CXN_051914_5135_Lý thuyết của CXN về chuyện giàn khoan (tổng hợp cho tới ngày hôm nay 19.5.2014, Bình Dương, biên giới)

Không 1 thằng lãnh đạo CSVN nào từ thằng Hồ cho tới bây giờ đáng xách dép cho 2 cụ Thiệu và Cụ Diệm, chúng có thể đáng xách dép cho ông Châu thui !!!!

Không 1 thằng lãnh đạo CSVN nào từ thằng Hồ cho tới bây giờ đáng xách dép cho 2 cụ Thiệu và Cụ Diệm, chúng có thể đáng xách dép cho ông Châu thui !!!!

Châu Xuân Nguyễn
—————–

Qua những gì xảy ra từ lúc TQ đặt giàn khoan HD-981, tôi có 1 giả thuyết như thế này:
——

1. CSVN biết rất rõ KT kiệt quệ, lòng dân căm giận cùng cực và chúng không thể nào gỡ được trong vòng 15 đến 50 năm nữa

2. Chúng phải nghĩ ra một phương án bàn giao CP rồi hạ cánh an toàn ở Tây Âu (Nguyễn Đan Quế lần đầu tiên dám lên tiếng về NN trao quyền cho QH, QH cử CP lâm thời (kế ve sầu thoát xác để giử của cải tham nhũng và ko phải ra Tòa, CHHV bên Mỹ rục rịch thành lập CP đúng như ý đồ CSVN thả hắn qua Mỹ, hắn sẽ ko truy thu tài sản tham nhũng và đưa ra Tòa giới chóp bu hiện nay).

3. Để an toàn bàn giao để có thời gian sắp xếp tài sản, chúng phải tạo sự kiện để có cớ từ chức, không thể ngang nhiên nói từ chức vì chán làm NN nữa

4. Đến lúc này thì phương án giàn khoan được xử dụng.

5. Thỏa thuận ngầm đầu tháng 5.2014 cho giàn khoan vào, đem CS biển màu mè vờn với súng nước và tảu gổ bị đụng “rách”

6. Phải khiêu khích Tàu để nó tràn qua dạy 1 bài học thứ 2 thì mới từ chức vì binh biến như Thiệu-Huong-Minh năm 1975

7. Cho biểu tình quốc doanh 11.5.2014 lần đầu để khiêu khích Tàu khựa, ko thành công lắm vì lộ tẩy ca tụng ĐCS và HCM, ko treo biểu ngữ chống TQ nhiều, TQ không đủ tức giận
——

8. Mở mặt trận Bình Dương, chỉ đạo CA và CSCĐ để yên cho phá phách, bồi thêm 1 cú sai bảo Phạm Chí Dũng ngày 13.5.2014 biểu tình quốc danh cho phép
———-

9. Mặt trận BD ko đủ đô, mở ra mặt trận Vũng áng, giết vài thằng tàu (có ng VN kích động..:”Tụi Tàu giết 1 thằng VN rồi kìa”

10. TQ lên kế hoạch sơ tán, ngày thứ bảy 17.5.2014 chuyển quân ra biên giới với pháo tầm xa và xe tăng loại nặng

11. Ngày thứ năm 15, thứ sáu 16, 3D và 4 Sang liên tục nói cứng với củ tri để khiêu khích TQ (4S: rút giàn khoan, nhà của chúng ta, đem 3 tàu chiến làm sao nói chuyện hòa bình dc v.v.. 3D: TQ gửi 80 rồi 90 tàu cản chúng ta tiếp cận…Vũ Đức Đạm: chúng ta có phương án không hòa bình v.v..). Chưa bao giờ lãnh đạo VN khiêu khích TQ như thế, khi LĐ tuyên bố như thế thì TQ bị mất mặt với dân họ nên họ phải bụp thôi

12. Ngày 16.5 BT CA TQ chỉ thị BTCA Trần Đại Quang (cái này hơi lạ về hệ thống quân giai) đàn áp BT

13. Ngày CN 18.5, đàn áp thô bạo BT. Tới đây là TQ đủ giận dể tràn qua biên giới dạy 1 bài học chớp nhoáng, lấn thêm 1 phần biển cho giàn khoan (1979 sau khi tấn công 10 ngày, lấn 10km2 biên giới, Vịnh Bắc Bộ v.v..lần này y chang thôi)

14. Khi TQ tràn qua biên giới thì DCS có cớ từ chức nguyên cả bộ sậu cho CP lâm thời.
————-

Trên đây là lý thuyết của CXN, những ngày tháng tới có những diễn biến khác thì lý thuyết này sẽ thay đổi cho phù hợp với thực tế, nên nhớ đây chỉ là lý thuyết suy diễn từ những thực tế trên mạng thôi nha.

Melbourne
19.5.2014

 

Châu Xuân Nguyễn

19 comments on “CXN_051914_5135_Lý thuyết của CXN về chuyện giàn khoan (tổng hợp cho tới ngày hôm nay 19.5.2014, Bình Dương, biên giới)

 1. bất kẽ thằng ,con nào tiếp tay cho bọn tà quyền cs vn an toàn thoát xác điều là tội đồ của dân tộc vn,không ai có quyền thay 90 triêu người dân đứng ra lập chính phủ lâm thời khi chưa có biểu quyết của toàn dân.
  tôi chỉ nhắn gởi đảng csvn rằng,MÁU CỦA DÂN KHÔNG PHẢI LÀ NƯỚC LÃ,nợ tiền nợ tình đã khó quịt,nhừng nợ máu thì làm sao quịt được với nhân dân,nhất là xương máu của tổ tiên,tội tham nhũng xương máu của dân tộc có thễ tha thứ sau khi tài sản đã được truy thu,nhưng tội bán xương máu của tổ tiên đễ cầu vinh thì phải tru di tam tộc,không thể nhân từ với những kẽ hại dân bán nước.phải xữ nghiêm minh đễ làm bài học cho những ai sau này có ý định vinh thân bằng con đường bán nước./.

  Like

 2. *2.Con bài CHHV đang rỉa lông,tỉa cánh…sắm tuồng bên Mỹ chuẩn bị kế Ve sầu.
  Trong nước thì có lảo già NĐQuế nhất ứng.
  Tình hình phức tạp đó…
  Đồng bào mình hãy sáng suốt đừng để bị lầm với viên thuốc độc bọc đường nhản hiệu cứu nước của lũ ve sầu nhe bà con!

  Like

 3. Kế hoạch hạ cánh an toàn của chóp bu CS là chắc chắn 100%, không biết nhân vật nào sẽ đứng ra cho kế hoạch ve sầu thoát xác ngoài CHHV ,NDQuế và PCD nhóm con đường VN. Kế hoạch khá hoàn hảo nhưng mưu sự tại nhân thành sự tại thiên,chúng ta chờ xem

  Like

 4. Mấy hôm trước có tin CHHV được Pháp cử về VIỆT NAM làm Tổng thống vì hắn thân với Pháp.hôm nay nghe tin bs Nguyễn đan Quế lên tiếng về việc nầy nghe sao dể dàng quá vậy ? chhv trong cái nhìn của HOA KỲ hắn là loại nào?Là csvn nòi chính hiệu phải không? chẳng lẻ Hoa Kỳ lại tiếp sức cho chhv thoát xác từ cs theo kiểu cánh tay nối dài ,giúp nuôi cho nó lớn khôn no mập ra rồi trở mặt lại phản Hoa Kỳ như Putin2 và Trung cộng hay sao? Chẳng lẽ Cộng đồng Người Việt Quốc Gia Tự Do tị nạn cs hải ngoại không đồng lên tiếng với Hoa Kỳ về việc ve sầu thoát xác và chúng sẽ phản lại Hoa Kỳ khi đầy đủ sức mạnh hay sao?Thôi trước mắt đồng bào trong Nước tấn công cướp chính quyền như kiểu UKRAINA giựt sập csvn cái đã phải không bà con ?

  Like

 5. Mấy hôm trước trong BT ở B.Dương thì đã thấy các e CĐVN xuất hiện rồi, sang mấy blog khác theo dõi tin tức thì thấy PR cho “em chã” CHHV hơi nhiều!!
  Đệch!!! định chơi bẩn với dân tộc này lần nữa là ko thể chấp nhận được!!! BẦU CỬ PHẢI CÓ LIÊN HỢP QUỐC TỔ CHỨC!!!

  Tình hình loạn lạc, “em lợn” CHHV nhỡ ngã gãy cổ hoặc gặp cướp, treo cổ vì đã “nhận ra” lỗi lầm…..thì thiệt thòi cho mấy năm tẩm bổ trong tù!!!

  Định thay mận đổi đào hả!! chết đi hỡi lũ tay sai cho giặc nội xâm!!

  Like

 6. Một cái bẫy tinh xảo đã giăng ra chờ đón những con linh cẩu,đáng khen cho ai đó dùng con mồi cừu non PCD.

  Like

  • ko, nó muốn biển thôi. Nhưng nó ko care về DCS VN đâu, DCS VN bây giờ yếu quá và TQ biết thế
   AC

   Like

 7. Sao Chú Châu không để cách trình bày giống y nguyên như lúc trước nó diễn giải đầy đủ đường hướng chính sách mà Chú Châu đưa ra ,khi có người chưa được đọc trang “Châu Xuân Nguyễn” người ta cũng có dịp đọc để hiểu nếu không có gì bất tiện nha Chú!

  Like

 8. Màn cuối cảnh cuối sắp diễn đúng như dự đoán…. khà khà khà

  Tổng thống (dự đoán) lâm thời Mr Lợn Con CHHV sẽ là người cuối cùng trong nhà sản đạp bọn nhà sản, tay tổng thống này đã đang rất ấm ức đủ mọi thứ do họ nhà sản gây ra.

  Đằng sau tháp tùng Tay tổng thống này có vô số cao thủ siêu nặng được nổi danh ở hải ngoại…. Theo tôi đoán ông này chắn chắn sẽ mời Mr CHÂU XUÂN NGUYỄN VỀ giúp nước nhưng có thể ông Châu sẽ từ chối vì không đội trời chung với bất kỳ loại cs xét lại nào.

  Tất cả above chỉ là dự đoán của tui thôi nha… hihi

  Like

  • Đâu phải hể tuyên bố về làm TT là làm TT đâu bạn. Làm gì có chuyện CXN hợp tác với CS vậy bạn
   AC

   Like

 9. …. và riêng tôi thì luôn luôn support và sớm mong thủ lĩnh CHÂU XUÂN NGUYỄN VỀ LÀM TT Việt Nam

  Like

 10. Mả cha cái lũ cs này dai như đỉa đói ấy, nó cứ bám theo dân Việt hút máu mãi k tha. Bà con dân mình phải tỉnh táo hễ thấy bất kỳ thằng con đỉa cs nòi là phải tẩm xăng đốt nó ra tro k cho nó tái sinh còn nguy hiểm hơn cs VN bây giờ.

  Like

 11. Ông Châu có cái nhìn sáng suốt và phù hợp tình hình
  ” Hình như TTXVA có vấn đề ?????”

  Like

   • Thưa anh tôi theo dõi hàng ngày Blog cùa anh và một số Blog khác từ lâu rồi,trong đó có TTXVA, nhưng từ hôm qua tôi thấy hình như Admin của Blog này có nhiều do dự nên không còn mise à jour nhanh như thường lệ ????

    Like

 12. Nghĩ sao mà chhv về làm TT VN vậy? Đã nói 90 triệu dân VN đồng lòng bỏ phiếu bầu anh Châu làm TT chính phủ HCS, anh Châu sẽ đích thân thành lập nội các chính phủ,thì làm gì anh Châu để lọt vào bất cứ một tên nào có liên quan đến cs chư.

  Like

  • @DSGN,
   Đúng vậy, tôi ko bào giờ chứa chấp 1 thằng CS trong hàng ngũ lãnh đạo cT
   AC

   Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s