CXN_052114_5152_Hình ảnh TQ tập trung quân ở biên giới (3)***** 2014/05/18 海口军车集结 *****

 

32 comments on “CXN_052114_5152_Hình ảnh TQ tập trung quân ở biên giới (3)

 1. Haizz, lại chiến tranh thật sao. Mà chú Châu đăng hình ảnh như này dân sợ lại rút tiền mua vàng thi lại sinh lời cho nhà nước rồi, sau đó mọi việc êm đi thì cũng lại phải bán vàng để chi dùng, thế thì thiệt đơn thiệt kép à??

  Like

  • TQ tràn qua biên giới thì sẽ thiệt hại gấp ngàn lần thiệt đơn thiệt kép, ko biết gì thì câm mồm lại. 90 triệu dân phải biết sự thật cho dù sự thật có đau thương thế nào rồi ng dân tự quyết định mua vàng hay ko mua, di tản hay ko di tản
   CXN

   Like

 2. Không đùa đâu ! Chiến tranh đang rất cận kề. Có thể chỉ trong vòng vài tháng tới thôi. Hãy nghe theo chỉ bảo rất đáng tin cậy của a Châu. Đây là thời điểm thuận lợi nhất để Tàu cộng thôn tính nước ta. Nếu chúng không làm trong thời điểm này thì sẽ không còn thời điểm nào thuận lợi về mọi mặt như thời điểm này nữa. Vì thế chúng quyết làm.

  Like

  • Chà lâu quá mới thấy bác ĐT xuất hiện.

   Đúng vậy, lúc này là lúc thuận lợi nhất để Tàu đánh ta, cũng như năm 1974 vậy, it ra thì cũng gặm được vài trăm ngàn Km vuông mặt biển, chiếm đươc vài điểm cao chiến lược ở biên giới nữa.

   Nếu tốt thì kiểm soát chiếm đóng được các tỉnh vòng cung biên giới, gây áp lực lâu dài lên Hà nội.

   TQ đang trong thời kỳ sung mãn về QS lẫn KT và đang rất cần 1 cuộc chiến để trở thành 1 cường quốc thật sự trên thế giới (lịch sử chứng minh rùi: nước nào muốn thành cường quốc thì cũng phải thắng 1 cuộc chiến tranh)

   Trong khi đó thì VN hiện nay khác xa hồi 1979. Lúc đó coi vậy mà quân lực TQ quá lạc hậu, VN vừa mới thắng 1 cuộc chiến (hic), khí thế đang cao lại được kho vũ khí dự trữ khổng lồ từ VNCH nên TQ bắt buộc phải rút quân, nếu không thì sẽ sa lầy.

   Hiện nay bộ binh VN lại quá lạc hậu, khí tài cũ kỹ và thiếu thốn…chắc sẽ không cầm cự lâu. lúc đó thì lửa địa ngục sẽ đổ lên đầu nhân dân vùng biên giới, nền KT sẽ tê liệt và sụp đổ…khủng khiếp lắm.

   Dân phải tự lo lấy thân thôi. Không thể nào tin được vào cái CP ba xạo này nữa. Tụi nó chắc cũng đang kiếm đường chẩu.

   Like

 3. Chỉ có tụi cs mới bưng bít,che dấu sự thật.Vì bưng bít nên VN mới điêu tàn như hôm nay.

  Like

 4. Hiện giờ người dân vẫn còn đang tin vào cái gọi là “ĐÃ CÓ ĐẢNG NHÀ NƯỚC LO” rồi, cái này cấp bách nè, phải giải thích sao cho dân hiểu là bọn này đã bán nước rồi, cái việc giải quyết trong hòa bình đâu không thấy, mà thấy bọn KHỰA càng lấn sâu vào con đường tội ác, khi giặc tràn vào nhà rồi thì sẽ trắng mắt ra, nhất là mấy DƯ LỢN VIÊN hằng ngày ca tụng ĐẢNG nào là quang vinh, là vĩ đại thì chúng mày sẽ bị dân nguyền rủa và dập nát đầu đấy khi chân tướng cướp nước và cầu vinh của cái bóng Lê Chiêu Thống thời đại đã và đang hiện rõ trước mắt toàn dân trước giấc mộng đồng hóa của anh bạn “16 tốt, 4 vàng”. Hãy chờ xem.

  Like

 5. Dù biết trung cộng sẽ tấn công VN . Buồn thay rất còn nhiều người vẫn vô tư vô lo và tin rằng trung cộng ko thể làm vậy. Họ tin vào vũ khí của Nga đc 3x mua sắm vừa qua. Thật là ngây ngô tới giờ này vẫn bị bọn csvn bán nước nhồi sọ. bọn csvn phải chết để cho Đồng Bào VN được sống.

  Like

  • Đồng ý quan điểm này. Hiện nay nhiều giới trẻ trong nước vẫn bàng quang chủ quan cho rằng TQ ko dám đánh VN vì vẫn tin rằng có “ĐẢNG NHÀ NƯỚC LO” trong hòa bình rồi mà lị, đúng không hehe

   Like

 6. Tụi nó sợ nếu thông báo cho dân biết thì dân sẽ làm thịt tụi nó trước thành thử ráng im lặng để chạy trước.thấy dân chúng sắp gặp nạn mà không làm được gì thiệt là tức quá.

  Like

 7. Năm 1979 hơn 50.000 Người Việt đã chết oan uổng chỉ vì những cái đầu ngu xuẩn của chóp bu VN ,những cái đầu khoai mì này ngu không thể tả nỗi ( ĐT.Bình suốt mấy tháng trời tuyên bố chánh thức cho toàn thế giới biết ý định của TQ bất cứ chổ nào ông ta đến,song song đó là việc tập kết đến 300 ngàn quân với vủ khí đạn dược khổng lồ dọc 7 tỉnh biên giới VN ) khi dám nói rằng TQ không đánh ta đâu! chẳng hóa ra ĐT.Bình nói láo à- Đến Một Thiếu sinh Quân VNCH nhập học vài tháng cũng nhìn ra được trận chiến phải xãy ra sớm muộn thôi..
  Không một ai muốn chiến tranh xãy ra,nhưng không vì thế mà nướng Dân Đen oan uổng trong ngọn lữa hung tàn của nó bởi những cái đầu lảnh đạo sai lầm ngu ngốc cứ suy bụng ta ra bụng người.Máu Dân Việt không phải nước lã,Đất nước này không phải của tập đoàn cướp sạch(Cs) các ngươi ,nhớ đấy để mà dừng lại bởi tập đoàn tội ác các ngươi gây ra làm dơ cả biển đông.Có lẻ Máu Dân Việt lại phải đổ nữa rồi để mà rữa vết nhơ này nhưng trước hết phải dẹp bỏ tập đoàn rác rưỡi tàn độc cái đã.Chiến tranh không đùa giỡn bao giờ!Tổ Quốc không phải để ngã giá!Dân Tộc không phải để thương lượng!

  Like

  • toi biet co tien boi la thuong binh bi che do nay ha muc thuong tat de truy thu thue ! that khon nan .
   sung dan mua nhieu duoc it vi roi vai tien doc duong va con sot lai trong tui quan .. thi danh cai con khi .
   noi that hoa luc cua VN khong chong noi 6 gio voi TQ . cac ban cung toi van dong nguoi dan VN dum boc nhau trong lua dan . het chien tranh Quoc te giup chung ta xap dung lai che do tot dep hon , duoc tu do tao ra cua cai vat chat va cong bang khong suu phi .

   Like

 8. Bộ trưởng quốc phòng TQ Thường Vạn Toàn vừa mắng Phùng Quang Thanh là gây rối và hắn hứa là sẽ không như vậy nữa,thật đê hèn quá các bạn ơi.

  Like

 9. Đẻng bách chiến bách thắng đang xây 1 “ngàn lý tuờng thịt” bao gồm 3tr dân của 6 tỉnh biên giới để chặn quân xâm luợc! “..đuờng vinh quang xây xác dân tộc..” là việc đẻng đã và đang làm trong 69 năm cuớp CQ!! đẻng sẽ bưng bít ko thông báo rồi khi dân chết sẽ lu loa kêu gào ăn vạ quốc tế!bà con hãy tỉnh táo và tự cứu mình
  HÃY DI TẢN NGAY!
  ĐỪNG BAO GIỜ TIN TUỞNG VÀO ĐẺNG SẼ “NO”!SỐNG CHẾT MẶC BAY!
  ĐỪNG BAO GIỜ HI VỌNG VÀO SỰ NHÂN TỪ CỦA TÀU!
  THEY HAVE ABSOLUTELY NO MERCY!

  Like

 10. Bất chấp việc TQ chưa tuyên bố ra TG,nhưng không vì thế mà ù lì đếch chịu nhúc nhích chuẩn bị đối phó của QĐ nhăn răng ,đúng là một lũ hén với giặc ác với dân.

  Like

 11. Xin đồng bào hãy nhớ như in trong đầu câu nói đã thành danh ngôn của VNCH.
  Đừng nghe những gì CS nói, hãy nhìn những gì CS làm.
  xin đồng bào hãy nhớ.
  Bọn TQ đâu có rảnh mà kéo quân và vũ khí hạng nặng đi chơi, chúng không chỉ thôn tính VN xong mà còn cả những nước lân cận.
  Trong lúc tình hình của Mỹ và NATO đang tập trung tới Nga thì TQ nó sẽ tập trung bên VN.
  Mặc dù không ai muốn chiến tranh, nhưng đất nước VN bị nguyền rủa không thế kỷ nào không có chiến tranh, thật đau xót phải cầm súng ra trận.
  Đánh và đỗ máu để Đảng hưởng, thật khốn nạn cho dân Việt

  Like

 12. Tại sao Người Dân các tỉnh BG phía bắc không được biết thực tế phía bên kia,có phải bị Đẻng và nhà lước bưng bít không? hay là kịch bản “Bia Người Dân vô tôi” đã được soạn thảo .ACE ở phía bắc hãy cố gắng tiếp cận,truyền tin cho Dân Đen biết được thực tế tình hình để Họ tự cứu lấy mình..

  Like

 13. Tôi tán thành ý kiến của anh Châu,phải cho người dân biết sự thật,dù sự thật có đắng lòng cở nào đi nữa,để người dân tự quyết định lấy.Đó là cách hành xử của chính phủ đất nước tự do dân chủ.Sự an toàn tính mạng của người dân phải được đặt lên hàng đầu,đó mới là một chính phủ thương yêu dân và lo cho dân.
  Lũ csvn chó này chỉ biết cướp bóc,tham nhũng,vơ vét cho bản thân và gia đình chúng nó thôi.Ngay lúc này đây tính mạng người dân vùng biên giới như chỉ mành treo chuông,vậy mà chúng vẫn bưng bít thông tin,coi tính mạng người dân như cỏ rác,thật là một lũ súc sinh.Chỉ có một cách duy nhất là toàn dân đứng lên lật đỗ đảng csvn chó này thì dân tộc Việt mới có một cuộc sống đúng nghĩa là con người thật sự.

  Like

 14. Khắp các địa phương đã kêu gọi cựu bộ đội hoàn thành nghĩa vụ trong dân đăng ký tên tuổi chuẩn bị tổng động viên rồi,giờ này mà còn những cái đầu u mê thì không thể sửa được nữa rồi,cứ tin đảng đi rồi sẽ thấy,ai biết CXN blog thì thoát đại hồng thuỷ.

  Like

  • chien dau de bao ve nguoi dan chu khong phai cho rieng nhom nguoi nao . bon Quan chuc , Can bo nhung nhieu dan ( nho mat ) thay chay ban lien . vi chung la tay sai no con ton tai VN khong co tuong lai , Con chau chung ta la no le …

   Like

 15. Cs coi dân như cỏ rác,chúng chỉ lợi dụng xác thịt của người dân VN.Chúng im lặng giả tạo nhằm đánh lừa dân VN,Bản thân gia đình chúng đang di tản.
  Bên BLG Đai Dương có bài”Liệu TC có đánh VN?”.
  Anh em ở phía Bắc hãy phổ biến cho bà con mình để tùy nghi định liệu.
  Tình thế khẩn cấp,hãy giúp đồng bào ruột thịt của mình bằng thông tin.

  Like

 16. Em đã thông báo với bất kì ai có thể rồi!
  Nghĩ mà buồn cho bà con trên đó!hi vọng bà con sẽ hành động sớm!
  Đảng còn Nuớc mất!

  Like

 17. Không ngờ Cộng sản với Cộng sản mà nó cũng chó má đến như thế thì hỏi sao cộng sản nó còn thù Tư bản đến cở nào ?Chúng bây cs nhau cứ chơi cho chết hết đi cái loài cộng sản ác quỷ.Bà con ở vùng gần chiến tranh nên di tản lánh đạn 2 cs hăng máu tham vọng đừng chần chừ vì cs nó không quý tiếc tính mạng của người dân đâu!

  Like

 18. Sư cha thằng VC thân TC

  Một số Bầy Đàn TRONG Chính phủ VN Thân Trung Cộng, SỢ NHÂN DÂN VÀ QĐVN LẬT ĐỔ CHÍNH PHỦ ĂN HẠI VN, NÊN CHÚNG NHỜ THẰNG TRUNG CỘNG ĐƯA QUÂN ĐẾN BIÊN GIỚI, BIỂN ĐẢO VN NHẰM ĐE DỌA…

  VÀ KHI CÓ LẬT ĐỔ CPVN XẢY RA THÌ CHÚNG, TRUNG CỘNG SẼ NHANH TAY VÀO CUỘC BẢO VỆ ĐÁM ĂN HẠI VC THÂN TC NGAY LẬP TỨC, VÀ TIỆN ĐƯỜNG THÂU TÓM TOÀN MIỀN BẮC VN.

  MẸ KIẾP BỌN VC BÁN NƯỚC.

  Like

 19. Lần này TC mà đánh thì chắc chắn là nó có thể đánh tới Hà Nội chứ không phải chỉ các tỉnh phía Bắc như hồi năm 79 đâu. Giống như kiểu Nga đưa quân vào biên giới Ukraina, lần này TC cũng sẽ làm tương tự, chúng sai quân tới đó rồi sẽ thay trang phục, giả dạng làm dân các tỉnh miền núi phía bắc và nổi dậy cướp chính quyền, cắm cờ TQ. Có thể lắm. Việt Nam lần này nội phản, ngoại xâm, ngàn cân treo sợi tóc. Chỉ có thể loại bỏ chính quyền nhu nhược mới có thể tạo thế nước mạnh chống lại bè lũ xâm lăng và được sự ủng hộ của Mỹ và đồng minh…. Đây là thách thức và là cơ hội, nếu VN không thay đổi, sẽ chết!!!!!!!!

  Like

 20. Có một tin cần cấp báo với anh Châu và các bạn CLB CXN:
  Một lính hải quân VN quen biết vừa nhắn tin cho biết rằng, điều đau đớn nhất là bọn chỉ huy ở trung ương không cấp súng đạn cho quân đội. Hoàn toàn quân đội không sẵn sàng chiến đấu. Theo lệnh Phùng Quang Thanh, quân đội VN duy trì chế độ thời bình, rất lơ là, buông lỏng trong tình trạng nguy hiểm hiện nay! Phải chăng quân đội đã nhận được lệnh đầu hàng giặc Tàu?
  Riêng các tàu cảnh sát biển VN cũng vậy, không có gì ngoài hai bàn tay trắng, họ được lệnh “lượn gần tàu TQ” và bỏ chạy khi bị chúng truy đuổi! Rất vô nghĩa!
  Như vậy, quân đội Vn hoàn toàn không có động thái gì, y hệt sự chủ quan năm 1979!
  Tại sao có chủ trương không cấp súng đạn cho lính tráng quân đội, công an, lực lượng vũ trang địa phương? Tại sao chỉ có đạn cao su? Câu hỏi đau đớn này được một sĩ quan quân đội vừa về hưu tiết lộ:
  Do cấp trên sợ lính tráng làm binh biến vì chán ghét chế độ bán nước hại dân, khi có đạn thật, lính sẽ nổ súng vào bọn chỉ huy, vì căm ghét bọn đầu nậu chuyên bắt chẹt lính tráng để thu vén làm giàu. Mặt khác, vì biết bọn trung ương đã đầu hàng giặc, các sĩ quan và lính tráng có thể sổ súng bất chợt vào giàn khoan 981, vào tàu giặc Khựa, muốn ra sao thì ra!
  Đó là các lý do bọn cầm quyền ra lệnh “mật” không cấp súng đạn cho quân đội, công an, cảnh sát biển! Rõ ràng, có thể cảnh sát biển và kiểm ngư sẽ chết hàng loạt tương tự như Gạc Ma năm 1988 ( xem lại video đau lòng này trên youtube) vì họ hoàn toàn dùng “tay không”, đối đầu với bọn giặc Tàu có pháo, đại liên, trung liên sẵn sàng nhả đạn về phía VN!

  Like

  • Neu co chien tranh bien gioi , thi se khong co bao loan lat do . Trong dieu kien nay ai la nguoi co loi , chac chan la cs roi , neu bien gioi that thu cs se cu tru chinh tri , neu noi chien lat do se het duong song . vi vay chien tranh bien gioi at se xay ra . cac ban hay chuan bi cac thu can thiet .
   Nhung nguoi linh cua 2 ben dung giet dan vo toi , vi nhung gi tot dep nhat ma nguoi dan danh cho cac anh !

   Like

 21. Sao bạn không lái vào toà nhà cuốc hội đảng CS cho gọn,có phải đỡ tốn tiền xăng không nào mà lại được việc,làm gì cũng tính toán chứ,thời buổi khó khăn mà bạn.

  Like

 22. Đảng Trưởng đảng Cộng Sản VN là Trọng Lú viết mẹ nó một tờ đơn xin hàng giặc Tàu đi rồi sau đó để cho dân VN tự lo việc đuổi giặc Tàu .Nếu cần đánh Tàu bằng tầm vông vạt nhọn cũng chơi luôn….

  Tàu ngầm mới mua làm kiểng hay sao mà không dám bùm cái dàn khoan HD-981 của nó .Một đám hèn nhát lo giữ cái đảng cầm quyền mà quên đi lợi ích của đất nước.Nếu là Nhật thì họ gởi tối hậu thư sau 24 giờ là bùm rồi….

  Từ chỗ TQ nó thấy hèn nên nó mới dám bắt nạt .Nhìn cái mặt thằng Đại Tướng Bộ Trưởng Quốc Phòng Phùng Quang Thanh khúm núm trước thằng Thường Vạn Toàn là thấy chưa đánh đã thua TQ rồi.Địt mẹ cái bọn tướng tá CSVN hèn nhát nhìn như con đứng trước cha vậy..

  Đất nước VN nghìn năm văn hiến bị mất bởi cái đảng Cộng Sản chó má này…

  Like

 23. Nó biết hết đấy cái lũ khốn nạn CS ba đình .chúng nó lại muốn đồng bào biên giới làm bia đỡ đạn cho chúng như hồi năm 1979 thôi.

  Like

 24. Một chân tung cước, một tay thủ bộ hạ phòng ngừa chứ bạn! nếu không nó hạ người luồng qua thì cậu nhỏ, cô bé toi luôn thì sao…

  1. Ôm B52 và ít đồ chơi CHỌC thẳng ra biên giới, biển đảo nơi nào có chúng nó để vừa đánh chặn vừa đuổi chúng đi

  2. Tòa nhà tú bà/ông, mả hời Cuốc Hội lẫn VP chú phỉnh VC thì đang có Tây Âu và Mỹ Quốc “chăm sóc” đàm phán êm đẹp, tránh đổ máu, ngược lại nếu lũ ăn hại Cộng Nô còn cứng đầu thì người hùng lật đổ ngay.

  Khi lật đổ xảy ra sẽ có tẩm máu và chắc chắn dàn quân Hán Chó từ 3 phía sẽ nhảy vào bảo vệ lũ Cộng Nô, hơn nữa thâu tóm luôn Bắc VN.

  Do đó phải tung đòn cả phần chiêu số 1 và 2 ở trên, cùng lúc.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s