CXN_051914_5124_Chờ chỉ đạo hành động của Anh Châu: Đây ko phải chỉ đạo, lời khuyên nhanh nhất lật đổ chế độ Cộng Sản là áp dụng chiến thuật Mao Trạch Đông: “Lấy nông thôn bao vây thành thị” (GPCXN, biên giới)

Không 1 thằng lãnh đạo CSVN nào từ thằng Hồ cho tới bây giờ đáng xách dép cho 2 cụ Thiệu và Cụ Diệm, chúng có thể đáng xách dép cho ông Châu thui !!!!

Không 1 thằng lãnh đạo CSVN nào từ thằng Hồ cho tới bây giờ đáng xách dép cho 2 cụ Thiệu và Cụ Diệm, chúng có thể đáng xách dép cho ông Châu thui !!!!

Châu Xuân Nguyễn
——————-

Xét rằng nếu muốn có một đại đa số dân biểu tình toàn quốc đòi ĐCS thoái quyền rất rất lâu và chúng sẽ đàn áp ở những tỉnh thành lớn khi đang lớn mạnh.

Chúng ta sẽ biểu tình bạo động như Ninh Thuận (dùng đủ mọi chiến thuật như Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam khi xưa, phong trào SVHS chống Mỹ cứu nước với bom xăng, đốt xe Mỹ, tối tối đặc công Việt Cộng vào xã dẫn xã trưởng ra ruộng bắn và treo cổ bản án xã trưởng là cường hào ác bá, có tội với nhân dân v.v…), Hà Tỉnh, Dương Nội, Bắc Sơn v.v..

Ở những địa phương này CSCĐ rất yếu, ít huấn luyện chống Biểu tình nên chúng ta rất dể thành công, chỉ cần 50 đến 100 người là dư đánh bại công an huyện. Quay Video, chụp hình thật nhiều để CXN tương lên blog và FB thì cả nước đều xem và họ sẽ bắt chước. Biểu tình bất cứ lý do gì, thất nghiệp, đói, xăng tăng điện tăng, gas tăng, vật giá tăng, nợ lương, NH thiếu tiền, cướp đất môi trường, nói chung bất cứ cái gì bực mình thì xuống đường biểu tình.

Trong phong trào Bình Dương, khi lan ra hết 22 tỉnh thành, trang này đăng tất cả video, hình ảnh của từng địa phương để đồng bào cả nước đọc mà bắt chước cho địa phương mình.

Khi nhiều, rất nhiều địa phương có nổi loạn thì lúc đó CXN sẽ tổ chức 1 ngày tổng biểu tình tổng đình công, lúc đó lên hằng chục ngàn, hằng trăm ngàn thì công an sẽ bó tay, làm vậy vài lần thì đất nước sẽ kiệt quệ và bọn cộng nô cầm quyền sẽ trốn chạy.

Chúc đồng bào thành công đánh đuổi bọn cộng nô khỏi đất nước với ít nhất đổ máu có thể cho đồng bào, còn phần công an thì tôi ko quan tâm.

Trân trọng kính chào đồng bào.

Melbourne
19.05.2014

Châu Xuân Nguyễn
——————-

Kính thưa đồng bào,

———

Gần đây nhất ngày 10.4.2014, đồng bào xã Bắc Sơn, H.Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh đã nổi dậy chống lại CA làm 9 anh bị thương. Khi làm ngay tại địa phương, gần nhà, rất dễ để đám đông dùng bom xăng như Biệt Động thành MTGPMN từng dùng.

Đây là video nổi loạn ở Ninh Thuận ngày 28.3.2014, toàn dân đang nổi dậy lật đổ thể chế bạo tàn của CS..https://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=ygHguaF3U2M

Trong quá khứ, CXN kêu gọi rất nhiều chuyện và kinh nghiệm của CXN cho thấy rằng khi kêu gọi, đồng bào để trong đầu, khi có cơ hội thuận lời là đồng bào thi hành, không có giờ giấc nhất định.

Điễn hình là phong trào đốt cháy kêu gọi cả năm nay rồi, nhưng bây giờ mới nở rộ, mỗi ngày 2 hay 3 đám cháy khắp tỉnh thành, chủ yếu là tình hình KT rất khó khăn và đồng bào nhìn thấy rằng bọn cộng nô này còn nắm quyền thì 15 hay 50 năm nữa cũng không thoát khủng hoảng KT mặc dù chúng ra sức bơm thổi nhưng đồng bào tin vào trang này hơn. Và khi đi đường, vắng vẻ, chỉ cần liệng que diêm đang cháy vào một đống vải, một kho chứa đầy rơm rác v.v.. là đồng bào hành động, vậy là có một đám cháy hoành tráng, cảnh cáo bọn cộng nô rằng số phận chúng đã đến.

Rồi lời kêu gọi ngưng và chây ì đóng thuế, điều này làm bọn cộng nô bội chi 400 ngàn tỉ, gần 50% khoảng thu ngân sách, đồng bào âm thầm hưởng ứng vì nó không bị hại mà còn có lợi cho đồng bào.

Rồi lời kêu gọi đóng cửa DNNVV để làm kiệt quệ KT này, và hiệu quả rất cao, 2011 và 12 có 5.000 DN đóng cửa/tháng, 2013 có 9.000/tháng và năm 2014 này, qua 3 tháng đầu là 10.000 DN/tháng và với lời kêu gọi này, cộng đồng DN hưởng ứng vì không nguy hiểm cho họ mà còn bảo tồn tài sản của họ.

Và lần này, tôi kêu gọi đồng bào hãy tranh thủ tình hình xuống đường đang diễn ra 3 nơi/ngày và hãy dùng chiến thuật của MTGPMN là liệng bom xăng vào lũ ác ôn, nhà của Công An khu vực để chúng phải ngày đêm lo sợ thì khi phải đối diện với đoàn biểu tình chúng sẽ dể dàng tan rã trước đám đông vài trăm người thôi.

Cách an toàn nhất mà MTGPMN thực hiện là cần 4 người, 2 xe gắn máy, bảng số mờ (trét bùn vào) hay không bản số. Người địa phương này hành động ở địa phương khác nên ko ai nhận diện được. Cả 4 người bận áo có che đầu (hood), bỏ xuống cho tới khi gần hiện trường thì kéo lên che đầu.

Một xe đánh bom vả 1 xe chặn rượt đuổi. Người ngồi sau xử dụng bom xăng như thế này…CXN*_102513_3272_Đặc công Việt Cộng dùng bom xăng khủng bố miền Nam trước 1975 thế nào ??: Cách chế tạo và cách đánh bom xăng Molotov Cocktail

Nhà riêng Phó công an xã bị dội bom xăng

Những cảnh dùng bom xăng ở biểu tình Ukraina

https://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=XydoLSl1vr8

https://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=wEKviJYIlJ4

https://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=lfvceHUBWnU

http://daiphuchung.wordpress.com/2013/09/23/cach-che-tao-va-cach-danh-bom-xang-molotov-cocktail-2/

Đăng lần đầu 25.10.2013

Chai cháy, hay còn gọi là chai xăng chống tăng, bom xăng, bom dầu, và được biết tới với cái tên lóng là Cocktail Molotov hay bom Molotov là một loại vũ khí gây cháy đơn giản có thể được sản xuất hàng loạt với chi phí thấp. Vì chi phí thấp và dễ chế tạo, loại vũ khí này thường được những người biểu tình hoặc những lực lượng nổi dậy. Cái tên lóng bom Molotov hay cocktail Molotov xuất hiện lần đầu trong chiến tranh Liên Xô-Phần Lan năm 1939 – 1940, nó được người Phần Lan dùng để chế giễu Dân ủy Ngoại giao Liên Xô thời ấy là Vyacheslav Mikhailovich Molotov.

Cô cấu :Ở dạng đơn giản nhất, chai cháy Molotov là một chai thủy tinh chứa đầy xăng, dầu hỏa hay chất lỏng gây cháy nổ cùng với một tim dầu – có thể tim dầu chỉ đơn giản là một miếng giẻ buộc vào nút chai – dùng để mồi lửa. Thường tim dầu được nhúng vào cồn hay parafin hơn là vào xăng dầu. Khi sử dụng, người ta đốt cháy tim dầu rồi quăng chai cháy vào mục tiêu – có thể là xe cơ giới, bộ binh hay vào công sự, chiến hào. Khi chai cháy vỡ, phần chất lỏng gây cháy sẽ bị tung ra ngoài bao trùm một khoảng lớn, đồng thời số chất lỏng này sẽ nhanh chóng bắt lửa từ tim dầu và tạo thành một quầng lửa khổng lồ bao trùm lấy những nơi mà chất lỏng gây cháy chạm tới.

Thông thường chất lỏng gây cháy là xăng dầu – nên vũ khí này còn có tên là “chai xăng” – nhưng methanol, nhựa thông,… cũng được sử dụng. Những chất làm đặc như hắc ín, đường, huyết, XPS foam, lòng trắng trứng, dầu máy, rubber cement, nhựa cao su chưa lưu hóa và thậm chí cả nước rửa bát đĩa cũng được thêm vào để giúp chất lỏng gây cháy bám chặt vào mục tiêu và tạo ra làn khói ngạt dày đặc.

Cái tên lóng “cocktail Molotov” được người Phần Lan đặt cho vũ khí này trong cuộc chiến tranh Xô-Phần 1939-1940, dựa theo tên của Dân ủy Quốc phòng và Dân ủy Ngoại giao Vyacheslav Mikhailovich Molotov như một cách để chế giễu ông. Trong cuộc chiến Xô-Phần và các cuộc chiến tranh Tiếp diễn sau đó, phía Phần Lan đã sử dụng một cách rộng rãi và hiệu quả loại vũ khí này để chống lại các xe tăng Liên Xô. Chai cháy đã được sản xuất rộng rãi ở Phần Lan và người Phần Lan dùng diêm để đánh lửa đốt tim dầu. Mặc dù cái tên Molotov chỉ mới xuất hiện trong cuộc chiến tranh Xô-Phần, nhưng dạng vũ khí này từng có mặt trong cuộc Nội chiến Tây Ban Nha trước đó. Trong cuộc chiến này các binh sĩ không chỉ dùng tay ném mà còn dùng ná để bắn các chai cháy vào mục tiêu.

Làm sao để tạo ra một trái bom xăng

Hãy dùng chai, lọ, lon bia , đổ đầy 2/3 xăng với hỗn hợp Sáp nến, xà phòng, lòng trắng trứng, gắn cái tim bằng vải thấm xăng qua nút đậy  (cork) cho thật kín (đây là điều quan trọng).  Thật vô cùng đơn giản.

Các loại mục tiêu

– Những tên đầu sõ CA đã bắt mục sư Tin Lành Mennonite cũng như những tín hữu giáo phái Tin Lành ký giấy bõ đạo.

– Những tên CA đánh chết các giáo dân vô tội; đánh đậpcác linh mục, các tu sĩ. Những tên CA làm nhục bằng cách sờ mó chỗ kín của các ni cô ỡ chùa Bát Nhã ..

– Những tên CA giết người dân một cách vô tội vạ và đã/đang được bọn cs chóp bu che chỡ.

– Hằng ngàn cán bộ cs cao cấp nhất là CA di chuyểntrong các xe hơi sang trọng  trên  toàn cỏi Vietnam .

– Những cán bộ CA ác ôn thường dùng xe 2 bánh, đangngày đêm theo dõi, trù đập các nhà hoạt động cho TỰ DO, NHÂN QUYỀN. (Những tên CA ác ôn của csVN kẻ thù của nhân dân):

– Những tên tham nhũng gộc từ trung ương đến địa phương.

– Các tư thất của các cán bộ cao cấp,

Phương cách đánh bom

– Muốn xữ dụng loại “bom xăng” dễ tấn công mục tiêu nào, bạn phải hoạt động từng toán 2 người:

– 1 người lái xe 2 bánh, cã 2 mang khăn trùm mặt như che bụi (đó là một thói quen thông thường mà người dân VN đang áp dụngtrong một môi sinh bị ô nhiễm như VN).

– Bảng số xe đằng sau được che kín — chĩ cần một vài yếu tố quan trọng mà thôi — bằng bùn khô nhưng phương pháp linh động vàthuận tiện nhất là người ngồi sau, dùng một tay cầm tờ báo sau lưng mình, che bảnsố trong khi đánh bom.

– Người lái xe cứ chăm chú việc lái xe.

– Người đánh bom thì lo nhiệm vụ đánh bom …được trang bị bằng cái bị bằng vải chứa độ 4 hay 6 quả bom tùy theo khả năng mang theo.

–  Một cái quẹt lữa bén nhạỵ

– Để xữ dụng, khi bạn đã nhận rõ mục tiêu, hãy tạmngừng hay rà xe chậm lại; người đánh bom bật quẹt lữa, lấy một quả MolotovCocktail ra .. châm vào ngòi (tim) đả thấm xăng … sau đó người lái xe …tăng tốcđộ .. khi đến gần mục tiêu (độ 2-3 mét) người lái xe hãy thúc cùi chõ vào ngườiđánh bom đang ngồi đằng sau để cho người đánh bom chuẫn bị …thế là người đánhbom đã được cảnh giác, người đánh bom sẽ tung bom vào mục tiêu. Sau khi đánhbom, người lái xe rà thắng chậm lại trong lúc luồn xe vẫn chảy đằng trước.. sẽtùy theo hoàn cảnh .. hoặc là quẹo vào một ngõ hẻm..  toán đánh bom sẽ tùytheo đó mà hành xữ.

– Cũng tùy theo hoàn cảnh, sau khi thi hành côngtác xong, các bạn sẽ gỡ khăn che mặt ra …lau bùn ỡ bản số xe …rồi cứ cứ ungđung chạy xe chậm lại …như các bạn đang đi hóng mát vậy.

Phương cách tấn công từng mục tiêu

1) Mục tiêu là đối tượng dùng xe hơi:

Nếu là đối phương đùng xe mà cữa kính được quayxuống một quả xăng bom ném vào ngay tài xế  là tốt nhất (hoặc bất cứ vịtrí nào trong xe), sẽ tạo ra một sự kinh hoàng mà những nạn nhân là mục tiêukhông thể phản ứng gì được. Nạn nhân sẽ cố bảo vệ thân thể mình thì trong lúcđó, chiếc xe sẽ di chuyển mà không được kiểm soát: một tai nạn xảy ra là kể như 100 %.

Vì chiếc xe trong tình trạng đang cháy và có thể nỗtung, những người ngồi trong chĩ tìm cách tự phòng vệ để cho lữa xăng bớt lantràn đồng thời bằng mọi giá, kiếm cách rời khõi chiếc xe đang cháy để thoátthân. Thông thường thì mồi lữa sẽ tiếp xúc với hệ thống xăng của chiếc xe vàcái xe sẽ nỗ tung như một cái bom !!!

Nếu may lắm thì  những người trong xe sẽ bịphõng trầm trọng ..nhưng thông thường thì các đối tưỡng sẽ bị chết cháy mộtcách kinh khủng. Trong lúc chờ chết, thì cơn đau đớn do bị phõng sẽ hành hạnạn-nhân cho đến khi từ trần.

Nếu nạn nhân tránh được tữ thần, thì cuộc sống củanạn nhân sẽ trỡ thành một kẽ tàn tật. Nạn nhân, người cũng không ra người, ngợm cũng không ra ngợm. Những nạn nhân nầy có thể là những tên đầu xõ của bọn csVNn hất là tên Bộ trưỡng công an.

Điều quan trọng nhất là: các bạn đừng lo ngại phản ứng của những người có võ khí trong xe: chúng chẵng làm gì được: trong khi thời gian chĩ trong tích tắc, người tấn công đã xa mục tiệu cả 5,7 chục thước rồi..hơn nữa xe cộ tại VN thì luôn luôn trong biển người di chuyển trên xe 2 bánh…biết ai là thủ phạm ??

Nếu đối phương đùng xe mà cữa kính được quay lên,người đánh bom cũng đánh như vậy, nếu may mắn mà kính xe vỡ thì kết quả cũng sẽtại hại như trên. Nếu cữa kính không vỡ, với chiếc xe mà bên ngoài lữa cháy khắp nơi, tên tài xế cũng không thể nào điều khiển hữu  hiệu chiếc xe được. …vì phải tự lo thoát hiểm, tên tài xế luớ quớ ..có thể đâm vào một gốc câỵ

PHản ứng của những người khác trong xe ?

Đối với những người khác trong xe cũng chĩ trongphạm vi tìm cách thoát thân để tự cứu lấy mạng sống mà thôi.

Sau khi thi-hành xong nhiệm vụ đánh bom, người láixe 2 bánh đừng lại và trong tích tắc thì 2 xe đã cách nhau từng mấy chục thướctrong lúc đó luồng xe vẫn tiếp tục đi chuyển về đằng trước. Nếu người ngồitrong xe có tĩnh táo cách mấy đi nữa, khi nhìn ra thì cũng chĩ thấy một khối xedài bất tận di chuyển trong tình trạng kinh hoàng, hoảng hốt mà thôi.Người lái xe để thi hành nhiệm vụ đánh bom chĩ có việc quay xe qua một ngõhẻm hoặc quay lui là xong.

2) Mục tiêu là đối tượng dùng xe hai bánh:

Đây là loại mục tiêu mà tôi muốn nhấn mạnh: Đó lànhững tên CA thường theo dõi, trù dập, cũng như những tên xếp CA thường hay đòihõi các vị dc/dk đến trụ sỡ của chúng để khảo cung. Các toán thanh niên xungphong hãy nhớ lấy tên, nhớ mặt chúng để đánh bom.

Có cần tôi hướng dẫn cách triệt hạ chúng không?

Để tiêu diệt những tên nầy, trước tiên phải theo dõi chúng nhiều ngày, để biết thói quen của chúng. Sẽ có những lúc những tênnầy di chuyển lẽ tẻ hoặc đi chơi bời nhậu nhẹt. Đó là những cơ hội bằng vàng đểlấy mạng chúng hay là sẽ cho chúng về hưu sớm với một quả bom xăng sau lưng.Nếu chúng còn sống thì càng hay vì chúng sẽ bị đau đớn suốt đời, đó  làchưa kể cuộc sống với dị tật dị hình suốt đời sẽ lầm tham ..đi đâu cũng bị dânchúng xầm xì, xĩ vả là đả bị nhân dân trừng trị. Nói cho ngay, những tên nào ở trong trường hợp đó thì chúng chỉ muốn chết sớm thay vì phải sống lây lất như ma trơi.

3) Các mục tiêu khác:

Các mục tiêu khác như bọn tham nhũng dùng uy quyền để cướp tài sản của nhân  dân, các bạn có thể áp dụng các biện pháp,phương cách đã mô tả trên.

Các mục tiêu cố định thì dễ dàng hơn. Tôi thiếttưỡng với sự hội ý giữa các anh em trong toán xung phong của mình cũng đủ tìm ra một phương cách đánh bom hữu hiệu cho những loại mục tiêu nầỵ

Vấn đề quan trọng nhất: luôn luôn đặt để yếu tố antoàn lên hàng đầu.

An toàn trong giai đoạn chuẫn bị.

– Việc lưu trữ, chứa các dụng cụ đánh bom như: chai/ lọ (nước xaxị), lon côca, lon bia, cần phải được che dấu cẫn thận. Nếu muốn lưu trữ, hãy cất đấu nơi xa cách chỗ cư ngụ của dân chúng. Địa điểm tốt nhất lànơi bụi. bờ cồn, rừng vv

– Xăng thì không nên chứa nhiều mà chĩ đủ đùng cho một số bom đã dự trù để tránh gây hõa hoạn.

– Vấn đề di chuyển là một trong những yếu tố quantrọng nhất: trong mọi trường hợp khi có mang bom theo, luôn luôn canh chừng đằng trước độ 100 mét thữ xem có các nút (chốt) chận của cảnh sát/công an không.Hể thấy luồn xe di chuyển đằng trước bỗng dưng khựng lại hay giảm bớt tốc lực,đó là dấu hiệu có nút chận của CS để kiểm soát vì mục đích thương mãi hay làmkhó dân để moi tiền của dân, toán xung phong đánh bom phải tức tốc quay xen gược lại hoặc rẽ qua một ngả hẻm khác ngay lập tức.

– Để có kết quả hữu hiệu tối đa, kế-hoạch đánh bom phải đồng loạt tỗng tấn công trên toàn lãnh thỗ VN ..

Chúc các bạn thành công trong nhiệm vụ cao cả là :

GIẢI PHÓNG QUÊ HƯƠNG

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Kính Anh Châu,

Tình hình trong nước lúc này đúng là đang rất tồi tệ về mọi mặt. Ngay trong giáo dục – một ngành mà người dân rất chú ý đầu tư cho con họ, chỉ mong con họ có cái chữ để đổi đời, vì bản thân họ đã nếm trải nỗi cay đắng của những thân phận ít học rồi – mà người dân cũng bắt đầu cân nhắc túi tiền rồi. Anh xem thêm ở link này nhé:

Em biết đã có rất nhiều em, dù đã thi đậu ĐH, CĐ rồi mà không có tiền đóng học phí nên đành ngậm ngùi về quê. Những sinh viên đang học nếu không phải là con nhà khá giả thì vô cùng vất vả, các em phải làm bất cứ công việc gì có thể để có tiền trang trải nhà trọ, sách vở, ăn uống… Vì vậy mà các em cứ như những con robot thôi. Trường học thì chắp vá, không đủ cơ sở vật chất, nay các em phải học chỗ này, mai lại phải chạy sang nơi khác. Thời khóa biểu thì thay đổi liên tục nên các em không thể tìm công việc gì cố định được. Nghỉ làm thì không có tiền trang trải nên các em đành phải liều bỏ học để đi làm. Nhà nước này thì cứ có tiền ban đầu đủ để đóng “hụi chết” cho bọn quan cấp phép, thế là được mở trường. Nếu như có “phong trào” thanh tra gì đó thì nhân viên chịu trách nhiệm thanh tra điện thoại cho “nạn nhân”, thẳng thắn đặt vấn đề tiền bạc để cho qua. Cho dù không có tì vết gì thì cũng vẫn phải chung chi, nếu không sẽ bị hành hạ lên bờ xuống ruộng. Đôi khi mất cả tháng trời chạy đi chạy về chỉ để điều chỉnh mấy cái dấu chấm phẩy mà thôi. Người dân đành phải cắn răng mà chung chi cho chúng cho xong chuyện. Bởi vậy mà người ta hay gọi cái Bộ hay Sở Giáo dục là “Bộ/ Sở vô giáo dục” không thôi.
Vậy nên chẳng có ai ngạc nhiên lắm khi sinh viên học xong đại học rồi mà cứ ngơ ngơ ngáo ngáo thế nào ấy!
Các thành viên khác chắc cũng như em, rất nóng lòng được nghe chỉ đạo hành động của Anh. Em có email của hàng trăm học trò, em sẽ gửi thông tin quảng bá về chính phủ HCS đến họ.
Em mong được cùng mọi người giúp Anh một tay.
Kính chúc Anh chân cứng đá mềm để làm chỗ dựa cho các thành viên CXN nói riêng và cho dân Việt nói chung.
Em Kiếu

2 comments on “CXN_051914_5124_Chờ chỉ đạo hành động của Anh Châu: Đây ko phải chỉ đạo, lời khuyên nhanh nhất lật đổ chế độ Cộng Sản là áp dụng chiến thuật Mao Trạch Đông: “Lấy nông thôn bao vây thành thị” (GPCXN, biên giới)

  1. Yeah ! AC phổ biến cách đánh bom xăng, cách đánh du kích thịt từng thằng lảnh đạo ác ôn từ ấp ; xã rồi huyên tới tỉnh y như đặc công vc đã từng làm. AC cứ đăng cách diệt bọn đảng cướp sạch càng nhiều càng tốt . Để đồng bào mình thấy cách nào hay cho địa phương mình dễ áp dụng. Bọn cs bán nước phải chết để đồng bào VN được sống.

    Like

  2. Chân tình mà nói, sự thờ ơ an phận vì 39 năm nhồi não của băng đảng csVN trong dân chúng còn đông. Những cuộc biểu tình ở SG, HN … cộng sản VN không đưa tin, cho nên người dân vẫn mê muội.

    Sau vụ Bình Dương, người dân nông thôn mới choàng tỉnh, mới biết vì sao? Vì đâu lam lụ không ngừng tay mà vẫn đói, vẫn đù đẫn. Khi giới công nhân, giới nông thôn (Chiếm tuyệt đại số đông đã sáng mắt thì “Bây giờ & ngày mai chỉ là thủ tục khai tử băng đảng csVN” mà thôi.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s