CXN_060414_5240_Thế này thì vạch mặt thằng lừa bịp (bưng bô thằng chó đẻ Hồ Chí Minh rồi) Cù Huy Hà Vũ: Cải chính của KHG Dương Nguyệt Ánh……Chuẩn bị thành lập CHÍNH PHỦ LƯU VONG(GPCXN)

CXN: Làm sau một hậu duệ VNCH chính thống mà đi cúc cung với một thằng CS nòi lừa bịp, dối trá Cù Huy Hà Vũ được. Bà này sống bên Mỹ 39 năm, thuộc hàng đẳng cấp cao của Mỹ (chứ ko phải của riêng VN đâu), không bao giờ biết nói dối là gì, ngồi chung phòng với thằng CHHV chừng 5 phút là phải bịt mũi chạy ra. CHHV chỉ xứng đáng để Nguyễn Đình Thắng, Cao Quang Ánh cúc cung xách dép cho mà thôi…Ôi, ngay cả lừa bịp mà cũng không có căn thì làm gì dc bây giờ ?????

Châu Xuân Nguyễn

04.06.2014

Melbourne

++++++++++++++++++++++++++
Washington, D.C

Thưa Qúy Vị, Quý NT và CH…

Việc phổ biến tin tức online thật dễ dàng, vì thế ai muốn tung tin thời sự nóng, giật gân, đều có thể làm được…không những thế có những kẻ chuyên phao tin, và tìm mọi cách cho mọi người tin tưởng rằng, những tin mình phịa, bịa đặt, là có độ khả tín thật cao, nhưng thật ra rất nhiều tin tức online là vô căn cứ, và thất thiệt…

Trong những ngày qua, online đã phổ biến nhiều tin tức liên quan đến việc ai đó, chuẩn bị thành lập một cái gọi là chính phủ lưu vong, đưa ra nhiều tên tuổi quen thuộc trong cộng đồng người Việt hải ngoại…

Những người khác tôi biết họ sinh họat chính trị, nên không hỏi thăm để xác nhận, riêng Khoa Học Gia Dương Nguyệt Ánh, tôi tin Cô không dính dáng vào những chuẩn bị này (dù là có thật), và tôi đã liên lạc để biết rõ thật hư, quã thật như thế, Cô đã khẳng định rõ ràng, Cô không tham gia bất cứ một chính phủ lưu vong(?) nào cả..

Do đó, theo lời yêu cầu, tôi xin chuyển đến Qúy Vị, Qúy NT và CH, để tường..
và vui lòng phổ biến rộng rãi để mọi người được biết, xin ngưng phổ biến những tin tức thất thiệt ảnh hưởng đến những người hoàn toàn không liên quan..

Chân thành cám ơn.

Trân trọng.

 

8 comments on “CXN_060414_5240_Thế này thì vạch mặt thằng lừa bịp (bưng bô thằng chó đẻ Hồ Chí Minh rồi) Cù Huy Hà Vũ: Cải chính của KHG Dương Nguyệt Ánh……Chuẩn bị thành lập CHÍNH PHỦ LƯU VONG(GPCXN)

 1. Thưa, tôi cũng không tin là khoa học gia Dương Nguyệt Ánh lại có thể dây dưa gì với Vũ… Đơn giản ( tôi NGHĨ vậy ) là bà có những ràng buộc với quốc phòng Hoa Kỳ?

  Ông Ánh với ông Thắng thì tôi biết sao, thật sự, ông Ánh không impressed tôi nhiều lắm.

  BẢN TIN TRÊN, ANH LẤY Ở ĐÂU, XIN ANH CHO BIẾT NGUỒN GỐC? CÁM ƠN.

  Mà tại sao vắng bóng ông tiến sỹ Quân của Việt Tân vậy hả anh?

  Xưa kia, ông tiến sỹ Quân cũng đội mưa đạp gió ngồi tuyệt thức trước tòa Bạch Ốc mấy ngày… tuyệt thực ủng hộ Vũ mà?

  Like

 2. Tin này đăng tùm lum trên FB ,tôi cũng không tin và Nhà KH Dương Nguyệt Ánh có thư đính chính đàng hoàng . Hình như do ông dốc tờ Trần tung ra thì phải còn bọn ngu lợn viên thì cười vãi đái ,tụi nó còn không tin thì ai ngu gì mà tin ( nấu có tụi nó ném phải hằng núi đá )

  Like

 3. Đừng làm rối ren con đường giải cứu dân tộc khỏi CS,mong CHHV tạm yên thân với thân phận tị nạn vớt mà CS ban ơn mưa móc.

  Like

 4. Tin nầy lan truyền mấy hôm nay rồi và khoa học gia Dương Nguyệt Ánh đã có thư đính chính không có quan hệ hay liên lạc nào với nhóm này Tin vịt .Chỉ mong tin CP Lâm Thời do anh C đứng đầu đỏ mắt đây

  Like

 5. kính gởi đồng bào hải ngoại,các nt,các ch vnch kính mến.
  chúng ta nên thẳng thắng và cương quyết nói không với csvn dù là người đã phản tĩnh,
  kính thưa đồng bào và các nt,các ch.
  chúng ta hãy nhìn về quá khứ đễ nhận cho rõ tại sao vnch đễ tình báo cs lọt vào nội bộ chính phủ.bởi chúng ta chú trọng quyền tự do dân chủ quá hớp, nên thiếu tính chính trị do quá chủ quan thiếu cảnh giác đễ csbv lợi dụng xâm nhập vào nội tình chúng ta,do đó chúng ta những người lính vnch và đồng bào mnvn phải trã cái giá không nhõ cho sự lầm than lý tán hơn 39 năm qua.
  theo tôi biết, nếu ngày trước chính phủ vnch chú trọng về lý lich đối với những ai có cha mẹ, anh em đang cầm súng cho phía csbv,thì chúng ta đâu bị mất mát và ly tán hơn 39 năm qua.tôi không phân biệt nhưng với họ ta hãy cẩn trọng cẩn tắc vô ái náy.
  do đó trong chính thể hcs mọi người điều có quyền bình đẳng trước pháp luật,được tham gia cùng xã hội hoạt động trong mọi lĩnh vực, nhưng về chính trị thì tuyệt đối không đễ những ai có lý lịch thuộc thành phần cộng sản vn hay con cháu ,nắm giữ những vị trí trọng yếu của chính thể hcs,sau 100 năm khi mà nền tự do dân chủ đã phổ biến đại trà trong đời sống mọi công dân,khi ấy ý thức hệ công sản bị tiêu diệt thì những đời sau mới có được quyền lợi về chính trị như mọi công dân khác.
  dó đó những ai chủ trương đứng chung hàng ngũ chống cộng với người cộng sản đễ thành lập cp hcs,thì sớm hay muộn,nổi đau khổ,ly tán,lầm than và sự chia rẽ lòng người sẽ tiếp tục tái hiện trỡ lại như hiện nay.
  là một công dân vnch,là một người lính của quân lực vnch đã đỗ máu đễ bảo vệ tự do dân chủ cho đồng bào mnvn,ở cái tuổi 62 gần 40 năm sống trong tủi nhục vì bị scvn phân biệt là tay sai bán nước cho đế quốc mỹ,nhờ được sống trong nghèo đói và bất công,tôi thấy csvn thành công là nhờ họ dựa vào lý lịch trong mọi hoạt động trong xã hội,anh có lý lịch nguỵ quyền sg thì khó mà ngóc đầu lên kẽ cả đi ở đợ cho nhà nước csvn .
  và những ai ủng hộ người csvn đứng chung trong chính phủ hậu cộng sản,chính anh đã lọt vào ổ phục kích của csvn.kính mong đồng bào hải ngoại,các nt,các ch luôn luôn sáng suốt trong công cuộc phục hưng đất nước. không chấp nhận người cộng sản đứng chung trong chính thể hcs./.
  trân trọng kính chào thân ái và đoàn kết.

  .

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s