CXN_052714_5194_Cù Huy Hà Vũ làm Tổng Thống VN, không truy cứu tiền quan chức tham nhũng, vực dậy cánh CS thân Nga (xét lại) trở lại cai trị VN, tôn thờ thằng chó đẻ Hồ Chí Minh, không chống ĐCS, kéo Việt Tân vào..v.v…Bao nhiêu trong số 90 triệu dân VN chấp nhận giải pháp này ??? (GPCXN)

Multi flags


8 comments on “CXN_052514_5178_Một con người xảo trá, lừa bịp (con của CS khai quốc công thần), xôi thịt và gió chiều nào theo chiều đó, bất tài như Cù Huy Hà Vũ (Việt Tân) thì chắc chắn không có cửa cho Chính Trị VN Hậu CS”

 1. Xin lỗi Chú Châu và mọi người. Thằng chó CHHV này tự cho mình là bố đời à??? Tiền tham nhũng là tiền mô hôi, xương máu, nước mắt của nhân dân bị lấy cắp. Nó quyền chó gì mà bớt cho bọn tham nhũng??? Bọn tham nhũng sẽ phải trả đủ cả gốc lẫn lời cho nhân dân. Chúng nó có thể chạy nhưng chúng sẽ không bao giờ trốn thoát.

 2. Việt Tân đang mở loa hết công suất để PR cho Cù.
  Kỳ này là Cu toi rùi, ở Mỹ, bà con nghe đến VT là muốn nhổ nước bọt.

  Thật ra quan sat thì thấy Cù không có lập trường rõ ràng và vững vàng, Cù chỉ muốn cho đcs tốt hơn thôi và Cù không học tốt các bài học về nói láo của HCM.

  Chỉ tội thân Cù thôi, nếu không thành danh (100%) thì sẽ bị VT tống ra đường như mấy hãng xưởng Mỹ sa thảy công nhân.

 3. CHHV chỉ lăng xăng nhí nhố một thời gian nhằm lấy tiếng ,được NTV tạo dựng ủng hộ chẳng qua lo hậu sự cho kế hoạch ” ve sầu thoát xác ” hay ” bình mới rượu củ “,là một LS nhưng so với KS CXN thì còn thua xa mọi mặt .
  Và hôm nay biết thêm về NVHN những người đấu tranh DC cho tổ quốc thì mọi người chắc phải biết ủng hộ cho phe nào đem lợi ích thiết thực nhiều nhất cho tất cả mọi người.
  May quá mình cũng không đến nổi tệ khi chọn anh CXN

 4. Thà chết thì thôi chứ không bao giờ bắt tay với bọn tà quyền csvn. Chúng ta phải lật đổ chế độ csvn. Ai gây ra chiến tranh đẫm máu, ai gây ra cái chết cải cách ruộng đất, ai bán nước thông qua các Công hàm, Hiệp định v v… Ai chỉ đạo thực hiện cái đó. Chính là bọn csvn chứ ai. Hành động xấu không tự nhiên có, mà phải do con người hành động mà ra. Người đó chính là bọn csvn. Vì vậy muốn có kết quả tốt đẹp thì phải chống người làm ra nó và chống thể chế của nó. Đó chính là chống đảng csvn và chống từng người csvn. Thằng chó Cù Huy Hà Vũ nói ” tôi không chống đảng ” thì làm sao đất nước tốt đẹp được vì cái xấu được tạo ra là do chính bọn chó csvn xây dựng, lập kế hoạch hành động và chỉ đạo thực hiện. Hãy tẩy chay thằng chó Cù Huy Hà Vũ và tất cả những thằng nào có liên hệ với bọn csvn. Hãy lật đổ chế độ chó csvn ngay lập tức.

 5. Đảng cs Việt Nam do cáo hồ đẻ ra, mà bố Cù Vũ là Cù Cận bưng bô giúp hồ thành công, khai quốc công thần làm sao Hà Vũ chống lại đảng được. Vũ còn ơn đcs này hết đời nữa chứ vì có đảng Vũ mới được đi du học Pháp để thành luật sư chứ ông dân thường thì có mà ra trận đánh Pôn pốt, đánh Tàu chết mất xác rồi giờ còn đâu mà sống ung dung trên đất Mỹ, tiền bố Cù Cận tham nhũng còn gởi ở ngoại quốc ăn bao giờ cho hết.

  Nhìn mặt Cù Vũ ăn nh mập như em chã, trông tướng lười biếng ỷ lại, ngu ngu đòi làm TT VN có mà lại đưa dân Việt quay lại thời kỳ đồ đá à, CP VN HCS chỉ do ông Châu làm lãnh đạo thì dân mới khá được. Tẩy chay tất cả mọi thành phần có dính đến cs, nghe đến cs là dân đã sợ nổi gai ốc rồi.

 6. Cái ngôi nhà Cù đang ở là nhà nước hóa giá rẻ như bèo. Ngôi nhà đó gốc gác là của bà con nào đó tản cư vào Nam hoặc của bà con nào đó bị ép hiến cho nhà nước VGCS để được sống yên thân sau 1954. Tất cả những ai đang sống trong nhà mà nhà nước VGCS hóa giá đều có công với VGCS và có tội với dân tộc VN !!!

 7. Thằng mặt dày họ Cù lần này mà cũng đòi ra làm đảng trưởng nữa sao?.Vậy không trách sao được VN càng ngày càng tụt hậu.Buồn quá đi

 

14 comments on “CXN_052714_5194_Cù Huy Hà Vũ làm Tổng Thống VN, không truy cứu tiền quan chức tham nhũng, vực dậy cánh CS thân Nga (xét lại) trở lại cai trị VN, tôn thờ thằng chó đẻ Hồ Chí Minh, không chống ĐCS, kéo Việt Tân vào..v.v…Bao nhiêu trong số 90 triệu dân VN chấp nhận giải pháp này ??? (GPCXN)

 1. Cù Vũ đi tù nhờ màn tuyệt thực rởm mà tiếng tăm vang xa ( tuyệt thực k ăn cơm tù ăn cơm nhà vợ đem đến bồi bổ béo múp). Ngay cái vụ tuyệt thực rởm này cũng đủ thấy vợ chồng Cù Vũ này là loại điếm thối lừa dối lòng tin của mọi ng.

  Anh Cù từ bé đến lớn chỉ sống trong nhung lụa, ăn của cải tham nhũng của bố Huy Cận để lại k phải làm gì, lòng yêu bác hồ, yêu đảng đã ngấm vào máu Cù. Từ ngày chào đời Cù đã được cha mẹ đẻ nhồi nhét cho tư tưởng mác,mao,hồ, nhờ ơn bác hồ, đảng mà cả gia đình Cù sống sung sướng.

  Đòi làm TT lãnh đạo dân Việt mà chẳng có tí kiến thức về KT, chẳng có kế sách thoát cs, thoát nghèo cho dân Việt, chỉ có sự dối trá, yêu bác hồ,k chống đảng cs VN thì Vũ này chỉ chiếm được lòng tin của mấy thằng cs già sắp chết thôi.

  Dân Việt bây giờ chỉ tin tưởng và chọn duy nhất ông Châu làm TT CP HCS.

  Like

 2. anh châu ơi.tôi mong anh phải có một chút tỉnh táo để phân biệt qua lời ăn tiếng nói của bạn đọc,những ý kiến phản hồi là nhiều thành phần trong xả hội khác nhau,nói chung qui mỗi người mỗi ý,anh biết đấy cs đả dạy cho dân tọc việt nam từ già đến trẻ ai ai cũng phải xưng hô những con người mà cs cho là kẻ thù đều là bằng thằng,cho dù họ bằng tuổi ông nội của chính mình,cho nên tôi mong anh đừng vì một người nào đó nói lên đúng ý của anh để anh cảm ơn họ,tự nhiên anh vô tình đánh mất lòng tự trọng của một con người sống trong chế độ văn minh

  Like

  • Nếu bạn nghĩ ng văn minh ko biết chửi thì bạn chưa baop giờ sống ở ngoại quốc hay biết 1 ngoại ngữ nào. Úc Mỹ, Châu Âu khi điều gì làm chúng tức lên thì …chữi, chửi đủ kiểu, ko có kiểu chửi văn hóa hay ko văn hóa như ở VN nhé, bạn đừng đem tiêu chuẩn của bạn mà áp đặt vào trang này, ko thích thì đừng vào, vậy nhé
   AC

   Like

  • Tôi xin hỏi bạn noi:”cộng sản có làm gì đáng đuợc tôn trọng ko?”tôi ko coi chúng nó là con nguời thì tôi nên gọi là gì!?!xin bạn khai sáng!dân đen như tôi phẫn nộ với cs lắm ko chửi bới thì làm sao? biểu tình ko đuợc,nói xấu chế độ thì vào tù,kiện thì kiện củ khoai!ngôn ngữ tức giận của chúng tôi chỉ có thế,chúng tôi luôn mong chờ vào “trí thức” lên tiếng cho chúng tôi nhưng chờ hoài chờ mãi!?!!

   Like

 3. Đảng VT, CHHV, Lê Công Định, … có kiến thức gì ? Đó là kiến thức:
  1/ ở tù mà làm sao cho sướng,
  2/ giả bộ tuyệt thực như thế nào, hoặc xin cs khoan hồng như thế nào ?
  CHHV lên làm lãnh đạo thì 90 triệu dân Việt lại phải lảnh đạn, lại phải nghe èo đo ói.

  Like

 4. Ý kiến anh CXN về sự “chửi” là đúng, bà mẹ ở quê nuôi con gà để lấy cái trứng cho con cháu bồi dưỡng mà khi mất gà còn vừa chửi vừa băm con dao xuống đất kia. Đằng này bọn phá làng, phá nước, hủy hoại sức mạnh dân tộc; bọn vừa thờ giặc( Tầu +Nga) làm cha, vừa thờ cha đi làm giặc; bọn xem bạn(ÂU+MỸ+ÚC+ và đồng minh…) là thù, đồng thời xem thù(Tầu+Nga và các nước xhcn) là bạn, bọn độc ác gian manh đểu cáng này phải chửi cho mục mả chúng ra cũng chưa hả giận. Tổ quốc mẹ hiền VN đang bị bọn chúng rước giặc vào khoan, chúng đang khoan vào mẹ chúng ta; chửi thế nào cũng là nhẹ, chỉ có hạ chúng xuống theo cách anh CXN là đúng đắn nhất.

  Like

 5. đéo mẹ dân trộm cướp kêu bằng thằng ăn trộm , còn đám hại dân bán nước như thằng lệ chiêu thông hay hồ chí minh dân kêu nó bằng THẰNG là còn có phước đó,chờ đi đễ thấy dân vn sẽ đào mã cha chúng lên mà chữi còn chưa hết tội ác với dân với nước. đâu có ai lấy lịch đễ gọi những thằng hại dân bán nước bằng ANH.có đóng góp thì đóng góp cho hay, cho đúng,còn không biết thì dựa cột đễ học làm người nhe @NOI.
  trong cái lũ hại dân bán nước có thằng cù huy cận cha thằng cù huy hà vũ heo,ai bầu mà nó làm tt???xưa rồi tám ơi chờ dân treo cổ thì có ở đó mà đòi làm tt./.

  Like

 6. Tây tạng 2,Quynhmai,Hai quang nói đúng quá!
  Hãy xem dân oan bị tụi côn đồ đánh đập tàn nhẩn ngoài kia….
  Ông tướng @nói nầy là Fan của CHHV không sai…Lục bài cũ đọc lại thì biết!

  Like

 7. Haha…. phe thân Nga Gấu tức là bên Quân Hại Nhân Dân VN, mà lên nắm quyền Đất Nước thì ôi giơi ôi lại càng be bét thêm, đám này từ trên xuống dưới, đúng hơn từ thằng gác cổng đến các thằng tướng tá thượng tầng hầu như chỉ giỏi đá Vodka với Lòng/Thịt Chó là Siêu thôi.

  ĐỪNG BAO GIỜ MƠ ƯỚC NGÀY MAI NƯỚC VIỆT TƯƠI SÁNG HƠN, NẾU ĐÁM QĐ NÀY LÊN VẬN HÀNH ĐẤT NƯỚC, BẬT HÀM SIÊU THAM NHŨNG VN ĐƯỢC CẤP CHỨNG CHỈ CŨNG DO ĐÁM NÀY MÀ RA ĐẤY.

  ……………………..

  Tàu bè phục vụ quân đội, biên cương biển đảo… mà cũng có quảng cáo đây nè…. Bó giò Pacpo-cave.vn

  XIN ĐỪNG CƯỜI NHOA!

  Like

 8. Thằng Cù Huy Hà Vũ kiện Nguyễn Tấn Dũng vì:
  1/ Không trúng đại biểu QH khi ứng cử
  2/ Không được làm Bộ trưởng bộ VHTT
  Thằng Vũ bất mãn ăn nói lung tung như nhà dân chủ dởm vì nó nghĩ nó phải được bọn chóp bu csvn trọng dụng do nó là con thằng Cù Huy Cận. Thằng này nhiều người biết nó vì là con của thằng Cận chứ nó có giỏi gì đâu. Ví dụ nó mang tiếng là tiến sĩ luật nhưng có thấy nó bào chữa cho ai đâu. Nó mở văn phòng luật chủ yếu là để rửa tiền tham nhũng của bố nó để lại thôi. Nhân dân ta phải thông minh và hiểu rằng những người nào tài giỏi thì phải thể hiện bước đầu tiên là nói và viết có thấu hiểu mọi vấn đề không vì ” người ngôn ăn nói cũng khôn” và ” người dại ăn nói lăng nhăng lằng nhằng” và sau đó là hành động của họ có khớp với lời nói khôn của họ không. Vì vậy kết luận những thằng như: Cù Huy Hà Vũ, Lê Thăng Long, Lê Công Định, Phạm Chí Dũng, Nhóm 72 trí thức v v… có bài viết hay phát biểu về kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội ra hồn cả. Bọn này mà lãnh đạo đất nước thì như thằng mù dẫn đường, vừa đi vừa tìm như thằng Trọng lú. Phải xây dựng đất nước không có tàn dư csvn. Nói tóm lại là trước tiên nhân dân ta phải lật đổ chế độ csvn, sau đó lập ra chính phủ lâm thời và sau đó có bầu cử tự do thì nhân dân ta sẽ đủ thông minh nhận ra ai là người xứng đáng ngay khi họ phát biểu trong tranh cử.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s