CXN_060614_5256_3 Dũng liên kết chặc chẽ với Bình ruồi (túi tiền), thoải mái chi tiêu vô tội vạ đồng tiền xương máu của dân. Chưa hết, chưa đủ CP 3 Xạo còn vay mượn nợ nước ngoài, bảo lãnh nợ cho các tập đoàn thối nát: số nợ này sẽ đè nặng lên con cháu chúng ta hàng trăm năm sau. LÀM SAO CON CHÁU TA NGỬNG MẶT VỚI THIÊN HẠ ĐƯỢC. (GPCXN,corruption)

Những màn đấu tố của thằng chó đẻ Hồ Chí Minh giết oan hơn 200 ngàn dân miền Bắc (con số tuyên bố bởi ĐCSVN, con số thực càng nhiều hơn nữa)

Những màn đấu tố của thằng chó đẻ Hồ Chí Minh giết oan hơn 200 ngàn dân miền Bắc (con số tuyên bố bởi ĐCSVN, con số thực càng nhiều hơn nữa)

15 comments on “CXN_060614_5253_Âm mưu dùng giàn khoan, chủ nghĩa dân tộc phá Đảng để thành Putin2 của 3D thất bại rồi: Ông Bá Thanh xuất ngoại tìm hiểu chống tham nhũng”

 1. AC nói đúng lắm.
  Ngồi ngẫm nghỉ lại thì hiểu tại sao VN lại nên nông nỗi này.

  Cũng tại vì sức mạnh KT quá yếu (công nợ, bội chi, nợ xấu, thị trường đóng bang…) nên cho dù TQ không gây sự thì VN cũng phải đi 2 đầu gối xin tiền viện trợ cứu đói.

  Thử hỏi với sự lãng phí hàng trăm tỷ đôla vào các tập đoàn do 3 Dũng chỉ đạo thì làm sao nền KT này có sức bật được: KHÔNG THỂ NÀO GƯỢNG DẬY NỔI.

  Chính 3 Dũng là kẻ tội đồ chính. Y ta đã vô hiệu hóa các cơ quan kiểm tra đcs, qua mặt QH, BCT, TƯ (cung cấp báo cáo láo dài thòng, trong 1 thời gian ngắn thì nghị gật nào đọc nổi).

  3 Dũng liên kết chặc chẽ với Bình ruồi (túi tiền), thoải mái chi tiêu vô tội vạ đồng tiền xương máu của dân. Chưa hết, chưa đủ CP 3 Xạo còn vay mượn nợ nước ngoài, bảo lãnh nợ cho các tập đoàn thối nát: số nợ này sẽ đè nặng lên con cháu chúng ta hàng trăm năm sau. LÀM SAO CON CHÁU TA NGỬNG MẶT VỚI THIÊN HẠ ĐƯỢC.

  Nay vì sự an nguy của bản thân hắn và gia đình, 3 Dũng đã không màn đến an nguy của dân tộc: lên tiếng hô hào, kích động chủ nghĩa dân tộc chống TQ để diệt đcs nhưng hắn cũng biết là với những lời phát biểu đao to búa lớn đó thì TQ sẽ có cớ để đánh VN, máu dân đen sẽ chảy thành sông vì tiềm lực QS của VN quá nhỏ bé và không có đồng minh bảo vệ. HẮN BIẾT NHƯNG CŨNG MẶC KỆ.

  Thời đại bây giờ đâu thể lấy chủ nghĩa dân tộc mà chống ngoại xâm được.
  Phải xây dựng nền KT mạnh, có tiền xây dựng QĐ mạnh (không phải TQ đã làm vậy sao) , liên kết với các quốc gia đồng minh để hóa giải nguy cơ chiến tranh mà vẫn giữ được chủ quyền (nhìn qua Hàn quốc thì biết).

  Càng không thể dùng nhân quyền để đẩy lùi quân xâm lược. PHẢI XÂY DỰNG 1 NỀN KT VỮNG MẠNH THÌ NGOẠI GIAO, QP SẼ MẠNH.

  Săp tới dưới sự cai trị của 3 Dũng thì nền KT VN sẽ càng be bét, dân tình sẽ loạn và ĐÓ CHÍNH LÀ THỜI CƠ ĐỂ NGOẠI BANG LẤN CHIẾM.

  Chính NGUYỄN TẤN DŨNG và đcs đã làm VN trở nên hèn và yếu như hiện nay.

 2. Đồng ý với AC hoàn toàn,một Putin 3D còn khủng khiếp hơn một đảng CS ọp ẹp,già nua,đần độn.
  Trong trận trâu bò trong chuồng ĐCSVN húc nhau này không khó để một người tinh ý như AC nhận ra ý đồ những cú đâm sừng vào nhau của chúng.
  Anh cứ cược lớn vào sẽ thắng đậm đó,ngày anh nhận giải thắng games gần đến rồi,ACE hoàn toàn ủng hộ anh.

 3. Chiều hôm qua tới giờ vào không được trang CXN mặc dù dùng đủ mọi cách vượt tường lửa , nghỉ là máy A.Châu bị hỏng như lần trước, nhưng bây giờ đã vô được , như vậy trang của A. Châu bị cs chặn dữ lắm

 4. Bài phân tích của anh Châu hết chổ chê.
  Thằng Nguyễn an Dân là bồi bút của 3D.Trẹm đã ngắm nghía nó ở một 2 bài đầu.
  Hãy để cho đảng cs chết đúng với tội danh buôn dân bán nước của nó.
  Đồng bào hãy chuẩn bị sẵn sàng để ĐÒI NỢ tụi cs.

 5. Khi nào thắng được và xoá bỏ xong CS sẽ tổ chức thi đấu trâu ở tỉnh Phú thọ,hai con trâu được hoá trang thành 2 nhân vật Trọng lú và 3D,chắc nhân dân được một trận cười vỡ bụng.

 6. Anh Châu phân tích chính xác thật,đọc xong thấy đã làm sao,cứ như là anh đi giầy trong đầu chúng nó.Mọi ý đồ của 3D và đcs anh đều thấy rõ,nhất cử,nhất động cùa chúng anh đều tiên đoán được.Chúng lừa được mọi người nhưng không dấu được anh.Nhờ anh vạch trần thủ đoạn của bọn chúng nên người dân mới biết âm mưu thâm độc của 3D.Tôi nghĩ chắc thế nào đcs và trung cộng cũng khử 3D thôi.
  Anh đúng là bậc kỳ tài,người như thế mà sao còn chưa chịu về nước đễ giúp dân tộc VN thoát khỏi địa ngục trần gian này.

  • @ Dân Sài Gòn : bạn cần phải tỉnh táo. tường tận suy xét mọi động tĩnh của bọn chúng để nhìn rõ chiêu trò của bọn nó rồi hỗ trợ ý kiến cho chú CHâu chứ đừng có ù lì để 1 mình chú CHâu suy nghĩ mọi việc như vậy. Như bạn thì mình có nhận xét là đang bị dính vào tâm lí tôn thờ, thiếu tỉnh táo. Đó là tâm lí ích kỉ chung của người VIệt mình đó – có lợi cho mình thì làm, cứ để mặc người khác lo.

   Càng nhiều người phát biểu ý kiến của mình thì càng có nhiều dữ liêu để chú kết luận

  • Tớ nghĩ, thằng cs Tập Cận Bình đang sợ Thằng cs U Minh Thượng hơn, thằng này có vóc dáng “Tới luôn bác tài” liều mạng kinh lắm, và chết bớt đi cho tao nhờ. hehe

 7. Nực cười ở chổ,

  Một ông đại diện nhà Đảng CS kéo cả bầy sang BẮC ÂU, cái nơi mà cả xã hội rất tự giác, văn minh và minh bạch, KHÔNG CÓ DẤU HIỆU THAM NHŨNG ĐỂ HỌC CHỐNG THAM NHŨNG. Không cười mới lạ!

  Ông còn lại đại diện Ổ Tham Nhũng, muốn ăn cả ngã về Zero, đấu đá tranh giành quyền lực tối thượng, ra sức phá nát cái Ổ ĐĨ ĐẢNG CS luôn cản mũi kỳ đà. Ông này đại tài ở điểm nhử được con mẹ tú bà Hán Cẩu đưa Hải Dương Vật 981 găm vào, làm anh nhà ĐẢNG CS CẤM KHẨU.

  Túm lại: Cả hai anh sẽ tự ôm nhau mà ngũm cù đeo. HẾT

 8. 3D và đảng CSVN quyết đấu coi bộ “bên tám lạng, bên nửa cân”
  1/ Do độc đảng, đảng nắm quyền, KT quốc doanh làm chủ đạo, đất đai thuộc sở hữu toàn dân, dân chủ giả tạo (thực chất là độc tài), … là mảnh đất vô cùng màu mỡ cho tham nhũng sinh sôi và phát triển. Những điều trên đảng CSVN giữ lại toàn bộ thì mong gì thắng tham nhũng; những kinh nghiệm của các nước tư bản đâu phù hợp với VN.
  2/ Đảng CSVN nắm quyền toàn bộ và có ý định triệt tham nhũng, triệt 3D thì 3D cũng sẽ rất gian nan.
  3/ Lực lượng hai bên khá tương đồng, chúng lại quyết đấu, tất yếu sẽ suy yếu cả hai. Chúng ta không quan sát thụ động mà nên xúc tác theo chiều hướng làm tiêu hao sức lực cả hai phía, VÀ khi cả hai đã sức cùng lực kiệt thì chúng ta sẽ đánh gục cả hai.
  Cơ hội lật đỗ csvn, thời điểm lật đỗ csvn sắp điểm !

 9. ĐCSVN luôn chủ quan không có một cá nhân hay tổ chức nào có thể thoát khỏi sự khống chế của đảng csvn . Nay bị 3x chứng minh rằng hắn mạnh hơn đảng csvn nhiều hehe……. Vỏ quýt dày có móng tay nhọn . Thời cơ của toàn dân đó . Hy vọng chúng đánh nhau đến chết hết cho nhân dân nhờ . Cho sớm gặp nhau tại Saigon

 

5 comments on “CXN_060614_5256_3 Dũng liên kết chặc chẽ với Bình ruồi (túi tiền), thoải mái chi tiêu vô tội vạ đồng tiền xương máu của dân. Chưa hết, chưa đủ CP 3 Xạo còn vay mượn nợ nước ngoài, bảo lãnh nợ cho các tập đoàn thối nát: số nợ này sẽ đè nặng lên con cháu chúng ta hàng trăm năm sau. LÀM SAO CON CHÁU TA NGỬNG MẶT VỚI THIÊN HẠ ĐƯỢC. (GPCXN,corruption)

 1. lx trước đây có gobachop,còn vn ta thì ba chớp ba đớp nên dân ta khổ hơi lâu. ba chớp gặp gì chớp cái đó,ba đớp y như cá tra phân lớn phân nhỏ dớp không chừa thứ chi./.

  Like

 2. Dân đen tôi chẳng có quà gì mừng đảng đã BÁN NƯỚC thành công!thuế phí nhiều quá, cướp “chó vàng,chó xanh” thì đầy ngoài đường,cán bộ hành là chính hay đòi tiền là chính…
  Thằng dân nghèo đói như tôi chẳng có gì chỉ xin tặng đảng 16 chữ “vàng” …nổi :
  ” BUÔN DÂN BÁN NƯỚC, LÝ TƯỞNG VIỆT GIAN, VĂN HÓA QUỲ LẠY, CƯỚP CỦA GIẾT NGƯỜI!”
  …Và thêm 4 “hết” nữa ạ:
  ” BÁN HẾT, CƯỚP HẾT, GIẾT HẾT, LỪA HẾT !”

  Like

 3. Tuong phe 3D va TL – DCS tuy 2 ma la mot. Chung dang lua roi nhan dan bang mau thuan noi bo de thu hut du luan quan chung, phe nao cung co nguoi de co vu, chac chan chung khong triet tieu nhau dau vi cung mot ban chat ME HCM, MACLENIN sinh ra. Chung deu goi nhau la DONG CHI, cung BANG MAT NHAU NHUNG KHONG BANG LONG. Nhung neu can hop tac lai de dan ap nhan dan thi ngay lap tuc chung lai cau ket voi nhau chat che, cung bat tay nhau khi chia trac loi nhuan tham nhung. Chi co NHAN DAN la doi trong voi DANG. DCS PHAI CHET THI DAT NUOC, DAN T OC MOI PHAT TRIEN.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s