CXN_051714_5110_Về “Lời kêu gọi của CXN với 90 triệu đồng bào về nỗi lo sợ của Lãnh đạo CS đối với nhân dân (GPCXN)”: Đồng bào muốn mạnh mẽ hơn, giựt sập Đảng Cộng Sản VN(biên giới)

Không 1 thằng lãnh đạo CSVN nào từ thằng Hồ cho tới bây giờ đáng xách dép cho 2 cụ Thiệu và Cụ Diệm, chúng có thể đáng xách dép cho ông Châu thui !!!!

Không 1 thằng lãnh đạo CSVN nào từ thằng Hồ cho tới bây giờ đáng xách dép cho 2 cụ Thiệu và Cụ Diệm, chúng có thể đáng xách dép cho ông Châu thui !!!!

Châu Xuân Nguyễn
——————

Những còm…
++++++++
10 comments on “CXN_051714_5107_Lời kêu gọi của CXN với 90 triệu đồng bào về nỗi lo sợ của Lãnh đạo CS đối với nhân dân (GPCXN)”

 1. tôi hoàn toàn ủng hộ lời kêu gọi của AC,vâng chỉ có bt mạnh mới giựt sập được chế độ độc tài hại dân bán nước,chỉ có chế độ tự do dân chủ mới chống được tệ nạn tham nhũng hiện nay,chỉ có đa nguyên đa đảng lòng dân thống nhất mới bảo vệ được độc lập của tổ quốc

 2. Sao lời kêu gọi của CXN lần này không mạnh mẽ thế. CXN xin đừng làm đồng bào do dự, mỗi lời của ông là một hiệu lệnh hãy ra lệnh mạnh mẽ khúc triết, phải giật sập cs, không thế này thế kia!

 3. Nếu thay đổi theo cách đa đảng nhân quyền báo chí tam quyền phân lập thì cũng tổ chức bầu cử có Quốc tế giám sát phải không Chú Châu? và Chú Châu có về NƯỚC tranh cử ứng cử không? và có thay đổi màu cờ không hả Chú ?

  • @binhduong,
   Những điều này trước giờ vẫn vậy, có tranh cử, có thay màu cờ vàng.
   Lần này chỉ kêu gọi biểu tình tự phát thêm thôi, gia tăng áp lực thêm thôi.
   Chuyện CS sụp là chắc chắn, nhưng nếu chúng nó có thay đổi thì cũng tốt thôi, đúng ko ???
   Chú Châu

 4. Toàn bộ bọn lãnh đạo nhà sản từ khi cướp chính quyền năm 1945 và từ khi cướp được MN 1975 đến nay, bọn này đứa nào cũng vun vén, cướp bóc được một lưởng tài sản kếch xù, ngoài đola và vàng gởi ở ngoại quốc chúng còn để ở VN xài đến bao đời ăn k hết. Đứa nào cũng có biệt thự đẹp xe đẹp, ng hầu kẻ hạ cung phụng,hằng ngày cung cấp gái đẹp để xài. Con cái tụi nó gởi hết sang các nước TB để hưởng thụ, chúng ăn thức ăn ngoại còn dân ăn đồ độc nó măc kệ k để ý.hàng ngày có bác sĩ tốt theo dõi khám bệnh nên thằng nào cũng sống dai. Phải nói rằng tụi lãnh đạo nhà sản này nó sướng nhất trên thế gian này, chẳng bao giờ phải lo lắng suy nghĩ gì, lâu lâu phát biếu trước cuộc họp, trước dân đã có thằng viết sẵn chỉ việc cầm giấy đọc.

  Đến hôm nay lòng dân oán hận ngút trời, bao năm đè nén uất hận k thể kìm nén hơn được nữa phải vùng dậy hỏi tội bọn sản này .Vì nhìn thấy chắc chắn mình sẽ bị chết, sẽ mất sự sung sướng tột cùng đang hưởng nên bọn nó run sợ, lo lắng là phải thôi. Nhân cơ hội ngàn năm có một này, thừa thắng xông lên bà con ơi, BT ở bất kỳ đâu khi bị uất ức đè nén thì cs sẽ chết rất nhanh thôi.

 5. Chung tay đoàn kết tiêu diệt cộng sản mang tự do cho dân tộc, cho chính chúng ta. CỘNG NÔ PHẢI CHẾT, KHÔNG NHÂN NHƯỢNG, KHÔNG THA THỨ, KHÔNG HÒA GIẢI HÒA HỢP.

 6. Chú Châu ơi!Lời kêu gọi của Chú lần nầy sao buồn quá!Tại sao csbv nó chiếm trắng trợn VIỆT NAM CỘNG HÒA bằng vũ lực mà giờ nầy VNCH không kiện csbv lên Hội đồng bảo an LHQ được hay sao? Bây giờ mình lấy lại VNCH trước cái đã theo chủ nghĩa Tư bản rồi sau đó việc gì sẽ tính tiếp,Ôi! từ vĩ tuyến 17 trở vào của đồng bào Miền Nam đâu rồi???

 7. những ai ko đi qua chiến tranh,nhất là chiến tranh với tàu cẩu thì sẽ ko bao giờ biết nó kinh khủng và tàn ác như thế nào!năm 79 tàu cẩu đã băm xác dân và quân chúng nó bắt đuợc!hãy hỏi những nhân chứng còn sống nếu cho là tôi bịa đặt!ngay bây giờ tàu cẩu sẽ tiếp tục gây sức ép lên đẻng chó đến lúc phải nổ súng truớc,cho chúng lấy cớ gây chiến tranh!nhân dân VN hoàn toàn có thể tránh đuợc cuộc chiến này nếu chúng ta lật đổ đẻng chó càng sớm càng tốt rồi kêu gọi sự giúp đỡ từ Mỹ và thế giới tự do!các bạn CAM,DLV, các bạn cứ chửi tôi là anh hùng bàn phím phản động thoải mái nhưng khi đất nuớc thật sự tự do, CP lâm thời kêu gọi,tôi sẽ ko chậm 1 buớc nào so với các bạn trong hàng quân tiên phong đánh tàu!

—————————————–

 

Châu Xuân Nguyễn
———
Lời kêu gọi này nảy sinh ra những điều sau đây:
1. Đồng bào mong muốn tôi mạnh mẽ hơn về giựt sập CS chứ không chấp nhận một CS thay đổi chính trị
2. Họ muốn thay đổi thành cờ vàng 3 sọc đỏ
3. Họ tha thiết mong CXN về tranh cử và tham chính trước khi họ quyết định hành động giật sập CS hay không
————–
Chính vì những nỗi lo trên nên tôi viết bài này để xác định lại lập trường của CXN:
—-
1. Giật sập chế độ CS vẫn là mục tiêu tối hậu. Mục đích viết bài này là để kêu gọi biểu tình tự phát, gia tăng áp lực cho CSVN. Nếu chúng thấy áp lực quá mạnh, lòng dân quá kiên quyết thì chúng thay đổi chính trị hoàn toàn nhưng chúng vẫn nắm quyền…và nếu người dân chấp nhận, nếu thôi, thì CXN cũng phải tạm thời chấp nhận sau khi phản đối mạnh mẽ. Từ điểm đó thì CXN phải thay đổi chiến thuật tí xíu để hoàn toàn đuổi chúng khỏi chính trường VN
2. Nếu có bầu cử tự do, và công bình thì tôi vẫn muốn về ứng cử và phục vụ 90 triệu dân VN, điều này ko thay đổi.
——–
Hy vọng bài viết này làm sáng tỏ hơn những thắc mắc nếu có của đồng bào. Nếu ai có thêm tắc mắc thì cứ tự nhiên vào còm…
————
Melbourne
17.5.2014

Châu Xuân Nguyễn

13 comments on “CXN_051714_5110_Về “Lời kêu gọi của CXN với 90 triệu đồng bào về nỗi lo sợ của Lãnh đạo CS đối với nhân dân (GPCXN)”: Đồng bào muốn mạnh mẽ hơn, giựt sập Đảng Cộng Sản VN(biên giới)

 1. Bằng bất cứ hình thức nào Chú Châu- Bác ts Alan Phan-Chú Ngô Kỷ cũng phải về để ứng cử đồng bào NAM đang đợi Chú -Bác từng ngày.

  Like

 2. Đây là một thời cơ hiếm có mà dân tộc VN đang có được.

  Thời cơ để những người còn mơ ngũ về ảo tưởng đẹp cũa chế độ cs , ít ra là tầng lớp các gia đình thuơng binh liệt sĩ , các gia đình có công với cách mạng , các người đã từng đóng góp xương máu cho cộng sản trước đây thức tỉnh….

  Tất cả chúng ta hãy tỉnh thức để nhìn lại chế độ cs VN này đang hành xữ trên đất nước Vn này ra sao?

  Chế độ cs VN đang là một nhịp cầu cho cs Trung quốc thôn tính và áp đặt nền đô hộ theo thời đại mới trên toàn cỏi VN chúng ta .

  Trong quá khứ cũa VN , dân tộc VN cũng đã từng trãi qua 1000 năm trong nền đô hộ cũa TQ , và lịch sử VN đôi khi cũng có cũng có vài tên bán nước cầu vinh . Nhưng nay thì chúng ta đều thấy , loài bán nước VN đễ cầu vinh không chỉ có vài tên ” tôm tép , tham lam, vớ vẩn…” như lịch sử VN trước đây. Nay chúng đã là một bầy đàn , chúng đang nắm quyền hành to lớn ở nhiều cấp. Chúng bảo vệ , che chắn cho nhau để thực hiện thành công nhiệm vụ mà quan thầy TQ giao cho.

  Tóm lại , chúng ta phải xóa tan chế độ cs VN trước thì Dân Tộc VN mới có cơ hội tồn vinh.

  Like

 3. Ai có tài có đức nắm đất nước cũng đc. Điều trước tiên là cs phải bị tiêu diệt tận gốc tận rễ . Toàn dân tộc VN đồng lòng xậy dựng đất nước không cs.

  Like

 4. Thời cơ đã chín muồi nên tiến hành thay đổi để đời con dân đất việt phát triển mãnh mẽ…luôn chúc anh châu khoẻ đạt được mong muốn càng sớm càng tốt.

  Like

 5. AC là ng đã bỏ bao công sức và trí tuệ vào việc khai trí cho dân Việt và đánh bọn cs VN. Trồng cây sắp đến ngày hái quả chín, đây là thời gian gấp rút, quyết định đến vận mệnh nước Việt, cơ hội thoát khỏi gông cùm cđcs, con cháu VN mãi mãi được tự do, hưởng cuộc sống văn minh, hiện đại, dân chủ thực sự. Để duy trì quyền và tiền của mình đcs cũng rất khẩn chương ,gian manh tìm mọi cách để ve sầu thoát xác . Trong lúc hỗn loạn, nhiễu nhương, chúng tôi những ng dân Việt rất rất mong mỏi AC và nhóm VDTV có những kế hoạch khôn khéo, đánh tan bọn dân chủ cuội, Putin2. Khi thành lập CP lâm thời giúp dân ổn định cuộc sống , lần đầu tiên được cầm lá phiếu bầu ng tài lãnh đạo theo đúng sự đánh giá, lựa chọn của chính bản thân mình thì thật hạnh phúc. Nhân vật số một làm TT CP Việt Nam HCS là ông Châu Xuân Nguyễn , một ng được sống và làm việc ở chính thế giới văn minh và 100% không cộng sản. Cầu chúc cho CXN và nhóm VDTV thành công.

  Like

 6. Blog badamxoe có bài “nảnh tụ vĩ đại của một hội vĩ đại” mời các bạn tham khảo cho đỡ căng thẳng. Đúng là 18-5-2014 này mà biểu tình theo 20 nhóm kêu gọi là hơi phiền vì chính quyền cũng có họp mít tinh các đoàn thể trong nhà hội trường để giảm người ra đường. Thôi thì để đảng lo đi (chắc là lo không xong rồi). Chúng ta lo dọn cả lũ bán nước một thể với bọn cướp nước, bởi vậy chúa mới sinh anh CXN để giao trọng trách lớn lao này !!

  Like

 7. Caubay Thiem hiến kế cho chú Ba :

  Chú Ba nói như vầy: “Chúng ta muốn chân thành, hữu nghị, giải quyết bằng con đường 16 chữ vàng, bốn tốt. Nhưng đến nay TQ vẫn không rút mà còn tăng cường hơn. Hôm tôi phát biểu ở ASEAN, TQ có hơn 80 tàu thì tới giờ đã hơn 90, vòng mấy lớp cản trở tàu ta tiếp cận giàn khoan. Mà tàu ta tiếp cận để tuyên truyền, kêu gọi họ chấp hành pháp luật quốc tế, tuân thủ các thỏa thuận khu vực chứ đâu có đe dọa, sử dụng vũ lực”
  Có mấy điều Cậu cần… bộc bạch online với chú Ba:
  Một là, “con đường 16 chữ vàng, bốn tốt” nó xây bằng vàng thiệt hay bằng cứt trâu? Xưa nay tụi Tàu hay chỉ mấy chú quỳ gối đi trên con đường đó?
  Hai là, việc cho tàu mình ra để tiếp cận để tuyên truyền…. cho nó rút đi là hết sức hình thức, nếu không nói là dô diên! Mấy chú thợ khoan dầu thì quyền hành chi mà rúc vô rút ra? Nếu chỉ để tuyên truyền cho nó rút thì hãy nói chuyện với Bắc Kinh đó. Chắc chú trả lời là thằng Tập nó không thèm tiếp chăng? Vậy thì tui đoán chú muốn tuyên truyền với … dân ta chăng?
  Ba là, chung qui cũng tại cái thân phận nhược tiểu mà ra. Coi “thằng” Nhựt đó, tàu Khựa léng phéng gần đảo Sensaku (Điếu Ngư )thì nó ngồi ở Tokyo ra lịnh phải cút trong vòng 24 giờ Ông bạn vàng của chú cụp đui chạy như con chó chớ cần chi tuyên tuyền?
  Vậy thời nên nhớ, với tụi Tàu thì xưa nay mình chỉ có vũ lực thì nó mới xong việc. Thời nào mình mạnh như Quang Trung thì nó cút. Thời nào rước nó về (như thời rực rỡ cái con mẹ rượt gì gì đó) thì nó càng ngày càng lấn tới!
  Mà làm sao cho có vũ lực? Bám đít nó thì phỏng nó có cho mình mạnh lên không? Chú không trả lời được thì dìa phụ thằng rễ bán… Mc Donald hóc cho phẻ.

  http://anhbasam.wordpress.com/2014/05/17/tin-thu-bay-17-05-2014/#more-131127

  Like

 8. Thích nhất “………………để hoàn toàn đuổi chúng khỏi chính trường VN ” chúc Chú Châu cùng những người bạn đồng hành với Chú lái con tàu vận mệnh VIỆT NAM chuyển sang trang sử mới thoát khỏi dạng ve sầu thoát xác csvn ác với dân hèn với giặc

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s