CXN_051914_5143_Khẩn, khẩn tin biên giới: Người buôn bán tại vùng biên cho biết: dân Lạng Sơn quanh khu vực Đồng Đăng, Kỳ Lừa, Tân Thanh, cho tới tận thị xã Lạng Sơn… đang hoảng loạn chuẩn bị di tản về xuôi. Họ đã không còn tin chính quyền, bởi nhớ lại năm 1979 và sự tàn bạo của lính Tàu! Dân biên giới 6 tỉnh VN – TQ bắt đầu sống tình trạng tương tự như thời chiến! Cấp báo cho dân VN tại vùng biên: hãy cẩn trọng di tản càng xa TQ càng tốt!

Không 1 thằng lãnh đạo CSVN nào từ thằng Hồ cho tới bây giờ đáng xách dép cho 2 cụ Thiệu và Cụ Diệm, chúng có thể đáng xách dép cho ông Châu thui !!!!

Không 1 thằng lãnh đạo CSVN nào từ thằng Hồ cho tới bây giờ đáng xách dép cho 2 cụ Thiệu và Cụ Diệm, chúng có thể đáng xách dép cho ông Châu thui !!!!

Phản hồi (5) Trackbacks (0) Để lại phản hồi Trackback
 1. Tay Tang 2
  19.05.2014 lúc 10:20 Chiều

  Bà con yên tâm, tửng bí thư Trọng lú đang luyện các bài bú “con..tự do” mới được chính ông phát minh từ kinh nghiệm chính trị đẻng CS sâu dày và tư tưởng Hồ Đại Quỷ thông suốt!! khi đã nhuần nhuyễn các bài mới, tửng bí thư sẽ sang ngay tổ Hán quỷ để phục vụ Bành đại quỷ!!
  Xin tiết lộ 1 chút với bà con rằng với các bài mới như bú sâu, bú xa, ngậm nước biển Đông bú… thì đảm bảo Bành đại quỷ sẽ hết sức hài lòng, có khi còn đi tiểu trực tiếp vào mồm bí thư Trọng thân yêu của chúng ta!! việc sang bú lần này có ảnh hưởng hết sức quan trọng để giải quyết tình hình cănh thẳng tại biển Đông!
  Kính xin bà con hết sức bình tĩnh và nín thở che mắt để theo dõi cuộc bú “con tự do” lần này của tửng bí thư!! hãy thành tâm cầu nguyện Bành quỷ sẽ..”đi tiểu” 1 lần nữa vào mồm tửng bí thư!
  Chúa quỷ Hồ Đại Háng sẽ phù hộ cho tửng bí thư!!! A Di Đà Phật!

 2. quynhmai
  19.05.2014 lúc 11:34 Chiều

  Cắn nó đi ki ,giết nó đi ki.

 3. quynhmai
  19.05.2014 lúc 11:35 Chiều

  Nhân dân toàn quốc chuẩn bị kháng chiến.

 4. nguoisaigon
  19.05.2014 lúc 11:48 Chiều

  đồng bào cả nước sẳn sàng làm thịt vẹm./.

 5. 19.05.2014 lúc 11:58 Chiều

  Xin được thông báo khẩn cấp cho anh chị em trong CLB CXN. Chúng ta cần báo cho dân vùng biên giới, để tránh được xương máu, nếu bọn giặc Tàu nổ súng bất ngờ như năm 1979.
  Ban Tuyên giáo chỉ đạo các báo đảng ở VN không được đăng dù chỉ 1 dòng, về tình hình nguy hiểm tại biên giới Việt Trung. Báo đảng sợ dân ta nổi loạn, đánh phá chống đảng, chạy giặc, rút tiền, tẩy chay đảng tàn bạo, hèn hạ, tham lam, làm khổ dân trong thời bình, và tiếp tục chuẩn bị lừa dân trong thời chiến. Vì đảng độc tài CSVN, nước VN luôn bất ổn, bề ngoài có vẻ thanh bình, nhưng sóng ngầm nhất khu vực, dân VN cực khổ thược nhóm hàng đầu thế giới, cũng vì sự bất tài của đảng!
  Trong khi báo đảng câm nín, thì thực tế tình hình ở biên giới rất khẩn cấp, nguy hiểm. Tin tức mới nhất ngày 19-5-2014.
  Lính Việt Nam đang hoảng loạn vì không có đủ đạn dược cho các loại súng cá nhân. Cá loại súng cũ như AK, RPK, đại liên Liên Xô, AR15, M79… của Mỹ thời xưa…đều đã quá cũ, chất lượng kém, không có đạn mới. Một số loại súng tiểu liên loại mới của lính VN thì đạn chỉ đủ huấn luyện và chiến đấu khoảng 15 ngày! Các loại vũ khí hạng nặng như pháo binh, tên lửa, xe tăng… đều chỉ có cơ số tối thiểu, đủ cầm cự khoảng 5 ngày!
  Người buôn bán tại vùng biên cho biết: dân Lạng Sơn quanh khu vực Đồng Đăng, Kỳ Lừa, Tân Thanh, cho tới tận thị xã Lạng Sơn… đang hoảng loạn chuẩn bị di tản về xuôi. Họ đã không còn tin chính quyền, bởi nhớ lại năm 1979 và sự tàn bạo của lính Tàu! Dân biên giới 6 tỉnh VN – TQ bắt đầu sống tình trạng tương tự như thời chiến!
  Cấp báo cho dân VN tại vùng biên: hãy cẩn trọng di tản càng xa TQ càng tốt!
  (Tin chưa kiểm chứng): Biên giới Lạng Sơn, dốc Lũng Nghịu, lính Tàu dày đặc ngay bên kia biên giới. Cửu vạn VN không được đi qua địa phận TQ từ ngày 18-5-2014. Bên kia là Bằng Tường, Nam Ninh, hàng ngàn xe cộ, binh lính Tàu các loại đang nườm nượp đổ về phía VN!

 

8 comments on “CXN_051914_5143_Khẩn, khẩn tin biên giới: Người buôn bán tại vùng biên cho biết: dân Lạng Sơn quanh khu vực Đồng Đăng, Kỳ Lừa, Tân Thanh, cho tới tận thị xã Lạng Sơn… đang hoảng loạn chuẩn bị di tản về xuôi. Họ đã không còn tin chính quyền, bởi nhớ lại năm 1979 và sự tàn bạo của lính Tàu! Dân biên giới 6 tỉnh VN – TQ bắt đầu sống tình trạng tương tự như thời chiến! Cấp báo cho dân VN tại vùng biên: hãy cẩn trọng di tản càng xa TQ càng tốt!

 1. Bà con chuẩn bị xuống đường lật đổ CS, giăng thiên la địa võng tóm đầu từng thằng không bỏ sót thằng nào hết.

  Like

 2. Háng Tặc đánh thì “Đẻng và nhà lước no” đi nhé,Dân vổ tay đé..ó no . Chuẩn bị sẵn sàng đúng thời điểm lật cái đẻng Cục súc (Cs) Bà Con ơi!

  Like

 3. Bà con vùng biên giới TQ nên di tản về Hà nội, là nơi được bảo vệ nhiều nhất (chỗ chóp bu ở mà).

  Dựng lều trại ở tạm ở xung quanh nhà của chóp bu, doanh trại CA, QĐ, văn phòng CP …là chắc ăn nhất.

  Dọn vô sân bay ở cũng được, có mặt bang rộng, có máy điều hòa…sẵn đó canh chừng chóp bu chuồn luôn.

  Like

 4. Đến nước này mà đảng csvn chó vẫn bưng bít thông tin,chúng không coi sinh mạng người dân ra gì cả.Thay vì di tản né chiến tranh,đồng bào kéo thẳng về HN kéo sập ba đình,lật đổ đảng csvn chó,lôi xác thằng hồ tặc ra đem treo ở công viên,để người dân đi qua phỉ nhổ và cầm cây quất vào người nó trút nỗi hờn căm.
  Ngày tàn của đảng csvn chó đã đến rồi,đồng bào hãy cùng nhau đứng lên lật đổ chế độ cs bạo tàn,vận hội mới của dân tộc Việt đã tới.

  Like

 5. lấy máu dân làm cuộc sông vinh thân cho mình đó là bản chất của csvn.ngày tàn của csvn đã cận kề ,ai có gì đùng cái đó, tiêu diệt csvn hại dân nước là trách nhiệm tối hậu của dân tộc vn./.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s