CXN_052314_5167_Tại sao trước vụ giàn khoan, ĐCS hèn với TQ mà lần này lại tuyên bố vung vít bên Phi Luật Tân vậy ???? Rất đơn giản, trước đó chúng bị chửi quá nhiều, chúng nghĩ nếu đi vào chiến tranh mà dân ko ủng hộ thì tiêu hết (biên giới)

Icon_chauxuannguyen1
Châu Xuân Nguyễn
————————-

Bọn CSVN trong vụ giàn khoan này là thăm dò ý dân. TRc đó bị dân chửi nên chúng ko dám làm căng với TQ, sợ ng dân ko theo chúng nếu chiến tranh xảy ra với TQ.
—-

Giàn khoan đặt đầu tháng 5, chúng gửi Cảnh sát biển làm màu mè, họp báo cấp thấp lè tè, chóp bu ko thằng nào dám mở miệng, ngay cả BNG cũng câm như hến.
—-

3D qua Miến điện họp ASEAN, biểu tình quốc doanh 11.5 một phần thành công cho chúng, ng dân 2 phía mặc tình “yêu nước”, “đuổi tàu khựa” v.v..chúng yên tâm chút chút
—-

Ngày 12 và 13 Bình Dương nổ ra, bây giờ chúng ta biết là CA BD chủ đạo hay chỉ đạo, ai nắm CA miền Nam, 3D chứ ai. Nhưng biểu tình xách động công nhân bất thình lình ra ngoài vòng kiểm soát, Phạm Chí Dũng được chỉ thị kêu gọi thống thiết lòng yêu nước biểu tình 18.5 (ko tham khảo ai cả).

Trích:”LỜI KÊU GỌI CỦA CỰU SĨ QUAN QUÂN ĐỘI – NHÀ BÁO ĐỘC LẬP PHẠM CHÍ DŨNG

Chủ nhật 18 – 5: Toàn quốc xuống đường!

https://www.youtube.com/watch?v=vIr_FSmxZug

 

 

Không thể trông đợi bất cứ sự tỉnh ngộ hay hồi tâm nào từ chính quyền Bắc Kinh! Không thể nào làm chùn bước não trạng “Ngàn năm Bắc thuộc” của kẻ đang một lần nữa muốn nô thuộc Giao Chỉ!

 

Cũng không thể mỏi mòn trông chờ động tác thể hình khom lưng của nhà cầm quyền Việt Nam được chuyển sang thế ngẩng cao đầu! Không thể chỉ với thái độ “ngoại giao mềm dẻo” nhằm kéo lê cố tật “mười sáu chữ vàng” mà không có bất cứ một hành động đáp trả xứng đáng nào!

 

Ngay một hành động danh dự tối thiểu cho khuôn mặt chính thể và cũng vì ý chí còn lại của dân tộc cũng chưa từng được phô diễn trong suốt ba tuần qua, kể từ khi giàn khoan HD 981 của Đại Hán ngạo nghễ ngự trị ngay trên vùng biển quê hương của chúng ta.

 

Ba tuần qua phải có giá trị bằng ba năm trời đằng đẵng của một dân tộc chìm trong bóng tối phương Bắc cả một thiên niên kỷ và đang sắp mất nốt những giá trị tự trọng còn sót lại. Nỗi lăng nhục dân tộc đối với Việt Nam lần này là quá lớn so với gần hai chục đợt gây hấn và hành hạ ngư dân Việt của chế độ độc đảng Trung Quốc từ năm 2011 đến nay.

 

***

 

Nhu nhược là nguồn cơn của tội lỗi, đớn hèn là căn nguyên của mất nước.

 

Trong suốt ba năm qua, những gì mà chế độ một đảng ở Việt Nam dụng tâm thỏa hiệp với người bạn “Bốn Tốt” đã đổi lại được gì? 10 thỏa thuận của nguyên thủ quốc gia Trương Tấn Sang dưới bóng cờ sắc máu Tập Cận Bình vào mùa hè năm 2013 có làm cho tình thế bớt chút nào nóng bỏng và tủi nhục?

 

Tại sao người được xem là một nguyên thủ quốc gia khác – Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng – lại khiến cho con dân nước Việt tuyệt vọng đến thế khi ông không dám đả động một lời về đợt xâm lăng HD 981 trong bài diễn văn mở đầu Hội nghị trung ương 9 – một hành động khiến những người đam mê điện ảnh bắt buộc phải đau đớn ngẫm lại bộ phim “Sự im lặng của bầy cừu”?

 

Tất cả những im lặng còn kém xa tinh thần nhu nhược ấy quả là hoàn toàn bất xứng so với một quốc gia cũng được xem là nhỏ bé như Philippines. Cách đây đúng bốn chục năm, đất nước này chỉ là hình ảnh mờ nhạt của Việt Nam. Nhưng chỉ mới vào năm 2013, Manila đã khiến cho giọng hú chó sói của Bắc Kinh trở thành tiếng tru lạc lõng trong đêm trường Tây Tạng. Trung Quốc đã không dám thực hiện bất kỳ hành vi tấn công quân sự chiếm đảo nào. Ngược lại, lực lượng hải quân Philippines còn đủ can đảm bắt giữ tất cả những tàu cá Trung Hoa xâm phạm vùng lãnh hải của họ.

 

Nhưng thái độ của Bộ Chính trị Hà Nội ra sao? Trong ít nhất ba năm qua và bất chấp gần hai chục cuộc biểu tình của tầng lớp trí thức và nhân dân, đảng và chính quyền Việt Nam đã chỉ mang trên mình một nỗi nhẫn nhục thực thể và nỗi sợ hãi vô hình, bởi những nguyên do và động cơ thâm sâu mà có lẽ chỉ có họ mới ngầm hiểu với nhau.

 

***

 

Ngay giờ đây, lớp dân chúng khốn khổ của giới cai trị Việt Nam lại không thể hình dung ra một hậu quả gì khác hơn, ngoài tiếng đồn về những Trần Ích Tắc, Lê Chiêu Thống thời đại đang dậy trời phẫn nộ.

 

Ngay vào giây phút đáng được xem là giờ lâm chung này của dân tộc, một cơn phẫn nộ khác cũng đang bừng sôi tràn ngập trong lòng dân chúng :

 

Tại sao sau gần hai chục năm bình thường hóa quan hệ Việt – Mỹ, giới lãnh đạo đầy bảo thủ ở Việt Nam vẫn không tiến nổi đến một hiệp ước quốc phòng với Hoa Kỳ – như kết quả mà người bạn Philippines vừa đạt được – để tạo nên một “lá chắn biển Đông” vì sự an nguy của chính mình?

 

Tại sao Chính phủ Việt Nam lại không đủ bản lĩnh khởi kiện hành vi xâm phạm chủ quyền của Trung Quốc tại tòa án quốc tế như người bạn Philippines đã và đang làm?

 

Tại sao nhà cầm quyền Việt Nam lại không dám thể hiện lòng can đảm ngoại giao tối thiểu như triệu hồi đại sứ tại Trung Quốc, hay mạnh mẽ hơn là cắt đứt quan hệ ngoại giao với kẻ đã nuốt gọn thác Bản Giốc ở mạn đầu Tổ quốc?

 

Tại sao Bộ Quốc phòng Việt Nam lại không có bất kỳ hành động quân sự nào để ít nhất tương xứng với điều được coi là danh dự và sự tồn tại của quân chủng hải quân hay binh chủng không quân nước nhà?

 

Tại sao cùng là người Việt Nam mà chính quyền và ngành công an ở Hà Nội, Sài Gòn và các địa phương khác vẫn đang tâm thực thi chính sách ngăn chặn biểu tình và bắt bớ người biểu tình đối với lớp dân chúng chỉ mang tinh thần yêu nước và phản kháng Trung Quốc?

 

Tại sao họa xâm lăng đang cận kề mà một bộ phận quan chức no đủ ở các cấp vẫn ung dung thù tạc, với những cuộc mittinh lạc điệu cùng những cuộc “phản biểu tình” thô thiển mà chỉ nói lên một ý nghĩa duy nhất: Hèn với giặc, Ác với dân?…

 

***

 

Chủ nhật ngày 18 tháng Năm năm 2014, Toàn quốc xuống đường!

 

Hãy xuống đường để nhà cầm quyền Việt Nam thấm thía rằng số phận họ gắn liền với dân tộc Việt Nam! Xuống đường không chỉ để biểu thị tinh thần phản kháng Trung Quốc mà phản ứng cả thái độ nhu nhược và động cơ thỏa hiệp không thể chấp nhận của những người luôn kiên định chế độ một đảng lãnh đạo ở Việt Nam! Xuống đường để giàn khoan HD 981 phải bị đuổi về cố quốc của nó! Xuống đường để không thể một lần nữa chịu khuất phục làm nô lệ cho phương Bắc!

 

Cuộc biểu tình ngày 11/5 vừa qua dù thật ý nghĩa nhưng vẫn chưa làm phai nhạt tâm trạng vô cảm chính trị trong xã hội và tâm thế đáng xấu hổ của những người mang nhiệm vụ phân hóa biểu tình. Chỉ chừng đó vẫn là quá ít để giữ yên Tổ quốc!

 

Không phân biệt các thành phần nhà nước và phi chính phủ, đã đến lúc chúng ta phải kết chặt tay nhau! Hãy kết liên một lòng và nhiệt thành giữa giới công chức và viên chức, quân đội và công an, Mặt trận Tổ quốc cùng các đoàn thể nhà nước… với toàn thể nhân dân, công nhân, nông dân, sinh viên, học sinh, trí thức, tôn giáo và xã hội dân sự! Các tỉnh thành trên cả nước hãy xuống đường để thế giới biết rằng chúng ta có Chính nghĩa!

 

Xuống đường để làm sống lại lời hịch phá Thanh của Quang Trung Nguyễn Huệ:

 

Đánh cho để dài tóc

Đánh cho để đen răng

Đánh cho nó ngựa xe tan tác

Đánh cho nó manh giáp chẳng còn

Đánh cho nó biết nước Nam anh hùng có chủ

 

***

 

Đả đảo chủ nghĩa bành trướng Trung Hoa!

Đả đảo quân xâm lược Trung Quốc!

Tổ quốc hay là chết!

Đời đời Việt Nam tự do!

 

P.C.D.

Tác giả gửi BVN”(HT)

————–

Nếu PCD kêu gọi như thê này ở Úc là đi tù rồi vì “inciting of Racial hatred” là kích động thù ghét chủng tộc.

Chóp bu CS dĩ nhiên ko nói gì tức là chấp thuận, tới thứ sáu 16, 3D còn text message là biểu tình là yêu nước

Trích bài 5095 ngày 16.5.2014 (3 ngày trước bài báo BBC dưới đây, tôi đã quy trách nhiệm cho DCS đúng như bài báo dưới đây nói Tân Hoa Xã quy trách nhiệm cho DCS như lời trích bên trên) Trích :”Trách nhiệm việc này ko phải ở Trung Cộng âm mưu gì sất, đó là trách nhiệm của ĐCSVN ko nhìn thấy cái tai hại của việc lợi dụng chiêu bài yêu nước và tự hào dân tộc. Và cái nguy hiểm nữa là chúng đang kêu gọi một cuộc biểu tình quốc doanh lợi dụng yêu nước và chủng tộc ngày 18.5.2014 này. Đồng bào không nên để cho ĐCSVN lợi dụng thêm lần này nữa sau ngày 11.5.2014 vì chúng tụ họp biểu tình quốc doanh để thuyết phục thành phần lung lay của đảng viên, thế giới rằng chúng vẫn dc đa số người dân VN yêu thích, hãy nhìn những băng rôn ca ngợi ĐCS và HCM ngày 11.5 thì biết ý đồ của chúng và nhóm 20 tổ chức kêu gọi biểu tính ngày 11,5. 2014″(HT)
——————–

Bây giờ đọc lại tôi mới thấy vì câu trích trên mà bọn chóp bu CS hủy bỏ biểu tình (ngày 18.05.2014) trước đó 2 ngày, vậy là bọn chóp bu CS đọc bài này và không ra, ko dám dùng chủng tội bài Hoa nữa, hèn gì có mấy cái còm có ng nói CSVN và TC nghe lời anh Châu, tôi nghĩ ng đó tâng bốc tôi quá nhưng bây giờ mới thấy ng còm đó đúng đắn chứ ko phải nịnh tôi.

—————————-

4 comments on “Biểu Tình 18.5.2013: TƯỜNG THUẬT TRỰC TIẾP TỪ HÀ NỘI”

 

 1. Hai Quang

  Đảng 3X và đảng TC cùng nghe lời anh CXN dẹp BTQD rồi bà con ơi.

 2. Đây ! mời du khách ghé thăm đất nước CHXHCNVN tươi đẹp của chúng tôi , để học hỏi cái “ Dân chủ gấp vạn lần dân chủ của phương Tây” của đất nước quý khách . Học hỏi cho biết nhưng xin đừng đem về nước áp dụng nhé .

  18/5/2014 – Ngày biểu tình toàn quốc phản đối Trung cộng xâm lược và chính quyền tay sai hèn nhát .

  7h30: Facebooker Phan Tất Thành cho biết “Hà Nội sẽ có một ngày không bình yên khi mà Vườn hoa Tượng đài Lênin đã bị vây chặt bằng rào sắt và dây thừng đến sát mép đường. Hiện không ai có thể tự do ra vào khu vực này.
  8h sáng, Nha Trang: Bị chặn không ra ngoài đường được, blogger Mẹ Nấm biểu tình trước cổng nhà, trong hẻm, “giữa vòng vây an ninh thường phục, công an phường và Hội Phụ nữ”.

  Kỹ sư Nguyễn Văn Thạnh, thành viên phong trào Con Đường Việt Nam, ngụ tại Đà Nẵng, bị “nhốt” bên trong nhà. 8h sáng, anh ra mở cửa nhà thì đã thấy cổng bị khóa từ bên ngoài bằng một ổ khóa chắc chắn. Bị chính quyền nhốt trong nhà, công dân chỉ còn biết kêu trời trên Facebook.

  7h30: Blogger Paulo Thành Nguyễn cho biết dưới thang máy chung cư của gia đình anh cả đêm qua “cảnh sát khu vực thì ngủ ngay bãi xe, một tốp an ninh thì ngủ ngay quầy bảo vệ, tốp thì ngồi bên ngoài cổng, tốp thì đứng đầu hẻm”

  https://anhbasam.wordpress.com/2014/05/18/tin-chu-nhat-18-05-2014/#more-131167

 3. Hai Quang

  Anh CXN bảo dẹp BTQD từ ngày 16-5-2014, nay 18-5-2014 hai đảng 3x và đảng TC chấp hành rất “quyết liệt” !! – Anh CXN sớm khen một tiếng cho hai đảng mừng đi !!!

 4. nguoisaigon

  ban ngày bt không được thì tổ chức bt vào ban đêm,xuất phát nhanh rút gọn như bình dương đồng nai đã làm./.

————————

Hai Quang

Cả 3X & TC cùng nghe lời khuyến cáo của anh CXN dẹp BTQD ngày 18-5-2014 !!! – Cái chiêu “nghỉ BTQD” của anh CXN ra ngày 16-5-2014 thì hai ngày sau chúng áp dụng ngay, rất chi là “quyết liệt” !!! – Đề nghị anh CXN làm thủ tướng cả hai nước CS TRUNG-VIỆT cho nhân dân hai nước được nhờ ! Bộ óc anh CXN ” thấy ghét” làm sao !!!

+++++++++++++++++++

Tới ngày thứ bảy 17, (có thể vì bài trên của tôi, có thể vì BT CA TQ gọi điện cho Trần Đại Quang phải đàn áp BT.) khoảng 4 giờ chiều, 3D gửi message cấm BT bất họp pháp, rồi 9 giờ tối thêm 1 message cấm BT từ 3D nữa và ngày CN 18 thì ai cũng biết, đàn áp dã man.

—–

Nhưng trong cuộc BT này, DCS cũng thấy dc lòng dân là vô cùng phẫn nộ giàn khoan, “back of VN Territorial waters” , “China back off”…Lúc này thì bọn chóp bu mới an tâm, trước đó 4S lên tiếng chút chút về rút ra này nọ, BT là quyền thiêng liêng này nọ…Nhưng khi tới Phi thì 3D kỳ này quá chắc chắn rồi nên hắn cứ “tới luôn bác Tài” và càng tới thì cộng đồng FB càng hoan hô THỦ Tướng trong khi biên giới phía Bắc TC giàn 300 ngàn quân cùng tăng và phi pháo trong đội hình tác chiến.

Vậy là chúng ta sắp sửa đi vào chiến tranh để bọn chóp bu giữ vững ngai vàng của chúng, KTVM vứt sọt rác (CTranh rồi mà, ăn bo bo đánh giặc còn dc nữa chứ), Đảng lại hào hùng nướng xương máu dân VN như Giáp Đồng Chinh Hồ từng làm…và 50, 100 năm nữa 90 triệu dân vẫn “không thể chối bỏ thành quả cách mạng của đảng lãnh đạo nhân dân ta qua cuộc chiến chống Pháp, Mỹ Nhật và tên đầu têu sừng sỏ Trung Quốc năm 2014″…

Lịch sử lại trở về, còn tụt hậu hay bắt kịp thế giới hay ko là tại tụi TQ, cũng như tội lỗi Mỹ Ngụy làm đất nước ko phát triển 39 năm (1975 tới 2014) he he !!! chúng nó muốn nói gì chả dc….

Melbourne

23.5.2014

Châu Xuân Nguyễn

18 comments on “CXN_052314_5167_Tại sao trước vụ giàn khoan, ĐCS hèn với TQ mà lần này lại tuyên bố vung vít bên Phi Luật Tân vậy ???? Rất đơn giản, trước đó chúng bị chửi quá nhiều, chúng nghĩ nếu đi vào chiến tranh mà dân ko ủng hộ thì tiêu hết (biên giới)

 1. Đúng là Nguyễn Văn Thạnh bị nhốt trong nhà từ sáng đến chiều. Có mấy công an canh cữa suốt cả ngày!
  Sau mấy ngày cố tình làm ” Rùm beng” cho dân vui lòng. CSVN đã thành công!
  Bây giờ thì mọi việc trớt quớt! Bọn cộng nô muốn làm gì thì làm! Người dân Việt Nam chẳng buồn nói gì nữa! Máu căm thù Trung cộng ko lên não mà xuống tận gót chân rồi!
  Lại tiếp tục làm kiếp con cừu cho bọn cộng nô xén lông……,

  Like

 2. AC cười he he thì mình cũng mắc cười hi hi luôn. Đúng là toàn bộ 90 tiệu người, kể cả đám dân chủ rỏm, đã đui mù câm điếc hết rùi.

  Từ đầu thằng chó đẻ HCM đã dung chiêu bài dân tộc chủ nghĩa, độc lập dân tộc để đưa VN vào con đường chiến tranh với kết quả là hang triệu người chết, cuộc song dân Việt ngày nay như loài giun bọ (lâu lâu cũng oằn do bị đạp mạnh quá)

  Nay đám con cháu cs lại tiếp tục xài lại chiêu bài cũ: long yêu nước, niềm tự hào dân tộc… để tiếp tục cầm quyền, ăn trên ngồi trốc…bất kể VN có phải trải qua 1 cuộc hiến tranh tang thương nữa hay không?

  VN không còn lựa chon nào khác nữa hay sao mà cứ phải chui đầu vào chiến tranh để tàn rụi, thua các nước khác hàng trăm, rồi hàng ngàn năm… đó có phải là tự hào dân tộc không???

  Đcs mà không bị kéo sụp thì VN, bắt đầu từ hôm nay, bất kể có chiến tranh hay không chiến tranh với TQ, mãi mãi sẽ là con giun mà thôi (hay vĩnh viễn quên con rồng đi)

  TQ sẽ không bao giờ bỏ qua cho VN, trong cuộc chiến tiêu hao sinh lực này chắc chắn VN sẽ kiệt sức mà chết : 1 phần của cuộc chiến đó đang diễn ra trên biển, với đội tàu hang trăm chiếc, TQ có thể chia làm nhiều đội, đội thì hoạt động, đội thì dự trữ, đội thì nghỉ ngơi tu bổ… Với sức khỏe của nền KT èo uộc thì VN khong thể nào theo đuổi cuộc chiến này lâu dài được.

  TQ chắc chắn sẽ thực hiện cuộc chiến tranh tiêu hao với VN. Với nền KT hàng chục ngàn tỷ đôla ,TQ có thể mở rất nhiều mặt trận khác tương tụ như vậy. VN không thể nào kham nổi

  Mọi người hay tỉnh táo, lựa chon con đường khác cho VN: chỉ có con đường không có đcs thì VN mới thoát ra khỏi bàn cờ của các cường quốc.

  Hồi trước Mỹ với học thuyết ngăn cs đã hỗ trợ mien Nam chống cs Tàu Nga lan rộng: kết quả là chỉ có VN tanh banh, Mỹ Nga Tàu vẫn là cường quốc.

  Nay Mỹ với học thuyết an toàn hang hải, chuyển trục châu Á…kiềm chế Tàu, mà VN có lẽ sẽ lại là 1 mắc xích quan trọng. Nếu dân mình không tỉnh táo thì lịch sử sẽ lặp lại; chỉ có VN là tanh banh thôi, Mỹ Nga Tàu vẫn là cường quốc.

  Hãy tỉnh táo, chiến tranh không phải là lựa chon duy nhất cho VN

  Like

 3. Trên quan điểm cá nhân cháu thì nếu DCS nghĩ như Chú viết thì chắc chắn thua sát ván. Bây giờ không phải năm 1979, và điểm quan trọng nhất đó là dân có quá nhiều thứ để mất. Do đó, nếu không đánh có nghĩa là lại bán cái gì đó, còn đánh thì sẽ là biển máu.

  Like

 4. @Scalett O’Hara dám cá cược với anh 1:100 không?CSVN không thành công đâu em gái,nó sẽ chết với cái thành công ảo này.Anh không thể trưng bằng chứng vì chưa phải lúc.Vậy nhé,hy vọng lên.

  Like

 5. Bọn CS Hà Nội thừa biết, chỉ cần chiến tranh với Tàu cộng nổ ra, thì kẻ thù nguy hiểm trực tiếp của dân ta là bọn khốn CS Hà Nội sẽ bị dân ta trừng trị trước tiên, sau đó là cuộc kháng Tàu với sức mạnh của hào khí Bạch Đằng , Đống Đa v.v… Tất nhiên về tài chính, vũ khí v.v… ta kém xa bọn nó rất nhiều. Nhưng đây là thời mà không thể lấy thịt đè người, ỉ lớn hiếp mạnh. Anh Châu nói, bọn chó má CS đã đổi giọng, đó là sự thật buộc chúng phải lo đến ngày tán cận kề của lũ bạo chúa bị đại đa số (nếu không muốn nói là hầu hết) người dân căm ghét và lòng căm ghét đó đã tích tụ từ nhiều năm qua rồi.

  Like

 6. VN dân chủ cuội và anh hùng cuội nhiều quá.ngươì thù CS bây giờ đã 60 hết rồi.đám SVHS 95% là những con cừu háo thắng và vô cảm

  Like

 7. Chiến tranh thì cho mấy thằng côn đồ công an hay dùng nhục hình, hay đánh đập dân lành ra trận, cho bọn nó dùng dùi cui gõ cho sướng tay, chỉ cần bọn đó ra là quân Tàu sợ rồi haha.
  Lần này mà CT xảy ra thì 100% đảng sẽ ra đi mãi mãi, người dân sẽ không tôn thờ Đảng như những năm trước, ai cũng phẩn nộ ĐCS thúi rùm này.
  Hãy một lần đốt hết đi để làm lại, chúng ta hy sinh cho con cháu.

  Like

 8. Anh CXN nên tiếp tục đăng hình thằng giòi 3 Ếch với dây thòng lọng thắt cổ. Nhìn bổn mặt nó chém gió bên Phi chỉ muốn nhét cứt vô mõm nó! Mà Dân Việt mình cũng dễ bị lừa dụ quá đi và mau quên! Ngay năm 2006 nó nói gì, nào là ưa sự thật, ghét giả dối, chống tham nhũng quyết liệt, không chống được tham nhũng sẽ từ chức…. Và xem những gì nó làm khỏi Cần liệt kê ra vì quá nhiều và mọi người đã thấy, đều thấy! Cố TT Nguyễn Văn Thiệu đã nói điều HẰNG ĐÚNG: Đừng nghe những gì CS nói, HÃY xem những gì CS làm

  Like

 9. Kẻ thù NGUY HIỂM nhất của Dân tộc Việt, nước Việt chính là đcsVN. Nước Việt chỉ có thể phát triển được, và phát triển nhanh, trở lên giàu mạnh với điều kiện duy nhất: ĐẬP TAN, LOẠI BỎ ĐCSVN, LỰC LƯỢNG CHIẾM ĐÓNG CAI TRỊ ĐẤT NƯỚC

  Like

 10. Độc đáo!!!! anh Châu phân tích quá đúng về tâm lý sợ hãi của chóp bu DCS! điều mà không một ai trong 90trieu dân Việt nghĩ ra, thật là tài! Cả 14 bộ óc trong bộ chính trị giờ mới tỏ rõ bất tài, ngu muội, không thể phân tích đánh giá được tình hình chứ chưa nói đến nghĩ ra một giải pháp gì cho dân tộc, vì vậy mới im như thóc. Chắc chắn là đang rối trí , chạy lung tung nhưng không suy nghĩ được gì, bởi vì trước giờ có bao giờ chịu suy nghĩ đâu, chỉ nói ra những gì đã học thuộc!
  Bây giờ cả bộ chính trị trông chờ vào mỗi anh 3X, tự nhiên a 3 X không muốn cũng phải ra mặt, làm bia đỡ đạn cho BCT, như anh hùng Phan đình Giót lấy thân mình lấp lỗ châu mai. 3X giờ phải gồng mình đỡ đạn của dân, vừa đỡ đạn của Tàu,nhìn thấy bộ dạng vưa lên gân vừa sơ mà thấy tội, nhưng nếu không ra mặt thì sẽ bị bắn lén sau lưng, cũng chết, thôi liều luôn, biết đâu hên xui… lập công!
  Tội cho dân cứ tưởng có một ông thủ tương ngon!
  Nếu chiến tranh xảy ra, các chú các bác chóp bu chắc chạy trốn hết, chỉ có dân hứng đạn thôi. Tuy nhiên tôi nghĩ a Châu đừng bi quan về dân tộc Việt. Mầm mống nỗi dậy có sẵn trong quân đội. Chỉ có quân đội mới lật đổ được chính phủ, khi xảy ra vụ giàn khoan này thì trong quân đội chắc chĂn có chia rẽ sâu săc, giữa một bên chủ bán nước và một bên yêu nước, họ không thể chấp nhận được thái độ nhu nhược bán nước hoặc vô trách nhiệm với dân của chóp bu.
  Khi quân đội được trang bị súng ống chuẩn bị chiến tranh thì đó là thời cơ cho họ đảo chính.
  Posted by 27.78.71.233 via http://webwarper.net

  Like

 11. Cộng sản VN kiện Tàu cộng ra trước Tòa án Quốc tế ?

  Thôi đi Dũng Xạo , lá bài tẩy của cộng sản chúng mày đã lật ngữa ra trước mắt thế giới và bọn Tàu cộng rồi , chỉ còn người dân VN khờ dại là còn tin vào động tác giả của cộng sản chúng mày mà thôi .

  VietTuSaiGon’s blog – Chiến tranh Việt – Trung, có hay không?
  …..
  Vì Việt Nam có 3 yếu tố chi phối mà chắc chắn là ba yếu tố này tồn tại thì Trung Quốc sẽ dễ dàng lấy từng phần lãnh thổ, lãnh hải Việt Nam: Phụ thuộc và nợ nần Trung Cộng; Tham nhũng tàn bạo; Giới cầm quyền quá yếu kém và vẫn chưa thoát khỏi tình trạng dốt nát từ trung ương xuống địa phương.
  …..
  Đến đây, chắc có lờ mờ cũng nhìn thấy được bức thông điệp của ông thủ tướng Dũng là gì rồi! Đừng vội mừng! Mà cần suy nghĩ nhiều hơn về cuộc cờ đầy tiền, máu và nước mắt đang sắp đến hồi cao trào này! Và đến đây, xin trả lời câu hỏi bên trên: chắc chắn có chiến tranh Việt – Trung. Và thắng thua cũng đã xếp đặt cả rồi, kẻ thắng làm gì, người thua về đâu, nghe ra cũng đã có bài bản cả rồi!

  http://www.rfavietnam.com/node/2060

  Like

 12. HÙNG DŨNG SANG TRỌNG ƠI ! THẰNG ĂN CƯỚP NÓ XÔNG VÀO NHÀ VÀ ĐANG ĐÈ NGỮA PHU NHÂN CỦA QUÝ VỊ VÀ ….KÌA . QUÝ VỊ SẼ LÀM GÌ ĐÂY ?

  RÚT RA ….RÚT RA NGAY !

  – “ Xin hỏi chú Ba, giờ có thằng côn đồ vào nhà đè ngửa cô Ba , hạ đặt cái của nó vào rồi rủ “khai thác” chung với chú Ba thì chú tính sao?”

  – “ Thì chú Ba cũng không được dùng võ lực chỉ đàm phán hòa bình thôi . Đại khái chú sẽ bảo thằng côn đồ :” rút ra đi…rút ra rồi tao với mày gác tranh chấp, cùng khai thác cô Ba . Phải vậy không chú Ba ?”

  http://nhattuan2011.blogspot.com/2014/05/hem-buon-chuyen-ky-160-rut-rarut-ra-ngay.html

  Like

 13. Tại sao số phận dân tộc VN lại nằm trên bàn cờ của TQ-Mỹ -Nga ? Tại sao ĐCS không muốn thoái vị cho hợp lòng dân lúc này .Điều hành đất nước kiểu này để rơi vào tình trạng suy thoái KT,đầu lụy ngoại bang TQ …thì nên xuống ghế cho dân nhờ ,quyền lực không tồn tại vĩnh viễn nếu không vì nước vì dân. Chờ dân hạ bệ thì nhục lắm.

  Like

 14. ĐỪNG NGHE NHỮNG GÌ BA ẾCH NÓI

  Nguoi Viet đã nói :

  Trong các vị lãnh đạo Đảng CSVN hiện nay phải thú thật chỉ có ông ba X là thỉnh thỏang dám nói những cảm nhận của nhân dân VN về anh bạn Tàu …
  Tuy nhiên Bác X có cái tật nói cho vui nhưng rút cục đâu lại vào đấy (nghĩa là nói mà chẳng làm cái chi hết ) vài ví dụ trong vô van ví dụ :

  1) Bác X là người vào gặp ông Võ Nguyên Giáp thời ông bệnh còn nói được và hứa sẽ quan tâm về ý kiến của ông Giáp liên quan đến Tây Nguyên (bauxite) nhưng chỉ vài hôm sau , khi xuống Hải phòng nói chuyện thì ông X bảo ngay đó là chính sách lớn của đảng ?!!!!
  2) Bác X là người bảo tôi thích trung thực, ghét dối trá và tuyên bố chống tham nhũng , nếu không được tui từ chức … nhưng chỉ sau 1 nhiệm kỳ , chính phủ bác X thuộc lọai tham nhũng , thối nát bậc 1 ! …
  3) Bác X lớn tiếng tại quốc hội về quyền biểu tình yêu nước các đây gần 2 năm nhưng nói xong bác chẳng làm gì cả … có chăng là bô Công An của bác X và các tên công an côn đồ lại được dạy du côn hơn, mất dạy hơn trong trấn áp người VN yêu nước chống Tàu !!!

  Lần này bác nói tốt là dám thể hiện ý chi’ dân tộc nhưng KHÔNG BIẾT LÀM THẾ NÀO ĐÂY !!! ?

  https://anhbasam.wordpress.com/2014/05/23/tin-thu-sau-23-05-2014/#more-131498

  Like

 15. @danvietcungkho!
  Sau khi chú Ba yêu cầu rút ra đến 20 lần thì thằng cướp nó vẫn chưa rút ra, nhưng nó đã ra…….. Và sau khi xong xuôi, chú Ba và tên cướp bắt tay nhau : Lần sau thích thì cứ tự nhiên nhé!!!!!

  Like

 16. @Anh Châu!
  Thì, thì,thì……..thì cái chuyện GIÀN KHOAN đó Anh!
  Không cho KHOAN mà nó cứ KHOAN, cứ DÙI, cứ ĐỤC, cứ KHOAN!
  Kêu nó Rút ra! Rút ra ngay! Mà nó ko chịu rút ra! Nó cứ Rút ra rồi đút vào…..
  Bà mẹ ông cố nội cha nó! Kêu tới 20 lần rồi mà nó không chịu rút ra mà nó ra mất tiêu rồi! Thôi thì đằng vào cũng xong rồi thì vui vẻ chứ biết làm sao nữa????
  Thủ Tướng xuất sắc nhất Châu Á giải quyết mọi vấn đề một cách rất chi mà êm đẹp, tình cỏm, gọn gàng. Kể cả khi thằng cướp cưỡng hiếp vợ mình! Thế mới gọi là sự nhẫn nhục, chịu đựng phi thường chứ lị! Vua Câu Tiễn bên Tàu ở suối vàng còn nể TTVN nữa đó nhé!!!
  Anh Châu toàn hỏi những câu khó trả lời! Chơi chi mà ÁC rứa Anh????
  Vậy Anh nhé! CSVN đang lâm vào thế bí, Anh vui mới phải chứ!

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s