CXN_051814_5123_Chờ chỉ đạo hành động của Anh Châu (GPCXN, biên giới)

Không 1 thằng lãnh đạo CSVN nào từ thằng Hồ cho tới bây giờ đáng xách dép cho 2 cụ Thiệu và Cụ Diệm, chúng có thể đáng xách dép cho ông Châu thui !!!!

Không 1 thằng lãnh đạo CSVN nào từ thằng Hồ cho tới bây giờ đáng xách dép cho 2 cụ Thiệu và Cụ Diệm, chúng có thể đáng xách dép cho ông Châu thui !!!!

Kính Anh Châu,

Tình hình trong nước lúc này đúng là đang rất tồi tệ về mọi mặt. Ngay trong giáo dục – một ngành mà người dân rất chú ý đầu tư cho con họ, chỉ mong con họ có cái chữ để đổi đời, vì bản thân họ đã nếm trải nỗi cay đắng của những thân phận ít học rồi – mà người dân cũng bắt đầu cân nhắc túi tiền rồi. Anh xem thêm ở link này nhé:

Em biết đã có rất nhiều em, dù đã thi đậu ĐH, CĐ rồi mà không có tiền đóng học phí nên đành ngậm ngùi về quê. Những sinh viên đang học nếu không phải là con nhà khá giả thì vô cùng vất vả, các em phải làm bất cứ công việc gì có thể để có tiền trang trải nhà trọ, sách vở, ăn uống… Vì vậy mà các em cứ như những con robot thôi. Trường học thì chắp vá, không đủ cơ sở vật chất, nay các em phải học chỗ này, mai lại phải chạy sang nơi khác. Thời khóa biểu thì thay đổi liên tục nên các em không thể tìm công việc gì cố định được. Nghỉ làm thì không có tiền trang trải nên các em đành phải liều bỏ học để đi làm. Nhà nước này thì cứ có tiền ban đầu đủ để đóng “hụi chết” cho bọn quan cấp phép, thế là được mở trường. Nếu như có “phong trào” thanh tra gì đó thì nhân viên chịu trách nhiệm thanh tra điện thoại cho “nạn nhân”, thẳng thắn đặt vấn đề tiền bạc để cho qua. Cho dù không có tì vết gì thì cũng vẫn phải chung chi, nếu không sẽ bị hành hạ lên bờ xuống ruộng. Đôi khi mất cả tháng trời chạy đi chạy về chỉ để điều chỉnh mấy cái dấu chấm phẩy mà thôi. Người dân đành phải cắn răng mà chung chi cho chúng cho xong chuyện. Bởi vậy mà người ta hay gọi cái Bộ hay Sở Giáo dục là “Bộ/ Sở vô giáo dục” không thôi.
Vậy nên chẳng có ai ngạc nhiên lắm khi sinh viên học xong đại học rồi mà cứ ngơ ngơ ngáo ngáo thế nào ấy!
Các thành viên khác chắc cũng như em, rất nóng lòng được nghe chỉ đạo hành động của Anh. Em có email của hàng trăm học trò, em sẽ gửi thông tin quảng bá về chính phủ HCS đến họ.
Em mong được cùng mọi người giúp Anh một tay.
Kính chúc Anh chân cứng đá mềm để làm chỗ dựa cho các thành viên CXN nói riêng và cho dân Việt nói chung.
Em Kiếu

3 comments on “CXN_051814_5123_Chờ chỉ đạo hành động của Anh Châu (GPCXN, biên giới)

  1. AC có chỉ đạo hành động gì cũng cẩn thận với bọn cộng nô an ninh mật or bọn hacker của việt cộng. chúng đc sinh ra là đã hại nước hại dân rồi. Bảo vệ người yêu nước chống bọn đảng cướp sạch là trên hết.

    Like

  2. Anh C. rất lo sự an toàn cho mọi người vì vậy chúng ta cũng phải khôn khéo trong hành động ,bảo vệ lẫn nhau

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s