CXN_051914_5141_Bọn lãnh đạo nhà sản này toàn thành phần bần cố nông mù chữ, hoạn lợn, sống nửa ng nửa khỉ ăn lông ở lỗ bao chục năm trời k hề có một chút kiến thức vỡ lòng nào về QS, ngoại giao, chính trị, KT (biên giới)

Multi flags

Phản hồi (8) Trackbacks (0) Để lại phản hồi Trackback
 1. nguoisaigon
  18.05.2014 lúc 11:46 Chiều

  tiếp tục kêu gọi toàn dân cả xuống đường bt lật đỗ csvn hại dân bán nước,thì giữ vững được độc lập của tổ quốc trước hoạ xâm lược của tàu cộng./.

 2. Người SaiGon
  19.05.2014 lúc 12:11 Sáng

  Đã đến lúc bọn tàu cộng rút người của mình về nước để giữ tính mạng an toàn là lúc bọn cộng nô csvn phải biết chuyện gì đến sẽ đến. csvn bán nước lo liệu hồn đi.

 3. Nha que thieu hoc
  19.05.2014 lúc 12:36 Sáng

  Chỉ còn một cách duy nhất là lật đổ chính quyền CS ngu dốt này đi .cả dân tộc Việt Nam bầu anh Châu làm thủ tướng lâm thời lúc đó Anh Châu và chính phủ mới sẽ có cách ngoại giao có kết quả tốt với các nước tư bản tự do ,
  tàu cộng không có cơ hội gặm nhấm Việt Nam nữa đâu.đồng bào trong nước cố nhanh lên kẻo muộn .Chúc toàn dân Việt Nam .Sớm có một Việt Nam tự do trong những ngày sắp tới.

 4. ファシスト日本
  19.05.2014 lúc 1:15 Sáng

  AC oi,
  Web co bi hack k sao nhay lung tung, k on dinh, mau sac loan xa, phong chu giao dien mang hinh bi dut doan…?????

 5. Thiên sứ 546
  19.05.2014 lúc 1:30 Sáng

  Bị chặn từ sáng ,chạy lung tung ,có khi không com được
  Tình hình này đồng bào mau rút tiền mua dự trử hoặc vé máy bay kẻo không còn chổ đâu . Ráng lên bà con ơi

 6. binhduong
  19.05.2014 lúc 12:31 Chiều

  Đồng bào cả nước”Dậy mà đi hỡi đồng bào ơi!” hãy mau vùng lên lật đổ chế độ csvn ngay trước khi Trung cộng di dời dân của chúng về nước,vì nếu trễ thì chúng sẽ đập VN chúng ta khi mà csvn còn tồn tại trên Quê hương Mẹ VIỆT NAM.nhanh chân nhanh tay lên bà con ơi!

 7. Tôi bị lừa
  19.05.2014 lúc 1:06 Chiều

  Bọn lãnh đạo nhà sản này toàn thành phần bần cố nông mù chữ, hoạn lợn, sống nửa ng nửa khỉ ăn lông ở lỗ bao chục năm trời k hề có một chút kiến thức vỡ lòng nào về QS, ngoại giao, chính trị, KT . Chiếm được MN là do thằng tàu và Liên sô chỉ đạo, bọn ngu đcs VN chỉ như con chó trung thành cắm cổ làm theo. Khi cướp được MN rồi tự sướng, tự tung hô mình giỏi loè dân Việt, chứ thằng tàu nó hiểu rõ từng chân tơ kẽ tóc của bọn nhà sản này ngu lắm chỉ biết ăn nhậu tối ngày với gái thôi, k hề củng cố quân trang, mua vũ khí, rèn luyện quân sĩ, tưởng hối lộ tàu đất đai,biển đảo nó nghe, ai rè tàu nó chỉ tương cho vài quả pháo cối là tụi lãnh đạo nhà sản run ngay, lại hô hào lòng yêu nước xúi dân lao vào chỗ chết, ai k đi nó sẽ lùa đi bằng được cho coi, chỉ khổ dân Việt bị đcs lừa hết lần này đến lần khác.

  Toàn dân Việt ta ơi lần này ta phải tự cứu lấy ta thôi, gây áp lực thật mạnh đến bọn nhà sản ngu dốt làm cho nó rối trí, bấn loạn k còn lối thoát, lúc ấy dân ta đồn ép chúng bắt chúng trao quyền lãnh đạo cho AC và nhóm VD lãnh đạo dân Việt sẽ có sách lược đúng để đối phó với giặc tàu

 

6 comments on “CXN_051914_5141_Bọn lãnh đạo nhà sản này toàn thành phần bần cố nông mù chữ, hoạn lợn, sống nửa ng nửa khỉ ăn lông ở lỗ bao chục năm trời k hề có một chút kiến thức vỡ lòng nào về QS, ngoại giao, chính trị, KT (biên giới)

 1. khach đã nói :

  Theo lú đảng trưởng,yêu nước cần có định hướng XHCN,ai khác đi là suy thoái,là biến chất,là phai nhạt lý tưởng,là…đủ thứ.Bởi vậy,hôm 11-5 ở SG mới có chuyện bi hài,trong khi đồng bào SG biểu tình phản đối hành động xâm lược của TQ thì có một nhóm người giương biểu ngữ “ĐCSVN quang vinh” và cùng hát bài Như có bác trong ngày vui,…(?!)
  Tuy bị bạn “vàng” cùng chung ý thức hệ bộp tai,đá đít,trấn lột nhưng đảng trưởng CSVN vẫn cố xin bệ kiến đảng trưởng bạn để không phai nhạt lý tưởng nhưng bị từ chối thẳng.Đã vậy,khi bọn xâm lược cướp bóc,chiếm đoạt đất đai,biển đảo của tổ tiên mà không dám chỉ mặt đặt tên quân cướp nước,dân chúng thắc mắc quá thì chỉ dám nói bâng quơ,không dám nói đến 2 từ TQ(chắc sợ bạn “hiền” giận?)và sau đó là thẳng tay cho người dân VN biết thế nào là sức mạnh của chuyên chính vô sản.
  Dân ta có thể trông mong gì ở đám “cà chớn chống xâm lăng” này?

  https://anhbasam.wordpress.com/2014/05/19/tin-thu-hai-19-05-2014/#more-131262

  Like

 2. Để tránh cuộc chiến bi thảm này,và cái hoạ bị tq xâm lăng,đồng bào cả nuớc hãy cùng nhau đứng lên lật đổ chế độ cs bạo tàn,và cấp tốc bầu anh Châu làm TT chính phủ HCS.Đừng chần chờ gì nữa hãy hành động gấp lên,thời cơ đã đến với dân tộc VN rồi đồng bào ơi.

  Like

  • Từ từ bạn, tôi sẽ kêu gọi đúng thời điểm để nổi dậy, ko lâu đâu, hãy chờ sẽ thấy
   AC

   Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s