CXN_051914_5127_Tất cả bạn đọc của tôi đều nghe lời khuyến cáo của tôi ko đi biểu tình ngày 18.5.2014, họ ko nghe lời ĐCSVN, Việt Tân, 20 Hội đoàn rân chủ rởm, Phạm Chí Dũng(biên giới)

VNCH Flag Raising

Phản hồi (32) Trackbacks (0) Để lại phản hồi Trackback
 1. sông bé
  16.05.2014 lúc 9:37 Chiều

  hôm trước tôi đã thấy ngơ ngợ la tại sao chúng nó lại cho biểu tình, sau đợt biểu tình tui tự hỏi tại sao ko nổ ra ở SG hay HN mà lại ở nơi ko ai ngờ tới nhưng vì có một số người cổ vũ mà nếu mình phản đối thì lại có người chụp mũ, đến lúc này thì ko cần biểu tình thì tụi nó cũng sập, sập vì kt va nghèo đói, nhưng bt thì chắc chắn tụi cs lại sống lâu hớn

 2. 16.05.2014 lúc 9:56 Chiều

  Thưa độc giả blog CXN!
  Lần trước 11/5/2014,cs hô hào biểu tình chống tàu,tôi phát biểu:Tôi không đi.
  Diễn biến sau đó như thế nào mọi người ai cũng biết,chỉ là biểu tình quốc doanh.
  —————————————————————————————————–
  Chiều nay,tan ca,người nhà tôi vẻ mặt âu lo kể rằng:”Cty Vedan họp phổ biến thông báo biểu tình của UBND tỉnh Đồng nai.”
  Cty Vedan đang lo sợ biểu tình lần này lại có thành phần bạo loạn xen vào nên họ sắp xếp công việc nội bộ của họ rất khẩn trương như xe đưa rước không trùng giờ biểu tình,khóa cổng bằng xích sắt.Chưa yên tâm,họ lấy xe containo lấp ngang qua cổng.Hàn thêm những que sắt vào các cổng chính…
  Rõ bộ mặt của tụi biểu tình quốc doanh cs.

 3. sông bé
  16.05.2014 lúc 9:57 Chiều

  với chế độ này ma BT tự phát thì nó bóp nghẹt từ trong chứng nước, đến giờ này bùi hằng, điếu cày, minh hạnh, huy chương… còn chưa biết ngày về thì làm sao tự phát được ông châu ơi, tụi này tồn tại hay ko tồn tại do kt quyết định, kt xuống dốc nghèo đói thì người dân sẽ lôi cổ nó xuống, chứ BT mà còn tung hô đảng thì còn lâu.

  • 16.05.2014 lúc 10:00 Chiều

   @sb,
   tự phát là kiểu Bình dương, thanh hóa, BH mấy ngày nay đó, xa hơn chút là bạo loạn Ninh Thuận ng dân bắt xã trưởng, CA huyện đó..
   AC

 4. ĐẢNG CỘNG SẢN VN PHẢI CHẾT ĐỂ CHO DÂN TỘC VN ĐƯỢC SỐNG
  16.05.2014 lúc 10:07 Chiều

  Có hai kiểu biểu tình để bày tỏ lòng yêu nước là :

  Biểu tình theo ý đảng CSVN,có sự chỉ đạo của Đảng.

  Biểu tình theo ý dân như ở Hà Tĩnh.

  Nếu có tổ chức biểu tình thì chúng ta biểu tình tự phát ,không làm theo ý Cộng Sản mà làm theo ý chúng ta.

 5. Đàn Lợn Ba Đình
  16.05.2014 lúc 10:18 Chiều

  Bạn @sông bé không thấy công nhân Bình Dương biểu tình tự phát đó sao?

  Chờ CS sụp đổ bằng kinh tế thì lâu lắm.Biểu tình lật đổ CS nhanh hơn ,như ở Ukraine trong vòng 1 tháng là chế độ Tổng thống Ukraine là Yanukovych sụp đổ ngay..

  Cảnh sát với quân đội Ukraine tham gia đàn áp lúc đầu nhưng ngày càng thấy sức mạnh của dân chúng nên rút lui.Dân Ukraine cũng đáp trả cảnh sát bằng bom xăng với gạch đá chứ đâu vừa .Dân Hà Tĩnh vừa rồi cũng thịt 16 thằng Tàu ,phe ta anh dũng hy sinh 5 người..

  Cộng Sản và độc tài không bao giờ cho không tự do cả ,phải đấu tranh mới có.

 6. Nguyen Van
  16.05.2014 lúc 10:20 Chiều

  Anh CXN đã phân tích đúng! Vẫn là bất tuân Dân sự!!! Bất cứ cái gì dính dáng đến VGCS hay lũ thân VGCS TA TẨY CHAY, KHÔNG THAM GIA. Các thành viên CLB CXN hãy TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN RỘNG KHẮP Ý TƯỞNG NÀY. VGCS và lũ thân VGCS muốn ta bt ở SG, HN thì ta ko tham gia mà lại tổ chức bt tự phát mọi hình thức ngoài 2 địa phương trên! HÃY luôn NHỚ nguyên tắc CHUNG NHẤT: NÓI KHÔNG VỚI CS. CS CHỈ CÓ THỂ ĐẬP BỎ

 7. anhtu SG
  16.05.2014 lúc 10:50 Chiều

  Chủ nhật này Đảng và CP đang tự diễn biến trong việc định hướng lòng yêu nước của dân phải do đảng chỉ đạo đấy mà ! Đảng và CP mong muốn dân chúng không nên biểu tình tự phát vì nó làm sụp đổ chế độ CS rất nhanh do đó chúng ta không nên và kêu gọi tẩy chay tham gia BT vào ngày chủ nhật này theo tin nhắn của thủ tướng 3D trên điện thoại di động .

 8. Đại Khựa
  16.05.2014 lúc 11:00 Chiều

  hôhô e có biết bài hát “như có b. hồ trong ngày vui đại thắng” đâu mà đi!e chỉ biết bài “như ác quỷ hồ trong ngày tang, ngày cuớp” thôi!
  CSVN PHẢI CHẾT CHO DÂN TỘC VN ĐUỢC SỐNG!

 9. Người SaiGon
  16.05.2014 lúc 11:15 Chiều

  những ai đã vào đọc or còm trang chauxuannguyen đều nghe theo lời CXN kêu gọi . Điểm chung của chúng ta là diệt cộng chết càng nhanh càng tốt. Để bọn cs sống thêm ngày nào dân ta khổ thêm ngày đó.

 10. nguoi cung kho
  16.05.2014 lúc 11:23 Chiều

  Tụi nó (cs) bắt đầu đưa ra các quyết định hấp tấp sai lầm rùi đó. Cứ tiếp tục như vầy thì đúng như AC dự báo: tụi nó sẽ phải sập trước ĐH 12

  Phe nhóm cs nuôi đám ve sầu rân chủ rỏm, rồi thông qua đám này để kích động lòng yêu nước của dân chúng để tiêu diệt phe đối thủ. Không ngờ ngọn lửa “lòng yêu nước” đốt rụi luôn luôn nền KT VN (he he , gập ông đập lưng ông) làm cả nước VN rúng động.

  Bây giờ lòng dân chán chường, tâm lý đảng viên dao động dữ dội vì không biết tương lai ngày mai ra sao khi đcs sụp đổ, giới đầu tư QT thì nghe nói đến BT (chó PCD kêu gọi) thì tè cả ra quần, chỉ còn nước khóa cửa, cuốn đồ zọt cho lẹ.

  Tình hình sao giống đầu năm 1975 quá vậy? TT 3 Xạo lên đài, nhắn công điện…chắc sẽ là người đầu tiên chuồn trước.

  Rồi sẽ có cảnh “đu càng máy bay, đeo thành tàu…”

  Nhớ hoài câu nói của CXN: TT 3 Xạo sẽ là TT cuối cùng hay áp chót của chế độ cs này.

 11. daymadi
  16.05.2014 lúc 11:31 Chiều

  AC lu can bo ccvc cac bo, ban, nganh tw van bam dcs, dau oc cac quan chuc nay mit dac va chua co ai truong thanh duoc vi DCS van cho bu. Phai ket hop danh sap kt voi BT tu phat cua nhan dan lan rong trong toan quoc de lat do cs.

 12. Tôi bị lừa
  16.05.2014 lúc 11:35 Chiều

  Mả cha thằng 3 y tá này nhắn tin qua ĐT, ông éo thèm đọc đâu, mày coi dân ông là con lừa à mà mày muốn kêu gì ai cũng nghe sao. Thời gian này ng dân chỉ chờ cơ hội là kéo đến tham quan cơ ngơi kếch xù của mày thôi. Bác nào có nhắm cái gì ở nhà 3 ếch thì nhắm trước đi nha.

 13. Thuần Việt
  16.05.2014 lúc 11:35 Chiều

  tôi không đi biểu tình theo chỉ đạo của đảng mà đi biểu tình tự phát thôi.đi biểu tình tự phát thì mới yêu chuộng hòa bình.hehehe

 14. minhnho
  17.05.2014 lúc 12:30 Sáng

  Biểu tình với mục đích làm cho KT mau xuống dốc thì chỉ cần đập phá lộn qua Samsung (Hàn Quốc), Toyota (Nhật Bản), …(những công ty có vốn đầu tư lớn) là OK. Đập phá dọa thôi, kiểu như làm cho những công ty nầy tạm rút khỏi vn.
  Chỉ e là phải cẩn thận trong lần biểu tình tự phát lần nầy, vì csvn chắc là có đề phòng.

 15. nguoisaigon
  17.05.2014 lúc 12:49 Sáng

  các anh chi cộng nhân hãy bt tự phát theo cách của anh em cn bình đương.
  1- đi ban đêm bằng xe honda.
  2- dù có đập phà hay đốt nhà xương, kho tàng,không nên giết người nước ngoài,dù đói nghèo khó khân cương quyết không hôi của.tuy biết làm vậy đời sống ta sẽ gặp khó khăn,nhưng đó chỉ là nhất thời chúng ta ăn rau cũ tạm thời đễ nuôi thân,nếu đễ csvn sát nhập vn vào lãnh thổ thành một tỉnh của tàu công,thì cho cháu ta sẽ nô lệ nghèo cho tàu cộng và khổ gấp ngàn lần nghèo khó hom nay
  3- đi bàng những chiếc xe honda trung quốc sản xuất cà tàn,cần thiết đốt bõ xe khi xảy ra đàn áp,khi thấy chiến hữu bị bắt hay bị hành hung cùng nhau kéo đến giải vây,chỉ có xhdc mới đem lại com no áo ấm,còn cs độc tài hại dân cướp của bán nước cầu vinh thì dan ta sẽ mãi đói nghèo khốn khó triền miên
  chúc mọi sự thành công./.

 16. ファシスト日本
  17.05.2014 lúc 1:07 Sáng

  Hình như và hình như NÓ tràn qua biên giới rầu bà con ơi, BT quốc doanh không chừng sẵn dịp rước nó vào nhà.

  Gấp lắm rồi đường nào cũng mất không nhiều thì ít, chơi tới bến luôn các bác tài.

 17. JQKA
  17.05.2014 lúc 1:15 Sáng

  nhân cơ hội di biểu tình 18/5/2014,bà con chơi 1 phát nữa như từ 12/5 đến 14/5

 18. strelock
  17.05.2014 lúc 2:16 Sáng

  Chú Châu ơi, có tin Pháp Mỹ ủng hộ đưa Cù Huy Hà Vũ về làm tổng thống, nếu thành công thì dân lại không được bầu à ? Nghe sao giống Putin thế. Từ vụ tuyệt thực đã có ác cảm với cái ông này rồi

  • ファシスト日本
   17.05.2014 lúc 2:23 Sáng

   Con heo làm cảnh cũng tạm được……. nhìn đằng sau bạn nhé

 19. Buzz CS
  17.05.2014 lúc 2:22 Sáng

  Ý kiến riêng của cá nhân tôi
  Chúng ta vẫn cứ đi theo dõi cuôc BT ngày 18/5 này
  Lý do
  1. Chúng ta đều thấy hiệu ứng của cuộc BT ngày 11/5 vừa qua rồi đó, ngay ngày hôm sau 12/5 đã có BT tự phát tại BD và sau đó lan ra các tỉnh thành khác.
  2. Bởi vì từ trước giờ người dân ai cung nghĩ đi BT là sẽ bị công an bắt lên rất sợ, nhưng ngày 11/5 đi BT theo ý đảng lên ko thấy ai bị bắt lên có BT tự phát như kiểu ở BD vừa qua
  3. chúng ta lên đi và theo dõi nếu có cơ hội kiểu tự phát thì chúng ta tham gia luôn, số đong thì bọn công an ko làm gì đc mình.
  4. chúng ta đi thẽo dõi quay phim chụp hình lại ròi đưa lên các mang XH biết đâu ngày hôm sau ở 1 tỉnh thành nào đó lại có theo như kiểu ở BD, nếu có thêm BT tự phát giống như ở BD nữa thì CS sẽ chết nhanh thôi.

 20. hien
  17.05.2014 lúc 9:26 Sáng

  Phải tham gia biểu tình nhưng chủ yếu là quan sát và nhân cơ hội thuận lợi tham gia biểu tình lật đổ bọn csvn luôn. Chúng ta phải ” tương kế tựu kế”. Chúng ta nên nhớ rằng người Việt rất hay có tâm lý tham gia đám đông, cho nên đừng phản bác họ tham gia biểu tình vì làm như thế họ sẽ sợ. Điều quan trọng bây giờ là tập hợp nhân dân biểu tình thật đông nhưng không mang cờ đỏ sao vàng và không hô và không mang khẩu hiệu ca ngợi thằng Hồ chó minh và không ca ngợi bọn chó csvn. Nhân cơ hội biểu tình chính danh do bọn chó csvn bật đèn xanh để nhân cơ hội này biến thành biểu tình lật đổ bọn chó csvn. Đó chính là ” tương kế tựu kế”. Khi biểu tình tăng nhanh thành biển người thì chúng ta thêm khẩu hiệu ” đả đảo csvn” ” đả đảo quan chức csvn” và có thể lái cuộc biểu tình đến thẳng gặp quan chức csvn và bắt gọn bọn quan chức csvn thì kêt quả lật đổ bọn csvn sẽ thành công. Phải làm cho bọn quan chức csvn hoảng sợ, rối loạn, thậm chí chúng bị người biểu tình đánh hội đồng cũng không sao, cố gắng không giết chết chúng là được. Tại thời điểm này thì nhân dân phải biết dựa vào những gì bọn csvn cho phép để làm những gì nhân dân muốn đó lá biểu tình lật đổ bọn csvn. Hãy biểu tình tự phát lật đổ bọn csvn.

 21. ファシスト日本
  17.05.2014 lúc 10:11 Sáng

  Nó còn đâu nữa mà “Đả đảo csvn” mẹ kiếp trồn hệt rồi, chỉ còn Hán Chó thôi.

  Vì Đất Mẹ! Bà con có biểu tình, hãy tiến thẳng ra biên giới, biển đảo mà BT, cùng hợp lục đánh đuổi Hán Cẩu ra khỏi bờ cõi Nước Nam.

  …………………..

  Thế Chiến Tam Giác “Vùng Đông Dương”

 22. 17.05.2014 lúc 11:56 Sáng

  di bieu tinh khau hieu bai trung quoc tren moi hinh thuc ,at se loan tha mat them luc dia hon mat nuoc, hay nhin lai tinh hinh nam 74 va bay gio, luc do vnch dang suy yeu tc tien toi thit luon hoang sa con bay gio, thit cai gi day truoc mat la cac dao truong sa

 23. dmcongsan
  17.05.2014 lúc 12:53 Chiều

  Ha ha! Anh Châu ơi, công sức của anh dành cho dân tộc 5 năm qua đã sắp thành hiện thực rồi. Mong Anh về từng ngày, phen này bọn cộng nô chắc chắn sẽ không còn đất để chôn. Em luôn ủng hộ anh! Anh nhớ giữ gìn sức khỏe để về lãnh đạo đất nước, đưa đất nước thoát ra khỏi bóng ma cộng sản.

 24. Tay Tang 2
  17.05.2014 lúc 12:58 Chiều

  năm 79,chỉ vì đẻng chủ quan nghĩ rằng tàu cẩu chỉ dọa dẫm và có chiến hạm LX ở Cam Ranh nên ko chuẩn bị!tàu cẩu tràn vào và giết toàn bộ những gì chúng gặp trên đuờng! tại thời điểm hiện nay,quan chức cộng nô vẫn kiên trì đối thoại song phuơng và hữu nghị rồi đẩy dân ra làm bia đỡ đạn!đẻng chó thực sự chỉ coi dân mình là cục c..t cho chúng bóc lột và lợi dụng khi khó khăn thôi!nếu chúng ta ko thay đổi ngay để tìm sự giúp đỡ từ bên ngoài thì nếu tàu tràn vào thì chúng ta phải trả cái giá cực lớn!tôi đảm bảo với các bạn rằng bọn quan chức “nãnh đụ” chúng nó chuẩn bị đuờng lui hết rồi!nhân dân VN còn mơ hồ tin tuởng vào đẻng thì xin lỗi,tôi ko bao giờ làm tốt thí cho đẻng chó đâu. hãy tỉnh táo chọn lựa!
  CỘNG SẢN CÒN TỔ QUỐC MẤT!

 25. 17.05.2014 lúc 1:55 Chiều

  Quá sợ hãi BD nổi dậy Tập 2,3,4 ,cả lủ cướp sạch (Cs) điên cuồng vây ráp,tra xét,đe dọa,hạch hỏi bắt nguội lên đến con số hơn ngàn người rồi.Mọi người chú ý,số người bị nhận diện trên hình ảnh,clip bị hốt liền đó vì thế đừng để bị quay cận cảnh hoặc tay nào chụp hình quay phim mà cố ý làm thế là xử nó liền…
  Mà này,Đoàn làm phim các tập kế tiếp ở Địa Điểm mới ,kịch bản hay,tình tiết mới lạ,hình ảnh hoành tráng chưa từng xãy ra.

 26. 17.05.2014 lúc 3:11 Chiều

  KHÔNG BIỂU TÌNH THEO CÁCH CỦA VIỆT GIAN CỘNG SẢN BÀY RA

  . Cẩu nô cộng sản GS Tương Lai : “Lúc này mọi người phải đoàn kết thành một khối thống nhất dưới sự lãnh đạo của đảng CSVN để chống lại kẻ thù chung”, và “đưa thêm những ý khác vào cuộc biểu tình là ‘sai lầm chính trị’”.

  . Kim Nguyên trả lời :
  – Làm sao những người có lòng có thể tin tưởng và đứng đằng sau những kẻ đã đánh đập, đàn áp dã man những cuộc biểu tình chống Trung Cộng xâm lược trước đó không lâu. Làm sao có thể tin tưởng và đứng đằng sau những kẻ tổ chức cho đám đảng viên “già không nên nết” ăn no rửng mỡ nhảy nhót vui chơi; cho công an diễn trò cắt đá ầm ĩ, tung bụi mù trời
  trong ngày tang tưởng nhớ những đồng bào bị giặc tàn sát dã man hay chiến sỹ nằm xuống trong công cuộc bảo vệ quê hương?
  – Làm sao chúng tôi có thể đứng đằng sau cái đảng mà ban chấp hành trung ương của họ , đang nhóm họp ngay giữa khi giặc đã lù lù vào tận trong nhà, mà trong bài diễn văn khai mạc của ông tổng bí thư hoàn toàn không đề cấp đến tình hình dầu sôi lửa bỏng ấy. Làm như việc đó không liên quan gì đến đảng của họ.
  – Ông có nhớ dân tộc này đã đứng đằng sau cái đảng … phải gió ấy bao nhiêu lần rồi không? và kết quả của những lần nhẹ dạ ấy là gì? Một tập đoàn đã lường gạt chúng tôi từ đời ông, qua đời cha,
  xuống tới đời con, thế mà ông nỡ lòng nào kêu gọi chúng tôi tiếp tục … góp vốn làm ăn với chúng hả ông Giáo Sư!?
  ….
  http://www.danchimviet.info/archives/87024/kim-nguyen-man-dam-ve-sai-lam-chinh-tri/2014/05

 27. 17.05.2014 lúc 3:40 Chiều

  Ngày mai 18/5 rồi tẩy chay không đi biểu tình theo kêu gọi của tên pcd chó,biểu tình quốc doanh để làm nền cho đảng csvn chó,ở nhà ngũ sướng hơn.

 28. minhnho
  17.05.2014 lúc 10:07 Chiều

  Tổng thống va Thủ tướng phải cùng phe, việc nầy anh Châu chắc đã có kế hoạch. Mỹ không thể xem thường.
  Tối 17/5 mà có nhiều xí nghiệp NGOẠI bị đập phá thì chắc là vui lắm.

 29. mả cha thằng Hồ Tặc
  18.05.2014 lúc 8:37 Sáng

  Hôm nay Chủ Nhật 18/5/2014 chúng ta ở nhà không tham gia biểu tình quốc doanh.

  Ngày mai Thứ Hai và Thứ Ba chúng ta sẽ tham gia biểu tình tự phát để phản đối Đảng Cộng Sản Việt Nam bán khu vực Biển Đông thuộc hải phận VN cho nước mẹ vĩ đại TQ.

  Kính mời đồng bào và các đồng chí tham gia đông đảo.

 

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s