CXN_052014_5147_Những ng lúc trước ko nghe CXN mua BĐS, chơi TTCK bây giờ hối hận, ngày hôm nay, tôi cảnh báo rút tiền ra khỏi hệ thống NH, những ng nghe tôi rút trước còn có tiền mua vàng, đô, rút sao là cạn queo thì đừng than thân trách phận với tôi nhe !!!(biên giới)

Multi flags

Buzz CS
20.05.2014 lúc 6:53 Chiều

Tình hình ngày hôm nay đã có rất nhiều người nghe theo lời của Anh Châu, có người quen gọi điện báo ở SG bữa nay có rất đông người đi rút tiền ở NH về, các bạn hãy báo cho bà con thân thuộc của mình biết tin ai có tiền lo mà giữ lấy kẻo hối ko kịp đâu.

3 comments on “CXN_052014_5147_Những ng lúc trước ko nghe CXN mua BĐS, chơi TTCK bây giờ hối hận, ngày hôm nay, tôi cảnh báo rút tiền ra khỏi hệ thống NH, những ng nghe tôi rút trước còn có tiền mua vàng, đô, rút sao là cạn queo thì đừng than thân trách phận với tôi nhe !!!(biên giới)

  1. Ai trách anh được! Chỉ có bọn đảng viên CS và lũ tư bản đỏ oán anh sao không để cho chúng yên ổn bóc lột nhân dân VN mà thôi.

    Like

  2. sống trong chế độ cs đọc tài toàn trị,những người dân đen tiền ko đủ ăn làm gì có tiền gởi ngân hàng,những kẻ có tiền gởi ngân hàng là những thằng cs lương 3 triệu mà xây nhà lầu xe hơi có tiền gởi ngân hàng,những thành phần đó chúng ta ko nên kêu gọi rút tiền đổ vàng đô la mà chúng ta kêu gọi trả lại cho dân tọc chúng ta

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s