CXN_051914_5131_Tôi đang xem bọn quan nhỏ cấp huyện trở xuống, chúng chạy đi đâu. Có lẽ chúng sẽ chạy vào nam, nếu có thêm bằng chứng là video thì hay quá(biên giới)

Thương tích của anh Ngô Thanh Kiều trước khi chết, 5 thằng công an thay nhau tuần tự đập dùi cui vào bắp vế nạn nhân, nạn nhân có một đứa con gái chưa bao giờ thấy mặt, giờ thì đứa bé ấy chỉ biết hôn ảnh Cha và tạo dựng hình ảnh người Cha qua "lời kể của mẹ và những người thân chung quanh"

Thương tích của anh Ngô Thanh Kiều trước khi chết, 5 thằng công an thay nhau tuần tự đập dùi cui vào bắp vế nạn nhân, nạn nhân có một đứa con gái chưa bao giờ thấy mặt, giờ thì đứa bé ấy chỉ biết hôn ảnh Cha và tạo dựng hình ảnh người Cha qua “lời kể của mẹ và những người thân chung quanh”

Tôi đã xem bài viết, cảm ơn ông Châu. Có 1 người comment xác nhận quan chức tháo chạy. Tuy nhiên, đó là quan to, nhà có tiền. Tôi đang xem bọn quan nhỏ cấp huyện trở xuống, chúng chạy đi đâu. Có lẽ chúng sẽ chạy vào nam, nếu có thêm bằng chứng là video thì hay quá
Hiện tại nếu tiếp cận nhà chúng khoảng 1 km là đã bị theo dõi rồi

12 comments on “CXN_051914_5131_Tôi đang xem bọn quan nhỏ cấp huyện trở xuống, chúng chạy đi đâu. Có lẽ chúng sẽ chạy vào nam, nếu có thêm bằng chứng là video thì hay quá(biên giới)

 1. Toàn dân VN hãy sẵn sàng truy sát tụi cs.
  Vay thì phải trả.
  Máu đền nợ máu.
  Hãy nhớ mặt và lên danh sách tụi AN,CA,dân phòng,ĐTNCS hồ.
  Giờ hỏi tội lũ ác ôn nầy đã gần kề,đồng bào hãy sẵn sàng.

  Like

 2. khi gặp lũ quan chức di tản này bà con nhớ tuyên bố “trưng dụng” tài sản của chúng vì lý do an ninh quốc phòng!thấy chúng cầm giấy tờ khế uớc đất thì càng tốt vì “đất đai là sở hữu toàn dân”!

  Like

 3. Năm 1954 dân miền Bắc di cư vào NAM có VIỆT NAM CỘNG HÒA bảo vệ.Gio csbv chạy vào MIỀN NAM để mong ve sầu thoát xác bảo vệ hả ? Tất cả lủ chó csvn bán nước hại dân,……..bây đã sáng mắt chưa???

  Like

 4. chúng chạy đâu thì tôi không bàn tới,còn chạy vào nam hã…hihihi đễ chết chung với mấy thằng cộng sản mn cho có bạn ./.

  Like

 5. tôi nói bằng chân tâm dựa theo nhân quả không ác ý với ai,chứ cs mà sụp đổ đám cộng sản ở mn như lê thanh hải,nguyễn hoàng quân,nguyễn văn đua,lê minh triết,phan văn khải v.v… và v.v…cã nhà nát bây như chao.
  tại sao tôi dám nói vậy,bởi máu của nhân dân đâu phải là nước lã./.

  Like

 6. Ồ!Đừng để lọt lưới trái nào nhé các bạn,mang tinh thần wordcup 2014 chúng ta bắt mọi trái bóng lăn vào cầu môn miền nam.

  Like

 7. Đám QĐ sẽ còn ở lại chịu trận cùng đất nước,

  bọn hành xác sự nghiệp nhân dân thì lo thu xếp và đã chuẩn bị tìm đường trú ẩn,

  lần này chính thức mầm dịch cộng sản bao đời nay sẽ bị tự hủy hoại,

  Mẹ VN thân yêu đang cố gắng gồng mình, sắp xếp để các con cùng đồng thuận hợp lực, đánh đuổi bọn cs Việt Gian và Hán Gian xâm lược ra khỏi bờ cõi tổ quốc thân thươnh VN

  Like

 8. Bọn cs có chạy vào MN các bạn đánh chết mẹ nó đi nha, ngoài Bắc tụi tôi ăn mừng.

  Like

  • Anh ác quá, đánh chết phạm luật “Sát sinh nhà Phật”, tội nặng lắm. Chỉ nên trói chân tay nó, rồi bôi mỡ đặt chúng nằm trên ổ kiến lửa thôi. Hi hi …

   Like

 9. He he,chạy vào Nam lũ nó còn chết lẹ nữa,Người dân miền Nam mài sẵn dao để bằm chúng nó ra trăm mãnh thẩy cho chó ăn đây.Chạy đâu cho thoát lưới trời lồng lộng.

  Like

 10. Riêng BCT (Bộ cầu tiêu), chúng ta nhốt hết 14 thằng lại trong cái nhà xí công cộng (lăng HTC), trên đó ta xây 14 cái nhà xí công cộng mang tầm cỡ quốc tế để trả công diễn tuồng bán nước cho chúng. Bọn trực tiếp ra tay đổ máu nhân dân chúng ta không bỏ sót thằng nào, con nào. Phải đòi lại cho đến giọt máu cuối cùng!

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s