CXN_051714_5107_Lời kêu gọi của CXN với 90 triệu đồng bào về nỗi lo sợ của Lãnh đạo CS đối với nhân dân (GPCXN, Bình Dương, biên giới)

Không 1 thằng lãnh đạo CSVN nào từ thằng Hồ cho tới bây giờ đáng xách dép cho 2 cụ Thiệu và Cụ Diệm, chúng có thể đáng xách dép cho ông Châu thui !!!!

Không 1 thằng lãnh đạo CSVN nào từ thằng Hồ cho tới bây giờ đáng xách dép cho 2 cụ Thiệu và Cụ Diệm, chúng có thể đáng xách dép cho ông Châu thui !!!!

Châu Xuân Nguyễn
———————

Sau vụ bạo loạn Bình Dương nổ ra 22 tỉnh thành trong 64 tỉnh thành của VN làm giới chóp bu CS thật sự lo sợ về khả năng nổi dậy lật đổ chế độ CS.

Những lo sợ mà NVHN tung tin từ vài năm trước là nỗi lo sợ tiềm ẩn, ngày hôm nay, nỗi lo sợ này là hiện thực qua nhũng việc sau:

1. 3 Dũng nhắn SMS vào đtdđ của mỗi người VN

2. 4 Sang có những tuyên bố hùng hồn về bảo vệ biên giới (chúng biết lòng dân là chúng phải mạnh mẽ, nếu không chính chúng sẽ bị lật đổ)

3. 3 D tuyên bố trên truền thông thế giới chĩ trích TQ để làm dịu cơn phẩn nộ của toàn dân
————–

Chóp bu CS, hàng BBT, BCT, UV BCH TW, ĐBQH, đảng viên cao cấp đang rất lo sợ tâm lý buông xuôi (tương tự VNCH đầu 1975) của Công an, quân đội, đảng viên các cấp và sô làn sóng của đại đa số dân VN chán cảnh bất tài, tham nhũng, quản lý KTVM tồi tệ vì ngu xuẫn và dốt nát. Chúng đang rất lo sợ tâm lý quần chúng như hồi đầu năm 1975 của miền Nam.
—-

LỜI KÊU GỌI CỦA CXN:

Đồng bào hãy vững tay chèo, chúng ta đang đi trên con đường thắng lợi, KT vĩ mô ngày càng tồi tệ qua những ảnh hưởng từ bạo loạn Bình Dương và 22 tỉnh thành đưa thêm phần trầm trọng.

Hãy gia tăng áp lực lên bọn cộng nô này, nếu không bứt chúng để mất chính quyền thì chí ít chúng ta cũng ép được chúng thay đổi chính trị như đa đảng, nhân quyền, báo chí, tam quyền phân lập, DNNN chủ đạo, đất đai không còn nhà nước quản lý….Bất kỳ thay đổi nào vì tự nguyện hay vì bị ép buộc cũng là tốt cho 90 triệu dân tộc VN
—-

Hãy biểu tình tự phát từ mọi địa phương, không cần nhiều, 50 đến 100 là đủ và hãy biểu tình vì bất ký lý do gì.

Đồng bào hãy nhớ rằng, để bọn ngu xuẩn điều hành KTVM sẽ thiệt hại gấp ngàn lần những thiệt hại gây ra do biểu tình tự phát và logic của Kinh Tế là chọn giải pháp nào ít tốn kém nhất, đó là biểu tình tự phát và tự hành động nhưng không gây thương tích cho người vô can (Công an không phải là người vô can, dân TQ, Đài Loan v.v.. là người vô can).

Nếu không lật dc CS thì chí ít sẽ làm chúng thay đổi chính trị vì sức ép của toàn dân.

Chúc mừng thành quả của đồng bào cho tới ngày hôm nay và hy vọng đồng bào thắng lớn trong trận chiến quyết định với ĐCS,

Châu Xuân nguyễn

Melbourne
17.05.2014
———————
Đấy, bây giờ đồng bào thấy rõ tài kinh bang tế thế của bọn này, tài dự đoán thần kỳ vài ngày trước khi xảy ra, ko như ông CXN dự đoán 5 năm trước đó v.v..đó là tài quản lý KTVM của chúng, khi phát hiện thì không biết tìm phương pháp giải cứu như thế nào. Còn nếu CXN là Thủ Tướng và nhìn thấy từ 5 năm trước thì CXN sẽ làm gì năm 2009 ????? Dễ quá, làm những gì CXN nói năm 2009 tức là bán hết DNNN, thu vào 30 tỉ usd để làm chuyện khác và mỗi năm từ 2009 đến gờ không nợ chồng nợ mỗi năm thêm 30 tỉ usd để đến bây giờ phải trả lãi là 208 ngàn tỉ năm 2014 như thằng ngu xuẫn, không dự báo, đợi nước tới trôn nhảy ko kịp như thằng nguyễn tấn dũng này.

Bây giờ có lẽ đồng bào nhìn thấy tại sao có một TT giỏi, có tầm nhìn , kiến thức và Kinh nghiệm xa hằng 5 hay 10 năm sẽ cứu KT quốc gia khỏi chìm sâu vào biển nợ, bấm vào trang này củ của tab tôi sẽ thấy tôi viết gì năm 2009….

Chúc đồng bào thành công xuống đường biểu tình lật đổ thằng CSVN này.”(HT)———–

Đồng bào hãy tìm bất cứ cớ gì để xuống đường biểu tình như cúp điện thường xuyên, tăng giá xăng và điện liên tuc,5 thất nghiệp cao v.v.. để vất chúng vào thùng rác và tìm một nhóm tài giỏi hơn để vực dậy đất nước này.

Đó là một lý do gói 30 ngàn tỉ BĐS này ế dữ dội, cộng thêm chuyện bạo động ở Bắc Sơn khi lá chắn chế độ trốn hết và mấy ngày sau BT Xã, trưởng CA xã từ chức vì sợ…Lá chắn của CS dần dần chứng minh dc là không bảo vệ nổi những vị trí chính trị của đảng thì phải sụp thôi, nhất là khi lòng dân nổi lên xuống đường biểu tình bất kỳ lý do gì ở tất cả 64 tỉnh thành. CSCĐ ở những địa phương cho thấy rõ là họ không nhận đúng huấn luyện để đối đầu với bạo loạn vài trăm người chứ chưa nói đến vài ngàn người như ở Ninh Thuận.

Chỉ có một biện pháp duy nhất là tất cả ngưng đọng lại, đâu đứng đó, thay đổi thể chế, bõ CS hay XHCN vì nó thất bại hoàn toàn, bầu cử tự do để có người tài, đủ kiến thức, kinh nghiệm và uy tín với 90 triệu đồng bào ta thì mới vực dậy KT và cuộc sống của dân tộc.
Khi một thể chế mới lên thì tất cả nợ loanh quanh sẽ tự nhiên phải khoanh lại, người người cố gắng thu nhập cho cuộc sống, mua sắm cái mới, tạo nguồn cầu cho nền kinh tế, phá sản những NH ngoắc ngoải, dư tiền cho DN mới vay, tích biên 200 ngàn căn hộ, bán rẻ cho dân với lãi suất lock-in (khoá lãi suất cố định, CP bù lỗ nếu lãi suất tăng cao sau này và CP hưởng lãi suất thặng dư nếu lãi suất thị trường thấp hơn LS lock-in.

Dĩ nhiên giải thể tất cả DNNN, khuếch trương công thương để xuất khẩu, tất cả những món hàng xuất khẩu phải qua “stringent export quality control” tức là tiêu chuẩn xuất khẩu cao để bảo vệ thương hiệu xuất khẩu và chử “Made in VN”, cùng lúc bảo vệ một nồi cơm lâu dài cho dân tộc ta. Từ những phát triển KT, sau 5 năm chúng ta củng cố quốc phòng và lấy lại Hoàng Sa. Cảnh sát sẽ theo tiêu chuẩn CS Úc, Y tế sẽ từ từ giảm bớt 4 hay 5 bệnh nhân trg 1 giuòng, Y tế dự phòng, VSATTP là hàng đầu để giảm thiểu số người nhập viện, giáo dục sẽ trở lại như thời kỳ VNCH nơi mà bằng cấp của du học sinh dc thế giới công nhận, tiếng Anh là bắt buộc vì đó là sự phát triển dân trí, khoa học, xã hội, kỹ thuật, an ninh, QP tất cả đều dùng Anh ngữ, ngay cả Google cũng là Anh Ngữ.

Cải cách hành chánh, đuổi việc 2/3, giử 1/3 và tăng lương gấp đôi, ai làm ko chạy việc thì cho nghĩ vì có 2/3 dự bị quen việc rồi, dĩ nhiên là thật tah2, minh bạch, ko tham nhũng và bắt buộc phải đối xử như công chức là công bộc người dân, ko hơn, ko kém, tất cả ý tưởng quan liêu, cửa quan cửa quyền sẽ bị đập bỏ.

Về ngoại giao sẽ nghiên về Mỹ nhưng không lệ thuộc Mỹ như VNCH hồi xưa (hồi xưa Mỹ viện trở VN vài tỉ usd, nay GDP 170 tỉ usd nên chúng ta sẽ mua vũ khí Mỹ, tham gia, tham chiến với 1 vài tiểu đoàn với Mỹ, dần dần tạo lòng tin để thành một thành viên của ANZUS–> trở thành AVNZUS (cái này rất rất khó nhé), được bảo vệ an ninh bời HK. Thiết lập lại biên giới Việt Hoa, đem trở lại hệ thống Visa, trục xuất tất cả những ai nhập cảnh lậu, lập phòng thủ Hà Nội và phía bắc VN, dùng 6 tàu Kilo tuần tiểu cùng với HK, Su-33 Mk2 12 chiếc sẽ đóng ở Đà Nẵng và Nội Bài, có thể Hải Phòng.-

An sinh xã hội thì sẽ có thất nghiệp, lương hưu cho bất cứ ai trên 65 ko phân biệt đảng phái, sẽ ko còn cảnh màn trời chiếu đất.

Khoa học kỹ nghệ sẽ dựa trên phát triển KT, công thương chứ ko hàn lâm, tất cả hổ trợ công thương, xuất khẩu. NHNN sẽ độc lập với CP, họ sẽ điều phối lãi suất, tỉ giá để thay đổi theo tình hình KT phát triển 9theo kiểu thắ chặt và thả ra theo dự đoán 2 hay 5 năm để ko giật cục)

VN là một nước nông nghiệp, sẽ ko còn TCT thực phẩm thu mua lúa giá rẻ, bán qua cty sân sau ở Sing rồi cty sân sau bán lại lãi gấp mười cho thị trường thế giới. CP HCS sẽ lập hiệp hội xuất khẩu gạo do chủ DN bầu ra và CP sẽ giúp xuất khảu qua ĐSQ cho những hiệp hội như thế này, VN phải xuất khảu hàng đầu và nông dân phải có cuộc sống ít nhất bằng ng thành thị (ở Úc, nông dân là loại rất giàu vì họ lập hội lúa mì, gạo và họ tự định giá, mỗi tấn XK trích vài aud để hiệp hội hoạt đọng, đính giá xuất khẩu vô vụ lợi như The Australian Wheat Board (HH Lúa mì), Ricegrowers’ Association of Australia

Bộ Kế Hoạch và Đầu tư sẽ dẫn đầu bởi một BT có đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức như TS Alan Phan, người “đọc” dc suy nghĩ của nhà đầu tư ngoại quốc, biết họ muốn làm gì, nghề gì, xuất khẩu đi đâu, điều kiện nhân công thế nào, tỉnh nào có lợi thế nhất, vận tải thành phẩm và nguyên liệu như thế nào…Những thằng đầu đất như Bùi Quang Vinh thì chỉ đáng xách dép cho những người bảo vệ hay làm vệ sinh của Bộ KH và ĐT của CP HCS.

Một thằng đáng xách dép cho bảo vệ Bộ GT là Đinh La Thăng….Sẽ nghiên cứu và nếu có tiền sẽ làm đường sắt khổ rộng đồng nhất cho VN, đường xá, cầu cống sẽ đấu thầu tư nhân từ A tới Z, Tư vấn giám sát bước đầu là ngoại quốc hay cty VN chỉnh chu, ko móc ngoạc nhà thầu v.v..Dẹp hết những cty cầu đường của BGT & VT

Bộ Xây Dựng cũng phải rất tinh tường về nhu cầu của nhưng building công cộng, có thể trách nhiệm điện lạnh, bảo trì và xây dụng những bld mới của công sở, quản lý nhà chính phủ cho thuê v.v..

Bộ Tài nguyên môi trường sẽ tách ra thành 3 Bộ là Môi Trường, Khoáng sản và Đất đai. KS sẽ giám sát cty tư nhân khai thác đồng, chì, dầu mỏ, than, titanium, Tungsten v.v… Bộ MT sẽ có nhiệm vụ rất cao là giữ môi trường như của Úc Dept of Environment. Bộ đất đai sẽ trách nhiệm lưu trử tất cả nhưng tài liệu sở hữu đất (sẽ trả đất cho dân oan và nhà nước ko quản lý đất đai nữa, sẽ ko còn chuyện quyền sử dụng đất mà chỉ còn là quyền sở hữu đất như Úc thôi)

Bộ LĐ TBXH sẽ lo QĐ về hưu, tàn phế ko kể CS hay VNCH

Bộ thông tin sẽ hoàn toàn báo tư nhân nhưng sẽ giới hạn chứ ko là 700 tờ báo. Đài TH sẽ như Úc, một đài của CP ko lấy quảng cáo thương mại (vì giá quảng cáo rất dễ che giấu, ko có giá “thị trường”, người Úc rất kỹ, CP ko bao giờ dính vào những gì mà từ ngoài nhìn vào ng ta có thể tố cáo tham nhũng)

Bộ VHTTDL, sẽ phải quảng bá hình ảnh du lịch VN với Úc (gần, nhiều tiền, sẽ ngày càng tăng thị phần so với Bali, nhưng chúng ta phải hiếu khách, môi trường tốt, ko chặt chém, giúp đở nhỏ nhặt nếu ko là bộ phận giá của tour) và dĩ nhiên BT phải rành về sở thích của khách du lịch, quảng bá hình ảnh du lịch của VN, CS ko ăn hối lộ v.v..

Đó là vài điều suy nghĩ về một VN tương lai mà bây giờ tôi ko ngại đăng, ko ngại CS bắt chước vì chúng sắp sập rồi, còn gì nữa để chúng cải cách.

Với một người lãnh đạo mới, một ê-kíp có cùng khả năng, nguyện vọng phục vụ, có thành tích quản lý KT thì tôi tin rằng 90 triệu người sẽ hưởng ứng và cúng nhau xây dựng lại một tương lai VN ấm no, công bình, bác ái, thịnh vượng và văn minh

Trong khi chờ đợi, chúng ta vẫn phải ngưng đóng thuế.

Melbourne

17.05.2014 

Châu Xuân Nguyễn

13 comments on “CXN_051714_5107_Lời kêu gọi của CXN với 90 triệu đồng bào về nỗi lo sợ của Lãnh đạo CS đối với nhân dân (GPCXN, Bình Dương, biên giới)

 1. tôi hoàn toàn ủng hộ lời kêu gọi của AC,vâng chỉ có bt mạnh mới giựt sập được chế độ độc tài hại dân bán nước,chỉ có chế độ tự do dân chủ mới chống được tệ nạn tham nhũng hiện nay,chỉ có đa nguyên đa đảng lòng dân thống nhất mới bảo vệ được độc lập của tổ quốc

  Like

 2. Sao lời kêu gọi của CXN lần này không mạnh mẽ thế. CXN xin đừng làm đồng bào do dự, mỗi lời của ông là một hiệu lệnh hãy ra lệnh mạnh mẽ khúc triết, phải giật sập cs, không thế này thế kia!

  Like

 3. Nếu thay đổi theo cách đa đảng nhân quyền báo chí tam quyền phân lập thì cũng tổ chức bầu cử có Quốc tế giám sát phải không Chú Châu? và Chú Châu có về NƯỚC tranh cử ứng cử không? và có thay đổi màu cờ không hả Chú ?

  Like

  • @binhduong,
   Những điều này trước giờ vẫn vậy, có tranh cử, có thay màu cờ vàng.
   Lần này chỉ kêu gọi biểu tình tự phát thêm thôi, gia tăng áp lực thêm thôi.
   Chuyện CS sụp là chắc chắn, nhưng nếu chúng nó có thay đổi thì cũng tốt thôi, đúng ko ???
   Chú Châu

   Like

 4. Toàn bộ bọn lãnh đạo nhà sản từ khi cướp chính quyền năm 1945 và từ khi cướp được MN 1975 đến nay, bọn này đứa nào cũng vun vén, cướp bóc được một lưởng tài sản kếch xù, ngoài đola và vàng gởi ở ngoại quốc chúng còn để ở VN xài đến bao đời ăn k hết. Đứa nào cũng có biệt thự đẹp xe đẹp, ng hầu kẻ hạ cung phụng,hằng ngày cung cấp gái đẹp để xài. Con cái tụi nó gởi hết sang các nước TB để hưởng thụ, chúng ăn thức ăn ngoại còn dân ăn đồ độc nó măc kệ k để ý.hàng ngày có bác sĩ tốt theo dõi khám bệnh nên thằng nào cũng sống dai. Phải nói rằng tụi lãnh đạo nhà sản này nó sướng nhất trên thế gian này, chẳng bao giờ phải lo lắng suy nghĩ gì, lâu lâu phát biếu trước cuộc họp, trước dân đã có thằng viết sẵn chỉ việc cầm giấy đọc.

  Đến hôm nay lòng dân oán hận ngút trời, bao năm đè nén uất hận k thể kìm nén hơn được nữa phải vùng dậy hỏi tội bọn sản này .Vì nhìn thấy chắc chắn mình sẽ bị chết, sẽ mất sự sung sướng tột cùng đang hưởng nên bọn nó run sợ, lo lắng là phải thôi. Nhân cơ hội ngàn năm có một này, thừa thắng xông lên bà con ơi, BT ở bất kỳ đâu khi bị uất ức đè nén thì cs sẽ chết rất nhanh thôi.

  Like

 5. Chung tay đoàn kết tiêu diệt cộng sản mang tự do cho dân tộc, cho chính chúng ta. CỘNG NÔ PHẢI CHẾT, KHÔNG NHÂN NHƯỢNG, KHÔNG THA THỨ, KHÔNG HÒA GIẢI HÒA HỢP.

  Like

 6. Chú Châu ơi!Lời kêu gọi của Chú lần nầy sao buồn quá!Tại sao csbv nó chiếm trắng trợn VIỆT NAM CỘNG HÒA bằng vũ lực mà giờ nầy VNCH không kiện csbv lên Hội đồng bảo an LHQ được hay sao? Bây giờ mình lấy lại VNCH trước cái đã theo chủ nghĩa Tư bản rồi sau đó việc gì sẽ tính tiếp,Ôi! từ vĩ tuyến 17 trở vào của đồng bào Miền Nam đâu rồi???

  Like

 7. những ai ko đi qua chiến tranh,nhất là chiến tranh với tàu cẩu thì sẽ ko bao giờ biết nó kinh khủng và tàn ác như thế nào!năm 79 tàu cẩu đã băm xác dân và quân chúng nó bắt đuợc!hãy hỏi những nhân chứng còn sống nếu cho là tôi bịa đặt!ngay bây giờ tàu cẩu sẽ tiếp tục gây sức ép lên đẻng chó đến lúc phải nổ súng truớc,cho chúng lấy cớ gây chiến tranh!nhân dân VN hoàn toàn có thể tránh đuợc cuộc chiến này nếu chúng ta lật đổ đẻng chó càng sớm càng tốt rồi kêu gọi sự giúp đỡ từ Mỹ và thế giới tự do!các bạn CAM,DLV, các bạn cứ chửi tôi là anh hùng bàn phím phản động thoải mái nhưng khi đất nuớc thật sự tự do, CP lâm thời kêu gọi,tôi sẽ ko chậm 1 buớc nào so với các bạn trong hàng quân tiên phong đánh tàu!

  Like

 8. Bọn chóp bu csvn chó này đang run sợ trước sự căm phẩn của người dân,chúng nó đang gom góp tiền của.tài sản,bán bớt nhà cửa,chuẩn bị nếu có biến sẽ chuồn ra nước ngoài sinh sống,Hãy biểu tình tự phát vì bất cứ lý do gì,càng nhiều cuộc biểu tình càng tốt.Hãy giựt sập chế độ csvn chó bạo tàn này.

  Like

 9. Cầu xin thượng đế cho csvn và cstq mau chết đi . Đại diện nhân dân TQ và nhân dân VN đó thượng đế .

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s