CXN_051914_5128_Tình hình rất cấp bách cho ĐCS để thực thi kế hoạch “Ve sầu thoát xác” nhưng e rằng không đủ thời gian nữa(biên giới)

Không 1 thằng lãnh đạo CSVN nào từ thằng Hồ cho tới bây giờ đáng xách dép cho 2 cụ Thiệu và Cụ Diệm, chúng có thể đáng xách dép cho ông Châu thui !!!!

Không 1 thằng lãnh đạo CSVN nào từ thằng Hồ cho tới bây giờ đáng xách dép cho 2 cụ Thiệu và Cụ Diệm, chúng có thể đáng xách dép cho ông Châu thui !!!!

Châu Xuân nguyễn
——————

Thông tin CXN có được:

1. Phào TQ tầm xa đang áp sát Lào Cai

2. Tất cả những hành động TQ đang làm ngày hôm nay y như TQ làm năm 1979: Sơ tán kiều bào, cắt đứt những chương trình hợp tác, rút DN về nước, dàn quân ở 6 tỉnh biên giới v.v…

3. Những phương án nhượng quyền đang dc ráo riết bàn luận

4. Tình hình hiện đang rất bất ổn, bất an từ cấp Ủy Hành Chánh Xã Huyện rằng chóp bu đang đưa gia đình ra ngoại quốc trốn cuộc tấn công của TQ

5. Tuyên bố TQ dạy cho VN bài học thứ 2 rất tương tự như tuyên bố dạy cho bài học thứ nhất năm 1979

Vài dòng thông báo tình hình cho đồng bào,

Melbourne
19.5.2014

Châu Xuân Nguyễn

11 comments on “CXN_051914_5128_Tình hình rất cấp bách cho ĐCS để thực thi kế hoạch “Ve sầu thoát xác” nhưng e rằng không đủ thời gian nữa(biên giới)

 1. thù trong giặc ngoài giờ cs đã có đủ rồi.
  tin tức về chóp bu cs đã chuyển vợ con, tài sản ra nước ngoài là thật.
  gia đình bạn em làm ở QK7 đã chuẩn bị xong rồi.
  xảy ra chiến tranh là bấm nút BIẾN !
  cấp thấp hơn như công an sỹ quan người dân sẽ hỏi tội chúng.

  Like

 2. Đẻng là bách chiến bách thắng mà,chạy nhanh thế!?!ko chào từ biệt dân tộc khốn khổ này ah!?!làm ơn để lại các chứng từ hóa đơn giao dịch với háng cẩu trong truờng hợp cần đối chiếu!!xin cám ơn và hẹn gặp lại đẻng trong 1 ngày gần đây! nhất định sẽ gặp lại,nhất định là như thế…

  Like

 3. Đảng và chính quyền cộng sản VN đừng ảo tưởng rằng cứ tiếp tục thái độ thần phục , quỳ mọp xuống trước những hành động hung hăng của Trung cộng và trấn áp người yêu nước khốc liệt là mọi chuyện sẽ qua đi êm thắm , quyền lực tiếp tục được duy trì đến đời con đời cháu , tài sản cướp được từ nhân dân tiếp tục được vẹn toàn và ngày càng tích lủy chồng chất thêm .

  Suy nghỉ như thế là vô cùng ngu xuẩn và đánh cược tính mạng của chính mình , vợ con mình với may rủi thời cuộc .

  Hảy so sánh chúng bay với những tên độc tài khét tiếng thế giới như Nicolae Ceauşescu , Ben Ali , Kadhafi , Mubarak , Yanukovych ,…Suy nghỉ cho kỷ xem chúng bay có mạnh hơn , ác hơn những tên đó không ?
  Số phận những tên độc tài khét tiếng đó , chúng bay đã rỏ : tên thì cả 2 vợ chồng đều bị xử bắn mà không cần xét xử , tên thì trốn chui trốn nhủi như loài chuột , tên thì bị lôi ra từ ống cống và bị bắn như một con chó dại , tên thì nhận án chung thân trong tình trạng bại liệt toàn thân …

  Những tên ác ôn này , xét cho cùng , vẫn còn nhẹ tội hơn tội của cộng sản chúng bay , vì chúng ÁC VỚI DÂN NHƯNG KHÔNG HÈN VỚI GIẶC , chúng HẠI DÂN NHƯNG KHÔNG PHẢN NƯỚC như cộng sản chúng bay . Như vậy , suy ra tội lổi ngút trời của cộng sản chúng bay không biết phải dùng hình phạt gì cho tương xứng .

  2014 là thời hạn cuối cùng để cộng sản chúng bay hồi tâm và có quyết định khôn ngoan để tự cứu lấy tính mạng của bản thân và gia đình .

  ĐÃ QUÁ TRỂ NHƯNG VẪN CÒN CƠ HỘI CUỐI CÙNG , HẢY BIẾT TẬN DỤNG , LOÀI SÂU BỌ CỘNG SẢN KIA .

  Like

 4. Đéo mẹ, đến con kiếm nó còn biết lúc giở giời, khi sắp có mưa…để mang trứng và mồi ăn vào khu an toàn, nghĩa là thằng CS chuyên làm bậy làm bạ, ăn bẩn hết cỡ. Chúng biết rõ mình là ai, lịch sử sẽ nghiền nát chúng thế nào…
  Bằng dự cảm của một tế bào trong cái XHCS thối nát ngột ngạt này, tôi tin dự cảm của tôi trùng với 5 điểm trên của ông CXN.

  Like

 5. csvn sống rất giỏi theo kiểu quỳ lại bẩm thưa vâng dạ Quan trên 4 tốt 16 chữ vàng giờ chạy đi đâu ở lại VIỆT NAM mà trực đầu với trung cộng phen nầy cho thật anh dũng như đã từng đánh PHÁP-MỸ vậy đó.Đồ ăn hai báo hại Tổ quốc VIỆT NAM- dân VIỆT NAM lúc nào cũng phải đánh đuổi giặc ngoại bang chết bầm chúng bây csvn.

  Like

 6. Đã chuẩn bi CP HCS để tiếp quản chưa Chú Châu? Thời gian cấp bách lắm rồi .TQ mà bụp VN thì lãnh đạo CS đầu hàng liền, rồi lên máy bay vọt lẹ nếu ở lại sẽ bị dân bụp.Dân sẽ ủng hộ chú để đất nước thật sự có dân chủ tự do và thịnh vượng.Trời cho dân VN cơ hội,hãy vùng lên ,dậy mà đi.

  Like

 7. UI CHA MUNG SUONG RAN CA NGUOI KHI DOC CAC DONG TAM SU/Y KIEN TREN DAY.
  NOI CHUNG LA :” NHAN NAO THI QUA NAY; AC DA AC BAO; BAO PHAT THI BAO TAN; NHA GIOT TU NOC; CONG SAN VN HON CA LOAI CAM THU- KHONG PHAI LA NGUOI; GIO PHUT CAO CHUNG DA DIEM: 1,. .2, . . .3, . . . .4, . . . . .5, . . . .

  Like

 8. Băng đảng csVN đã đẩy người Việt ly hương khắp địa cầu; bây giờ cho dù chúng có quốc tịch nước ngoài hay gì đi nữa, chúng cũng không thoát khỏi bàn tay người Việt trên khắp địa cầu. Chỉ khốn nạn cho dân đen đang phải, sắp phải chịu đựng hậu quả tàn khốc của chủ nghĩa MAN RỢ CỘNG SẢN.

  Like

 9. “Những phương án nhượng quyền được ráo riết bàn luận” -CSVN quá hèn, quá khốn nạn, quá ngu muội (tin vào CSTQ) và quá tham lam, quá ác với dân.
  Với vị trí địa lý quan trọng của VN đối với cuộc đối đầu giữa hai chủ nghĩa (CNTB và CNCS) mà 3 cường quốc quân sự Mỹ, Nga, TQ là đại diện thì đánh lại sự xâm lược của TQ lần nầy chỉ có thể là không quân VNCH đang ở trên đất Mỹ mà thôi. (dùng vũ khí của Mỹ, dùng trước trả tiền sau) …
  Trên đây chỉ là những suy nghĩ cá nhân LINH TINH mà thôi.
  Thường dân chỉ biết lo tránh nơi xảy ra chiến tranh, trữ lương thực, một ít USD, một ít vàng,…
  Mong rằng VN sắp tới là CP HCS do anh Châu làm TT.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s