CXN*_041414_4660_Thêm bằng chứng cho thấy Lê Thăng Long bị chỉ đạo bời Cộng nô: Có lẽ bọn ngụy quyền cộng sản này đã bắt đầu run sợ trước sức mạnh truyền thông của Chauxuannguyen.org rồi chăng ?: Chúng phải lộ con tẩy là dùng Tù Nhân Lương Tâm như Lê Công Định, Lê Thăng Long, rồi sắp tới đây sẽ là Nguyễn Tiến Trung và Trần Huỳnh Duy Thức để huy động “thành tích ở tù” mà làm động lòng nhân dân để kêu gọi đừng bạo động, đừng lật đổ Đảng Cộng Sản…he he!! Tất cả đều lộ hết rồi. (ếch,bịt lối)

Hãy nghe kỹ bài hát này (Cục Chính Huấn), ra đời sau Mùa Hè Đỏ Lửa 1972 và trước Hiệp Định Paris 23.01.1973, giai đoạn mà Hoa Kỳ qua Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam và Cộng Sản Bắc Việt tại bàn Hội đàm, áp lực cố Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu phải nhường đất cho MTGPMN, chấp nhận liên hiệp với MTGPMN và thành phần thứ 3 của Lê Hiếu Đằng, Huỳnh Tấn Mẫm v.v..Bài này rất đúng tâm trạng của CXN thời điểm này.

Đăng lần đầu ngày 14.4.2014
youtube=http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=sz_UZSpHtWA

Bọn cẩu tặc mấy hôm nay điên cuồng đánh phá ngăn chặn Chauxuannguyen.org , vào được một chút là bị ngắt kết nối trong khi các trang tin tức khác thì vào bình thường .
Có lẽ bọn ngụy quyền cộng sản này đã bắt đầu run sợ trước sức mạnh truyền thông của Chauxuannguyen.org rồi chăng ?

————

Đọc bài này……..CXN_041314_4648_Đọc kỹ email này của Lê Thăng Long thấy có vài điểm rất thú vị….: VÀI LỜI TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN ẾCH CON CHÂU XUÂN NGUYỄN

Trích bài 4648 ngày 13.4.2013:”Vậy thì ai chỉ đạo LTL làm việc này thì chúng ta đều biết (đây là bức thư đầu tiên LTL “hỗn” với tôi, trước giờ thì chưa bao giờ, ngay những lúc tôi gọi hắn là thằng điên..).CXN_040714_4573_Chưa bao giờ thấy 1 thằng điên nào tốn nhiều thời gian viết để chứng minh cho 90 triệu dân biết là mình điên. Lê Thăng Long, tra tự điển chử Jurisdiction

Bài đó ngày 7.4.2014, cách nay 6 ngày và tôi biết LTL vào trang tôi đọc mỗi ngày.

Vậy thì khi tôi chửi nó là 1 thằng điên mà nó không giận, không tức, ko phản pháo mà khi tôi khuyến khích dân oan nổi loạn thì nó email “hỗn” với tôi ngay… Điều này thấy rất rõ là hắn bị chỉ đạo, cũng như Lê Công Định vậy thôi, tất cả bây giờ còn rõ hơn nữa.

Và điều đặc biệt làm tôi thích thú chính là cái sợ nổi loạn ngoài tầm kiểm soát của bọn tứ trụ CS, phải sợ mới chỉ đạo LTL vừa khuyên lơn vừa bôi nhọ tôi được chứ….Tất cả đều trùng hợp tới độ lạ kỳ trong bài này ….CXN_041214_4629_LC Định hãy ngưng chống Cộng theo chỉ đạo của ĐCS VN: Lê Công Định: ‘VN cần cộng đồng dân sự’“”(HT)

——–

CXN_041314_4650_CXN sẽ bịt lối thoát của CS lần này: Những đợt thả tù từ Lê Thăng Long trở đi sẽ giúp CS kêu gọi đám ảnh hưởng của chúng không manh động, không bạo lực để giúp CSVN (Lê Công)

Trích bài 4650 ngày 13.4.14:”Tôi có một cái tật xấu là đoán biết trước được những ý của chóp bu CS và luôn luôn đánh chận nước rút của chúng.

Lần này thì vài tháng trước đây, tôi nhìn ra mục đích của CS dùng dân chủ dởm để khuynh đảo phong trào và tôi bắt đầu đánh từ Nhật Ký Yêu Nước, PTĐTrang, NLThắng, LTL, Lê Công Định, Bauxite VN, basam, QLB thì không lâu sau đó, Lê Hồng Hà làm rớt mặt nạ chúng bằng cách nêu tên chúng để CSVN có cơ hội ve sầu thoát xác.

Và cũng nằm trong kế hoạch này, chúng thả TNLT là một viên đá ném 2 con chim, con chim USA và con chim còn lại là chúng biết những TNLT có ảnh hưởng quần chúng vì đi tù, sẽ có tham vọng chính trị và ĐCS sẽ rất dễ nắm những người này, nhưng ĐCS ko bao giờ nắm dc CXN để bỏ qua tài sản tham nhũng cùng tội hình sự của chúng.

Khi tình hình bạo động, bất ổn nhiều và lúc đó tiếng nói của ĐCSVN không linh thiêng nữa thì chúng sẽ nhờ những TNLT này lên tiếng kêu gọi ổn định, đừng manh động theo lời khuyên của CXN..blah blah và nhưng TNLT này sẽ làm thế để đổi lại quyền lực mà DCS sẽ nhường cho..”(HT)

———–

Qua những gì tôi trình bày bên trên thì đồng bào rất rõ rồi, không còn nghi ngờ gì nữa rằng ĐCS rất sợ ảnh hưởng truyền thông của CXN và nay chúng phải lộ con tẩy là dùng Tù Nhân Lương Tâm như Lê Công Định, Lê Thăng Long, rồi sắp tới đây sẽ là Nguyễn Tiến Trung và Trần Huỳnh Duy Thức để huy động “thành tích ở tù” mà làm động lòng nhân dân để kêu gọi đừng bạo động, đừng lật đổ Đảng Cộng Sản…he he!! Tất cả đều lộ hết rồi.

Chỉ có một biện pháp duy nhất là tất cả ngưng đọng lại, đâu đứng đó, thay đổi thể chế, bõ CS hay XHCN vì nó thất bại hoàn toàn, bầu cử tự do để có người tài, đủ kiến thức, kinh nghiệm và uy tín với 90 triệu đồng bào ta thì mới vực dậy KT và cuộc sống của dân tộc.


Khi một thể chế mới lên thì tất cả nợ loanh quanh sẽ tự nhiên phải khoanh lại, người người cố gắng thu nhập cho cuộc sống, mua sắm cái mới, tạo nguồn cầu cho nền kinh tế, phá sản những NH ngoắc ngoải, dư tiền cho DN mới vay, tích biên 200 ngàn căn hộ, bán rẻ cho dân với lãi suất lock-in (khoá lãi suất cố định, CP bù lỗ nếu lãi suất tăng cao sau này và CP hưởng lãi suất thặng dư nếu lãi suất thị trường thấp hơn LS lock-in.

Dĩ nhiên giải thể tất cả DNNN, khuếch trương công thương để xuất khẩu, tất cả những món hàng xuất khẩu phải qua “stringent export quality control” tức là tiêu chuẩn xuất khẩu cao để bảo vệ thương hiệu xuất khẩu và chử “Made in VN”, cùng lúc bảo vệ một nồi cơm lâu dài cho dân tộc ta. Từ những phát triển KT, sau 5 năm chúng ta củng cố quốc phòng và lấy lại Hoàng Sa. Cảnh sát sẽ theo tiêu chuẩn CS Úc, Y tế sẽ từ từ giảm bớt 4 hay 5 bệnh nhân trg 1 giuòng, Y tế dự phòng, VSATTP là hàng đầu để giảm thiểu số người nhập viện, giáo dục sẽ trở lại như thời kỳ VNCH nơi mà bằng cấp của du học sinh dc thế giới công nhận, tiếng Anh là bắt buộc vì đó là sự phát triển dân trí, khoa học, xã hội, kỹ thuật, an ninh, QP tất cả đều dùng Anh ngữ, ngay cả Google cũng là Anh Ngữ.

Cải cách hành chánh, đuổi việc 2/3, giử 1/3 và tăng lương gấp đôi, ai làm ko chạy việc thì cho nghĩ vì có 2/3 dự bị quen việc rồi, dĩ nhiên là thật tah2, minh bạch, ko tham nhũng và bắt buộc phải đối xử như công chức là công bộc người dân, ko hơn, ko kém, tất cả ý tưởng quan liêu, cửa quan cửa quyền sẽ bị đập bỏ.

Về ngoại giao sẽ nghiên về Mỹ nhưng không lệ thuộc Mỹ như VNCH hồi xưa (hồi xưa Mỹ viện trở VN vài tỉ usd, nay GDP 170 tỉ usd nên chúng ta sẽ mua vũ khí Mỹ, tham gia, tham chiến với 1 vài tiểu đoàn với Mỹ, dần dần tạo lòng tin để thành một thành viên của ANZUS–> trở thành AVNZUS (cái này rất rất khó nhé), được bảo vệ an ninh bời HK. Thiết lập lại biên giới Việt Hoa, đem trở lại hệ thống Visa, trục xuất tất cả những ai nhập cảnh lậu, lập phòng thủ Hà Nội và phía bắc VN, dùng 6 tàu Kilo tuần tiểu cùng với HK, Su-33 Mk2 12 chiếc sẽ đóng ở Đà Nẵng và Nội Bài, có thể Hải Phòng.-

An sinh xã hội thì sẽ có thất nghiệp, lương hưu cho bất cứ ai trên 65 ko phân biệt đảng phái, sẽ ko còn cảnh màn trời chiếu đất.

Khoa học kỹ nghệ sẽ dựa trên phát triển KT, công thương chứ ko hàn lâm, tất cả hổ trợ công thương, xuất khẩu. NHNN sẽ độc lập với CP, họ sẽ điều phối lãi suất, tỉ giá để thay đổi theo tình hình KT phát triển 9theo kiểu thắ chặt và thả ra theo dự đoán 2 hay 5 năm để ko giật cục)

VN là một nước nông nghiệp, sẽ ko còn TCT thực phẩm thu mua lúa giá rẻ, bán qua cty sân sau ở Sing rồi cty sân sau bán lại lãi gấp mười cho thị trường thế giới. CP HCS sẽ lập hiệp hội xuất khẩu gạo do chủ DN bầu ra và CP sẽ giúp xuất khảu qua ĐSQ cho những hiệp hội như thế này, VN phải xuất khảu hàng đầu và nông dân phải có cuộc sống ít nhất bằng ng thành thị (ở Úc, nông dân là loại rất giàu vì họ lập hội lúa mì, gạo và họ tự định giá, mỗi tấn XK trích vài aud để hiệp hội hoạt đọng, đính giá xuất khẩu vô vụ lợi như The Australian Wheat Board (HH Lúa mì), Ricegrowers’ Association of Australia

Bộ Kế Hoạch và Đầu tư sẽ dẫn đầu bởi một BT có đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức như TS Alan Phan, người “đọc” dc suy nghĩ của nhà đầu tư ngoại quốc, biết họ muốn làm gì, nghề gì, xuất khẩu đi đâu, điều kiện nhân công thế nào, tỉnh nào có lợi thế nhất, vận tải thành phẩm và nguyên liệu như thế nào…Những thằng đầu đất như Bùi Quang Vinh thì chỉ đáng xách dép cho những người bảo vệ hay làm vệ sinh của Bộ KH và ĐT của CP HCS.
Một thằng đáng xách dép cho bảo vệ Bộ GT là Đinh La Thăng….Sẽ nghiên cứu và nếu có tiền sẽ làm đường sắt khổ rộng đồng nhất cho VN, đường xá, cầu cống sẽ đấu thầu tư nhân từ A tới Z, Tư vấn giám sát bước đầu là ngoại quốc hay cty VN chỉnh chu, ko móc ngoạc nhà thầu v.v..Dẹp hết những cty cầu đường của BGT & VT
Bộ Xây Dựng cũng phải rất tinh tường về nhu cầu của nhưng building công cộng, có thể trách nhiệm điện lạnh, bảo trì và xây dụng những bld mới của công sở, quản lý nhà chính phủ cho thuê v.v..
Bộ Tài nguyên môi trường sẽ tách ra thành 3 Bộ là Môi Trường, Khoáng sản và Đất đai. KS sẽ giám sát cty tư nhân khai thác đồng, chì, dầu mỏ, than, titanium, Tungsten v.v… Bộ MT sẽ có nhiệm vụ rất cao là giữ môi trường như của Úc Dept of Environment. Bộ đất đai sẽ trách nhiệm lưu trử tất cả nhưng tài liệu sở hữu đất (sẽ trả đất cho dân oan và nhà nước ko quản lý đất đai nữa, sẽ ko còn chuyện quyền sử dụng đất mà chỉ còn là quyền sở hữu đất như Úc thôi)
Bộ LĐ TBXH sẽ lo QĐ về hưu, tàn phế ko kể CS hay VNCH
Bộ thông tin sẽ hoàn toàn báo tư nhân nhưng sẽ giới hạn chứ ko là 700 tờ báo. Đài TH sẽ như Úc, một đài của CP ko lấy quảng cáo thương mại (vì giá quảng cáo rất dễ che giấu, ko có giá “thị trường”, người Úc rất kỹ, CP ko bao giờ dính vào những gì mà từ ngoài nhìn vào ng ta có thể tố cáo tham nhũng)
Bộ VHTTDL, sẽ phải quảng bá hình ảnh du lịch VN với Úc (gần, nhiều tiền, sẽ ngày càng tăng thị phần so với Bali, nhưng chúng ta phải hiếu khách, môi trường tốt, ko chặt chém, giúp đở nhỏ nhặt nếu ko là bộ phận giá của tour) và dĩ nhiên BT phải rành về sở thích của khách du lịch, quảng bá hình ảnh du lịch của VN, CS ko ăn hối lộ v.v..
Đó là vài điều suy nghĩ về một VN tương lai mà bây giờ tôi ko ngại đăng, ko ngại CS bắt chước vì chúng sắp sập rồi, còn gì nữa để chúng cải cách.

Với một người lãnh đạo mới, một ê-kíp có cùng khả năng, nguyện vọng phục vụ, có thành tích quản lý KT thì tôi tin rằng 90 triệu người sẽ hưởng ứng và cúng nhau xây dựng lại một tương lai VN ấm no, công bình, bác ái, thịnh vượng và văn minh

Trong khi chờ đợi, chúng ta vẫn phải ngưng đóng thuế.

Melbourne

14.04.2014 

Châu Xuân Nguyễn

3 comments on “CXN*_041414_4660_Thêm bằng chứng cho thấy Lê Thăng Long bị chỉ đạo bời Cộng nô: Có lẽ bọn ngụy quyền cộng sản này đã bắt đầu run sợ trước sức mạnh truyền thông của Chauxuannguyen.org rồi chăng ?: Chúng phải lộ con tẩy là dùng Tù Nhân Lương Tâm như Lê Công Định, Lê Thăng Long, rồi sắp tới đây sẽ là Nguyễn Tiến Trung và Trần Huỳnh Duy Thức để huy động “thành tích ở tù” mà làm động lòng nhân dân để kêu gọi đừng bạo động, đừng lật đổ Đảng Cộng Sản…he he!! Tất cả đều lộ hết rồi. (ếch,bịt lối)

 1. dân mà nỗi dậy hạ bệ chế độ csvn hại dân bán nước,bọn lcđịnh,ltlong,nttrung,thdthức và gđình chúng chạy bõ của giữ mạng còn không kịp lấy đâu mà kêu gọi được ai? tôi dám nói không ai nghe bọn cs kễ cả mấy ông phản tĩnh,lo mà ngồi trong nhà cho an thân,chư ra đường đứng nói xí sô xí xào dân nó đập cho mất mạng
  tôi nói bằng sự thật và dựa theo luật nhân quả mà nói.cộng sản mà sụp đỗ người dân tham gia dọn xác chết vô thừa nhận 3 tháng cũng chưa hết,đó là xác của ai ?
  1- của bọn cường hào ác bá quan chức cs từ cấp thành xuống cấp xã là bao nhiêu mạng?
  1-đám côn an đồ,đám dân phòng,đám quản lý đô thị.v.v… ôi cha không sao đếm cho hết số lượng./.

  Like

 2. Làm sao cho gọn bạn à,chứ ô nhiễm bênh tật tội dân vì tụi này dơ bẩn lắm.
  Có thể đóng hộp xuất sang tàu khựa sau khi nướng chín.

  Like

 3. Từ bao nhiêu năm nầy những kẻ nhận lãnh vai trò dân chủ tra hình để thực hiện kế hoạch ve sau thoát xác đã bị CXN miệt mài vạch trần và lên danh sách đầy đủ:PCD,LTL,LCD,THDT…những thằng này vào lúc giao thời bảo đảm chưa chắc giữ được thân đừng nói chi mở đường cho những tháng chóp bu trao quyền rồi tháo chạy an toàn.
  ACE trang mạng CXN hãy nhận diện tụi này cho rõ đừng bỏ sót thằng nào,bịt hết lời thoát của chúng.
  Bọn quỷ đỏ thì phải đứa chúng nó về lại nơi mà chúng sinh ra.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s