CXN_061714_5334_Yêu cầu Ông Nguyễn Quang Duy và những tuổi trẻ thả truyền đơn đăng ký cho Bộ Quốc Phòng, Biên Phòng Thủ Đô: TUỔI TRẺ VIỆT NAM THẢ TRUYỀN ĐƠN

CSGT móc ví người dân lao động

CSGT móc ví người dân lao động

Châu Xuân Nguyễn
—————

BQP CHXHCNVN hiện nay đang gặp khó khăn tìm người tình nguyện gác biên giới (Border Sentries), điều kiện là y như trg truyền đơn..”Yêu nước, đầu không cúi, chân không lùi, quyết tâm đẩy lui ngoại xâm, đả đảo tập cận bình”…Những ng hưởng ứng truyền đơn này là ứng viên vô giá cho BQP, còn thêm một điều kiện nhỏ là phải có sức chống lại pháo 130mm từ tank (130mm Horwitzers, pháo này tốt hơn 155mm và 175mm của Mỹ, 105mm địa pháo của những pháo đội dù và TQLC là đồ chơi trẻ con), chống hỏa tiển 122mm (122mm Missiles), bom từ Sukhoi nhưng vẫn ngẫn cao đầu, nhất quyết không lùi, miệng hô đả đảo Tập Cận Bình và phải quyết tâm đẩy lùi ngoại xâm TQ, chúng nó theo chiến thuật tiền pháo, hậu xung biển người, chỉ có 300 ngàn quân, 10 quân đoàn, 30 sư đoàn (QLVNCH có 11 sư đoàn BB, 2 SĐ Tổng trừ bị là Dù và TQLC, Pháo Binh, 15 liên đoàn BĐQ, mỗi liên đoàn có 3 Tiểu Đoàn, mỗi tiểu Đoàn 500 hay 600 quân, một liên đoàn  Đoàn Biệt Cách Dù Liên đoàn 81, 1 liên đoàn người nhái, KQ, HQ là chủ lực, Lực lượng TQ chỉ có gấp 3 QLVNCH thôi, à T-54 TQ có khoảng 2000 chiếc, chờ sẵn ở biên giới rồi, chúng ta đưa lực lượng này lên là có engagement ngay) .

Nếu có khó khăn gửi đơn về BQP thì gửi vế email của tôi tcdrafting9@gmail.com, tôi đăng lên blog thì BQP sẽ liên lạc sau, ưu tiên cho những tỉnh 1979 chiến tranh như Lào Cai, Cao Bằng, Lạng Sơn và các cửa khẩu.

Châu Xuân Nguyễn
17.6.2014

Melbourne
++++++++++++++++++++++++++++++++++
2014-06-17 13:39 GMT+10:00 Nguyen Quang Duy <duyact@yahoo.com.au>:TUỔI TRẺ VIỆT NAM THẢ TRUYỀN ĐƠN

Tin Đà Nẵng: TUỔI TRẺ VIỆT NAM THẢ TRUYỀN ĐƠN kêu gọi:
DÂN TỘC VIỆT NAM YÊU NƯỚC
ĐẦU KHÔNG CÚI
CHÂN KHÔNG LÙI
QUYẾT TÂM ĐẨY LUI NGỌAI XÂM
ĐẢ ĐẢO TẬP CẬN BÌNH

Nguyễn Quang Duy's photo.Nguyễn Quang Duy's photo.

Nguyễn Quang Duy's photo.
Nguyễn Quang Duy's photo.
Nguyễn Quang Duy's photo.

Nguyễn Quang Duy's photo.

9 comments on “CXN_061714_5334_Yêu cầu Ông Nguyễn Quang Duy và những tuổi trẻ thả truyền đơn đăng ký cho Bộ Quốc Phòng, Biên Phòng Thủ Đô: TUỔI TRẺ VIỆT NAM THẢ TRUYỀN ĐƠN

 1. Đúng là đồ khùng mà, mấy cái câu trong tờ truyền đơn ai mà không biết. Rải làm gì cho tốn giấy và quan trọng hơn nữa là hiệu quả sẽ là không có gì so với sự hiểm nguy mà người rải phải đối mặt.
  Giống như là 1 sự lừa bịp, coi mạng sống những cộng tác viên là cỏ rác lót đường cho những mưu toan chính trị xôi thịt.

  Like

 2. Tôi có ý kiến sau: Vì quân đội, côn an là của đảng csVN theo như hiến pháp mới 2013 đã có hiệu lực. Lực lượng đăng ký vào cảnh sát biển, bộ đội biên phòng đầu tiên phải là con em của hơn 3 triệu đảng viên CS , ưu tiên nhập NGŨ đợt đầu cho con em các UVTWĐ, tiếp theo là các đại biểu QH ( gần 500 ĐB), tiếp đến con em các quan chức tỉnh thành là đảng viên, rồi sau cùng là con em, cháu chắt các đảng viên thường, kể cả đã nghỉ hưu! Tôi tạm tính sơ bộ hơn 3 triệu đảng viên CS thì động viên ngay đợt đầu đã được 1 triệu lính! 1 triệu lính LÀ MỘT ĐỘI QUÂN KHỔNG LỒ thì còn lo gì giặc Tàu- CHẤP GIẶC TÀU LUÔN! Thế nào hả ngài Tổng Lú, 3 ếch nhái, 4 Sâu, Hùng hói bẻm mép và trì độn. Các ngài làm gương trước đi theo đúng bác của các ngài dạy: đảng viên đi trước, làng nước theo sau. Các ngài đảng viên HÃY làm trước đi, ai bỏ đảng ngay tức thì thì TẠM THA đi lính đợt đầu! Dân Việt ở TK 21 KHÔNG CÒN NGU ĐẾN MỨC ĐỂ CÁC NGÀI CỨ LỪA BỊP ĐƯỢC MÃI ĐÂU

  Like

 3. Truyền đơn nên viết “Đả Đảo Cộng Sản Việt Nam, bọn bán nước. Đả Đảo bọn xâm lược Trung Quốc”.

  Chỉ có những kẻ ngu mới đem nước mình đi bán. Bán rồi tụi CSVN cai trị ai? Bọn CSVN sẽ trở thành “bị trị” ngu ơi là ngu, không biết tại sao cha mẹ nó sinh ra những kẻ ngu như thế này!

  Like

 4. QĐVN nhờ đảng mà được hưởng giàu sang phú quý,bao ông tướng tá giàu sụ nhờ ăn bớt, ăn xén của lính, bắt lính đi làm KT về nộp tiền cho lãnh đạo bao năm nay được đảng chăm bẵm, bất khả xâm phạm muốn làm gì thì làm chẳng ai kêu, chỉ có lính nhà nghèo là tức ói máu k làm gì được tụi lãnh đạo QĐ của đcs này.

  Nay Tổ quốc bị lâm nguy đáng ra lực lượng QĐ phải đi tiên phong bảo vệ bờ cõi , biên cương của TQ nhưng lực lượng này nhất là lính vì ăn đói nên ng ốm tong, gầy nhom, chỉ lo làm KT lấy sản phẩm nộp cho lãnh đạo làm sao đánh giặc được. Trình độ của lính VN k có k biết sử dụng vũ khí hiện đại, giờ này vẫn tập ngắm bắn mấy khẩu sùng trường cho nên sợ giặc là phải thôi.

  69 năm nay dân VN đã thuộc nằm lòng câu ĐẢNG VIÊN ĐI TRƯỚC LÀNG NƯỚC ĐI SAU , hãy kêu gọi con em đảng viên đcs VN ra trận bảo vệ biên cương vì 39 năm nay con cháu bọn này được hưởng ăn sung mặc sướng, sống thác loạn phè phỡn, đè đầu cưỡi cổ dân nghèo. Nay đảng dùng chiêu yêu nước hô hào dân nghèo hy sinh tính mạnh để đảng hưởng k còn hiệu nghiệm nữa đâu.

  Like

 5. việt cộng còn ngồi trên đầu đồng bào cả nước thì đừng nói đến việc chống trung cộng.
  không hiểu nỗi ý của truyền đơn nói gì?.

  Like

 6. Đảng hỏi đoàn viên TNCSHCM với lý tưởng cao đẹp HCM sáng ngời thử xem có mấy thằng đăng kí đợt đầu làm bia tập bắn cho TC.

  Like

 7. N.Q.Duy định lừa dân đen bố mày hả?Đả đảo tập háng gì chớ! Cộng nô bán nước ăn cứ..t tàu, giờ N.Q.Duy lại quay ra ăn cứ..t cộng nô ị ra có vị cứ..t tàu!?!làm gì có “xôi thịt” toàn cứ..t thôi N.Q.Duy! Ngu thế thì chết mẹ đi còn đợi gì nữa,cố gắng ăn nhiều cứ..t vào mà chết cho nhắm mắt! Còn mấy em “tuổi trẻ” đi giải truyền đơn nữa, cũng nên ăn nhiều cứ..t vào, có khi từ người biến thành… cứ..t!ra biên giới canh mà pháo tàu bắn vào người chắc sẽ.. xịt,vì con người các em làm bằng cứ..t!

  Like

 8. Ai dính với Việt Tân cũng như dính với hủi…NQDuy tự đánh mất xự nghiệp chính trị của mình cũng vì dây với hủi(…).
  Tôi đã nhận định việc này từ năm 2012 bằng hàng loạt bài viết về VT trên trang HNSG và các đường link dẫn của CXN.org(xin cám ơn người đã rời bỏ diễn đàn cuối năm 2013)

  Like

 9. Đính chính vì dung từ không chuẩn:
  Ai dính với Việt Tân cũng như dính với hủi…
  Nguyễn Quang Duy tự đánh mất sự nghiệp chính trị của mình cũng vì dây với hủi(…)
  Trẹm đã nhận biết việc này từ năm 2012 nhờ hàng loạt bài viết của người khác trên trang HNSG và các đường link dẫn của một chiến hửu trên trang nhà BlogCXN(Xin cám ơn người đã ra đi cuối năm 2013).
  ———————————————————-
  Trong một cuộc đối thoại với CXN….NQD đã phạm một sai lầm chết người khi xem tình bạn chỉ là phương tiện.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s