, xuất khẩu đi đâu, điều kiện nhân công thế nào, tỉnh nào có lợi thế nhất, vận tải thành phẩm và nguyên liệu như thế nào…Những thằng đầu đất như Bùi Quang Vinh thì chỉ đáng xách dép cho những người bảo vệ hay làm vệ sinh của Bộ KH và ĐT của CP HCS.

Một thằng đáng xách dép cho bảo vệ Bộ GT là Đinh La Thăng….Sẽ nghiên cứu và nếu có tiền sẽ làm đường sắt khổ rộng đồng nhất cho VN, đường xá, cầu cống sẽ đấu thầu tư nhân từ A tới Z, Tư vấn giám sát bước đầu là ngoại quốc hay cty VN chỉnh chu, ko móc ngoạc nhà thầu v.v..Dẹp hết những cty cầu đường của BGT & VT

Bộ Xây Dựng cũng phải rất tinh tường về nhu cầu của nhưng building công cộng, có thể trách nhiệm điện lạnh, bảo trì và xây dụng những bld mới của công sở, quản lý nhà chính phủ cho thuê v.v..

Bộ Tài nguyên môi trường sẽ tách ra thành 3 Bộ là Môi Trường, Khoáng sản và Đất đai. KS sẽ giám sát cty tư nhân khai thác đồng, chì, dầu mỏ, than, titanium, Tungsten v.v… Bộ MT sẽ có nhiệm vụ rất cao là giữ môi trường như của Úc Dept of Environment. Bộ đất đai sẽ trách nhiệm lưu trử tất cả nhưng tài liệu sở hữu đất (sẽ trả đất cho dân oan và nhà nước ko quản lý đất đai nữa, sẽ ko còn chuyện quyền sử dụng đất mà chỉ còn là quyền sở hữu đất như Úc thôi)

Bộ LĐ TBXH sẽ lo QĐ về hưu, tàn phế ko kể CS hay VNCH

Bộ thông tin sẽ hoàn toàn báo tư nhân nhưng sẽ giới hạn chứ ko là 700 tờ báo. Đài TH sẽ như Úc, một đài của CP ko lấy quảng cáo thương mại (vì giá quảng cáo rất dễ che giấu, ko có giá “thị trường”, người Úc rất kỹ, CP ko bao giờ dính vào những gì mà từ ngoài nhìn vào ng ta có thể tố cáo tham nhũng)

Bộ VHTTDL, sẽ phải quảng bá hình ảnh du lịch VN với Úc (gần, nhiều tiền, sẽ ngày càng tăng thị phần so với Bali, nhưng chúng ta phải hiếu khách, môi trường tốt, ko chặt chém, giúp đở nhỏ nhặt nếu ko là bộ phận giá của tour) và dĩ nhiên BT phải rành về sở thích của khách du lịch, quảng bá hình ảnh du lịch của VN, CS ko ăn hối lộ v.v..

Đó là vài điều suy nghĩ về một VN tương lai mà bây giờ tôi ko ngại đăng, ko ngại CS bắt chước vì chúng sắp sập rồi, còn gì nữa để chúng cải cách.

Với một người lãnh đạo mới, một ê-kíp có cùng khả năng, nguyện vọng phục vụ, có thành tích quản lý KT thì tôi tin rằng 90 triệu người sẽ hưởng ứng và cúng nhau xây dựng lại một tương lai VN ấm no, công bình, bác ái, thịnh vượng và văn minh

Trong khi chờ đợi, chúng ta vẫn phải ngưng đóng thuế.

Melbourne

18.05.2014 

Châu Xuân Nguyễn

14 comments on “CXN_051814_5118_Đừng nghe những gì CSVN, Việt Tân và rân chủ dởm xúi dục mà hãy tự hỏi “Bọn này ngu xuẫn tới cỡ này cơ ah”(biên giới)

 1. VT và cs phát động phong trào cổ võ lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc lẫn kỳ thị chủng tộc là cực kỳ sai lầm và ngu dốt

  Nhân dân khắp thế giới đều không có lỗi, chỉ có chính sách của nhà cầm quyền là sai. Kỳ thị những người dân bình thường TQ thì giải quyết đưiợc vấn đề gì? hay chỉ là lòng hận thù chủng tộc của dân Việt đã được kích động tối đa với sự hỗ trợ của đcs (CA được lệnh không làm gì hết)

  Bọn VT lẫn V cộng đã đẩy dân tộc Việt vào cái thế ngàn cân treo sợi tóc: 1 nước nhỏ không đồng minh với nền KT suy sụp toàn diện, nợ nần, tham nhũng, quân đội lạc hậu, thiếu luyện tập, không ý chí bảo vệ đất nước (chỉ trung thành với đảng mà thôi)…mà đánh trực diện tay đôi với 1 nước mà sức mạnh QS chỉ đứng sau Mỹ.

  Có ai dự đoán là bao nhiêu phần trăm là VN sẽ thắng?

  Người Việt mình có câu: mạnh dùng sức, yếu dùng thế.

  Bà con hãy lật đổ tụi cs lẫn đám VT, bầu 1 CP đại diện cho nguyện vọng đa số dân chúng với CXN đứng đầu để tìm ra giải pháp đưa con thuyền VN qua cơn sóng dữ.

  Like

 2. Nhận xét của Chú CHâu rất sáng suốt ,có chỉ đạo kịp thời để tránh những hành động quá khích ,giúp TQ có cớ để bụp VN,phân định rỏ mục tiêu cần phải đấu tranh trong thời điểm hiện nay .Có lãnh đạo anh minh sáng suốt tài tình sẽ tránh cho dân hao tổn binh lực nhân lực và tiền bạc .Cám ơn Chú .Hãy tiếp tục chỉ đạo từ xa để dân biết phương hướng mà hành động.

  Like

 3. sáng mới thấy bbc nói là tụi tàu sơ tán mà giờ đã thấy đăng là đưa 5 tàu đến sơ tán, tình hình quá nhanh, ko biết thực hư thế nào? nhưng nếu tụi tàu chuẩn bị chiến tranh thực sự thì có nghĩa là chế độ cs HN như chỉ treo mành, tụi tàu cộng ko cần chiến tranh thì tụi cs bắc việt nó cũng tự dưng cống hiến thôi, đây có phải là trò chơi tâm lý của 2 đảng cs đẻ bịp người dân ko

  China is sending five ships to evacuate Chinese nationals from Vietnam following a wave of anti-Chinese riots.

  The Chinese government has already evacuated more than 3,000 people, Chinese state-run media report.

  Like

 4. Với bối cảnh hội nhập thế giới như hiện nay: theo anh Châu, xung đột giữa hai nước về lãnh hải, lãnh thổ,… chỉ nên giải quyết bằng đàm phán và quân sự thôi, vì nếu sử dụng “sức mạnh toàn dân” thì sẽ động chạm với rất là nhiều nước về kinh tế ?
  CSVN về quân sự thì thua xa TQ. Cái thứ gì VN mua của Nga thì thằng TQ đều có gấp từ 5 đến 10 lần. TQ lại là nước tự chế tạo vũ khí, nhất là hải quân thì khá mạnh.
  Xung đột giữa VN và TQ hiện tại là rất căng:
  1/ nếu là xung đột giả thì sẽ chìm vào quá khứ,
  2/ nếu là xung đột thật thì TQ sẽ làm gì VN ????
  Xung đột giữa VN và TQ căng đến mức độ như vậy, mà không có một nước nào dù chỉ một, lên tiếng bênh vực VN (rất rất lạ, kể cả Triều Tiên, nhất là Cu-ba, nơi Trọng lú giảng giải những điều lu lú).
  Vậy là, năm 2014
  THÔI RỒI CÒN CHI ĐÂU CSVN ƠI !
  CHỈ CÒN LẠI CHĂNG DƯ ÂM THÔI. (từ 1954 đến 2014, ở VN có đảng cướp csvn- bắt đầu từ chó Minh và kết thúc bởi Trọng lú !)
  Có anh Châu, người Việt rất mừng, tất cả vấn đề lớn về KT, quân sự, ngoại giao,… anh đều giỏi, đều thấy được cách giải quyết.
  Dân Việt chờ mong anh !

  Like

 5. lúc này đây, trên tv bbc luôn nhai đi nhai lại hình ảnh đốt phá nhà máy ở BD và nói rằng bạo loạn do người dân bực tức nó chiếu nhiều đến mức làm cho người xem bị ác cảm rằng người VN hung hăng ghe rợn, trong khi đó tại sao truyền thông cs ko đưa bất kỳ hình ảnh nào về sự khiêu khích của tụi tàu + ngoài biển khơi để bbc chiếu lên, như thế người ta mới biết được là tụi tàu+ hung hăng gây sự trước, chứ cứ như vậy vô tình bbc đang pro cho tàu + rồi, nếu thực sự chiến tranh thì ai bênh chúng ta đây

  bên cạnh đó cũng ko thấy tụi lãnh đạn ngoại giao các nước như nga để họ có thể giúp đỡ, giờ này tụi nó rúc đâu hết rồi

  Like

 6. Quả thật Anh Châu người có tư chất làm chính khách thiên phú, người có đầu óc tầm nhìn chiến lược rất sáng suốt, nhìn nhận vấn đề rất chính xác nhanh nhạy, đúng bản chất vấn đề. Có nhiều chuyện, hiện tượng xảy ra ai cũng biết, ai cũng thấy nhưng bản chất của nó là gì? thực sự đằng sau đó ẩn chứa điều gì? nó sẽ dẫn đến đâu? trong lúc chưa ai hiểu, hoặc còn mù mờ thì anh đã nhìn ra ngay, nói ngay bản chất vấn đề…và sau đó cho thấy là trúng phóc, mà các phân tích của anh rất bình dân đơn giản, dễ hiểu ai cũng hấp thụ được chứ không màu mè lý thuyết, hàn lâm cao xa như nhiều “ngài” khác, lạ lùng là xuất thân dân kỹ thuật, nhưng kiến thức của anh về kinh tế, chính trị, xã hội…rất uyên bác ; thật là anh hùng xuất thế! Giá mà ai cũng nhận thức được như thế, cùng quy tụ về dưới một ngọn cờ CXN, cùng đồng tâm hiệp lực thì chả mấy mà thành công, có người dẫn lối tài năng, đi đúng con đường theo quy luật thì VN sẽ chả mấy mà đổi vận mà trở nên hùng cường chả sợ thằng nào!

  Like

 7. Mọi người Việt nam yêu nước phải cảm ơn anh CXN mới đúng. Riêng tôi rất lạc quan cho tương lai của đất nước.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s