CXN_051914_5133_thằng CS chuyên làm bậy làm bạ, ăn bẩn hết cỡ. Chúng biết rõ mình là ai, lịch sử sẽ nghiền nát chúng thế nào… Bằng dự cảm của một tế bào trong cái XHCS thối nát ngột ngạt này, tôi tin dự cảm của tôi trùng với 5 điểm trên của ông CXN. (biên giới)

VNCH Flag Raising

Phản hồi (4) Trackbacks (0) Để lại phản hồi Trackback
 1. tom
  19.05.2014 lúc 1:57 Chiều

  thù trong giặc ngoài giờ cs đã có đủ rồi.
  tin tức về chóp bu cs đã chuyển vợ con, tài sản ra nước ngoài là thật.
  gia đình bạn em làm ở QK7 đã chuẩn bị xong rồi.
  xảy ra chiến tranh là bấm nút BIẾN !
  cấp thấp hơn như công an sỹ quan người dân sẽ hỏi tội chúng.

 2. Đại Khựa
  19.05.2014 lúc 2:10 Chiều

  Đẻng là bách chiến bách thắng mà,chạy nhanh thế!?!ko chào từ biệt dân tộc khốn khổ này ah!?!làm ơn để lại các chứng từ hóa đơn giao dịch với háng cẩu trong truờng hợp cần đối chiếu!!xin cám ơn và hẹn gặp lại đẻng trong 1 ngày gần đây! nhất định sẽ gặp lại,nhất định là như thế…

 3. 19.05.2014 lúc 2:25 Chiều

  Đảng và chính quyền cộng sản VN đừng ảo tưởng rằng cứ tiếp tục thái độ thần phục , quỳ mọp xuống trước những hành động hung hăng của Trung cộng và trấn áp người yêu nước khốc liệt là mọi chuyện sẽ qua đi êm thắm , quyền lực tiếp tục được duy trì đến đời con đời cháu , tài sản cướp được từ nhân dân tiếp tục được vẹn toàn và ngày càng tích lủy chồng chất thêm .

  Suy nghỉ như thế là vô cùng ngu xuẩn và đánh cược tính mạng của chính mình , vợ con mình với may rủi thời cuộc .

  Hảy so sánh chúng bay với những tên độc tài khét tiếng thế giới như Nicolae Ceauşescu , Ben Ali , Kadhafi , Mubarak , Yanukovych ,…Suy nghỉ cho kỷ xem chúng bay có mạnh hơn , ác hơn những tên đó không ?
  Số phận những tên độc tài khét tiếng đó , chúng bay đã rỏ : tên thì cả 2 vợ chồng đều bị xử bắn mà không cần xét xử , tên thì trốn chui trốn nhủi như loài chuột , tên thì bị lôi ra từ ống cống và bị bắn như một con chó dại , tên thì nhận án chung thân trong tình trạng bại liệt toàn thân …

  Những tên ác ôn này , xét cho cùng , vẫn còn nhẹ tội hơn tội của cộng sản chúng bay , vì chúng ÁC VỚI DÂN NHƯNG KHÔNG HÈN VỚI GIẶC , chúng HẠI DÂN NHƯNG KHÔNG PHẢN NƯỚC như cộng sản chúng bay . Như vậy , suy ra tội lổi ngút trời của cộng sản chúng bay không biết phải dùng hình phạt gì cho tương xứng .

  2014 là thời hạn cuối cùng để cộng sản chúng bay hồi tâm và có quyết định khôn ngoan để tự cứu lấy tính mạng của bản thân và gia đình .

  ĐÃ QUÁ TRỂ NHƯNG VẪN CÒN CƠ HỘI CUỐI CÙNG , HẢY BIẾT TẬN DỤNG , LOÀI SÂU BỌ CỘNG SẢN KIA .

 4. 19.05.2014 lúc 2:32 Chiều

  Đéo mẹ, đến con kiếm nó còn biết lúc giở giời, khi sắp có mưa…để mang trứng và mồi ăn vào khu an toàn, nghĩa là thằng CS chuyên làm bậy làm bạ, ăn bẩn hết cỡ. Chúng biết rõ mình là ai, lịch sử sẽ nghiền nát chúng thế nào…
  Bằng dự cảm của một tế bào trong cái XHCS thối nát ngột ngạt này, tôi tin dự cảm của tôi trùng với 5 điểm trên của ông CXN.

 

2 comments on “CXN_051914_5133_thằng CS chuyên làm bậy làm bạ, ăn bẩn hết cỡ. Chúng biết rõ mình là ai, lịch sử sẽ nghiền nát chúng thế nào… Bằng dự cảm của một tế bào trong cái XHCS thối nát ngột ngạt này, tôi tin dự cảm của tôi trùng với 5 điểm trên của ông CXN. (biên giới)

 1. Bà mẹ cái bọn CSVN là một lũ khốn nạn! Nền KT hầu như tê liệt ko còn lối thoát nào để làm ăn sinh sống? CT thì lâm nguy, thù trong giặc ngoài tứ bề thọ địch! XH hỗn loạn, nguy hiểm rình rập khắp nơi. Quan chức CS lo chuyển tiền bạc TS, con cái ra nước ngoài, chuẩn bị chuồn! Dân KD lo rút tiền về mua vàng, đô la thủ thế. Ko còn ai có tâm trạng nào mà làm ăn ở cái đất nước chết giẫm này nữa cả!
  HSSV chẳng còn muốn học hành gì, vì tương lai thật mù mịt. HSSV đã nghỉ học rất đông. Chị tôi bán hồ sơ thi ĐH nói giảm 1/2 so với năm ngoái! Anh tôi bán thuốc tây nói rằng thanh niên trai trẻ toàn đến mua nước cất và kim tiêm. Xì ke ma tuý như nạn dịch. XHVN sẽ loạn!
  Vậy mà bọn chóp bu cộng nô như đui, điếc ko nghe thấy gì! Từ sáng đến chiều báo đài cứ ra rả học tập theo tấm gương Đ Đ Hồ Chí Minh. Cái ĐCS của chúng quá tốt, quá đẹp, quá hoàn hảo cho nên ko còn một tiếng nói đối lập nào có thể chỉ trích được điều gì chăng????Ko có điều gì để cần phải biểu tình, xuống đường gì nữa????
  Chưa từng thấy thời kỳ nào của Lịch sử Việt Nam mà giới lãnh đạo lộng hành, côn đồ như CSVN!

  Like

 2. những kẽ hung ác như tà quyền csvn hại dân bán nước thì sẽ chết bất đắc kỳ tử,chết thê thảm gắp ngàn lần sự đau khổ mà dân quân cán chính vnch đã từng chịu đựng trong ngục tù csvn./.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s