CXN_051914_5144_Đồng bào hãy rút tiền tiết kiệm ra khỏi nhà băng trước khi NH hết tiền vì hằng vạn người khác rút hết (mua vàng và usd vì TQ sắp tràn qua biên giới): Tuy An: Một số khách hàng rút tiền tiết kiệm trước thời hạn (biên giới)

Không 1 thằng lãnh đạo CSVN nào từ thằng Hồ cho tới bây giờ đáng xách dép cho 2 cụ Thiệu và Cụ Diệm, chúng có thể đáng xách dép cho ông Châu thui !!!!

Không 1 thằng lãnh đạo CSVN nào từ thằng Hồ cho tới bây giờ đáng xách dép cho 2 cụ Thiệu và Cụ Diệm, chúng có thể đáng xách dép cho ông Châu thui !!!!

Châu Xuân Nguyễn

ĐCS VN đang cố tình bưng bít thông tin về TQ cấn công VN qua biên giới, một số ít, rất ít người đọc thông tin qua trang này bắt đầu rút tiền NH mua aud và vàng.

Thông thường khi bị chặn trang này là 30 ngàn/ngày, ngày hôm qua là 65 ngàn và đang tăng khủng khiếp vì chỉ có trang này có đầy đủ tất cả thông tin về tập trung quân, tăng, pháo ở biên giới, đồng bào biên giới di tản vì sợ cảnh 1979, báo chí TQ chuẩn bị dư luận dân TQ để tấn công, TQ đã tranh thủ thành công với Nga và Mỹ, chặn Lào… TQ chỉ còn chờ đủ quân là tràn qua.

Hiện giờ tập trung được 60 ngàn quân, cần 300 ngàn quân thì có thể cuối tuần này xong, vẫn 6 tỉnh cũ, người dân biên giới nhìn qua thấy quân TQ đông như quân Nguyên (chắc bây giờ đông hơn quân nguyên rùi).

Khi chiến tranh, đừng bao giờ giữ tiền nội địa, usd hay vàng là tốt nhất vì đi đâu cũng ko bị phá giá và vẫn xài để mua thức ăn, ko bị đói.

Hãy di tản khỏi vùng 6 tỉnh phía Bắc để bảo vệ sinh mạng của đồng bào. TQ sẽ tấn công khi đủ quân.

Chúc đồng bào khôn ngoan mà tự lo vì DCS bưng bít thông tin nên ai không biết sẽ thiệt hại tài sản, nhân mạng, gia đình.

Melbourne
20.5.2014

Châu Xuân Nguyễn
————————————————————————————
http://www.baophuyen.com.vn/82/114997/tuy-an–mot-so-khach-hang-rut-tien-tiet-kiem-truoc-thoi-han.html

Tuy An: Một số khách hàng rút tiền tiết kiệm trước thời hạn
Thứ Bảy, 17/05/2014 07:00 SA

Ngày 16/5, ông Nguyễn Văn Hàn, Phó giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Phú Yên cho biết: Một số khách hàng có tiền gửi tiết kiệm vừa rút tiền trước thời hạn tại Phòng giao dịch An Mỹ thuộc Ngân hàng NN-PTNT huyện Tuy An.

Cụ thể, trong ngày 14/5, 26 khách hàng (chủ yếu là người dân 2 xã An Mỹ và An Hòa, Tuy An) đã rút gần 5,6 tỉ đồng tiền tiết kiệm. Nguyên nhân do khách hàng lo ngại tình hình trên biển Đông đang căng thẳng nên đã rút tiền để mua vàng và ngoại tệ.

Theo Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Phú Yên, đây là hiện tượng bất thường do những tin đồn thất thiệt làm ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng. Người dân rút tiền tiết kiệm trước thời hạn sẽ bị thiệt hại lớn khi phải chịu lãi suất không kỳ hạn. Hiện Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Phú Yên đã báo cáo UBND tỉnh và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam về vấn đề này.

 LÊ HẢO

12 comments on “CXN_051914_5144_Đồng bào hãy rút tiền tiết kiệm ra khỏi nhà băng trước khi NH hết tiền vì hằng vạn người khác rút hết (mua vàng và usd vì TQ sắp tràn qua biên giới): Tuy An: Một số khách hàng rút tiền tiết kiệm trước thời hạn (biên giới)

 1. HÃY NHANH THU XẾP NHỮNG GÌ VỐN CÓ CỦA MÌNH ĐI BÀ CON ƠI….

  …………………………………………..

  Không còn lâu nữa chỉ tính từng giờ thôi, sắp có một mái nhà tranh hai trái tim vàng rồi đấy các bạn ơi, không biết vàng thật hay đểu nữa đây…

  Like

 2. Tất cả những người tôi quen biết, đều có lời khuyên này + DỰ TRỮ LƯƠNG THỰC.
  HÃY THÔNG BÁO CHO NHỮNG NGƯỜI MÌNH QUEN BIẾT LÀM GẤP VIỆC NÀY.
  KHI CÓ CHIẾN SỰ ĐỔ RA, TẤT CẢ MỌI GIAO DỊCH TRAO ĐỔI HÀNG HÓA ĐỀU NGƯNG TRỆ NHƯ NĂM 1975

  Like

 3. Hề hề hề…Tụi tàu mà nổ súng thì lũ Bank sẽ banh xác trước tiên.
  Lần này thì dân có tiền không bảo cũng phải “vâng ạ!Chúng em xin rút hết tiền về ạ!”

  Like

 4. Hãy nghe lời anh Châu rút hết tiền ở NH ra,kẻo rồi hối hận không kịp.Ngày tàn của đảng csvn chó đã tới rồi,tất cả hãy chuẩn bị hành động theo lời hiệu triệu của anh Châu.

  Like

 5. Cả nhà tôi ngày mai đồng loạt rút hết tiền ở NH. CSVN phen này in tiền cháy máy luôn! Tai hoạ ập đến tới tấp với bọn cộng nô rồi. CS Việt Nam tiêu tan tàn tạ tơi tả te tua …….

  Like

 6. Nhiễu điều phủ lấy giá gương…

  Mọi người hãy cố gắng giúp đồng bào của mình bằng cách liên lạc với họ ( email, phone…), thông báo tình hình nguy hiểm và cho họ những lời khuyên

  Có rất nhiều người không biết sử dung vi tính và internet, nhất là đồng bào nghèo vùng biên giới: hãy cố gắng giúp họ trước khi quá muộn.

  Like

 7. Bên blog quanlambao nó có cả anh vệ tinh về sự chuyển hỏa tiễn của TC đêm 16-5-2014 về phía biên giới V-T. Đồng thời cả ảnh tầu thuyền tới trên 300 cái đang thẳng hướng các tỉnh ĐN, NT, VT… tất nhiên cả Trường Sa nữa. Anh CXN sớm kiểm tra thông tin và thông báo cho bà con. Đúng là chả biết nó đánh hướng nào, nghi binh hướng nào. Và cái nhà sản nó có biết lo cho chính nó không, mấy cái giàn khai thác của VN ở ngoài biển đông mà toi dịp này thì nhà sản đâu còn tiền tiêu là cái chắc. Đi chết đi sản ơi !!!

  Like

 8. Những ai tham gia CLB CXN hãy chuẩn bị cho mình những nhu yếu phẩm cần thiết cho ít nhất 1 tháng,cố tìm một địa chỉ tin cậy để đưa gia đình về đó ẩn núp,những ACE nào có con cháu trai,cố gắng giấu chúng nơi an toàn,hầm trú tránh bị CS tổng động viên đem đi làm bia đỡ đạn,hãy tính ngay bây giờ,càng nhanh càng tốt vì sẽ khó tránh một cuộc chiến tranh.

  Like

 9. Tình hình ngày hôm nay đã có rất nhiều người nghe theo lời của Anh Châu, có người quen gọi điện báo ở SG bữa nay có rất đông người đi rút tiền ở NH về, các bạn hãy báo cho bà con thân thuộc của mình biết tin ai có tiền lo mà giữ lấy kẻo hối ko kịp đâu.

  Like

 10. Dân Việt ta đã trải qua mấy cuộc chiến đổ máu một cách vô ích vì mù thông tin, ngày nay thông tin tràn ngập mỗi gia đình phải tự cứu lấy mình, đừng nghe đcs tuyên truyền nữa, lúc này thì đến bố thằng đảng cũng k lo được cho dân đâu, bọn nó thằng nào cũng ham sống sợ chết, có biến là chuồn sớm bỏ lại một đàn cừu ngơ ngác hứng đạn. Ai khôn nhanh rút hết tiền khỏi NH đi mua vàng đô cất túi, lúc có biến là bọn NH cũng chạy mất bà con đòi ai.

  Like

 11. Sáng nay, ra ngân hàng rút hết tiết kiệm về, cảm thấy ngân hàng có phần bối rối, dù họ cố gắng lam ra vẻ bình thường. Tiền 500k không đủ ,nên ôm một mớ tiền lẻ 200k và 100k. Xung quanh mọi người âm thầm đi rút tiền. Rút xong thấy nhẹ cả người.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s