CXN_060314_5237_Giờ phút này ai mong làm chính trị dân chủ, nhân quyền mà tôn vinh Hồ Chí Minh như DLV này nói về Lê Công Định là hết cửa với 90 triệu dân VN(GPCXN)

 

Dương Quỳnh Hoa, Trí thức miền Nam là nạn nhân của sự lừa bịp của MTGPMN và CSBV. http://chauxuannguyen.org/2013/03/31/cuoc-doi-va-cai-chet-rat-buon-cua-bac-si-duong-quynh-hoa/

Dương Quỳnh Hoa, Trí thức miền Nam là nạn nhân của sự lừa bịp của MTGPMN và CSBV. http://chauxuannguyen.org/2013/03/31/cuoc-doi-va-cai-chet-rat-buon-cua-bac-si-duong-quynh-hoa/


3 comments on “CXN_060214_5234_Nhân chuyện Lê Công Định nâng bi 3D (so sánh 3D với Minh Trị Thiên Hoàng), phong cách người Úc về khen và phát hành bằng Đại Học”

 1. Phải nói Lê công Định có tài , tài của Sở Khanh , anh Ba mới nói chứ chưa thấy hiệu quả của lời nói ,thành quả của việc làm ( đang ch…..ờ ) LCĐ tâng anh 3 lên tận mây xanh bay quanh Nhật Bổn không khéo vì lời tâng bốc này mà anh 3 lãnh Hậu Quả thì phí của giời mất .
  Định ơi ! học hành làm chi mà ăn nói không cầm sào để uổng công cha áo mẹ công thầy . Ủa mà học thầy nào vậy ?

  • Thì nó là thằng đón gió trở cờ, lúc trc 4S mạnh với Trọng Lú, chúng theo 4S bây giờ 4S heo hút nó quay sang 3D để kiếm chút cơm thừa canh cặn, thế thôi, CS nòi mà lị !!!
   AC

+++++++++++++++++++++++++

lung linh anh sang
linhlung@gmail.com
65.49.14.159

Cùng là chó cả đi chê nhau Lên Công Định là ai thì mọi người đều biết rồi, nhưng nó còn có một chút nhân cách của một con người khi còn biết, nhớ về bác Hồ, còn cái loại giặc như chúng mày là mầm mống chính gốc của lũ chó VNCH nên chưa bao giờ chúng mày thoát khỏi lòng căm ghét của người dân Việt Nam này

18 comments on “CXN_060314_5237_Giờ phút này ai mong làm chính trị dân chủ, nhân quyền mà tôn vinh Hồ Chí Minh như DLV này nói về Lê Công Định là hết cửa với 90 triệu dân VN(GPCXN)

 1. Cái thằng Hồ chó đẻ đó đâu có bà con cha căng chú kiết gì với tui đâu mà bắt tui kêu nó bằng bác.
  Nó còn đem cái chủ nghĩa cs ngoại lai về làm hại đất nước VN yêu quí của tui, làm cuộc song 90 triệu người trở nên đói khổ, hèn hạ….
  Cái nhục mất nước sẽ không phải là cơn ác mộng nữa mà sẽ trở thành hiện thực trước mắt rồi.

  Nó (Hồ) đúng là 1 tên chó đẻ

  Like

  • dù có thế nào thì đồng bào 90 triệu dân Việt Nam lúc này hay mãi mãi mai sau sẽ luôn ghi nhớ công lao to lớn của chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại trong lòng, những gì mà Người đã làm, những gì mà người đã hi sinh là vô giá để giúp đất nước có cuộc sống tốt đẹp như ngày hôm nay. Vậy nên đừng lấy bất kì một ai đem ra so sánh với Bác cả, hay đừng vu cáo, bôi nhọ Bác vì chả có ai cả, cuộc đời Bác thế nào thì đến cả thế giới người ta cũng biết chứ chả phải người Việt Nam

   Like

 2. Phai cú vô đầu thằng @lung linh này một cái cho nó tỉnh cái sọ đần của nó!
  Cái mả me may cái thằng @lung linh thúi,cái thằng chó đẻ đó là bác của mày thì mày cứ gọi nó là bác nha! ở đây điếu ai gọi nó là bác hết.Nó là tội đồ của dân tộc rướt cái chủ nghĩa ngoại lại mang súng đạn về tàn sát dân lành,đày đọa dân tộc này gần một thế kỷ nầy ngóc đầu dậy không nỗi thì những tháng oc chó như mày mới không nhìn thấy mà thôi.
  Chắc mẹ mày trước đây cũng hãnh diện được ngủ với nó nên bây giờ mày gọi nó là bác một cách trân trọng như vậy!

  Like

 3. Thằng chó Hồ Chí Minh và thằng chó ngu đần lunglinh@gmail. Mày chỉ có ngu lung linh thì có. Giờ này mà không biết thằng Hồ chó minh là ai à. Hãy lật đổ bọn chó csvn.

  Like

 4. Thằng ngu @lung linh này chẳng cần phải nói với nó làm gì nhưng hôm nay ngẩu hứng hỏi với mày một câu:VNCH phải là là người VN không?ở ngoài đời thưc gặp cái dạng như mày chắc là mày ăn 1 tát tai của tao cắp đầu xuống đất quá , tao đi ngủ đây

  Like

 5. Cái loại người có vợ không nhìn vợ có con không nhìn con . Giết vợ bỏ con so với cầm thú còn không bằng ( chưa nói đến giết người ơn ,giết dân tộc VN ) vậy mà ôm ấp nhân cách hay thú cách . Đó là loại ngưu tầm ngưu mã tầm mã

  Like

 6. TẠI SAO DÂN VIỆT NAM GỌI
  ĐẢNG CSVN LÀ ĐẢNG CƯỚP, HỒ CHÍ MINH LÀ HỒ TẶC?

  ….năm 1945, sau khi cướp được chính quyền, ông Hồ tổ chức một tuần lễ vàng, lấy lý do là để mua khí giới. Nhưng ông Hồ đã cướp đi số vàng này đem hối lộ tướng Tầu là Lữ Hán để y không cung cấp vũ khi cho các đảng phái quốc gia VN. Ngoài vụ cướp số vàng này, số vàng của nhân dân cúng để mua vũ khí chống Pháp, ông Hồ còn phạm tội giết người, đó là giết Nông Thị Xuân, một người làm của ông để che dấu tội lợi dụng quyền hành để hãm hiếp người làm tới có con.

  Không những cướp của, giết người, ông Hồ còn cướp cả vợ của đàn em là Nguyễn thị Minh Khai, vợ của Lê Hồng Phong và cướp cả trinh tiết của không biết bao nhiêu là cháu ngoan Bác Hồ. (“Lần gặp bác Hồ, tôi bị mất trinh”, chị Huỳnh Thị Thanh Xuân )
  …ngày nay, nhiều người còn gọi Hồ Chí Minh là Thằng, thằng Hồ Chí Minh và coi ông Hồ Chí Minh như cái bộ phận sinh dục của người đàn ông như trong bài thơ sau:

  Một năm hai thước vải thô,
  Nếu đem may áo cụ Hồ ló ra.
  May áo thì hở lá đa,
  Chị em thiếu vải hoá ra lõa lồ.
  Vội đem cất ảnh bác Hồ,
  Sợ rằng bác thấy tô hô bác thèm.

  Lê Duy San

  http://members.tripod.com/hochiminh_cc/taisaogoiHoTac.htm

  Like

 7. Diêm Vương Hạch Hồ Tặc

  – Này Hồ tặc, có phải mi là cáo
  Mượn xác phàm, hơi hám gái đồng trinh
  Luyện thành người rồi hiệp với âm binh
  Lập đảng búa liềm đâm thuê chém mướn?
  – Chuẩn

  – Này Hồ tặc, có phải mi nghiệt chướng
  Sang xứ người rước chủ nghĩa tà ma
  Đem về tròng lên cổ nước non nhà
  Dìm đất nước trong vũng lầy nô lệ?
  – Chuẩn

  – Này Hồ tặc, có phải mi tồi tệ
  Cưới vợ rồi chạy trốn nợ tào khang
  Lên làm vua mà cũng chẳng ngó ngàng
  Bỏ mặc vợ úa tàn đời xuân sắc?
  – Chuẩn.

  – Này Hồ tặc, có phải mi xão quyệt
  Đã tòm tem chấm mút với con Khai
  No nê rồi đem gả quách thằng Phong
  Khi chúng mày còn ở bên Xô Viết?
  – Chuẩn.

  – Này Hồ tặc, có phải mi đốn mạt
  Nỡ bán đứng nhà ái quốc họ Phan
  Để lấy tiền nuôi cái đảng ác gian
  Qua xứ Chệt học nghề làm thảo khấu?
  – Chuẩn.

  – Này Hồ tặc, có phải mi dâm dật
  Tù ti tình bác cháu với con Trưng
  Sinh ra thằng Đức Mạnh dốt vô cùng
  Mà cũng được tôn lên làm đầu lĩnh?
  – Chuẩn.

  – Này Hồ tặc, có phải mi khốn khiếp
  Bày ra trò ruộng đất gạt nhân dân
  Hàng trăm nghìn người vô tội chết oan
  Rồi đổ tội thằng Trường Chinh làm quấy?
  – Chuẩn.

  – Này Hồ tặc, có phải mi tàn nhẫn
  Thoả mãn rồi hất hủi gái vừa dâng
  Bao cháu ngoan ngoài Thị Lạc Thị Xuân
  Và một lũ con rơi vô thừa nhận?
  – Chuẩn.

  – Này Hồ tặc, có phải mi bán nước
  Sai thằng Đồng ký giấy hiến Hoàng sa
  Giục thằng Duẫn thống nhất gấp sơn hà
  Hầu dâng chủ trước khi mầy nhắm mắt?
  – Chuẩn.

  – Này Hồ tặc, có phải mi gian ác
  Nỡ manh tâm gây cuộc chiến tương tàn
  Xua vào lò sinh sát triệu người dân
  Nhằm phục vụ cho quan thầy quốc tế?
  – Chuẩn.

  – Này Hồ tặc, có phải mi lừa phỉnh
  Cái thây mày hư thối đã đem quăng
  Còn xác kia bằng sáp ở trong lăng
  Là ông thần hộ mạng cho Nhà Sản?
  – Chuẩn.

  Phan Huy MPH

  http://fdfvn.wordpress.com/diem-vuong-hach-ho-tac/

  Like

 8. Mấy thằng DLV có dấu hiệu rất dễ nhận biết:
  – Nick nhạt toèn toẹt, do ngồi tự bịa ra thật nhanh để rồi chém xong nhiệm vụ, rồi quắp đuôi(chó) chuồn thẳng. Trên FB thì thường k có bạn bè để giấu nhẹm cái đuôi.
  – Ôm chân thằng Xác Thối Chửa Chôn, bảo vệ lý tưởng rất hăng và rất…ngu trong mọi hoàn cảnh.

  P/S: Anh đây, dân đen 100% nên Nick của anh rất ý nghĩa: Lung Linh Là Lên Luôn,
  chú em lunglinh@65.49.14.159 nhé !

  Like

 9. Thằng lung linh này ngu bà cố luôn,nó đâu biết thằng hồ chó là thằng đá cá lăn dưa,ngồi đầu cầu thổi ống tiêu,hãm em vợ,hiếp chị dâu,giựt nợ trốn xuống tàu làm ở đợ,chứ đâu phải tìm đường cứu nước mẹ gì,cứu bản thân nó thì có.

  Like

 10. Đoán chắc @lung linh là đảng viên mới gia nhập,đang bừng bừng khí thế bảo vệ đẻng cướp! a.c.e ko nên bức xúc quá, chỉ vài năm nếm đòn “dâm” của đẻng nó sẽ chửi đẻng té tát còn hơn a.c.e trên đây nhiều! Tệ hơn là làm bia thịt cho lính tàu cộng tập bắn!

  Like

 11. gởi chó lunglay.
  cã tháng nay con có xem,nghe,thấy tình hình giàn khoan 981 nằm chình ình trong nhà ta không con,đảng và nhà nước cũng như quốc hội nhà sản của chúng con ,đang bám vào (đám nguỵ) saigon đễ tìm cầu cái gì vậy con???không phải tự nhiên mà VNCH sống lại trong quốc hội chxhcnc…c đâu con.??? nhà sản lợi dụng VNCH, dựa vào cuộc hải chiến 1974 đễ nói lên hoàng sa trường sa là của việt nam,thuộc quyền quản lý của VNCH đễ đấu tranh với tàu cộng trước cái công hàm bán đồ người khác làm chủ do phạm văn đồng ký 1958.
  bọn như chúng mày không còn danh từ nào đẹp hơn đễ ban cho nên đành phải nói rằng bọn dlv lẩn đám tuyên giáo nhà sản là lũ uống quần hoè.
  mày nói rằng dân chúng oán ghét vnch,vậy sao không đưa bằng chứng ra cho mọi người xem.???
  bọn nhà sản chúng mày đang sống trong lung lay lo sợ mất đi quyền lực và danh vọng độc tôn đễ tha hồ hại dân bán nước,cướp của người dân đễ làm giàu cho bè đảng thống trị.
  giờ phút này đễ thoát hoạ xâm lược của tàu cộng,giữ được biển đông và hải đão,không còn mệnh danh nào tốt đẹp hơn 4 chữ VNCH .đó là nỗi lo sợ của nhà sản chúng bây đó,
  và ông nói với chúng mày rằng,KHI CỘNG SẢN VN SỤP ĐỔ,CHÚNG MÀY SẼ ĐAU KHỔ VÀ THÊ THẢM GẤP NGÀN LẦN NHỮNG GÌ CHÚNG MÀY ĐÃ GÂY RA CHO DÂN QUÂN CÁN CHÍNH VNCH SAU 75.tại sao vậy.
  1- nguỵ quyền bán nước chính là đảng csvn.công hàm bán nước 1958 đã lộ bí mật,còn hội nghị thanh đô 1990 sớm muộn cũng sẽ được tàu cộng bất mí trong thời gian tới đây.
  2- tà quyền hại dân cướp của chính là đảng csvn.
  3- kt đất nước tan hoang và nợ ngập đầu là do đảng csvn tham nhũng vơ vét gây nên.
  4-cái xác thối trong lăng ba đình là ai?sẽ được toàn dân vn giải mã trong thời gian gân thôi con à.
  máu của dân không phải là nước lã đâu nhe con,chờ đễ thấy./.

  Like

 12. Tiên sư cha mả mẹ cái thằng giòi bọ hồ tặc chuyên ăn cứt ng, mày chết rồi vẫn bị ng Việt moi móc mổ xẻ mày, cắt râu, cấy tóc mày, hành mày k còn thiếu thứ gì trên đời, bởi mày sống ở trên đời mày quá ác với dân Việt tao, mày giết k biết bao mạng ng, những ng Việt còn sống thì mày hành cho cơm k đủ ăn, áo k đủ mặc, vừa đói vừa rét, mày hiếu chiến chỉ xúi dân đánh nhau, giết nhau, còn mày ngồi nơi thanh bình êm ả, ăn ngon, sống thác loạn, xài gái tơ non. mả mẹ thàng giòi bọ hồ tặc đó có nhìn thấy cái ảnh nào nó ôm bé trai đâu toàn thấy mỏ nó hôn bé gái thôi, mà chọn toàn bé đẹp nhất đoàn để hôn. Cái kim trong bọc sẽ có ngày lòi ra, trước sau gì toàn dân Việt cũng biết hết sự dã man và tàn độc của hồ tặc, k dấu mài được đâu @ lung linh à.

  Giờ này @ lung linh bênh LCĐ còn ca ngợi bác hồ chính là dìm chết LCĐ xuống bùn đen rồi. He, He thằng dân chủ cuội nào đòi đcs thay đổi mà vẫn ca ngợi hồ tặc là cầm chắc được 0 phiếu bầu.

  Like

 13. Thằng con DLV nào ngon ghi địa chỉ cụ thể của gia đình tụi mày lên trang CXN đi.
  Thách tụi mày đó!
  Đừng có dựa hơi tàn của chế độ cs.Tụi cs sắp bị lật đổ rồi.Tụi nhóc con như tụi mầy là lũ ngu chả biết gì thời thế.
  VNCH sẽ phục dựng.Đó mới gọi là chân lý.

  Like

 14. THẰNG CHÓ HỒ TẶC, TỨC LÀ HỒ CHÍ MINH ĐÃ HIẾP DÂM BÀ NỘI THẰNG CHÓ @ LUNGLINH, ĐẺ RA THẰNG CHA KHỐN NẠN MANG VIRUS BẠI NÃO, RỒI SINH RA THẰNG NHÓC CẨU CON LỞ LOÉT LUNGLINH NÀY ĐẤY

  Like

 15. Phan huy MPH _ Diêm vương hạch hồ tặc quá hay vả đầy đủ những tội ác cơ bản của cáo hồ . Cần in ra , phô tô nhiều bản để giáo dục con cháu khi chúng muốn tìm hiểu về cáo hố .

  Like

 16. Khi con tôi hỏi về cáo hồ . Tôi chỉ biết nói : nó là thằng tướng cướp gây bao đau thương cho nhân dân vn ta . hết . Tôi muốn diễn đạt dể hiểu hơn vì con tôi còn nhỏ . Nhưng tôi không đủ ngôn từ để nói chuyện đầy đủ với con . Tôi nghĩ với bài thơ này , nó thay tôi nói lên rất nhiều điều hay và thú vị đây .

  Like

 17. Nếu không nhờ anh CXN khai sáng thì dân đen rất dễ mắc mưu bọn dân chủ rởm này

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s