CXN_060714_5258_Những gì Phạm Chí Dũng đang làm: Theo Wikipedia thì: “Việt Nam độc lập đồng minh hội[5], gọi tắt là Việt Minh, là liên minh chính trị do Đảng Cộng sản Đông Dương thành lập vào ngày 19 tháng 5 năm 1941 với mục đích công khai là “Liên hiệp tất cả các tầng lớp nhân dân, các đảng phái cách mạng, các đoàn thể dân chúng yêu nước, đang cùng nhau đánh đuổi Nhật – Pháp, làm cho Việt Nam hoàn toàn độc lập, dựng lên một nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa”.(GPCXN)

CSGT móc ví người dân lao động

CSGT móc ví người dân lao động

CXN_060614_5254_Phạm Chí Dũng đang lừa Nguyễn Đan Quế và các tổ chức tôn giáo theo phe 3D phá ĐCSVN để tạo một độc tài toàn trị Putin2 (3X)

Bài viết của Lê Hồng Hà đã bộc lộ toàn cảnh tình hình chính trị VN hiện nay; rất giống như hồi 1945, đầy dẫy lừa bịp, ngụy biện và dối trá.

1/ LHH kêu gọi đcs tan biến đi nhưng lại chủ trương giữ lại toàn bộ con người cs :

“Các ban ngành của đảng nên sáp nhập vào các cơ quan tương ứng bên chính quyền.
– Các uỷ viên cấp uỷ các cấp nên chuyển sang Hội đồng nhân dân và ứng cử vào các cấp uỷ ban.”

Như vậy chỉ là đổi tên đảng mà thôi, mọi người thấy đúng không?

2/ Còn đây là chiêu bài cố hữu của đcs: CƯỚP CHÍNH QUYỀN, xem LHH viết:

“Theo tôi, dựa vào việc toàn dân phải thi hành nghiêm chỉnh Hiến Pháp mới vừa được Quốc Hội thông qua,…khuyến khích và ủng hộ việc thành lập càng nhiều càng tốt các Hội Đoàn thuộc xã hội dân sự….Chú ý nên chọn những tên gọi mộc mạc, bình dân nhanh chóng và dễ được quần chúng tiếp nhận. ”

Đây rõ ràng là bước đệm tập trung người, thừa cơ hội sẽ cướp lấy chính quyền của CP HCS non trẻ sau này như chúng đã làm ngày nào năm 1945.

3/ Sau khi cướp chính quyền, chúng sẽ xài lại bài cũ là ĐẤU TỐ, mà nạn nhân không ai khác hơn là những nhà dân chủ nhẹ dạ, non yếu về nhận thức chính trị. Hay xem tư tưởng của cáo già LHH:

Trước hết là:

“Khuyến khích các nhà lý luận viết bài phê phán chủ nghĩa Mác – Lê, phê phán những ảo tưởng về bước quá độ lên chủ nghĩa xã hội, chủ nghĩa cộng sản”

Sau đó thì:

“Tổ chức phê phán một cách có hệ thống các sai lầm, tội ác mà Đảng Cộng Sản đã gây ra cho dân tộc Việt Nam trong mấy chục năm qua… “.

TUY NHIÊN PHẢI:

“để nhân dân thấy được …. những thắng lợi, thành công nếu có từ cách mạng tháng 8 đến nay… là do sự hy sinh của biết bao thế hệ người Việt Nam yêu nước ở trong Đảng Cộng Sản”

Đến đây hy vọng những nhà dân chủ thât sư hãy tỉnh ngộ trước khi quá muộn.

Kế tiếp là lá bài “TS KT không bằng” PCD, xem nó vừa dụ vừa hù để thành lập cái ” hội nghị Diên Hồng nhỏ” , thấy sao giống “Việt nam độc lập đồng minh hội” (Việt minh) quá vậy:

Theo Wikipedia thì: “Việt Nam độc lập đồng minh hội[5], gọi tắt là Việt Minh, là liên minh chính trị do Đảng Cộng sản Đông Dương thành lập vào ngày 19 tháng 5 năm 1941 với mục đích công khai là “Liên hiệp tất cả các tầng lớp nhân dân, các đảng phái cách mạng, các đoàn thể dân chúng yêu nước, đang cùng nhau đánh đuổi Nhật – Pháp, làm cho Việt Nam hoàn toàn độc lập, dựng lên một nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa”.

Còn phần về sau thì ai cũng biết là VNDCCH đẻ ra MTGPMN, sau đó gộp chung lại thành CHXHCNVN.
Còn các phe phái thì bị nhốt chung trong cái hộp MTTQVN bây giờ do anh hói Nguyễn thiện Nhân cầm đầu.

Chẳng thấy ai bàn về cái nguyên nhân cốt lõi làm dân tình khốn đốn, đất nước suy kiệt là 1 nền KT định hướng XHCN với biết bao tham nhũng, lãng phí, bất công được điều hành bởi 3 Dũng đao to búa lớn.

Đó mới chính là bùng nổ XH chứ không phải là “Tự vỡ” có định hướng của cáo già LHH đâu.

 

11 comments on “CXN_060714_5258_Những gì Phạm Chí Dũng đang làm: Theo Wikipedia thì: “Việt Nam độc lập đồng minh hội[5], gọi tắt là Việt Minh, là liên minh chính trị do Đảng Cộng sản Đông Dương thành lập vào ngày 19 tháng 5 năm 1941 với mục đích công khai là “Liên hiệp tất cả các tầng lớp nhân dân, các đảng phái cách mạng, các đoàn thể dân chúng yêu nước, đang cùng nhau đánh đuổi Nhật – Pháp, làm cho Việt Nam hoàn toàn độc lập, dựng lên một nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa”.(GPCXN)

 1. Nếu đúng như hành trình mà bầy đàn thằng phạm chí dũng đang đi như trên, thì VN ta sẽ tiếp nhận thêm 150 năm đen tối cơ hàn nữa

  Cp non trẻ HCS nếu muốn thành công trong giai đoạn ổn định và phát triển, thì phải dùng đến Thiết Quân Luật, bàn tay sắt cực mạnh. Luôn sẵn sàng bắn chết hàng trăm người mang lòng dạ dã thú, để cứu 100 triệu dân và đất nước.

  Like

  • @RKN,
   Không bao giờ làm dc thế (thì phải dùng đến Thiết Quân Luật, bàn tay sắt cực mạnh. Luôn sẵn sàng bắn chết hàng trăm người mang lòng dạ dã thú, để cứu 100 triệu dân và đất nước.) đâu bạn, phải ngăn ngừa chúng từ bây giờ qua truyền thông đại chúng thôi
   AC

   Like

   • Vâng đúng rồi anh,

    Phải cố gắng phá hủy, ngăn ngừa bầy đàn chúng nó khi sắp hình thành phôi thai.

    Nhưng Thiết Quân Luật phải dùng đến khi CP HCS chấp chánh, việc này buộc phải làm mới hy vọng dọn sạch ô uế, tàn dư cs.

    Like

   • vấn đề là chúng ta phải làm cho quần chúng biết. để tránh âm mưu đen tối của bọn chúng . trước mắt là phải có lòng tin . tụi này ghê quá .chắc phải diệt tận gốc thôi hả ac?

    Like

 2. Để đánh đuổi thực dân Pháp bao người gia nhập lực lượng VIỆT MINH ,sau đó những người yêu nước không phải là đảng viên đảng Cộng Sản thì lớp bị thủ tiêu ,lớp trốn chạy vào MN ,lớp bị tù đày và công lao đánh Pháp lọt vào tay CS từ đó ” Ơn Bác ơn Đảng ” 1 triệu thanh niên chết tức tửi , 3 triệu dân MB tàn tật do chiến tranh giải phóng và ngày nay 90 triệu người VN làm nô lệ cho bọn CS ,một tương lai mất nước cho bọn Tàu Cộng .
  Lật đổ bọn CSVN và không để bọn chúng có một cơ hội nào ngóc đầu dậy bằng mọi cách nhưng trước mắt phải vạch rỏ cho tất cả mọi người nhân thấy ý đồ gian manh sắp tới của bọn chúng.
  Trong các trang mạng chỉ có trang CXN làm điều này tốt nhất , luôn luôn ủng hộ CXN

  Like

 3. a.C nói chính xác!sẽ có cách khác để ngăn ngừa CS trở lại!truyền thông là 1 trong số đó. Sẽ ko có truyện giết hàng loạt, tội ác tày trời sẽ bị truy tố trước 1 phiên tòa công bằng, đúng người đúng tội! Đó là quyền cơ bản của con người bạn RKNF3 thân mến! Việc dựng nước của bất cứ đất nước văn minh nào đều phải tôn trọng các quyền cơ bản của người dân. CP hậu CS sẽ do người dân bầu lên nếu ko tôn trọng người dân thì chẳng khác gì CS lừa đảo và sẽ sụp đổ nhanh chóng thôi!

  Like

 4. Cám ơn chú nguoi cung kho nhiều về các thông tin trên. Cháu nghĩ 3 Dũng không còn cơ hội sống sót nên sắp tới chắc chắn sẽ chơi bài liều lật đổ chế độ rồi nên cho mấy con cờ này đi trước tuyên truyền.

  Đối phó với bọn này phải lột mặt nạ bọn chúng ngay khi bọn chúng vừa ló mặt ra + chỉ mặt điểm danh / nêu tên từng thằng một ( giống như chú Châu từng làm với bọn Chuyên gia kinh tế ). Hiện nay thì thằng tiến sĩ nào lên VTV để tuyên truyền thì cháu sẽ thấy được mặt chúng nó mà ghi nhớ, sau này hễ bất kì khi nào thấy chúng nó ngoài đường sẽ dễ dàng hơn để thanh toán chúng nó

  Danh dự đã bị ô uế và bị mọi người biết được thì không còn đất sống ở VN đâu PCD, LHH à.

  Like

 5. phải diệt sạch mọi ấu trùng cs ẩn náo trong cp hcs vn,không thiết quân luật,và càng không nên giết người dưới ngựa khi đã có mặt cp hcs,việc này người dân vn sẽ làm nhanh và gọn khi khi csvn sụp đỗ,khi có chính phủ lâm thời điều hành đất nước,những đảng viên cấp thấp nào không có nợ máu với đồng bào vn,vẫn sống bình thường như mọi công dân vn,nhưng quyền lợi về chính trị phải bị chế tài ít nhất là 20 năm,còn những tên đồ tể ác ôn nếu trốn được sự thanh lọt của đồng bào,thì cphcs phải dùng biện pháp giam cầm chờ ngày đưa ra trước toà án dân tộc xử lý,đễ nhận bản án thích đáng về tội hại dân bán nước, riêng đám cực đoan cố tình bán nước theo tàu làm tay sai như nguyễn phú trong,phạm thế duyệt vũ mão.v.v…sau khi bắt phải treo cổ ngay đễ làm giương cho hậu thế./.

  Like

 6. nên nhớ không đễ ký sinh trùng cộng sản ẩn náo và sinh sôi trong cphcs là nhiệm vụ của người dân vn nói chung,và là tránh nhiệm tối quan trọng của người dân vnch nói riêng,làm được như vậy thì đất nước mới được bình an.
  đễ ấu trùng cs lọt vào cphcs sẽ là tai hoạ cho chính phủ tự do dân chủ sau này,hãy lấy chính thể vnch đễ làm bài học đễ đem lại thành công cho kiến tạo đất nước./.

  Like

 7. Thằng AN cs nòi PCD mặt dái trâu, răng cải mả phải là tội đồ của dân tộc vì nó cản bước tiến đến tự do dân chủ thực sự của dân Việt ta. Mục tiêu của nó là vì quyền lợi của bọn lãnh đạo nhà sản và bản thân nó, k vì quyền lợi của cả dân Việt ta, nếu nó cứ hành xử lừa lọc kiểu này làm bước đệm cho ve sầu thoát xác thì chắc chắn nó phải đền tội trước dân Việt.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s