CXN_053014_5208_Thằng 3D bây gờ nói giống Lê Duẫn: Đánh Mỷ là đánh cho TQ và LX tới người VN cuối cùng, bây giờ đánh cho tới CSB hay ngư dân cuối cùng: Thủ tướng: Tàu nào cũng hư hỏng nhưng quyết không lùi bước

Tòa đấu tố, xử tử

Châu Xuân Nguyễn
——————————

CS là vậy, chỉ lợi dụng xương máu của người dân đen để chúng ăn bẩn, tham nhũng, phủ phê trên xương máu của dân VN.

Bây giờ những cuộc họp thường kỳ hằng tháng ko dám nói về KT nữa, dùng sự kiện giàn khoan để lái cái của nợ KT của bọn này, hết dám ba hoa về KT thoát đáy, chuyển hướng hay khởi sắc nữa rồi, bị chửi nhiều phải sợ chứ.

Thằng 3D bây giờ biết sợ kích động thù hằn chủng tộc vì tôi viết trong bài này…. CXN_051614_5095_Tự hào dân tộc và văn hóa yêu nước_Sai lầm trầm trọng (Tây âu dân thường nào cũng biết, hỏi NV Hải ngoại) của Đảng Cướp Sạch trong vụ Bình Dương (VNCH không bao giờ dùng chử yêu nước hay tự hào NV là chủng tộc “con rồng cháu tiên” trong giao dịch hằng ngày)

————–
Trong bài này tôi lên án kích động chủng tộc..trích bài 5095 ngày 16.5.2014:”Thế giới tự do qua thế chiến thứ 2 đều biết rằng chủ nghĩa dân tộc, văn hóa yêu nước, tự cao về chủng tộc Đức và Nhật, coi thường tất cả chủng tộc khác đưa đến tàn sát dân Do Thái của Phát xít Đức (Holocaust)
https://www.youtube.com/watch?v=v8zYjH2jS9A
———————————————————

Dưới thời VNCH, chúng tôi không bao giờ dùng từ yêu nước, ko bao giờ coi chủng tộc VN là “Đỉnh cao trí tuệ của loài người” vì đệ nhất và nhị CH đều biết sự khủng khiếp của Nazis.

Nhưng thằng chó đẻ Hồ Chí Minh, vì văn hóa thấp kém và lừa bịp nên thổi phồng tự hào dân tộc (đánh đổ 2 đế quốc), tất cả những hội yêu nước ở hải ngoại đều là tổ chức VC. CS đã lợi dụng và khích động lòng yêu nước của ng miền Bắc để xâm lược miền Nam, khích động lòng tự hào dân tộc để đánh Mỹ xâm lược.

Ở VNCH, đi lính ko phải vì yêu nước, đi lính vì yêu chuộng hòa bình, vì bảo vệ tự do dân chủ chống CSBV xâm lăng miền Nam. Chữ yêu nước bị CS dùng quá nhiều thành ra độc quyền…Những ng miền Nam thấy tôi nói có đúng hay không ????
——————————-

Qua Úc đây (tương tự như ở Mỹ, ở Mỹ vì phát động chiến tranh thường xuyên hơn nên họ đôi khi dùng (ko lạm dụng) lòng yêu nước chứ Úc thì tuyệt đối không, patriotism là chử gần như ko bao giờ dùng ở tiếng Anh) thí Úc ko bao giờ coi dân tộc Úc là siêu chủng tộc (vì là đất nước của di dân Anh, Hy lạp, Ý, VN, India, China v.v…), văn hóa yêu nước cũng ko có luôn vì ko bao giờ cần để lạm dụng, để lợi dụng.

Úc Mỹ và thế giới tự do biết rằng khi kích động về chủng tộc là sự nổi giận sẽ ra khỏi tầm kiểm soát (điều này giới trẻ VN đều thấy trên phim ảnh, tin tức hằng ngày của CNN, CBS đều ko có yêu nước hay nước mỹ siêu thần v.v..), sẽ có giết chóc mà CP ko ngăn được. Điều này tôi biết khi bọn ngu xuẩn CS xách động chống Tàu nhưng tôi ko nói, để CS sẽ tự đào mồ chôn nó khi nó nghĩ thằng HCM dùng thành công thì nó sẽ dùng thành công khi KT VM khủng hoảng cực kỳ, lý do thứ 2 tôi ko nói vì dư luận ồn áo chống Tàu thì nói ra ko có lợi, ng ta sẽ nghĩ tôi can thiệp.
—-

Bây giờ qua vụ Bình Dương và nổ khắp VN thì mọi người thấy rất rõ, đừng bao giờ lợi dụng chủng tộc, lòng yêu nước để mưu đồ chuyện gì khác ngoài động viên cho chiến tranh và chống ngoại xâm. Hậu quả của việc lợi dụng chiêu bài yêu nước và tự hào dân tộc là rất khủng khiếp, không ai ngăn được làn sóng, nhìn vào Vũng Áng sẽ thấy rất rõ.
—-

Tôi lên án vụ thảm sát, gây thương vong, còn chuyện đập phá tài sản vì người dân phải giải thoát cơn giận (xả stress) thì tôi thông cảm, cơn nóng giận phải giải tỏa và cách giải tỏa ít tổn hay nhất là đập phá.

Vì sai lầm ngay lúc đầu chủ xướng biểu tình “yêu nước” ngày 11.5.2014, ĐCS không thể nào đàn áp dc ngày 14.5 ở Bình Dương và lan rộng, CSGT, CSCĐ không được chỉ đạo ngăn cản nên họ chỉ đứng nhìn, hậu quả về đầu tư, bội chi thuế, thất nghiệp v.v..thì bây giờ ai cũng thấy.

Trách nhiệm việc này ko phải ở Trung Cộng âm mưu gì sất, đó là trách nhiệm của ĐCSVN ko nhìn thấy cái tai hại của việc lợi dụng chiêu bài yêu nước và tự hào dân tộc. Và cái nguy hiểm nữa là chúng đang kêu gọi một cuộc biểu tình quốc doanh lợi dụng yêu nước và chủng tộc ngày 18.5.2014 này. Đồng bào không nên để cho ĐCSVN lợi dụng thêm lần này nữa sau ngày 11.5.2014 vì chúng tụ họp biểu tình quốc doanh để thuyết phục thành phần lung lay của đảng viên, thế giới rằng chúng vẫn dc đa số người dân VN yêu thích, hãy nhìn những băng rôn ca ngợi ĐCS và HCM ngày 11.5 thì biết ý đồ của chúng và nhóm 20 tổ chức kêu gọi biểu tính ngày 11,5. 2014″(HT)

————————-
Và đọc bài báo dưới đây thì thấy thằng TT 3D ngu đần và dốt nát sau khi đọc bài tôi thì nó học dc một bài học quý giá..Trích:”Thủ tướng lưu ý chủ trương tiếp tục duy trì chính sách công khai dư luận nhưng tuyệt đối không dung dưỡng tư tưởng bài Hoa, kích động hận thù dân tộc mà tiếp tục coi trọng quan hệ hữu nghị với Trung Quốc trên các lĩnh vực.”(HT)
 —————
Tãi sao 90 dân VN chúng ta lại để một thằng ngu đần, một đảng ngu xuẩn như thế lãnh đạo để đưa dân tộc ta vào một cuộc chiến tranh ko cần có, hao tốn xương máu, tiền tài dân tộc v.v..Đồng bào hãy vùng lên biểu tình địa phương bất cứ lúc nào có thể để giành lại quyền chọn một người, một tổ chức có đầy đủ đạo đức, kiến thức và kinh nghiệm để dẫn dắt 90 triệu dân VN đi đến tự do, độc lập, dân chủ và cường thịnh thật sự chứ ko phải chỉ trên văn bản và băn rôn….
————
Đấy, bây giờ đồng bào thấy rõ tài kinh bang tế thế của bọn này, tài dự đoán thần kỳ vài ngày trước khi xảy ra, ko như ông CXN dự đoán 5 năm trước đó v.v..đó là tài quản lý KTVM của chúng, khi phát hiện thì không biết tìm phương pháp giải cứu như thế nào. Còn nếu CXN là Thủ Tướng và nhìn thấy từ 5 năm trước thì CXN sẽ làm gì năm 2009 ????? Dễ quá, làm những gì CXN nói năm 2009 tức là bán hết DNNN, thu vào 30 tỉ usd để làm chuyện khác và mỗi năm từ 2009 đến gờ không nợ chồng nợ mỗi năm thêm 30 tỉ usd để đến bây giờ phải trả lãi là 208 ngàn tỉ năm 2014 như thằng ngu xuẫn, không dự báo, đợi nước tới trôn nhảy ko kịp như thằng nguyễn tấn dũng này.

Bây giờ có lẽ đồng bào nhìn thấy tại sao có một TT giỏi, có tầm nhìn , kiến thức và Kinh nghiệm xa hằng 5 hay 10 năm sẽ cứu KT quốc gia khỏi chìm sâu vào biển nợ, bấm vào trang này củ của tab tôi sẽ thấy tôi viết gì năm 2009….

Chúc đồng bào thành công xuống đường biểu tình lật đổ thằng CSVN này.”(HT)———–

Đồng bào hãy tìm bất cứ cớ gì để xuống đường biểu tình như cúp điện thường xuyên, tăng giá xăng và điện liên tuc,5 thất nghiệp cao v.v.. để vất chúng vào thùng rác và tìm một nhóm tài giỏi hơn để vực dậy đất nước này.

Đó là một lý do gói 30 ngàn tỉ BĐS này ế dữ dội, cộng thêm chuyện bạo động ở Bắc Sơn khi lá chắn chế độ trốn hết và mấy ngày sau BT Xã, trưởng CA xã từ chức vì sợ…Lá chắn của CS dần dần chứng minh dc là không bảo vệ nổi những vị trí chính trị của đảng thì phải sụp thôi, nhất là khi lòng dân nổi lên xuống đường biểu tình bất kỳ lý do gì ở tất cả 64 tỉnh thành. CSCĐ ở những địa phương cho thấy rõ là họ không nhận đúng huấn luyện để đối đầu với bạo loạn vài trăm người chứ chưa nói đến vài ngàn người như ở Ninh Thuận.

Chỉ có một biện pháp duy nhất là tất cả ngưng đọng lại, đâu đứng đó, thay đổi thể chế, bõ CS hay XHCN vì nó thất bại hoàn toàn, bầu cử tự do để có người tài, đủ kiến thức, kinh nghiệm và uy tín với 90 triệu đồng bào ta thì mới vực dậy KT và cuộc sống của dân tộc.
Khi một thể chế mới lên thì tất cả nợ loanh quanh sẽ tự nhiên phải khoanh lại, người người cố gắng thu nhập cho cuộc sống, mua sắm cái mới, tạo nguồn cầu cho nền kinh tế, phá sản những NH ngoắc ngoải, dư tiền cho DN mới vay, tích biên 200 ngàn căn hộ, bán rẻ cho dân với lãi suất lock-in (khoá lãi suất cố định, CP bù lỗ nếu lãi suất tăng cao sau này và CP hưởng lãi suất thặng dư nếu lãi suất thị trường thấp hơn LS lock-in.

Dĩ nhiên giải thể tất cả DNNN, khuếch trương công thương để xuất khẩu, tất cả những món hàng xuất khẩu phải qua “stringent export quality control” tức là tiêu chuẩn xuất khẩu cao để bảo vệ thương hiệu xuất khẩu và chử “Made in VN”, cùng lúc bảo vệ một nồi cơm lâu dài cho dân tộc ta. Từ những phát triển KT, sau 5 năm chúng ta củng cố quốc phòng và lấy lại Hoàng Sa. Cảnh sát sẽ theo tiêu chuẩn CS Úc, Y tế sẽ từ từ giảm bớt 4 hay 5 bệnh nhân trg 1 giuòng, Y tế dự phòng, VSATTP là hàng đầu để giảm thiểu số người nhập viện, giáo dục sẽ trở lại như thời kỳ VNCH nơi mà bằng cấp của du học sinh dc thế giới công nhận, tiếng Anh là bắt buộc vì đó là sự phát triển dân trí, khoa học, xã hội, kỹ thuật, an ninh, QP tất cả đều dùng Anh ngữ, ngay cả Google cũng là Anh Ngữ.

Cải cách hành chánh, đuổi việc 2/3, giử 1/3 và tăng lương gấp đôi, ai làm ko chạy việc thì cho nghĩ vì có 2/3 dự bị quen việc rồi, dĩ nhiên là thật tah2, minh bạch, ko tham nhũng và bắt buộc phải đối xử như công chức là công bộc người dân, ko hơn, ko kém, tất cả ý tưởng quan liêu, cửa quan cửa quyền sẽ bị đập bỏ.

Về ngoại giao sẽ nghiên về Mỹ nhưng không lệ thuộc Mỹ như VNCH hồi xưa (hồi xưa Mỹ viện trở VN vài tỉ usd, nay GDP 170 tỉ usd nên chúng ta sẽ mua vũ khí Mỹ, tham gia, tham chiến với 1 vài tiểu đoàn với Mỹ, dần dần tạo lòng tin để thành một thành viên của ANZUS–> trở thành AVNZUS (cái này rất rất khó nhé), được bảo vệ an ninh bời HK. Thiết lập lại biên giới Việt Hoa, đem trở lại hệ thống Visa, trục xuất tất cả những ai nhập cảnh lậu, lập phòng thủ Hà Nội và phía bắc VN, dùng 6 tàu Kilo tuần tiểu cùng với HK, Su-33 Mk2 12 chiếc sẽ đóng ở Đà Nẵng và Nội Bài, có thể Hải Phòng.-

An sinh xã hội thì sẽ có thất nghiệp, lương hưu cho bất cứ ai trên 65 ko phân biệt đảng phái, sẽ ko còn cảnh màn trời chiếu đất.

Khoa học kỹ nghệ sẽ dựa trên phát triển KT, công thương chứ ko hàn lâm, tất cả hổ trợ công thương, xuất khẩu. NHNN sẽ độc lập với CP, họ sẽ điều phối lãi suất, tỉ giá để thay đổi theo tình hình KT phát triển 9theo kiểu thắ chặt và thả ra theo dự đoán 2 hay 5 năm để ko giật cục)

VN là một nước nông nghiệp, sẽ ko còn TCT thực phẩm thu mua lúa giá rẻ, bán qua cty sân sau ở Sing rồi cty sân sau bán lại lãi gấp mười cho thị trường thế giới. CP HCS sẽ lập hiệp hội xuất khẩu gạo do chủ DN bầu ra và CP sẽ giúp xuất khảu qua ĐSQ cho những hiệp hội như thế này, VN phải xuất khảu hàng đầu và nông dân phải có cuộc sống ít nhất bằng ng thành thị (ở Úc, nông dân là loại rất giàu vì họ lập hội lúa mì, gạo và họ tự định giá, mỗi tấn XK trích vài aud để hiệp hội hoạt đọng, đính giá xuất khẩu vô vụ lợi như The Australian Wheat Board (HH Lúa mì), Ricegrowers’ Association of Australia

Bộ Kế Hoạch và Đầu tư sẽ dẫn đầu bởi một BT có đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức như TS Alan Phan, người “đọc” dc suy nghĩ của nhà đầu tư ngoại quốc, biết họ muốn làm gì, nghề gì, xuất khẩu đi đâu, điều kiện nhân công thế nào, tỉnh nào có lợi thế nhất, vận tải thành phẩm và nguyên liệu như thế nào…Những thằng đầu đất như Bùi Quang Vinh thì chỉ đáng xách dép cho những người bảo vệ hay làm vệ sinh của Bộ KH và ĐT của CP HCS.

Một thằng đáng xách dép cho bảo vệ Bộ GT là Đinh La Thăng….Sẽ nghiên cứu và nếu có tiền sẽ làm đường sắt khổ rộng đồng nhất cho VN, đường xá, cầu cống sẽ đấu thầu tư nhân từ A tới Z, Tư vấn giám sát bước đầu là ngoại quốc hay cty VN chỉnh chu, ko móc ngoạc nhà thầu v.v..Dẹp hết những cty cầu đường của BGT & VT

Bộ Xây Dựng cũng phải rất tinh tường về nhu cầu của nhưng building công cộng, có thể trách nhiệm điện lạnh, bảo trì và xây dụng những bld mới của công sở, quản lý nhà chính phủ cho thuê v.v..

Bộ Tài nguyên môi trường sẽ tách ra thành 3 Bộ là Môi Trường, Khoáng sản và Đất đai. KS sẽ giám sát cty tư nhân khai thác đồng, chì, dầu mỏ, than, titanium, Tungsten v.v… Bộ MT sẽ có nhiệm vụ rất cao là giữ môi trường như của Úc Dept of Environment. Bộ đất đai sẽ trách nhiệm lưu trử tất cả nhưng tài liệu sở hữu đất (sẽ trả đất cho dân oan và nhà nước ko quản lý đất đai nữa, sẽ ko còn chuyện quyền sử dụng đất mà chỉ còn là quyền sở hữu đất như Úc thôi)

Bộ LĐ TBXH sẽ lo QĐ về hưu, tàn phế ko kể CS hay VNCH

Bộ thông tin sẽ hoàn toàn báo tư nhân nhưng sẽ giới hạn chứ ko là 700 tờ báo. Đài TH sẽ như Úc, một đài của CP ko lấy quảng cáo thương mại (vì giá quảng cáo rất dễ che giấu, ko có giá “thị trường”, người Úc rất kỹ, CP ko bao giờ dính vào những gì mà từ ngoài nhìn vào ng ta có thể tố cáo tham nhũng)

Bộ VHTTDL, sẽ phải quảng bá hình ảnh du lịch VN với Úc (gần, nhiều tiền, sẽ ngày càng tăng thị phần so với Bali, nhưng chúng ta phải hiếu khách, môi trường tốt, ko chặt chém, giúp đở nhỏ nhặt nếu ko là bộ phận giá của tour) và dĩ nhiên BT phải rành về sở thích của khách du lịch, quảng bá hình ảnh du lịch của VN, CS ko ăn hối lộ v.v..

Đó là vài điều suy nghĩ về một VN tương lai mà bây giờ tôi ko ngại đăng, ko ngại CS bắt chước vì chúng sắp sập rồi, còn gì nữa để chúng cải cách.

Với một người lãnh đạo mới, một ê-kíp có cùng khả năng, nguyện vọng phục vụ, có thành tích quản lý KT thì tôi tin rằng 90 triệu người sẽ hưởng ứng và cúng nhau xây dựng lại một tương lai VN ấm no, công bình, bác ái, thịnh vượng và văn minh

Trong khi chờ đợi, chúng ta vẫn phải ngưng đóng thuế.

Melbourne

30.05.2014 

Châu Xuân Nguyễn

——————————

——-

http://dantri.com.vn/chinh-tri/thu-tuong-tau-nao-cung-hu-hong-nhung-quyet-khong-lui-buoc-881301.htm

Thứ Sáu, 30/05/2014 – 07:26

Thủ tướng: Tàu nào cũng hư hỏng nhưng quyết không lùi bước

(Dân trí) – “Ở trên thực địa dù Việt Nam chỉ có chừng 30 tàu của Cảnh sát biển và Kiểm ngư, tàu nào cũng hỏng, móp méo, phải vào xưởng sửa chữa 2-3 lần vì bị tàu phía Trung Quốc đâm va; nhưng vẫn quyết bám trụ thực địa để phản đối, đuổi giàn khoan”.

Tại phiên họp Chính phủ tháng 5, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khẳng định, Việt Nam không bất ngờ với âm mưu của Trung Quốc, đặt giàn khoan là hành động tiếp diễn của tham vọng “đường lưỡi bò” tại Biển Đông.

Đối phó với sự xâm phạm của Trung Quốc, Thủ tướng cho biết Việt Nam giữ vững quan điểm quyết liệt phản đối bằng biện pháp đấu tranh hoà bình.

“Ở trên thực địa, dù Việt Nam chỉ có chừng 30 tàu của Cảnh sát biển và Kiểm ngư, tàu nào cũng hỏng, móp méo, phải vào xưởng sửa chữa 2-3 lần vì bị tàu phía Trung Quốc đâm va nhưng lực lượng chấp pháp vẫn quyết bám trụ với tinh thần dù có thể yếu hơn nhưng vẫn kiên quyết có mặt, bám trụ thực địa để phản đối, đẩy, đuổi người vi phạm” – Thủ tướng nhấn mạnh.
Thủ tướng: Kiên quyết bảo vệ chủ quyền nhưng vẫn phải đảm bảo ổn định để làm ăn.
Thủ tướng: “Kiên quyết bảo vệ chủ quyền nhưng vẫn phải đảm bảo ổn định để làm ăn”.

Cũng theo Thủ trướng, Việt Nam liên tục đấu tranh ngoại giao yêu cầu Trung Quốc phải phải rút giàn khoan. Đến thời điểm này đã có trên 30 cuộc gặp các cấp lãnh đạo được tiến hành giữa hai bên.

Việt Nam cũng thông báo trung thực đến thế giới về hành vi sai trái của Trung Quốc và thiện chí của Việt Nam. Bạn bè quốc tế đã thừa nhận ý chí bảo vệ chủ quyền của Việt Nam là kiên định, không lùi bước. Việt Nam thể hiện rõ thiện chí mong muốn xử lý vấn đề bằng hòa bình, phù hợp luật pháp quốc tế. Và chính nghĩa luôn được ủng hộ khi chưa có lãnh đạo nào trên thế giới tuyên bố việc làm (hạ đặt giàn khoan) của Trung Quốc là nằm trong vùng biển của nước này.

Thủ tướng lưu ý chủ trương tiếp tục duy trì chính sách công khai dư luận nhưng tuyệt đối không dung dưỡng tư tưởng bài Hoa, kích động hận thù dân tộc mà tiếp tục coi trọng quan hệ hữu nghị với Trung Quốc trên các lĩnh vực. Quan điểm nhất quán của Việt Nam là đấu tranh hòa bình, chính nghĩa, đòi hỏi chủ quyền phù hợp luật pháp quốc tế, chủ quyền 200 hải lý.

“Việt Nam không thể vì “tình hữu nghị” mà im lặng, khi Trung Quốc đâm chìm tàu cá của Việt Nam. Họ dùng vòi rồng tấn công tàu của Việt Nam như thế, ta phải nói nhưng không kích động nhân dân 2 nước Việt Nam – Trung Quốc đối đầu nhau” – Thủ tướng nhấn mạnh.

Người đứng đầu Chính phủ cũng thông tin, lãnh đạo Việt Nam sẽ cân nhắc và quyết định việc sử dụng các biện pháp pháp lý theo luật pháp quốc tế nhằm bảo vệ chủ quyền thiêng liêng và lợi ích chính đáng của mình.

10.000 tỷ đồng cho vay ưu đãi để ngư dân đóng tàu vỏ thép
Thủ tướng: Kiên quyết bảo vệ chủ quyền nhưng vẫn phải đảm bảo ổn định để làm ăn.
Phiên họp tháng 5 của Chính phủ tập trung bàn thảo những biện pháp ổn định sản xuất, môi trường đầu tư (ảnh: Chinhphu.vn).

Trong chương trình làm việc phiên họp tháng 5, Chính phủ cũng thống nhất quan điểm với dự thảo Nghị định về một số chính sách phát triển thủy sản.

Chính sách đưa ra điều kiện cho vay với ngư dân đóng mới, cải hoán, nâng cấp tàu khai thác hải sản, tàu dịch vụ hậu cần sẽ được sử dụng chính những tài sản này để thế chấp vay vốn. Về vốn vay đóng tàu vỏ thép, vật liệu mới, ngư dân được vay đến 90% tổng giá trị con tàu trong 10 năm, đóng tàu vỏ gỗ là 70% (gồm cả ngư cụ, thiết bị trên tàu) trong thời gian dài. Lãi suất cho vay chỉ 3-5%.

Ngư dân còn được vay vốn lưu động để hoạt động, bao gồm cả tàu khai thác và tàu làm dịch vụ. Cụ thể, các tàu khai thác sẽ được vay vốn lưu động tối thiểu 200 triệu đồng/năm; tàu dịch vụ hậu cần cho đánh bắt xa bờ được vay tối thiểu 500 triệu đồng/năm. Tổ chức, cá nhân làm dịch vụ hậu cần, tiêu thụ hải sản có hợp đồng tiêu thụ tối thiểu 1 năm được vay tối thiểu 60% giá trị hợp đồng cung cấp, với lãi suất thấp nhất trong lãi suất cho vay ngắn hạn…

Bộ trưởng NN&PTNT Cao Đức Phát tính toán, nguồn lực tài chính thực hiện các chính sách căn cứ trên số đối tượng được hưởng chính trên cơ sở số liệu tàu cá và diện tích nuôi trồng thủy sản hiện nay là 117.116 tàu cá, trong đó có 28.561 tàu cá xa bờ.

Ngân sách nhà nước đầu tư xây dựng hạ tầng cảng cá, khu neo đậu tránh trú bão, trạm bờ và trang thiết bị thông tin đầu cuối trên tàu khai thác hải sản, hạ tầng sản xuất giống, nuôi trồng thủy sản giai đoạn 2015-2020 khoảng 20.000 tỷ đồng.

Hàng năm, ngân sách nhà nước sẽ hỗ trợ 435 tỷ đồng cho chương trình. Nguồn vốn tín dụng được chuẩn bị10.000 tỷ đồng cho vay với lãi suất thấp nhất.

P.Thảo

9 comments on “CXN_053014_5208_Thằng 3D bây gờ nói giống Lê Duẫn: Đánh Mỷ là đánh cho TQ và LX tới người VN cuối cùng, bây giờ đánh cho tới CSB hay ngư dân cuối cùng: Thủ tướng: Tàu nào cũng hư hỏng nhưng quyết không lùi bước

 1. Vậy mà chúng liên tục lừa gạt người dân ra biển, mất tài sản cùng sinh mạng,thật u mê và đáng thương.

  Like

 2. Tội nghiệp Ngư dân không có kỷ thuật tác chiến mà phải ra đối đầu với Tàu cộng để giữ biển ,sao tt3D không điều hải binh ra đuổi giặc Tàu …?

  Like

 3. Quyết không lùi bước cái mả cha mày à, NTD ??
  Cho mày mặc hẳn 2 cái áo phao, rồi đi cùng ngư dân ra chỗ bọn Tầu kia xem mày có dám đi không ?
  Cướp vào nhà, Quân đội(được đầu tư bằng tiền của dân) mất hút con mẹ hàng lươn, thay vào đó là chính sách “Cán bộ tín dụng đến tận nhà ngư dân” tạo đk cho vay tiền đóng mấy con tàu vỏ gỗ ọp ẹp rồi dí vào đít họ đẩy họ ra chỗ bọn Cẩu Tầu ngoài khơi sở hữu với Quân đội và hàng đoàn tàu biển hiện đại. Thật khốn cùng cho đám ngư dân vì không ra biển thì lấy đâu ra nguồn sống. Vậy là vin cớ đó, các công cụ tuyên truyền cứ ra rả khuyến khích cổ vũ họ vác thuyền gỗ ra chỗ chết.
  Nhà nước Vietnam là một nhà nước khốn nạn và thối nát không lời tả xiết !

  Like

 4. Mả cha mầy 3D!
  Mầy chính là bản sao của chó hồ về thủ đoạn tàn độc,coi mạng người dân như cỏ rác.
  Ngày trước,chó hồ thì xúi trẻ con vào miền Nam đi đánh Mỹ,lợi dụng xương máu của người dân miền Bắc,rồi dùng hệ thống tuyên truyền láo phét lu loa với thế giới là Mỹ giết trẻ con vị thành niên.
  Ngày nay,chính mầy cũng dùng phương pháp nầy để xúi ngư dân đi nộp mạng thay cái đảng chó chết của tụi mày,nhằm lợi dụng thân xác của người dân nghèo khổ vô tội,rồi dùng truyền thông để kêu gọi lòng thương hại của tụi Mỹ.
  Tàu kilo,lực lượng hải quân mầy dấu ở đâu?Sao không đem ra chống thằng cha tàu chó cs”môi hở răng lạnh” của mầy!
  Đm tụi mầy dốt chữ nhưng sao mầy giỏi thủ đoạn dối lừa dữ vậy?
  Ngư dân tìm việc khác làm kiếm sống qua ngày,đừng để tụi cs lợi dụng thân xác của mình mà kinh doanh mua bán với tụi Mỹ.
  Ai có con cháu khuyên nó đừng đi lính cho cs.
  Hãy để cho lũ cs tự thân ra đối đầu với thằng cs đàn anh của nó.

  Like

 5. Đm thằng tư Sang!Nhìn cái mặt đần của nó là Trẹm tôi thấy cái sự hèn hiển hiện lên khuôn mặt của nó.
  Nó với thằng trọng lú hèn nhát đến nổi:hậm hực,ganh ăn ghét ở với 3D mà không dám gọi tên cúng cơm của 3D…chỉ dám gọi với cái tên nghe rất là huyền thoại:đồng chí X.
  Hèn nhát như vậy chứ lúc nào cũng bày đặt đeo cái kiếng tỏ vẻ ta đây là nhà trí thức,thông thái.
  Ụa,ụa…Nhìn mặt thằng Tư sâu là Trẹm tôi muốn ói mửa!

  Like

 6. Bọn chó đẻ Cộng Sản Ba Đình sắp lùa ngư dân ra biển nộp mạng cho Tàu Khựa thế mạng cho hải quân được nuôi béo mấy chục năm nay bằng tiền ngân sách…

  Hỡi bà con ngư dân!Không thèm vay tiền để đóng tàu vỏ sắt ,sau khi đóng xong thì những hộ ngư dân vay tiền sẽ bị chỉ định đi vào các vùng biển tranh chấp ,nơi mà ngay cả Hải Quân Cộng Sản cũng không dám vào vì có thằng bố nó là TQ đang đặt dàn khoan ở đó…

  Like

 7. Phải nói rằng tụi đcs VN mà đại diện là thằng Hùng, Dũng, Sang, Trọng là đại cáo già ma mãnh, chúng học từ thằng chó đẻ đại ma đầu maphia họ Hồ , chúng. cực ngu về KT nhưng chúng cực thâm hiểm , chúng bày đặt ng dân đóng góp tiền của cho bà con ngư dân, nhưng chúng đớp hết chỉ dùng chút xíu dụ bà con ven biển ra khơi đánh cá bám biển, k sợ có CS biển lo, cuối cùng những ai nhẹ dạ cả tin theo đảng ra khơi chả có ai bảo vệ bị Tàu bắn mất xác thuyền cá cả đời tích cóp mới có bị hư hại nặng, sau đó đảng chụp ảnh, quay phim tung ra các phưong tiện truyền thông kêu gào đánh động lòng thương hại của các Quốc gia yêu chuộng hoà bình trên thế giới cứu giúp.

  Mả cha lũ cáo già đảng coi mạng ng như cỏ rác dụ ra biển làm mồi làm bia đỡ đạn cho chúng, màn kịch đểu này chỉ dụ được dân nghèo đang khát tiền k cần mạng sống thôi. Hỡi bà con ngư dân vùng biển tính mạng con ng là quan trọng, còn ng là còn của đừng vì ham chút tiền mọn mà mất mạng, vợ con, cha mẹ khổ ai lo, để cho thằng Tàu nó húc lũ đảng chó này chết thì chúng ta toàn dân Việt sẽ đánh tan được Tàu. Lúc ấy bà con ra khơi trong yên bình, tự do, tính mạng được bảo đảm.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s