CXN_052114_5154_Có một tin cần cấp báo với anh Châu và các bạn CLB CXN (về khả năng chiến đấu của QĐND) (GPCXN, biên giới)

Multi flags

21.05.2014 lúc 1:53 Chiều

Có một tin cần cấp báo với anh Châu và các bạn CLB CXN:


Một lính hải quân VN quen biết vừa nhắn tin cho biết rằng, điều đau đớn nhất là bọn chỉ huy ở trung ương không cấp súng đạn cho quân đội. Hoàn toàn quân đội không sẵn sàng chiến đấu. Theo lệnh Phùng Quang Thanh, quân đội VN duy trì chế độ thời bình, rất lơ là, buông lỏng trong tình trạng nguy hiểm hiện nay! Phải chăng quân đội đã nhận được lệnh đầu hàng giặc Tàu?
Riêng các tàu cảnh sát biển VN cũng vậy, không có gì ngoài hai bàn tay trắng, họ được lệnh “lượn gần tàu TQ” và bỏ chạy khi bị chúng truy đuổi! Rất vô nghĩa!
Như vậy, quân đội Vn hoàn toàn không có động thái gì, y hệt sự chủ quan năm 1979!
Tại sao có chủ trương không cấp súng đạn cho lính tráng quân đội, công an, lực lượng vũ trang địa phương? Tại sao chỉ có đạn cao su? Câu hỏi đau đớn này được một sĩ quan quân đội vừa về hưu tiết lộ:
Do cấp trên sợ lính tráng làm binh biến vì chán ghét chế độ bán nước hại dân, khi có đạn thật, lính sẽ nổ súng vào bọn chỉ huy, vì căm ghét bọn đầu nậu chuyên bắt chẹt lính tráng để thu vén làm giàu. Mặt khác, vì biết bọn trung ương đã đầu hàng giặc, các sĩ quan và lính tráng có thể sổ súng bất chợt vào giàn khoan 981, vào tàu giặc Khựa, muốn ra sao thì ra!
Đó là các lý do bọn cầm quyền ra lệnh “mật” không cấp súng đạn cho quân đội, công an, cảnh sát biển! Rõ ràng, có thể cảnh sát biển và kiểm ngư sẽ chết hàng loạt tương tự như Gạc Ma năm 1988 ( xem lại video đau lòng này trên youtube) vì họ hoàn toàn dùng “tay không”, đối đầu với bọn giặc Tàu có pháo, đại liên, trung liên sẵn sàng nhả đạn về phía VN!

 

8 comments on “CXN_052114_5154_Có một tin cần cấp báo với anh Châu và các bạn CLB CXN (về khả năng chiến đấu của QĐND) (GPCXN, biên giới)

 1. Mả cha bọn CS, không cấp súng thì đánh giặc bằng niềm tin à?!!! Sao hèn thế không biết!!!!

  Like

 2. Mấy ông lính QĐ ngày nào chả bị nhồi sọ lý tưởng đảng Hồ , vừa tin đảng vùa sợ đảng, phải biết quan sát nghe ngóng thực tế chứ, nhanh chân mà chuồn trước đi để chết nhục nhã oan uổng khi tay k chống đỡ thằng tàu nó vùa ác vừa có vũ khí hiện đại. Đừng tin đảng nữa mở to mắt ra đi các ông lính QĐ

  Like

 3. Chúng nó bán nước, phản bội Tổ quốc và sẵn sàng chạy sang Tàu thoát thân. Nhưng họ hàng, mồ mả cha ông chúng nó có di tản được không. Từng người dân VN ở quê hương của chúng (ví dụ như thằng Phùng Quang Thanh ở Mê Linh-HN), sẽ băm vằm, tru di nhà Lê Chiêu Thống, Trần Ích Tắc…chúng nó chứ không tha. Nếu chúng bay dám thì cứ làm đi, chờ đợi xem.

  Like

 4. Tôi vừa xem xong trên youtube bộ đội vn làm bia cho quân trung cộng tập bắn. Tuy ko ưa gì bọn bộ đội bắc việt , nhưng nhìn cảnh tay ko làm bia cho chúng nó bắn thật là chua xót bởi đám lãnh đạo bán nước. Mong đồng bào VN hãy sáng mắt . bọn csvn phải chết để Đồng Bào VN được sống. http://www.youtube.com/watch?v=NdZ3nZv9j8Q

  Like

 5. Vậy “Bia Thịt Người Dân VN” là thực chứ không còn là một kịch bản nữa rồi!Cả một lũ bán nước bạo tàn vong quốc độc ác với Dân còn hơn quỉ dữ.Ngày tàn của cả lũ đến nhanh thôi khi thằng xâm lược nâng cấp báo động lên cấp 1(cấp cao nhứt)),đừng lầm tưởng ngu ngốc rằng Quì mọp làm theo mọi yêu cầu của quân xâm lược là được yên thân làm thái thú đâu nha ,không có cửa đâu, nếu như nó có thể đem những con chó TQ sang cai trị được sau khi bình định xong nó cũng đem chứ quyết không để bất cứ tên nào trong số các ngươi yên đâu,ở đó mà chờ lũ cướp rũ lòng thương hại.Tuyệt lộ đã hiện ra trước mắt vào cái ngày mà các ngươi quay lưng lại với Dân Tộc Việt đó chứ không phải bất cứ kẻ ngoại nhân nào ,họ chỉ góp phần làm cho “con đường chết” hoành tráng thêm thôi.Nhớ đấy ,địa ngục đã rộng mở vòng tay để đón các ngươi rồi đó,khỏi cần nghĩ đến Dân đen VN ,Họ luôn trường biết cách tồn.

  Like

 6. hãy khai hoả đi tàu cộng,bên ngoài tc khai hoả bên trong toàn dân nổi lên lật đỗ bè đảng csvn hại dân bán nước.
  anh chiến sỉ vnch thân thương.
  đã 39 năm chúng ta sống trong lầm than và nhục nhã bởi chính sách phân biệt và chia rẽ của bọn nguỵ quyền csvn.hôm nay thời cơ đã cận lề giành lại nền tự do dân chủ cho dân tộc vn,tôi biết tuổi tác chúng ta đã ngoài u60 nhưng tấm lòng vì dân vì nước của chúng ta không già,tuỳ theo sức lực,khi trung cộng tấn công biên giới phía bắc,trong nam tất cả chiến hữu vnch lẩn thương phế binh và đồng bào mọi tầng lớp,các đoàn thể xh lẩn các tôn giáo thuần tuý vn,nhân sỉ tri thức hãy liên kết đứng lên xuống đường lật đỗ chính thể độc tài hại dân bán nước csvn,hãy nêu giương cố tt NGUYỄN KHOA NAM,cố đt HỒ NGỌC CẨN hãy một chết cho quê hương đễ ngàn đời con cháu ta có độc lập tự do hạnh phúc.kính mong các nt và chiến hữu hải ngoại hãy lên tiếng hổ trợ kêu gọi cựu quân nhân vnch nổi lên diệt tà quyền cs vn,đó là cách duy nhất đễ bảo vệ độc lập cho tổ quốc vn trước hoạ xâm lược của tàu cộng./.

  Like

 7. Theo tôi thì Trung Quốc sẽ không cần đánh Việt Nam, mà chỉ cần rầm rộ chuyển quân đến biên giới Việt-Trung là ĐCSVN quỳ xuống chấp nhận Đường Lưởi Bò cho Trung Quốc rồi.
  Tại sao?
  Dân Việt cứ nghĩ xem cuộc chiến 1979 Việt Nam có thể chống lại được vì kinh nghiệm của chiến tranh nội chiến, các tướng lãnh có khả năng điều binh. Sau 35 năm (1979-2014) mấy thằng tướng hiện tại (kể cả thằng Phùng Quang Thanh) lúc đó chỉ là những thằng “cắt ké, lính sửa” bây giờ trở thành tướng “tiền” nên chỉ mua “tiên” thì được chứ điều binh thì biết gì? Thêm vào đó vủ khí trang bị sơ sài chỉ có cái vỏ mà thôi vì Đảng sợ Quân Đội Nhân Dân làm loan nên không dám trang bị vủ khí “thật” và tối tân cho QĐND (có lẽ chỉ súng bắn hơi, đạn cao su và vài viên đạn that).Tàu ngầm kilo thực sự là trang bị những vủ khí vả điều khiển hiện đại đúng như chào bán hay là đã bị lấy bớt đi vì tham nhũng? bài học mua Boeng 777 cho thấy ĐCSVN đặt mua động cơ bay xa nhưng rút cuộc một số đã gắn động cơ tần trung và tầ ngắn vì tham nhũng, lấy tiền dân bỏ túi.
  ĐCSV đã tin tưởng vào thằng thầy Trung Quốc nên không cần một sư chuẩn bị phòng thủ Quốc Gia mà chỉ phòng thủ nhân dân nổi dậy hay QĐND đảo chánh vì thế chỉ chú trong tăng cường số lượng công an và tướng công an, thằng CA nào có những mánh khóe bắt nạt dân giỏi và tham nhũng để dân tiền cho BCT vả TƯ là lên tướng, đúng là nhửng tướng cướp!
  Những sự di chuyển quân từ Nam vào Bắc rầm rộ hiện nay chỉ là một sự “dàn cảnh” cho dân chúng thấy thôi chứ bên trong thì ĐCSVN đang quỳ lạy và cầu xin Trung Quốc đừng đánh và xin cuối đầu chấp nhận sự hợp pháp của “đường lưởi bò”. ĐCSVN sẽ áp dung chính sách “đã chấp nhận mốt lần rồi (công hàm 1958) bây giờ có chấp nhận thêm nữa thì có sao đâu”.
  ĐCSVN thà làm côn đồ của dân tộc nhưng không chịu mất tiền để có TIÊN. Dân Nhân chỉ có một con đường để chon lựa mà thôi “TIÊU DIỆT ĐCSVN KHỎI ĐẤT VIỆT” thì lúc đó nước Việt ta mới vương lên được.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s