CXN_051815_5119_Tuyên bố của CXN v/v ĐCSVN, Đảng Việt Tân và 20 tổ chức Rân chủ dởm đã đưa 90 triệu dân tộc VN vào cách một sợi tóc là Trung Quốc tấn công VN(biên giới)

Châu Xuân Nguyễn
—-

Với cái nhìn của một người ở ngoại quốc 39 năm và chứng kiến nhiều cuộc chiến tranh và những dự bị cho chiến tranh thì tôi nhận thấy tình hình ngày 18.5. 2014 là rất rất gần đến chiến tranh (tiếng Anh gọi là “on the brink of war”). Những dấu hiệu sắp có chiến tranh khi Mỹ bắt đầu là tương tự như TQ làm ngày hôm nay:

—–

1. Sơ tán kiều bào, đóng cửa DN nước sở tại

2. Chuyển quân, đặt quân đội ở cấp cao báo động (Mỹ chuyễn quân tối Saudi trong trận chiến Irak, Mỹ khuyến cáo TĐS đồng minh sơ tán, TQ ko làm chuyện này vì chúng giữ bí mật)

3. Hai bên lớn tiếng tố cáo nhau qua truyền thông chứ không qua ngoại giao https://www.youtube.com/watch?v=Fj2Um_L1Wqo&list=UUV6wTnB8pvuCUyzfpPqQh4w#t=112

4. Biểu tình kích động chiến tranh

5. Khuyến khích hay làm lơ những lời nhục mạ đối phương trên phương tiện truyền thông

6. Người đứng đầu đất nước công khai chỉ trích đối phương, bên này là CTN, TT Sang (vì mua lòng dân, chứng tỏ là mình theo ý dân trong cuộc tranh chấp nội bộ với 3D)
——————

May cho 90 triệu dân VN là BT BCA TQ điện thoại “chỉ đạo” BT BCA VN đàn áp biểu tình vì nếu BT nổ ra như Bình Dương thì TQ đã sẵn sàng tràn quan qua biên giới phía Bắc. Phạm Chí Đức nói lần đầu thấy xuất hiện QĐND ra đàn áp biểu tình (tại sao ??? Vì TQ rất sẵn sàng tấn công và nếu VN không tỏ thiện chí đàn áp thì TQ sẽ tràn quân qua biên giới nên phải điều QĐND cho TQ thấy là VN đang tích cực đàn áp).

Khi lệnh tấn công ban ra thì không thu hồi ngay được, chuyển quân cả mấy quân đoàn (mỗi quân đoàn 30 đến 40 ngàn quân, cứ hình dung biểu tình BD chỉ có 1 hay 2 ngàn thì đủ thấy 3 quân đoàn 100 ngàn quân là thế nào, VN chưa có một kế hoạch nào chuyển quân ra biên giới để phòng thủ kỳ này, VN huy động khoảng 3 sư đoàn, với cơ giới này nọ thì cũng cần 1 tuần, lúc đó thì biết bao nhiêu sinh mạng dân lành đã mất…

Tại sao nó xẩy đến tình trạng này và ai là người hay tổ chức trách nhiệm ???

Đó là Đảng CSVN, Đảng Việt Tân, 20 tổ chức dân sự ngu xuẫn, Phạm Chí Dũng.

Tại sao tôi nói thế:

1. PCD kêu gọi biểu tình dưới chiêu bài chủng tộc (Race riots)

2. DCS mất nhiều uy tín KTVM, chính trị nên phải chứng tỏ là làm cứng theo lòng dân (khi chính sách ngoại giao của quốc gia phụ thuộc vào tiếng chửi của Việt Tân “hèn với giặc, ác với dân” và tiếng phụ họa của 20 tổ chức dân sự đòi hỏi 4 Sang và 3 D lên tiếng là lúc đó chính sách ngoại giao sẽ đưa VN vào thế bị TQ tấn công

3. DCS chủ động việc bạo động Bình Duong (điều này TQ biết tỏng rồi) và ĐCS định dùng con cờ biểu tình chủng tộc để gở gạc.

Đó là những người và tổ chức phải chịu trách nhiệm khi chiến tranh bùng nổ và hằng vạn quân VN phải hy sinh, hằng chục vạn dân vô tội ở biên giới phải mất mạng. Vậy đi biểu tình ngày 18.5.2014 có phải là hành động của người yêu nước hay ko vậy hả Việt Tân và 20 tổ chức dân sự xã hội ???? Hãy trả lời cho 90 triệu dân tỏ tường xem, nếu là hành động yêu nước thì hãy giải bày cho 90 triệu dân thế nào là yêu nước trg hành động đó ?????

Đồng bào hãy tránh việc trao sinh mệnh và cuộc sống của mình vào tay một lũ ngu xuẫn và dốt nát như CS, VT và đám rân chủ rởm này…
20 tổ chức dân sự đồng ký tên:
1. Ba Sàm
2. Con Đường Việt Nam
3. Dân Làm Báo
4. Dân Luận
5. Diễn đàn Xã hội Dân sự
6. Hội Ái hữu Tù nhân Chính trị và Tôn giáo
7. Hội Anh Em Dân Chủ
8. Hội Bảo vệ Quyền Tự do Tôn giáo
9. Hội Bầu Bí Tương Thân
10. Hội Đồng Liên Tôn
11. Khối 8406
12. Mạng Lưới Blogger Việt Nam
13. Nhật Ký Yêu Nước
14. Nhóm Linh Mục Nguyễn Kim Điền
15. No-U Hà Nội
16. No-U Sài Gòn
17. Phong trào Liên Đới Dân Oan
18. Tăng Đoàn Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất
19. Truyền thông Chúa Cứu Thế
20. VOICE

Trân trọng kính chào đồng bào.

Melbourne
18.5.2014

Châu Xuân Nguyễn

12 comments on “CXN_051815_5119_Tuyên bố của CXN v/v ĐCSVN, Đảng Việt Tân và 20 tổ chức Rân chủ dởm đã đưa 90 triệu dân tộc VN vào cách một sợi tóc là Trung Quốc tấn công VN(biên giới)

 1. đến giờ phút này thì tất cả chính sách của tụi cs ba đình hoàn toàn thất bại, thụ động, từ truyền thông, ngoại giao, phòng thủ, đối nội đối ngoại, dân trong nước thì coi như kẻ thù vì vậy nếu có biến chắc chắn là ko thu phục, về ngoại giao ko có gì hết, hãy coi tàu hiện giờ nó đang có một thằng bên US, để xin và thăm dò ý kiến của mỹ, nó cũng đã đu dây với nga, truyền thông nó cũng đã chuẩn bị, còn về vũ khí và binh lính chắc chắn nó đã chuẩn bị trước khi đưa giàn khoan đến biển đông, ngay cả việc đám người vượt cửa khẩu cướp súng hải quan có lẽ do tàu cộng thử tình huống phản ứng tự vệ của tụi cs ra sao
  như vậy là thua và chạy là thượng sách

  Like

 2. CHUẨN BỊ CHIẾN TRANH

  Ba Sàm Tin Chủ Nhật, 18-05-2014

  NÓNG – 11h40: Độc giả nào sử dụng được tiếng Trung có thể kiểm chứng giúp bà con tin này? Quân đội Giải phóng Nhân dân Trung Hoa (PLA) đang vận chuyển vũ khí tới biên giới với Việt Nam. Blogger Trung Quốc chụp được cảnh một số lượng lớn vũ khí hạng nặng, gồm cả xe tăng, thiết giáp, pháo… được vận chuyển từ ga xe lửa Sùng Tả (Quảng Tây) đến Bằng Tường, gần Lạng Sơn. Bức ảnh (chụp từ trong xe lửa) và thông tin được đăng tại đây.

  Một CTV gửi tới bản dịch: “Chiến tranh Trung-Việt sắp xảy ra? Cư dân mạng đại lục 3h14 chiều ngày 15.5 đi trên một chuyến tàu, đã chụp được cảnh một số lượng lớn vũ khí hạng nặng được vận chuyển từ ga xe lửa Sùng Tả Quảng Tây đến Bằng Tường nơi giáp ranh giữa Trung Quốc và Việt Nam, bao gồm cả xe tăng, xe bọc thép, xe chỉ huy, pháo… Liền sát Bằng Tường là thị trấn trọng điểm Lạng Sơn Việt Nam, nơi đây từng là nơi nô ra cuộc chiến tuyến đông Trung-Việt. Hữu nghị quan nổi tiếng nằm ở đây, nhưng có tin đồn Hữu nghị quan đã bị đóng“.

  https://anhbasam.wordpress.com/

  Like

 3. Loay hoay như gà mắc tóc, nước đến chân chưa chịu nhảy, mà cũng biết nhảy thế nào? chính sách kiểu giật gấu vá vai, làm đại để sai đâu sửa đó, sửa đâu sai đó, điều hành vỹ mô thì cứ cà giựt cà giựt kiểu chó táp ruồi ăn may thì trúng không trúng thì bó tay,,, đầu não đất nước thì toàn các cụ thất thập cổ lai hy, làm gì còn sáng suốt nhanh nhạy nữa mà cứ bảo phải tin tưởng lãnh đạo, nhìn thành quả như thế thì tin thế điếu nào được!
  Đúng là “dân 90 triệu ai người lớn, nước mấy ngàn năm vẫn trẻ con” ( xin lỗi cụ Tản Đà)
  May chăng còn có một ông là người lớn, đang ở bên Úc, ước gì ông về sớm.

  Like

 4. Tại chính trường VN lúc này toàn bộ bọn lãnh đạo nhà sản bị động k còn phương án chống chọi về KT, ngoại giao, quốc phòng vì chúng ngu dốt quen được tung hô là giỏi. Vận cực đen dồn dập kéo đến ập vào đcs VN, chúng đã dự tính bước đường cùng và sẽ tháo chạy bỏ lại toàn bộ dân đen và quân lính mèng ngơ ngác vẫn tin vào sự lãnh đạo tài tình của đảng, đảng bảo để đảng lo TQ k đánh VN đâu vì TQ coi VN như anh em mà. Bọn lãnh đạo đcs này nó chỉ coi dân Nam như con lừa thôi xúi dân đánh nhau, BT vì có chết thì dân chết ,TQ có đánh thì lãnh đạo chuồn là xong.

  Ng dân VN lúc này chỉ còn duy nhất một ng lãnh đạo giỏi về KT, hiểu rõ thông luật Quốc tế về chính sách ngoại giao, chỉ ra lối đi đúng đắn , từng bước chắc chắn cho toàn dân VN đó là ông Châu Xuân Nguyễn. Ông là ng dẫn đường tin cậy cho ng dân lúc này, chúng ta hãy cùng nhau sát cánh bên AC , ủng hộ AC làm TT VN HCS.

  Like

 5. TQ xâm lược biển của VNCH (bên Mỹ còn quân đội VNCH và gần 2 triệu dân gốc VNCH), rồi bây giờ lấy lý do dân Việt chống hành động nầy và xâm lược luôn lãnh thổ VN thì có thể như thế chăng ?
  Mỹ, ngoài sức mạnh quân sự còn có sức mạnh về KT: có bài viết cho rằng, nếu Mỹ nâng lãi suất huy động thì nhiều người TQ buộc phải rút tiền khỏi các NH TQ để đem trả cho các NH ở Mỹ (họ vay ở Mỹ với lãi suất thấp, gởi vào NH ở TQ với lãi suất cao), làm cho hệ thống NH ở TQ chao đảo; lại có bài viết bảo rằng Mỹ có lực lượng không quân với chiến thuật TẤN CÔNG TOÀN CẦU, trong vòng hơn 1 giờ đồng hồ có thể triệt hạ cơ bản các căn cứ quân sự lớn của TQ. Hầu hết các nước trên thế giới đều cho là TQ hung hăng, có thể nào TQ chứng tỏ luôn điều đó hay sao ? TQ dám đe dọa sự an bình của cả thế giới hay sao ? TQ cũng đang khủng hoảng mà, csvn là cùng hệ với cstq mà.

  Like

 6. Đúng là đồ xôi thịt chó má VT, đcs khốn nạn và 20 tổ chức dân sự khốn kiếp. Tụi bây chỉ còn chút xíu nữa thôi đã đẩy nước VN thân yêu của tao vào vòng lửa cháy rồi.

  Những người chưa biết thì thôi, còn những người đã biết thông tin này mà vẫn tiếp tục ủng hộ VT, csVN và 20 nhóm dân sự chống TQ cũng là những kẻ trực tiếp làm hại đất nước này vì sự xuẫn dốt.

  Bà con hãy rời xa bọn chúng, hay trù ẻo cho bọn chúng chết hết đi hỡi cái đồ tham lam ích kỷ, đặt quyền lợi nhóm, cá nhân lên trên vận mệnh dân tộc Việt.

  Like

 7. Đặt niềm tin vào anh C là hết sức đúng đằng và không sai lầm tôi tự hào vì điều đó

  Like

 8. Tầm nhìn thấp kém, cộng với bản chất xảo trá, khôn vặt của bọn dân chủ cuội được đcs “nâng bi” đã đưa cả dân tộc đứng trước họng súng của đám quân man rợ nhất hành tinh.

  Ngày hôm nay 18/05/2014, bọn chóp bu đcsVN điều 100% đám cựu chiến binh tuy già yếu, bệnh hoạn nhưng vẫn trưng dụng, để kết hợp với côn an đàn áp biểu tình. Điều này chứng tỏ băng đảng csVN quá hoang mang, hoảng sợ khi đứng đối diện với con sói đói tàu chệc.

  Đàng nào đcsVN cũng banh xác trong nay mai vì “Sự hụt hơi” của nền KT dẫn đến những rối loạn trong xã hội, trong chính trị chia 5 xẻ 7 đổ lỗi nhau mà giành miếng ăn… Nhưng trước khi đcsVN tắc thở chúng còn muốn “Nướng dân lành” dưới họng súng bạo tàn của bọn chệc.

  CÁM ƠN ANH NGUYỄN XUÂN CHÂU, NHỮNG GÌ ANH ĐÃ CỐNG HIẾN CHO DÂN TỘC VN TRONG HƠN 5 NĂM QUA. GIỜ ĐÂY ANH SẮP NHẬN ĐƯỢC NHỮNG THÀNH QUẢ NHƯ Ý. Ít nhất “VN ngày tàn cộng sản” sẽ vận động cho Anh 500 phiếu.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s