CXN_051914_5128_chính chế độ CSVN đã sống bằng lý tưởng gian dối , lấy gian dối trong tuyên truyền lấy tham nhũng ,lấy hành vi ăn cướp (có pháp luật bảo hộ) làm niềm tin và lẽ sống nên hôm nay người dân mới đứng lên giũ bỏ chúng mày , giũ bỏ cái gọi là ơn đảng ơn chíh phủ để người dân khổ sở thua kém tất cả mọi quốc gia trên thế giới để rồi thế giới xem mọi người Việt chúng ta là lũ cướp như chúng mày !

Thương tích của anh Ngô Thanh Kiều trước khi chết, 5 thằng công an thay nhau tuần tự đập dùi cui vào bắp vế nạn nhân, nạn nhân có một đứa con gái chưa bao giờ thấy mặt, giờ thì đứa bé ấy chỉ biết hôn ảnh Cha và tạo dựng hình ảnh người Cha qua "lời kể của mẹ và những người thân chung quanh"

Thương tích của anh Ngô Thanh Kiều trước khi chết, 5 thằng công an thay nhau tuần tự đập dùi cui vào bắp vế nạn nhân, nạn nhân có một đứa con gái chưa bao giờ thấy mặt, giờ thì đứa bé ấy chỉ biết hôn ảnh Cha và tạo dựng hình ảnh người Cha qua “lời kể của mẹ và những người thân chung quanh”

Phản hồi (5) Trackbacks (0) Để lại phản hồi Trackback
 1. 16.05.2014 lúc 9:39 Chiều

  Hoan hô Anhtu SG!
  Đọc bài của thằng TS giấy BT kế hoạch BQVinh,tớ mang súng ra kiểm tra tính bắn,đạn lép nên buồn thiu.
  Gặp Anhtu SG bắn tụi nó mới câm mõm,hehe…

 2. anhtu SG
  16.05.2014 lúc 10:27 Chiều

  @bendongsongtrem thân
  Anh cứ hoan hô hoài mình thấy ngại lắm … tức là mình không thể tham gia BT với vòng tay quyết tử nối với nhau nắm chặt ngang hông mình để cho tổ quyết sinh … đừng bảo tổ quốc đã là gì cho ta , mà phải hỏi ta đã làm gì cho tổ quốc hôm nay … phải không anh Trẹm … ngưỡng mộ anh nhiều lắm nhưng tiếc là chưa gặp .. thân chào

  Bọn chó của CP 3D (các bộ trưởng và thứ trưởng ,các chiên da ,các tiến sĩ thạc sĩ ) chỉ có việc là suốt ngày kêu gào dụ dỗ các DNTN hãy ngu muội thêm để cho chúng vét thêm mà thôi . Hãy nhìn các sàn CK , BĐS , NH , SCIC… bong bóng được thổi ngút trời mà co ma nào nó ghé đâu toàn là bọn bây tự biên tự diễn rồi chính tụi bây cụ thể hóa danh từ ” tự diễn biến ” bằng cách gọi biểu tình ở BD là do người ta bỏ tiền xúi công nhân !! , chúng mày cứ nghĩ dân chúng ngu như chúng mày nghĩ vậy ! nồi cơm của họ sao họ lại đập bỏ ? đó là câu hỏi mà chúng mày phải trả lờ cho thấu đáo nhé … chính chế độ CSVN đã sống bằng lý tưởng gian dối , lấy gian dối trong tuyên truyền lấy tham nhũng ,lấy hành vi ăn cướp (có pháp luật bảo hộ) làm niềm tin và lẽ sống nên hôm nay người dân mới đứng lên giũ bỏ chúng mày , giũ bỏ cái gọi là ơn đảng ơn chíh phủ để người dân khổ sở thua kém tất cả mọi quốc gia trên thế giới để rồi thế giới xem mọi người Việt chúng ta là lũ cướp như chúng mày ! .. Internet ngày nay đã lột bỏ tất cả giọng điệu tuyên truyền của chúng mày , người dân đã biết vùng lên vượt qua sợ hãi lấy tấn công làm phòng thủ và điều đó đã được minh chứng trong 3 ngày lịch sử vừa qua (13,14,15) .. CSVN cũng đã thấy 1 phần sức mạnh của toàn dân trong 3 ngày đó , việc 3D chỉ đạo tuyên truyền qua máy di động của người dân bằng cách nhắn tin là cũng đủ chứng minh đã đến lúc 3D và CSVN phải biết thế nào là làm dịu sự tức giận của công chúng , quyền lực đang có của chúng mày cũng rung chuyển dữ dội khi tận mắt chứng kiến dòng người cuồn cuộn hung dữ săn lùng từng tên FDI châu á để đốt cháy tất cả đập nát tất cả hòng gởi thông điệp cho chế độ CSVN hãy dẹp ngay đi các trò đùa mị dân láo cá rằng có tàu ngầm Kilo 636 có tên lửa có Sukhoi để rồi phải trốn chạy nhục nhã trước quân đội TQ , Bộ trưởng quốc phòng PQ Thanh thì không dám ho he phát biểu gì ,tứ trụ lặng câm 175 UVTW lặng lẽ họp bàn chia ghế tháo chạy tẩu tán tài sản tham nhũng không 1 tiếng nói gì với giặc ngoại xâm TQ và chỉ đạo xúi dân biểu tình chống TQ hòng lôi kéo quốc tế đi theo CSVN mà học văn hóa hô khẩu hiệu ! Hành động hèn với giặc ác với dân đã được biểu hiện rõ nét hơn bao giờ hết khi giàn khoan 981 nổi trên biển VN như là lời dõng dạc tố cáo CSVN đã bán nước cầu vinh …chế độ không dám hành động chỉ biết tuyêh truyền xúi dân đập phá đốt cháy lòng yêu nước bằng chính cuộc sống của họ , để họ trung thành với thế giới vô sản , để rồi họ sẽ biến các quan chức của chế độ đều thành vô sản hết bởi 1 cuộc biểu tình lật đổ chế độ không khoan nhượng sẽ xảy ra trong vài tháng sắp tới , đó chính là kết cục của cái đảng cướp CSVN hôm nay .

 3. ファシスト日本
  17.05.2014 lúc 3:20 Sáng

  hong hieu chi mo:-)

 4. nguoi cung kho
  17.05.2014 lúc 7:17 Sáng

  Thằng BQV này là cái chó gì mà dám tuyên bố như vậy. Nó dám qua mặt BCT hả. Nó có điều động được CA và QĐ không mà láo thế.

  Nghĩ lại cũng thong cảm với sự bức xúc của nó: nhiệm vụ quá nặng nề, nề KTVN chỉ còn thoi thóp nhờ vào FDI mà lại dưới sự “quản lý” của nó. Bây giờ thì đã tan tành rùi, FDI đã, đang và sẽ tháo chạy có cờ: mọi trách nhiệm sẽ đổ lên đầu hắn, sự nghiệp chính trị sẽ thành mây khói.

  Thật ra đây là sai lầm của cả hệ thong CT cs: phải làm như CXN đã nói : bộ ngoại giao phải triệu hồi đại sứ TQ đến trao công hàm phản đối, gửi công hàm khiếu nại lên LHQ, triệu hồi ĐS VN ở TQ về để phản đối. Song song đó người đúng đầu CP (3 Xạo, Tư sâu) phải lên tiếng với công luận trong nước ngay lập tức để tỏ rõ quan điểm của CP…kế đó là huy động hệ thong truyền thong để giải thích cho dân chúng về sự that của tình hình đồng thời tranh thủ sự ủng hộ của QT…

  Sau đó thì muốn tổ chức BT, mít tinh gì thì cũng được: sẽ không có chuyện đốt phá làm nền KT VN tan tành như hiện nay.

  Bây giờ thì mọi chuyện đã an bài, nền KT , vốn đã èo uộc, càng thêm tan nát, không biết bao giờ mới vực lại được.

  Sắp tới là 1 tượng lai ảm đạm cho VN

 5. tuannguyen
  17.05.2014 lúc 7:28 Sáng

  Anh tư SG đừng ngại nhận lời khen của ACE,anh thật lắng đọng hơn bao giờ hết,công nhận lửa của anh quá mạnh cỡ 500KVA có thể phóng điện được chứ đừng nói giật.
  Thích nhất khúc anh nói CN không dại gì nhận ít tiền để rồi tự đập phá nồi cơm của mình,họ hành động vì mưu cầu điều lớn lao hơn đó là đập bỏ nồi cơm chế độ lừa gạt nầy để mua nồi cơm mới,nấu được nhiều hơn,no cơm ấm áo hơn,đơn giản thế thôi phải không anh.

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s