CXN_061714_5336_Chính Châu Xuân Nguyễn xem 3 cuốn Video Trần Dần ngày hôm nay mà lạnh xương sống vì nó quá đúng, video có dấu của You-Tube up lên ngày 04.10.2013: Cuối năm 2014 Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ sẽ trở về VN cùng với người VN hải ngoại (GPCXN,MMDT)

Multi flags
Châu Xuân Nguyễn
————————-

Trước hết, đừng ai nghĩ là CXN cố tình lồng Video này vào chuyện của mình, nhưng hãy đọc những đoạn này trước để thấy, rồi bật video ngay những đoạn đó để kiểm chứng rồi hãy xem lại từ đầu đến cuối. Luôn luôn phải để trong đầu là video này quay ngày 11.9.2013 (kỷ niệm ngày 2 Tòa nhà bị khủng bố đâm máy bay sập 11.9.2001, video này up lên You Tube ngày 4.10.2013 (trước khi có sự kiện giàn khoan 981, có vụ Nhật tuyên bố cứng rắn, trước khi Obama tuyên bố ở Westpoint ủng hộ đồng minh của mình…)

Những điều tiên đoán đã đúng trong Video:

1. Video thứ 2, tuyên bố CS bán nước phút [15.50], CXN tuyên bố CS bán nước trước khi nhận video này..CXN_061614_5330_Bắt đầu ngày hôm nay tôi gọi ĐCS là bọn cộng nô bán nước thì không ai trách tôi cáo buộc mà không có bằng chứng chứ gì ????    (hoàn toàn ngẫu nhiên tuyên bố của CXN trước khi nhận Video này ngày 17.6.2014 (see email ngày)
———

2. Video thứ 3 phút [6.52] 3D bắt đầu run, ĐCS ko sợ Phật, Chúa nhưng rất sợ Sấm Trạng Trình.
3. Video 3, phút [5.02] Lá cờ vàng CXN_050314_4919_Tuyên bố quan trọng của Châu Xuân Nguyễn về lá cờ vàng ba sọc đỏ và bài Quốc Ca VNCH  (GPCXN,MMDT). Tại sao tự nhiên CXN nhất quyết không phục vụ lá cờ nào khác thay đổi cờ vàng  ???? lúc 3.5.2014 (1 tháng rưởi).
—-
4. Video 3, [11.30] Tình hình biển Đông, Nhật cứng rắn với TQ, Obama tuyên bố sẽ sát cánh với đồng minh ở Westpoint (lúc chưa hề có chuyện giàn khoan).
VÀ SAU ĐÂY LÀ NHỮNG ĐIỂM TƯƠNG LAI TRONG VIDEO ĐÓ:

1. Video thứ 3, phút thứ [4.04], Trần Dần tuyên bố Người Việt Hải Ngoại rủ nhau về

2. Trần Dần chưa biết gì về giàn khoan, có biểu tình 2 triệu người VN năm 2014, Video 3, phút [15.38]

3. Video 3, phút [5.42] 3D chết không toàn thây cùng vài người trg Bộ Chính Trị
4. Video 3, [4.02] 3D chết, đổi trở về cờ vàng
5. Video 3 [12.10] Mỹ và Nhật sẽ tappi (tấn công) TQ và nhận chìm TQ trở thành nhiều QG nhỏ, trả lại Tân Cương v.v.. vào 2016
———–
He he !!! CXN chưa bao giờ liên lạc với Trần Dần hay theo dõi Trần Dần trên FaceBook nhe…Nên nhớ CXN từng sai khi ko tin vào Trần Dần, có lẽ CXN nên thay đổi…(NVHN rủ nhau về thì có thể xem như Người Việt HN về VN xây dựng đất nước, người VN Hải Ngoại sẽ điều hành đất nước, có thể là Đảng Việt Tân đấy…he he !!, gần như chắc chắn không là người bản xứ như Lê Công Định, Trần Huỳnh Duy Thức và CHHV rồi, còn CXN thì sẽ welcome NVHN nhiều chứ, vì họ có kiến thức và kinh nghiệm xây dựng 1 VN như Úc, Mỹ….)CXN*_021413_2232_Tôi không tin Sấm Trạng Trình, không tin Trần Dần, chỉ tin lòng dân và internet
Trích bài 2232 ngày 14.2.2013:”
Nếu nói rằng sấm trạng trình “thấy” được internet mở nang dân trí thì đến 2013, hay 14 hay 15 CS sụp thì Sấm trạng trình quá siêu. Quá trình CS sụp nhanh hay chậm từ giờ phút này là tùy theo cách sợ hãi của chúng, cách nợ xấu quật chúng, cách DNNVV đóng cửa theo lời kêu gọi của tôi, cách người dân không đóng thuế, cách Nh sụp đổ, cách BDS sụp đổ v.v…tùy theo lòng dân tùy theo những người như chúng ta tận dụng được tất cả điểm yếu còn lại của CS mà đánh chúng sập. Như năm 2012, tôi đánh KT rất cật lực, tôi dự đoán ảnh hưởng của khủng hoảng bắt đầu tháng 6 đến tháng 9.2012, nhưng nó chậm tới 6 tháng, đến tháng 01.2013 mới thấm đòn cho người dân và 6 tháng tới đây, nếu DNNVV thấy tôi nói đúng, thấy khủng hoảng là 7 năm và họ đóng cửa hàng trăm ngàn thì DCS sẽ sụp cái vèo mà thôi, người dân sẽ hoảng loạn và sẽ hành động, hãy đợi đấy, chắc chắn Sấm Trạng Trình không tiên đoán được mà tùy vào chúng ta thấy sơ hở của chúng mà đánh, như tôi nói một điều chắc chắn là 3D hay Huệ hay bất cứ thằng nào lên cũng không cứu nỗi nền kinh tế này.”(HT)
————

Đồng bào hãy xuống đường biểu tình địa phương lật đổ bọn bất tài tham nhũng này để đồng bào có quyền chọn lựa một CP tài giỏi về kiến thức và kinh nghiệm để dân tộc VN dc sống công bằng, bác ái, thịch vượng, đầy đủ nhân quyền như Úc, Mỹ, không lệ thuộc ngoại bang, ko tham nhũng và gian dối v.v..
———-
Đấy, bây giờ đồng bào thấy rõ tài kinh bang tế thế của bọn này, tài dự đoán thần kỳ vài ngày trước khi xảy ra, ko như ông CXN dự đoán 5 năm trước đó v.v..đó là tài quản lý KTVM của chúng, khi phát hiện thì không biết tìm phương pháp giải cứu như thế nào. Còn nếu CXN là Thủ Tướng và nhìn thấy từ 5 năm trước thì CXN sẽ làm gì năm 2009 ????? Dễ quá, làm những gì CXN nói năm 2009 tức là bán hết DNNN, thu vào 30 tỉ usd để làm chuyện khác và mỗi năm từ 2009 đến gờ không nợ chồng nợ mỗi năm thêm 30 tỉ usd để đến bây giờ phải trả lãi là 208 ngàn tỉ năm 2014 như thằng ngu xuẫn, không dự báo, đợi nước tới trôn nhảy ko kịp như thằng nguyễn tấn dũng này.

Bây giờ có lẽ đồng bào nhìn thấy tại sao có một TT giỏi, có tầm nhìn , kiến thức và Kinh nghiệm xa hằng 5 hay 10 năm sẽ cứu KT quốc gia khỏi chìm sâu vào biển nợ, bấm vào trang này củ của tab tôi sẽ thấy tôi viết gì năm 2009….

Chúc đồng bào thành công xuống đường biểu tình lật đổ thằng CSVN này.”(HT)———–

Đồng bào hãy tìm bất cứ cớ gì để xuống đường biểu tình như cúp điện thường xuyên, tăng giá xăng và điện liên tuc,5 thất nghiệp cao v.v.. để vất chúng vào thùng rác và tìm một nhóm tài giỏi hơn để vực dậy đất nước này.

Đó là một lý do gói 30 ngàn tỉ BĐS này ế dữ dội, cộng thêm chuyện bạo động ở Bắc Sơn khi lá chắn chế độ trốn hết và mấy ngày sau BT Xã, trưởng CA xã từ chức vì sợ…Lá chắn của CS dần dần chứng minh dc là không bảo vệ nổi những vị trí chính trị của đảng thì phải sụp thôi, nhất là khi lòng dân nổi lên xuống đường biểu tình bất kỳ lý do gì ở tất cả 64 tỉnh thành. CSCĐ ở những địa phương cho thấy rõ là họ không nhận đúng huấn luyện để đối đầu với bạo loạn vài trăm người chứ chưa nói đến vài ngàn người như ở Ninh Thuận.

Chỉ có một biện pháp duy nhất là tất cả ngưng đọng lại, đâu đứng đó, thay đổi thể chế, bõ CS hay XHCN vì nó thất bại hoàn toàn, bầu cử tự do để có người tài, đủ kiến thức, kinh nghiệm và uy tín với 90 triệu đồng bào ta thì mới vực dậy KT và cuộc sống của dân tộc.
Khi một thể chế mới lên thì tất cả nợ loanh quanh sẽ tự nhiên phải khoanh lại, người người cố gắng thu nhập cho cuộc sống, mua sắm cái mới, tạo nguồn cầu cho nền kinh tế, phá sản những NH ngoắc ngoải, dư tiền cho DN mới vay, tích biên 200 ngàn căn hộ, bán rẻ cho dân với lãi suất lock-in (khoá lãi suất cố định, CP bù lỗ nếu lãi suất tăng cao sau này và CP hưởng lãi suất thặng dư nếu lãi suất thị trường thấp hơn LS lock-in.

Dĩ nhiên giải thể tất cả DNNN, khuếch trương công thương để xuất khẩu, tất cả những món hàng xuất khẩu phải qua “stringent export quality control” tức là tiêu chuẩn xuất khẩu cao để bảo vệ thương hiệu xuất khẩu và chử “Made in VN”, cùng lúc bảo vệ một nồi cơm lâu dài cho dân tộc ta. Từ những phát triển KT, sau 5 năm chúng ta củng cố quốc phòng và lấy lại Hoàng Sa. Cảnh sát sẽ theo tiêu chuẩn CS Úc, Y tế sẽ từ từ giảm bớt 4 hay 5 bệnh nhân trg 1 giuòng, Y tế dự phòng, VSATTP là hàng đầu để giảm thiểu số người nhập viện, giáo dục sẽ trở lại như thời kỳ VNCH nơi mà bằng cấp của du học sinh dc thế giới công nhận, tiếng Anh là bắt buộc vì đó là sự phát triển dân trí, khoa học, xã hội, kỹ thuật, an ninh, QP tất cả đều dùng Anh ngữ, ngay cả Google cũng là Anh Ngữ.

Cải cách hành chánh, đuổi việc 2/3, giử 1/3 và tăng lương gấp đôi, ai làm ko chạy việc thì cho nghĩ vì có 2/3 dự bị quen việc rồi, dĩ nhiên là thật tah2, minh bạch, ko tham nhũng và bắt buộc phải đối xử như công chức là công bộc người dân, ko hơn, ko kém, tất cả ý tưởng quan liêu, cửa quan cửa quyền sẽ bị đập bỏ.

Về ngoại giao sẽ nghiên về Mỹ nhưng không lệ thuộc Mỹ như VNCH hồi xưa (hồi xưa Mỹ viện trở VN vài tỉ usd, nay GDP 170 tỉ usd nên chúng ta sẽ mua vũ khí Mỹ, tham gia, tham chiến với 1 vài tiểu đoàn với Mỹ, dần dần tạo lòng tin để thành một thành viên của ANZUS–> trở thành AVNZUS (cái này rất rất khó nhé), được bảo vệ an ninh bời HK. Thiết lập lại biên giới Việt Hoa, đem trở lại hệ thống Visa, trục xuất tất cả những ai nhập cảnh lậu, lập phòng thủ Hà Nội và phía bắc VN, dùng 6 tàu Kilo tuần tiểu cùng với HK, Su-33 Mk2 12 chiếc sẽ đóng ở Đà Nẵng và Nội Bài, có thể Hải Phòng.-

An sinh xã hội thì sẽ có thất nghiệp, lương hưu cho bất cứ ai trên 65 ko phân biệt đảng phái, sẽ ko còn cảnh màn trời chiếu đất.

Khoa học kỹ nghệ sẽ dựa trên phát triển KT, công thương chứ ko hàn lâm, tất cả hổ trợ công thương, xuất khẩu. NHNN sẽ độc lập với CP, họ sẽ điều phối lãi suất, tỉ giá để thay đổi theo tình hình KT phát triển 9theo kiểu thắ chặt và thả ra theo dự đoán 2 hay 5 năm để ko giật cục)

VN là một nước nông nghiệp, sẽ ko còn TCT thực phẩm thu mua lúa giá rẻ, bán qua cty sân sau ở Sing rồi cty sân sau bán lại lãi gấp mười cho thị trường thế giới. CP HCS sẽ lập hiệp hội xuất khẩu gạo do chủ DN bầu ra và CP sẽ giúp xuất khảu qua ĐSQ cho những hiệp hội như thế này, VN phải xuất khảu hàng đầu và nông dân phải có cuộc sống ít nhất bằng ng thành thị (ở Úc, nông dân là loại rất giàu vì họ lập hội lúa mì, gạo và họ tự định giá, mỗi tấn XK trích vài aud để hiệp hội hoạt đọng, đính giá xuất khẩu vô vụ lợi như The Australian Wheat Board (HH Lúa mì), Ricegrowers’ Association of Australia

Bộ Kế Hoạch và Đầu tư sẽ dẫn đầu bởi một BT có đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức như TS Alan Phan, người “đọc” dc suy nghĩ của nhà đầu tư ngoại quốc, biết họ muốn làm gì, nghề gì, xuất khẩu đi đâu, điều kiện nhân công thế nào, tỉnh nào có lợi thế nhất, vận tải thành phẩm và nguyên liệu như thế nào…Những thằng đầu đất như Bùi Quang Vinh thì chỉ đáng xách dép cho những người bảo vệ hay làm vệ sinh của Bộ KH và ĐT của CP HCS.

Một thằng đáng xách dép cho bảo vệ Bộ GT là Đinh La Thăng….Sẽ nghiên cứu và nếu có tiền sẽ làm đường sắt khổ rộng đồng nhất cho VN, đường xá, cầu cống sẽ đấu thầu tư nhân từ A tới Z, Tư vấn giám sát bước đầu là ngoại quốc hay cty VN chỉnh chu, ko móc ngoạc nhà thầu v.v..Dẹp hết những cty cầu đường của BGT & VT

Bộ Xây Dựng cũng phải rất tinh tường về nhu cầu của nhưng building công cộng, có thể trách nhiệm điện lạnh, bảo trì và xây dụng những bld mới của công sở, quản lý nhà chính phủ cho thuê v.v..

Bộ Tài nguyên môi trường sẽ tách ra thành 3 Bộ là Môi Trường, Khoáng sản và Đất đai. KS sẽ giám sát cty tư nhân khai thác đồng, chì, dầu mỏ, than, titanium, Tungsten v.v… Bộ MT sẽ có nhiệm vụ rất cao là giữ môi trường như của Úc Dept of Environment. Bộ đất đai sẽ trách nhiệm lưu trử tất cả nhưng tài liệu sở hữu đất (sẽ trả đất cho dân oan và nhà nước ko quản lý đất đai nữa, sẽ ko còn chuyện quyền sử dụng đất mà chỉ còn là quyền sở hữu đất như Úc thôi)

Bộ LĐ TBXH sẽ lo QĐ về hưu, tàn phế ko kể CS hay VNCH

Bộ thông tin sẽ hoàn toàn báo tư nhân nhưng sẽ giới hạn chứ ko là 700 tờ báo. Đài TH sẽ như Úc, một đài của CP ko lấy quảng cáo thương mại (vì giá quảng cáo rất dễ che giấu, ko có giá “thị trường”, người Úc rất kỹ, CP ko bao giờ dính vào những gì mà từ ngoài nhìn vào ng ta có thể tố cáo tham nhũng)

Bộ VHTTDL, sẽ phải quảng bá hình ảnh du lịch VN với Úc (gần, nhiều tiền, sẽ ngày càng tăng thị phần so với Bali, nhưng chúng ta phải hiếu khách, môi trường tốt, ko chặt chém, giúp đở nhỏ nhặt nếu ko là bộ phận giá của tour) và dĩ nhiên BT phải rành về sở thích của khách du lịch, quảng bá hình ảnh du lịch của VN, CS ko ăn hối lộ v.v..

Đó là vài điều suy nghĩ về một VN tương lai mà bây giờ tôi ko ngại đăng, ko ngại CS bắt chước vì chúng sắp sập rồi, còn gì nữa để chúng cải cách.

Với một người lãnh đạo mới, một ê-kíp có cùng khả năng, nguyện vọng phục vụ, có thành tích quản lý KT thì tôi tin rằng 90 triệu người sẽ hưởng ứng và cúng nhau xây dựng lại một tương lai VN ấm no, công bình, bác ái, thịnh vượng và văn minh

Trong khi chờ đợi, chúng ta vẫn phải ngưng đóng thuế.

Melbourne

17.06.2014 

Châu Xuân Nguyễn

————————————
2014-06-17 21:35 GMT+10:00 Tcdrafting Nguyen <tcdrafting9@gmail.com>:

coi 3 cuốn video, mCXN lạnh mình vì quá đúng

2014-06-17 19:29 GMT+10:00 Phuong Hoang <h_phoang05@yahoo.com.au>:

Sự thực ra sao ko ai biết trước!?. Nhưng phải nghe để biết thêm những sự việc đã qua trên Thế-Giới.
On Tuesday, 17 June 2014 10:34 AM, “NGUYEN VAN LOC

 

From: “Cong Tam Nguyen
Tiên tri Trần Dần nói: Cuối năm 2014 (tức còn 6 tháng nữa) Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ sẽ trở về VN cùng với người VN hải ngoại và đến 2016 Trung cộng sẽ bị Nhật nhận chìm dưới biển đông (kiên nhẫn nghe, sau Video clip 1, video 2, 3 sẽ tự động nối kết)
 
 
 
 
__._,_.___
Posted by: NGUYEN VAN LOC <locnguyen6110@yahoo.com>

Reply via web post Reply to sender Reply to group Start a New Topic Messages in this topic (1)
.

18 comments on “CXN_061714_5336_Chính Châu Xuân Nguyễn xem 3 cuốn Video Trần Dần ngày hôm nay mà lạnh xương sống vì nó quá đúng, video có dấu của You-Tube up lên ngày 04.10.2013: Cuối năm 2014 Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ sẽ trở về VN cùng với người VN hải ngoại (GPCXN,MMDT)

 1. Tôi đọc từng dòng…từng dòng của bài viết .Điều tôi cảm nhận thông điệp của bài viết rất dể dàng vì hầu như tôi là một trong nhiều người đồng hành cùng trang nầy từng ngày..từng ngày.
  Anh Châu là người rất trung trực theo những gì tôi biết được về anh bấy lâu.
  Hy vọng năm 2014 là năm dân tộc VN mình ngẩng đầu để đón chào vận hội mới sau bao năm dài sống trong nô lệ tối tăm.
  Cs phải ra đi.
  VNCH sẽ lên ngôi.
  Bình minh đã bắt đầu rựng sáng,báo hiệu viễn cảnh thanh bình cho dân tộc Việt.

  Like

 2. Tôi rất vui mừng khi NVHN về điều hành đất nước trong đá có A.Châu và Mr Châu sẽ làm thủ tướng-nói vậy có sớm quá sớm quá hay không ? nhưng dẫu sao cũng là ước nguyện của tôi các bạn nhé !!!!!!

  Like

 3. Tôi đã xem qua 3 video này thấy hợi bực tay dẫn CT lạm dụng cướp lời Trần Dần hơi bị phô.Đang chờ xem sự hiếu thảo có giúp 3D chút nào không như nhận định của nhà T.Tri – Trần Dần tụ hội đến Ngũ Hổ tức 4 Trụ Dần + Tên Dần = 5 Dần – Trùng hợp lạ lùng.

  Like

  • “4 Trụ Dần + Tên Dần = 5 Dần – Trùng hợp lạ lùng.” ??????????????????????????????????
   AC

   Like

   • Ông này sinh vào giờ Dần, ngày Dần, tháng Dần, năm Dần + Tên là Dần = 5 Dần

    Like

 4. CSVN đang mang trong mình bệnh ung thư thời kỳ cuối nên khó sống nổi trong 06 tháng nữa ! Rõ ràng hôm nay báo lề phải cảnh báo vỡ nợ quốc gia là 1 trong những tín hiệu khả quan cho CSVN chết vì vấn đề vỡ nợ này . Riêng tôi tin rằng với nền KT và tài chính chập chờn như hiện nay thì việc cầm giữ nền KT sao cho có sự ổn định giả tạo là điều quá tầm với của bọn cộng nô ! Việc tạm giảm chi lương ở các công trình phúc lợi XH như nợ lương công nhân vệ sinh , giảm chi trong giáo dục bằng cách giảm 2 môn thi tốt nghiệp PTTH , giảm chi tiếp bằng cách bỏ kỳ thi Đại học cao đẳng , kêu gọi báo chí xông vào viết về đề tài nợ công , trái phiếu CP huy động chưa tới 1/3 mà các ngân hàng đã ngắc ngoải , lưu lượng tiền đồng vẫn dồn ứ về ngân hàng nhưng ngoại tệ cần có thì suy giảm nghiêm trọng cùng sự suy giảm của toàn cảnh nền KT .. Có thể nói vỡ nợ quốc gia đang đếm từng ngày từng tháng bất chấp sự rao giảng trong tuyên truyền của cả hệ thống CS đang tìm mọi cách ru ngủ dân chúng VN thêm 1 lần nữa ! Sự sụp đổ của nền KT sẽ là ngòi nổ cuối cùng sẽ làm nổ tung Đảng CSVN trong năm 2014 này .

  Like

 5. 4 trụ Dần là ông Trần Dần sinh ra vào giờ Dần-ngày dần-tháng Dần- năm Dần và Cha ông đặt cho tên Dần nữa là 5 dần

  Like

  • Vậy ah, bây giờ tôi mới biết thanks,
   Đang nói chuyện tứ trụ triều đình HDTSang mà bạn nói tứ trụ, ngũ trụ dễ lầm lắm

   AC

   Like

 6. Mình o ưa gì CS nhưng thấy lão Trần Dần này nhảm quá , đời nào mà W Bush với lại Obama lại nghe những thứ nhảm nhí như vậy , chỉ thay đổi chữ ký và màu cravat mà đắc cử TT Hoa Kỳ thật là tiếu lâm. Anh CXN o nên lăng xê lão Dần này kẻo mất uy tín

  Like

 7. Trần Dần dự báo theo tâm linh kiểm nghiệm qua thời gian quá khứ và tương lai, thời quá khứ đã có nh sự việc đúng như ông dự đoán còn tương lai ta chờ xem.

  CXN dự báo nền KT VN tanh bành sụp đổ dẫn đến sụp đổ CĐcs bằng sự phân tích khoa học chính xác có dẫn chứng cụ thể và sự việc cũng đúng như anh đã dự đoán từ 5 năm nay. Chắc chắn đcs VN sẽ chết k bao giờ cứu vãn nổi.

  Like

 8. NVHN về VN , nếu là sự thật thì vui quá . Xa quê hương thì tất nhiên phải nhớ rồi . Nhưng có nhiều người tuy nhớ quê nhưng nhất quyết không về vn khi còn cs . Họ thật anh hùng , khí khách . Một số lại chấp nhận bị chửi , bị lên án của cộng động khi về vn , chỉ để được thoả mãn về nhìn ngắm quê hương mến yêu . Chim bay xa rồi cũng có ngày về tổ . Mong rằng trong đó có anh CXN .

  Like

 9. Khi ông Trần Dần yêu cầu OBAMA thay đổi chử ký và ông chúc mừng Obama thắng cử lần nữa ,theo dõi thấy đối thủ của Obama có phần nhỉnh hơn tuy nhiên sau bầu cử thì Obama thắng sít xao tôi cũng hết hồn và tin ông này , còn một điều nữa là do Thánh ý Chúa .Không hiểu sao ông TD đạo Phật nhưng Chúa chọn ( huyền bí thật ) từ đó ông ta tiên đoán những chuyện lớn ngay như Putin cũng hỏi , có lần NTD muốn liên lạc, không biết ra sao nhưng mẹ và vợ NTD xây một ngôi chùa lớn ở ngoài Trung ( chổ nào quên rồi ) có lẽ nhỏ ơn phúc đó mà thoát kỳ ĐH vừa rồi nhưng nay âm phần đã hết thì có lẽ lời tiên tri sắp ứng . Dù sao mọi chuyện trên trời dưới đất phải có Đấng sắp đặt tuy nhiên anh C không là nhà tiên tri nhưng đoán KT VN cũng đúng quá đi chớ

  Like

 10. Tôi nghĩ CXN còn giỏi chẳng kém TD, Ông đã khai dân trí cho dân tộc Việt, dẫn dắt DT Việt thoát khỏi u mê lú lẫn lầm than qua hàng TK nô lệ cs.
  CXN xứng đáng là TỔNG THỐNG nước VIỆT HCS.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s