CXN_052114_5151_Hình ảnh TQ tập trung quân ở biên giới (2)

9 comments on “CXN_052114_5151_Hình ảnh TQ tập trung quân ở biên giới (2)

   • Giặc trong nhà cả bầy như cá tra, chưa xử được thằng con nào, lấy đâu cái gì để xử bọn hán chó?

    Like

   • Lúc bạo loạn đó chính là thời cơ tốt nhất để làm rất nhiều việc. Cứ đê bọn chó tàu chạy loanh quanh,trong khi mình xử lý những đứa cần xử lý. Xong rồi sẽ đến lượt bọn Trung Cẩu.

    Like

 1. Họp quốc hội, mặt mũi tên lãnh đạo nào xanh như tàu lá chuối thì chống cái gì? lấy cái gì mà chống? chế độ gì mà xem dân như kẻ thù, đè đầu cưỡi cổ thu hàng trăm thứ thuế, bòn rút tận xương tủy; trí phú địa hào , đào tân gốc trốc tân ngọn; Xương máu quân đội thì xem như nước lã. Chế độ nhìn dân như nô lệ , dân xem chế độ như kẻ cướp. Tuyên truyền bịp bợm, gian manh, quỷ quyệt, dối trá. Ngoài thì chơi với quân cươp tàu công, cấu kết với các chế độ độc tài, trong thì đàn áp dân lành Thối nát như vậy mà cứ đòi: quang vinh, muôn năm, sống mãi. Chờ xem có qua được năm 2014 ?

  Like

 2. Vậy mà VN vẫn k chuẩn bị súng đạn gì hết..DCSVN 1 lũ thối nát bán nước hại dân..chiến tranh thì còn tâm trí đâu mà làm ăn..lật đổ chế độ nát bét này càng sớm càng tốt..quan chức gì..toàn tham nhũng rồi giờ ngồi bày mưu tính kế tiếp..nói thì mạnh miệng lắm mà cái gì cũng không thấy làm..dân thì đói khổ thuế thì cứ tăng..buôn bán thì k dc..Giờ bọn tàu khựa qua gây chiến thì chúng nó chắc trốn xuống cống với chuột hết đi cho đỡ nhục cái bộ mặt giả tạo tham nhũng bần hàn ngu ngốc bấy lâu nay

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s